Xu Hướng 3/2023 # 6 Cách Gửi Hàng Từ Nhật Bản Về Việt Nam: Đặc Điểm, Cách Gửi, Chi Phí # Top 5 View | Grandesecole.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # 6 Cách Gửi Hàng Từ Nhật Bản Về Việt Nam: Đặc Điểm, Cách Gửi, Chi Phí # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết 6 Cách Gửi Hàng Từ Nhật Bản Về Việt Nam: Đặc Điểm, Cách Gửi, Chi Phí được cập nhật mới nhất trên website Grandesecole.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Gửi qua đường bưu điện EMS

Chắc hẳn các bạn đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản không còn quá xa lạ với dịch vụ chuyển phát qua đường bưu điện EMS (Express Mail Services) phải không nào? Đây là một loại dịch vụ nhận ký gửi và vận chuyển thư từ, tài liệu, các loại bưu phẩm, hàng hóa đến 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới phổ biến nhất hiện nay. EMS là dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế nhanh nhất với phương tiện vận chuyển là máy bay, hàng hoá được vận chuyển với mức độ ưu tiên cao nhất trong số các loại bưu chính quốc tế nên thời gian vận chuyển chỉ mất khoảng từ 2 đến 5 ngày.

Hàng hóa ký gửi qua dịch vụ EMS nặng tối đa 30kg với kích thước bưu phẩm có chiều dài, chiều rộng, chiều cao không vượt quá 1,5m và tổng chiều dài + chu vi lớn nhất không vượt quá 3m. Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng dịch vụ của EMS chính là thủ tục đơn giản, nhanh gọn, giao hàng tận nơi, phạm vi dịch vụ rộng mà giá thành cũng rất phải chăng. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một vài nhược điểm như giới hạn một số mặt hàng ký gửi như nước hoa và mỹ phẩm có độ cồn lớn hơn 24%,…

Cách thức gửi hàng

Phí dịch vụ

2. Gửi qua đường biển

Cũng giống như phương thức gửi hàng qua EMS, vận chuyển qua đường biển cũng có quy định tương tự về trọng lượng và kích thước của hàng hóa ký gửi: nặng tối đa 30kg với kích thước bưu phẩm có chiều dài, chiều rộng, chiều cao không vượt quá 1,5m và tổng chiều dài + chu vi lớn nhất không vượt quá 3m. Đây là hình thức vận chuyển có chi phí rẻ nhất trong mọi hình thức vận chuyển nếu bạn gửi với số lượng lớn hàng hóa. Do lượng tàu biển không đông đúc như các phương tiện khác nên tình trạng thất lạc hàng hóa cũng xảy ra thấp hơn.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, vận chuyển qua đường biển cũng có một vài nhược điểm nhất định. Nếu người nhận sinh sống ở khu vực nông thôn, thị xã hay các tỉnh lẻ sẽ thường khó khăn trong việc nhận hàng. Ngoài ra, thời gian vận chuyển hàng khá lâu, thường mất khoảng 1 đến 3 tháng mà lại không thể kiểm tra xem hàng đang được vận chuyển tới đâu. Chính vì vậy, hình thức vận chuyển này không thích hợp đối với các loại giấy tờ quan trọng cần gửi nhanh hay những loại thực phẩm có thời hạn sử dụng ngắn, dễ bị hư hỏng khi có sự chênh lệch nhiệt độ. 

Chưa kể, hàng hóa hay bị quăng quật, vì vậy, bạn chỉ nên gửi những món đồ như sách vở, giày dép, quần áo,… và tránh gửi những hàng hóa dễ vỡ. Bạn nên sử dụng giấy đóng hàng dày hơn bình thường hoặc bọc hàng nhiều lớp để tránh thùng hàng bị thủng hoặc rách trong lúc vận chuyển do thời gian gửi hàng khá lâu. Những hàng hóa lớn như đồ điện gia dụng, đồ nội thất,… để tránh va đập và hỏng hóc nên được bọc bằng những vật liệu lót cẩn thận. Đối với những hàng hóa thấm nước như sách, tài liệu,… nên đóng gói bằng vật liệu chống thấm nước tránh để hàng hóa bị ướt do ảnh hưởng thời tiết trong quá trình vận chuyển. 

Cách gửi hàng

Sau khi thanh toán, hàng hóa của bạn sẽ được gửi đi. Hình thức này phù hợp với những người cần gửi số lượng hàng hóa lớn hoặc những ai không muốn tự đem đồ đến bưu điện để gửi.

Phí dịch vụ

3. Gửi qua đường hàng không

Gửi qua đường hàng không cũng là một trong những hình thức vận chuyển khá phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn. Ưu điểm lớn nhất của hình thức vận chuyển này chính là tốc độ vận chuyển khá nhanh, chỉ mất khoảng từ 3 đến 6 ngày. Hàng hóa ký gửi qua dịch vụ này nặng tối đa 30kg với kích thước bưu phẩm có chiều dài, chiều rộng, chiều cao không vượt quá 1,5m và tổng chiều dài + chu vi lớn nhất không vượt quá 3m. Ngoài ra, thủ tục đăng ký gửi hàng khá đơn giản, tương tự như hình thức gửi bằng đường biển.

Tuy nhiên, mặt hạn chế khi gửi hàng qua đường hàng không chính là phí dịch vụ cao do vận chuyển bằng máy bay, chi phí thường cao hơn so với EMS và đường biển. Bên cạnh đó, vận chuyển qua đường hàng không có quy định nghiêm ngặt về hàng hóa ký gửi so với đường biển nhằm đảm bảo an ninh và an toàn bay. Nhìn chung, hình thức vận chuyển này chỉ phù hợp với những hàng hóa có giá trị cao, cần giao hàng gấp. 

Cách gửi hàng: Tương tự như hình thức vận chuyển bằng đường biển

Phí dịch vụ

4. Gửi qua đường hàng không tiết kiệm (SAL)

Hình thức gửi hàng qua đường hàng không tiết kiệm (SAL) là phương thức vận chuyển hàng hóa phiên bản rẻ hơn và chậm hơn của đường hàng không, sử dụng không gian trống còn lại trên các chuyến bay máy bay thương mại. Gửi hàng qua phương thức SAL cũng có quy định tương tự về kích thước và trọng lượng hàng hóa ký gửi như các hình thức vận chuyển trên. Thời gian vận chuyển của SAL mất khoảng từ 6 đến 13 ngày.

Cách gửi hàng: Tương tự như hình thức vận chuyển bằng đường biển

Phí dịch vụ

5. International ePacket Light

International ePacket Light là hình thức vận chuyển hàng hóa quốc tế dành cho những bưu kiện có trọng lượng nhỏ (dưới 2kg với tổng chiều dài, chiều rộng và độ dày dưới 90cm) theo hình thức vận chuyển hàng không tiết kiệm SAL. Thời gian vận chuyển thông thường sẽ mất khoảng từ 2 đến 3 tuần.

Cách gửi hàng

(1) Một nhãn dán bưu kiện International ePacket Light, một bản copy giấy tờ khai báo từ phía người gửi và một bản sao cho bưu điện

(2) Tờ khai báo hải quan, hóa đơn Invoice và giấy chứng nhận giao hàng

Đựng tờ khai báo hải quan và hóa đơn Invoice trong một chiếc túi dành riêng cho dịch vụ  International ePacket Light. (Bạn có thể đăng ký nhận túi trên web hoặc nhận túi trực tiếp từ bưu điện). Mang hàng hóa và những tài liệu trên đến bưu điện để hoàn tất thủ tục gửi hàng qua dịch vụ International ePacket Light. 

Phí dịch vụ:

6. Gửi qua công ty vận chuyển quốc tế

Hiện nay, có rất nhiều công ty vận chuyển quốc tế như Yamato, Sagawa,… ra đời nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa và giao thương quốc tế mà thời gian vận chuyển lại rất nhanh chóng. Đây là hình thức vận chuyển mà rất nhiều khách hàng yêu thích bởi thủ tục nhanh gọn, đơn giản, chất lượng phục vụ tốt và ít khi bị thất lạc hàng hóa. Tuy nhiên, chi phí gửi hàng lại khá cao so với các hình thức vận chuyển khác. 

Sagawa

Sagawa là đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế vô cùng uy tín, chuyên nghiệp. Không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển toàn Nhật Bản, Sagawa còn cung cấp dịch vụ gửi hàng trên 220 quốc gia trên thế giới. Sử dụng dịch vụ của Sagawa, bạn không những có thể nhận thông báo cụ thể về hành trình vận chuyển hàng hóa của mình mà còn được cung cấp thùng đóng hàng miễn phí. Bên cạnh đó, nếu hàng hóa của bạn bị hỏng hóc hay thất lạc, Sagawa hoàn toàn chịu trách nhiệm và sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa cho bạn. Dịch vụ vận chuyển của Sagawa áp dụng cho các bưu kiện có kích thước lên đến 260cm (tổng kích thước 3 mặt) và tối đa 50kg cho mỗi bưu kiện.

Cách gửi hàng

Bạn sẽ cần phải cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ, email của mình cũng như những thông tin về người nhận ở Việt Nam qua website của Sagawa hoặc gọi điện thoại trực tiếp. Nhân viên hỗ trợ khách hàng sẽ tư vấn cho bạn hình thức vận chuyển và mức phí dịch vụ. Sau khi đã xác nhận thông tin, nhân viên vận chuyển Sagawa sẽ đến nhà bạn lấy hàng, nhận thanh toán rồi gửi đi. 

Phí dịch vụ

Yamato

Yamato là dịch vụ chuyển phát nhanh rất uy tín tại Nhật Bản. Không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển nội địa, Yamato còn có cả dịch vụ vận chuyển quốc tế với phạm vi 200 quốc gia trên toàn thế giới. Sử dụng dịch vụ từ Yamato, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng hàng hóa luôn giao đúng địa chỉ người nhận và đảm bảo chi phí phải chăng, mức phí càng rẻ nếu bạn gửi càng nhiều, cùng với thời gian giao hàng chính xác. Tuy nhiên, hàng hóa gửi Yamato chỉ có giới hạn dưới 25kg, kích thước giới hạn với tổng chiều dài, chiều rộng và chiều cao dưới 160cm.

Cách gửi hàng

Bạn có thể trực tiếp đến nơi ủy quyền tiếp nhận của Yamato hay chuyển hàng tới Yamato qua combini với mức phí vận chuyển chỉ 100 yên/1 lần gửi. Ngoài ra, cùng như các phương thức gửi hàng khác, bạn có thể gọi điện đến trung tâm Yamato hoặc đăng ký trên trang web chính thức của Yamato để nhân viên đến nhà lấy hàng hóa cần gửi. Sau đó, bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ, email của mình cũng như những thông tin về người nhận ở Việt Nam vào giấy đăng ký là đã hoàn thành xong thủ tục gửi hàng. 

Phí dịch vụ

Một vài lưu ý khi gửi hàng về Việt Nam từ Nhật

Các sản phẩm thịt tươi sống, thực phẩm đông lạnh, hóa chất hoặc đồ điện tử có dung lượng pin lớn,… sẽ không được phép gửi qua đường hàng không.  

Các vật chứa chất nổ, vật liệu nổ, vũ khí quân dụng như bom, mìn, kíp nổ, dây cháy chậm, pháo hoa, pháo bông, pháo sáng và các loại chất nổ khác, các thiết bị báo động, pin ắc quy.

Các chất có cồn dễ cháy hoặc các chất lỏng dễ cháy hoặc các loại chất rắn, vật liệu, hóa chất dễ cháy. Lưu ý về nồng độ cồn trong những sản phẩm như nước hoa hay kem chống nắng và các loại mỹ phẩm.

Những mặt hàng có giá trị lớn như kim loại quý, phiếu chứng khoán,…

Ma túy, chất gây nghiện, chất kích thích là những mặt hàng bị nghiêm cấm vận chuyển bằng  mọi hình thức vận chuyển kể cả đường biển và đường hàng không dưới mọi hình thức 

Văn hóa phẩm đồi trụy cùng là loại hàng hóa này cũng không được vận chuyển bằng đường biển.

Thông tin trong bài viết được cập nhật tại thời điểm công bố

Phí Gửi Hàng Từ Việt Nam Sang Nhật Bản Qua Bưu Điện

Phí gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản qua bưu điện

Hiện nay rất nhiều khách hàng có nhu cầu gửi đồ dùng, hàng hóa, chuyển phát nhanh Việt Nhật cho bạn bè, người thân của mình đang học tập và làm việc tại Nhật Bản nhưng không biết làm thế nào để thuận tiện nhất và mất ít chi phí nhất. Trong bài viết này, Công ty Bưu vận chuyển phát nhanh Nội địa Quốc tế Đông Dương sẽ giới thiệu và hướng dẫn cách gửi hàng sang Nhật qua bưu điện với khách hàng cùng với các hãng chuyển phát nhanh của các hãng như như: Takkyubin, Sagawa Kyubin, Combini, Bưu điện Nhật Bản và các công ty chuyển phát nhanh hàng hóa tại Việt Nam như:

Quy trình gửi hàng đi Nhật Bản qua bưu điện, ems

– Chuẩn bị hàng hóa và đóng gói vào thùng thật chắc chắn – Mang thùng hàng đã đóng đến quầy chuyển hàng của bưu điện – Trả phí chuyển hàng theo khối lượng vận chuyển

Ngoài ra, Indochina Post có dịch vụ tới nhà lấy hàng gửi đi Nhật Bản tại các địa chỉ

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định

Bình Dương, Bình Phước

Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp

Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang

Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận

Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình

Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh

Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên

Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

Indochina Post sẽ giao tới địa chỉ người nhận tại Nhật Bản

Thành phố Kyoto, thành phố Hiroshima, Thành phố Tokyo,, Thành phố Osaka, Thành phố Sapporo, Thành phố Nagoya, Thành phố Fukuoka, Thành phố Yokohama, ,Thành phố Naha, Thành phố Nikko, Kobe, Himeji

Và chuyển phát tại Nhật Bản tới 47 tỉnh thành và tỉnh thành này thành chín vùng, bao gồm: Hokkaido, Tohoku, Kanto, Chubu, Kinki, Chugoku, Shikoku, Kyushu, và Okinawa

Dịch vụ gửi hàng đi Nhật tại Indochinapost

Bạn đang có nhu cầu gửi đồ từ Việt Nam sang Nhật Bản? Giữa rất nhiều các đơn vị vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật trên thị trường, bạn không biết dịch vụ của đơn vị nào uy tín? Bạn lo lắng cước phí vận chuyển quá cao?

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật của Indochinapost chẳng những giúp bạn xóa tan mọi lo lắng trên mà còn giúp bạn tiết kiệm tối ưu cả thời gian, công sức lẫn chi phí. Điều này sẽ được hiện thực hóa bằng những hành động và cam kết cụ thể:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển/ mua hàng hộ/ đấu giá Việt Nhật

Hàng triệu tấn hàng hóa  vận chuyển, xuất nhập khẩu từ Việt Nam sang Nhật Bản Chuyển phát nhanh hàng nghìn hồ sơ, tài liệu, bưu kiện, bưu phẩm được gửi thành công sáng Nhật Mức bảo hiểm hàng đi Nhật  cao lên đến 100% hàng hóa nếu xảy ra các sự cố phát sinh, rủi ro Giao hàng gửi hàng Việt Nhật với  gói siêu tốc chỉ từ 2-4 ngày Cước phí dịch vụ chuyển chuyên tuyến Việt Nam Nhật Bản rẻ, không phát sinh phụ phí Giao hàng door to door trên tất cả các tỉnh thành tại Nhật Bản nhanh chóng Hỗ trợ đóng thùng, làm invoice gửi hàng cho khách hàng Nhật Việt Hệ thống kho bãi chuyên dụng được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình thực hiện các thủ tục thông quan, vận chuyển hàng hóa Đội ngũ nhân sự logisitcs kinh nghiệm trên 10 năm thị trường Nhật Bản Tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình 24/7

Thời gian chuyển hàng sang Nhật qua bưu điện hoặc EMS

Thông thường, nếu khách hàng gửi hàng về thành phố hoặc quận, huyện bên Nhật thì thời gian chuyển hàng có thể dao động từ 10-12 ngày.

Nếu khách hàng gửi hàng về các vùng miền cách xa trung tâm thành phố thì thời gian vận chuyển còn phụ thuộc vào đường vận chuyển nội địa Nhật.

Cách chuyển hàng nhanh nhất là sử dụng dịch vụ hỏa tốc (5 – 6 ngày) nhưng giá gửi theo dịch vụ này hơi đắt nên tùy thuộc vào điều kiện và hoàn cảnh cụ thể mà khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ

Indochinapost cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đến nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới tuy nhiên đối với thị trường Nhật Bản là nhanh và rẻ nhất

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam qua Nhật của Indochinapost khai thác đường bay cargo từ các sân bay lớn tại Việt Nam sang Nhật Bản giúp cho việc kết nối hàng hóa hải chiều Việt Nhật thuận lợi

Lịch bay và tải cargo liên tục theo chuyến bay thương mại và hàng hóa. Ở thời điểm hiện tại do sự diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19, Indochinapost hiện đang thực hiện lịch bay 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ 3, thứ 5, thứ 7. Khi tình hình dịch bệnh bớt căng thẳng, các hãng bay ổn định trở lại, việc vận chuyển hàng Nhật tại Indochinapost sẽ được thực hiện 7 chuyến trên tuần.

Thời gian cắt hàng tại kho là 18h các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 và đến 17h00 ngày thứ 7

Thời gian phát hàng: Từ 2 – 4 ngày (tùy theo địa chỉ nhận hàng của khách) kể từ ngày bay. Hàng hóa được vận chuyển từ Việt Nam sang các thành phố lớn của Nhật như Tokyo, Kyoto, Osaka, Nikko, … sẽ nhanh hơn so với các tỉnh/thành phố nhỏ, xa trung tâm.

Hàng mỹ phẩm , thực phẩm

Thuốc tây, thuốc bắc

Gối, nệm Kymdan, võng xếp, Quà tặng, tranh sơn mài, tranh sơn dầu

Trà, cà phê, bánh kẹo, mứt

Chén dĩa, bể cá cảnh, gốm sứ

Bàn ghế mây, màn cửa

Quần áo, giày dép, trang sức

Tượng chúa, hàng nhà thờ, tượng Phật, hàng nhà chùa

Album, hình cưới, áo cưới, áo đầm, váy, đồ lót

Thực phẩm khô, cá khô, tôm khô, mực khô

Các mặt hàng nhận gửi đi Nhật và không nhận gửi đi Nhật

Các mặt hàng nhận gửi, chuyển phát nhanh bưu điện qua/ đi Nhật

– Bưu phẩm, bưu kiện, hồ sơ, giấy tờ cá nhân, tài liệu, chứng từ, tranh ảnh

– Mỹ phẩm:

Mỹ phẩm dạng bột như tinh bột nghệ, bột đậu đỏ, bột tắm tráng, … đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu sản xuất, hạn sử dụng

Mỹ phẩm dạng sệt và lỏng như: kem dưỡng ẩm, sữa tắm, serum, nước tẩy trang, kem chống nắng, tonner, nước hoa, …

Các dụng cụ trang điểm, make up, làm nail

– Thực phẩm khô, bánh kẹo

Thực phẩm khô: Mì tôm, bún khô, miến, măng khô, rau củ quả sấy, …

Các loại khô gà, khô bò, mực khô, tôm khô, …

Các loại nông sản: Hạt điều, hạt óc chó, ngũ cốc …

Bánh kẹo: Bánh kẹo đặc sản vùng miền, bánh kẹo thông thường

Gửi café sang Nhật

Các mặt hàng cá nhân

Quần áo, giày dép, balo, túi xách, đồng hồ, đồ handmade, kính mắt, mũ, nón, ví …

Các mặt hàng thời trang, phụ kiện thời trang từ bình dân cho đến cao cấp

Gửi áo dài, trang phục dân tộc, váy cưới, đầm dạ hội

– Thực phẩm chức năng, các loại thuốc bồi bổ sức khỏe – Đồ nội thất, hàng thủ công mỹ nghệ, tranh ảnh các loại – Đồ gia dụng, đồ dùng nhà bếp, vật dụng trang trí nhà cửa – Đồ điện tử, điện thoại, máy tính … – Gửi các mặt hàng mẫu từ Việt Nam sang Nhật – Vận chuyển máy móc hạng nặng, hàng hóa cồng kềnh

Các mặt hàng không, cargo/ chuyển phát nhanh chuyên tuyến mà Indochinapost nhận gửi đi Nhật

Indochinapost không nhận gửi các mặt hàng quốc cấm, những mặt hàng cấm vận chuyển theo quy định của pháp luật hai nước như:

Các loại chất nổ, bom mìn, pháo, thuốc nổ … Súng đạn, trang thiết bị quân sự Các chất kích thích, chất gây nghiện, ma túy, cần sa, thuốc mê … Các chất dễ cháy: gas, sơn, xăng dầu, cồn … Các loại hóa chất độc hại, chất lây nhiễm, chất gy ảnh hưởng xấu cho môi trường, con người Các mặt hàng cấm vận chuyển theo quy định của các vùng mà máy bay bay qua Tiền, vàng bạc, kim cương và các loại giấy tờ có giá trị ngang tiền Sách vở, tạp chí, tài liệu có nội dung khiêu dâm, chống phá nhà nước, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, nội dung lệch lạc, … Các mặt hàng fake, hàng giả, hàng nhái

Tất cả các yêu cầu gửi đồ sang Nhật của quý khách hàng sẽ được Indochinapost cố gắng hết sức để đáp ứng một cách tối ưu nhất. Indochinapost đảm bảo các thủ tục pháp lý luôn được đơn giản hóa và nhanh chóng, đảm bảo giao hàng đúng lịch trình đã thỏa thuận từ trước.

Dù bạn ở đâu, bạn sinh sống trên tỉnh thành nào của tổ quốc, Indochinapost cũng luôn luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu gửi đồ sang Nhật giá rẻ của bạn và mang đến một dịch vụ vận chuyển Việt  Nhật chất lượng nhất.

Chuyển hàng đường hàng không và bán volume tải trên các hãng hàng không đi Nhật

Danh sách 10 hãng hàng không có tải chuyển phát nhanh, vận tải của Nhật Bao gồm: Japan Airlines (JAL) có trụ sở tại Tokyo, Osaka, Okinawa, Nagoya và thủ đô Tokyo với trung tâm hoạt động chính là sân bay quốc tế Narita (NRT), sân bay quốc tế Tokyo (HDN) và sân bay quốc tế Osaka (ITM), All Nippon Airways viết tắt là ANA, Peach Aviation Limited hay Peach Aviation hoạt động dưới tên gọi là Peach, Vanilla Air có tên viết tắt là VNL, Solaseed Air là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở chính ở sân bay Miyazaki, quận Miyazaki – Nhật Bản, Air Do  biết đến với tên gọi Hokkaido International Airlines – có trụ sở chính ở tòa nhà Oak Sapporo, Jetstar Japan, Skymark Airlines cung cấp các chuyến bay nội địa tại sân bay Haneda, Ibex Airlines có trụ sở chính ở Tokyo – Nhật Bản

Indochinapost tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải và logistic bao gồm dịch vụ chuyển phát nhanh nôi địa và quốc tế đi Nhật Bản. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển giao nhận tận nơi tại Nhật, hoặc giao nhận hàng tại các cảng và của khẩu, lịch vận chuyển 1 chuyến/ngày, thời gian vận chuyển từ 1-2 ngày. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực logistic lâu năm, Indochinapost cam kết phục vụ quý khách hàng chuyên nghiệp với báo giá gửi đi Nhật là rẻ nhất.

Dịch vụ gửi hàng/ chuyển hàng/ vận chuyển chuyên tuyến Việt – Nhật

Indochinapost cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đến nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới tuy nhiên đối với thị trường Nhật Bản, đơn vị chúng tôi có lợi thế vận chuyển hơn cả.

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam qua Nhật của Indochinapost khai thác đường bay thẳng từ các sân bay lớn tại Việt Nam sang Nhật Bản giúp cho việc kết nối hàng hóa được nhanh nhất.

Lịch bay đều đặn nhiều chuyến trong tuần. Ở thời điểm hiện tại do sự diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19, Indochinapost hiện đang thực hiện lịch bay 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ 3, thứ 5, thứ 7. Khi tình hình dịch bệnh bớt căng thẳng, các hãng bay ổn định trở lại, việc vận chuyển hàng Nhật tại Indochinapost sẽ được thực hiện 7 chuyến trên tuần.

Thời gian cắt hàng tại kho là 18h các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 và đến 17h00 ngày thứ 7

Thời gian phát hàng: Từ 2 – 4 ngày (tùy theo địa chỉ nhận hàng của khách) kể từ ngày bay. Hàng hóa được vận chuyển từ Việt Nam sang các thành phố lớn của Nhật như Tokyo, Kyoto, Osaka, Nikko, … sẽ nhanh hơn so với các tỉnh/thành phố nhỏ, xa trung tâm.

5

/

5

(

1502

bình chọn

)

Gửi Mỹ Phẩm Từ Nhật Về Việt Nam Bằng Cách Nào?

Gửi mỹ phẩm từ Nhật về Việt Nam bằng cách nào? Gửi mỹ phẩm từ Nhật về Việt Nam bằng dịch vụ vận chuyển hàng Nhật – Việt của Next247 đảm bảo nhanh chóng, giá rẻ, an toàn. Next247 mang đến cho quý khách hàng giải pháp vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam chuyên nghiệp nhất, không giới hạn số lượng, trọng lượng.

Gửi mỹ phẩm từ Nhật về Việt Nam bằng cách nào?

Có khá nhiều cách để giúp bạn chuyển hàng hóa, mỹ phẩm từ Nhật về Việt Nam như chuyển qua bưu điện, nhờ bạn bè, người thân xách tay về Việt Nam, gửi qua các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hoặc cách gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam qua các công ty chuyên vận chuyển hàng hóa Nhật Việt. Mỗi cách thức lại có những ưu nhược điểm riêng.

Một trong những cách thức được nhiều người sử dụng nhất để vận chuyển hàng hóa, gửi mỹ phẩm từ Nhật về Việt Nam đó chính là gửi hàng qua các đơn vị vận chuyển hàng Nhật – Việt uy tín. Với cách thức này, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

Hàng hóa được vận chuyển an toàn, nguyên đai nguyên kiện về Việt Nam

Cước phí gửi hàng thấp hơn so với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế khác

Không hạn chế số lượng hàng hóa vận chuyển

Đa dạng các mặt hàng vận chuyển về Việt Nam, có khả năng xử lý được cả các mặt hàng khó vận chuyển từ Nhật về Việt Nam

Giải quyết nhanh chóng các thủ tục thông quan, đảm bảo hàng được chuyển về Việt Nam trong thời gian nhanh, chính xác

Phục vụ chu đáo, nhiệt tình, hỗ trợ kịp thời 24/7

Gửi mỹ phẩm từ Nhật về Việt Nam bằng dịch vụ vận chuyển hàng Nhật tại Next247

Next247 là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Next247 hội tụ đầy đủ các điều kiện tốt nhất để đảm bảo việc gửi hàng hóa nói chung và gửi mỹ phẩm nói riêng từ Nhật về Việt Nam luôn được diễn ra thuận lợi nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Next247 nhận gửi mỹ phẩm từ Nhật Bản về giao phát đến tất cả địa chỉ khách hàng trên toàn quốc. Sử dụng dịch vụ của Next247, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực:

Cước phí vận chuyển thấp, chỉ từ 220.000vnđ/kg, hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán

Hàng hóa đảm bảo an toàn với đầy đủ các chính sách, quy định về bảo hiểm và đền bù hàng hóa. Theo đó, lợi ích của khách hàng cũng luôn được đảm bảo tốt nhất

Thời gian giao hàng nhanh, đúng lịch hẹn, đúng lịch trình. Nếu có bất cứ thay đổi nào, Next247 sẽ thông báo hoặc cập nhật trong tình trạng đơn hàng để quý khách hàng biết được thông tin

Thủ tục đơn giản phù hợp với mọi khách hàng

Sẵn sàng hỗ trợ và tiếp nhận yêu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi mỹ phẩm từ Nhật về Việt Nam của quý khách hàng vào tất cả các khung giờ

Hướng dẫn các bước gửi mỹ phẩm từ Nhật Bản về Việt Nam

– Bước 1: Khách hàng thực hiện liên hệ đến Next247 qua các kênh thông tin như hotline, facebook, website để yêu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển và nhận bảng báo giá cước phí.

– Bước 2: Gửi hàng đến kho của Next247 theo địa chỉ đã được cung cấp. Sau khi gửi hàng, bạn cung cấp mã bill cho Next247 để đơn vị theo dõi và nhận hàng.

– Bước 3: Next247 thực hiện các thủ tục để đơn hàng được chuyển về Việt Nam và giao hàng đến địa chỉ người nhận. Khách hàng nhận hàng và thanh toán phí vận chuyển cho đơn vị chúng tôi.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể nhận hàng trực tiếp tại kho của Next247 tại Hà Nội.

☎ Ms Hà: 032.967.9955

☎ Ms Linh: 033.452.9955

☎ Ms Hồng: 086.801.9955

Gửi Hàng Từ Việt Nam Sang Nhật Bản Nhanh Chóng, Giá Rẻ

Rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu gửi đồ cho người thân của mình đang học tập và làm việc tại Nhật Bản, hay gửi hàng hóa cho đối tác nhưng không biết cách gửi đồ sang Nhật với chi phí rẻ và an toàn.

Để đáp ứng được nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật, nhiều công ty ra đời cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản. Đây cũng chính là lí do để công ty DHD logistics tăng cường đẩy mạnh các dịch vụ chuyển tuyến hàng này để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Mặt hàng gửi từ Việt Nam đi Nhật Bản

Việt Nam – Nhật Bản đã chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao từ năm 1973, từ đó đến nay, quan hệ giữa hai nước vẫn luôn được củng cố và ngày càng tốt đẹp. Đó là động lực và cũng là điều kiện để thúc đẩy sự phát triển của thương mại xuất nhập khẩu giữa hai quốc gia.

Đặc biệt, trong những năm gần đây, nhờ chính sách thương mại hóa, mở cửa hội nhập giữa khối các nước ASEAN, hàng hóa Việt Nam xuất khẩu, hàng hóa của cá nhân hoặc các doanh nghiệp nhỏ được vận chuyển sang Nhật Bản ngày càng tăng.

Đó là động lực mạnh mẽ nhất để các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics phát triển và mở rộng hơn nữa dịch vụ kinh doanh của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

DHD vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản khá đa dạng, hầu hết là các mặt hàng:

✅ Gửi hàng nông sản: Lúa gạo, chè, cà phê, điều, hạt tiêu, các loại rau, củ, quả…

✅ Hàng thủy hải sản: Tôm, cá, cá ngừ đại dương, mực…

✅ Chuyển hàng dệt may: Quần áo, vải vóc, giày dép các loại, ….

✅ Hàng dày dép và sản phẩm da: giày dép, các phụ kiện từ da…

✅ Vận chuyển hàng công nghiệp: Than, dầu thô, cao su…

✅ Máy móc, thiết bị, dụng cụ phụ tùng khác

✅ Chuyển đồ gốm sứ: Các loại bát, đĩa, bình gốm, vật trang trí bằng gốm…

✅ Đồ gỗ và thủ công mĩ nghệ: mây tre đan, bàn ghế, dụng cụ bằng gỗ….

Gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản còn có cả các đồ dùng cá nhân, hàng mẫu, hàng tặng, hồ sơ,… đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người Nhật Bản và cả những người Việt đang học tập, sinh sống và làm việc trên đất nước Nhật Bản.

Ngoài ra, DHD không nhận gửi các mặt hàng cấm vận chuyển theo quy định của pháp luật hai nước như:

❌ Các loại chất nổ, bom mìn, pháo, thuốc nổ …

❌ Các chất kích thích, chất gây nghiện, ma túy, cần sa, thuốc mê …

❌ Các loại hóa chất độc hại, chất lây nhiễm, chất gây ảnh hưởng xấu cho môi trường, con người

❌ Các mặt hàng cấm vận chuyển theo quy định của các vùng mà máy bay bay qua

❌ Sách vở, tạp chí, tài liệu có nội dung cấm, chống phá nhà nước, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ,..

❌ Các mặt hàng fake, hàng giả, hàng nhái,….

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật tại DHD

DHDLogistics là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản giá rẻ. Trong những năm qua, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ chuyển hàng cho rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp nhỏ, vừa cho đến những doanh nghiệp lớn.

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản trọn gói

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật Bản trọn gói, chúng tôi sẽ tiến hành gom hàng, đóng hàng, vận chuyển hàng và xử lí các thủ tục hải quan cần thiết để chuyển hàng đến nơi khách mong muốn.

Phí gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật giá rẻ

Rất nhiều khách đang băn khoăn không biết giá gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật là bao nhiêu? Hiểu được vấn đề chi phí dịch vụ luôn là mối bận tâm hàng đầu của khách hàng khi gửi hàng đi Nhật, DHD xin gửi đến bảng cước phí dịch vụ gửi hàng đi Nhật siêu tiết kiệm:

Quy trình gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Xác định chủng loại hàng hóa có thuộc diện cấm hay hạn chế gửi hàng không? Trả lười khách hàng ngay !

Bước 2: Báo giá vận chuyển theo chủng loại hàng, cân nặng, hình thức vận chuyển.

Bước 3: Đóng gói hàng hóa chuẩn quy cách.

DHD tư vấn khách hàng đóng gói chuẩn quy cách để đảm bảo an toàn bay và an toàn cho hàng hóa, nhất là đối với hàng dễ móp méo, dễ vỡ.

Bước 4: Cung cấp đầy đủ thông tin người nhận hàng tại Nhật

Bước 5: Tiến hành làm các thủ tục xuất nhập khẩu hàng.

Bước 6: Thanh toán các khoản phí khi gửi hàng

Các dịch vụ khác DHD hỗ trợ

Nếu khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ khác có thể tiến hành tuần tự theo một số bước cơ bản sau:

– Chuẩn bị hàng hóa, đóng gói chắc chắn.

– Đưa hàng hóa đến phòng giao dịch hoặc thông báo để nhân viên của DHDlogistics đến lấy hàng.

– Trả phí chuyển hàng theo khối lượng hàng sẽ vận chuyển.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận gửi đồ từ nhật về việt nam rẻ nhất thị trường, giúp khách thỏa mãn sung sướng.

Lợi ích đặc biệt gửi hàng đi Nhật tại DHDlogistics?

Khách hàng có rất nhiều lựa chọn khác nhau để gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật Bản. Nhưng DHDlogistics có đủ lí do để bạn chọn trao gửi niềm tin cho chúng tôi. Khi sử dụng dịch vụ ship hàng sang Nhật của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được:

– Phí dịch vụ rẻ, cạnh tranh nhất trên toàn quốc đặc biệt không phát sinh phụ phí

– Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả, được hỗ trợ làm thủ tục hải quan.

– Có thể lựa chọn nhiều phương thức vận chuyển khác nhau.

– Nhận ship hàng đi Nhật nhanh hơn, an toàn, không lo bị thất lạc.

– Giao hàng tại nhà trên tất cả các tỉnh thành tại Nhật.

– Có bảo hiểm hàng hóa, đền bù theo tổn thất nếu lỗi do quá trình vận chuyển phía DHD (nếu khách hàng mua bảo hiểm)

– Được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết hậu mãi về sau.

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển DHD luôn đặt lợi ích của khách hàng làm phương châm hoạt động. Bởi vậy nhiều năm qua, dịch vụ gửi hàng qua Nhật của đơn vị chúng tôi đã và đang là địa chỉ lý tưởng, tin cậy của đông đảo quý khách hàng.

Đây là lí do vì sao rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi đều vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ của chúng tôi. DHDlogistics luôn phấn đấu trở thành một doanh nghiệp logistics mà “Châu Á không đối thủ”. Điều đó phần nào được tạo dựng nhờ niềm tin mà khách hàng dành cho chúng tôi.

Nếu quý khách muốn tìm hiểu về các dịch vụ khách của DHDlogistics vui lòng liên hệ trực tiếp qua số Hotline 0967 783 698 – 0971 978 595 hoặc Website chính thức https://dhdlogistics.com/ để được tư vấn cụ thể!

Hotline: 0936 707 698 – 0971 978 595 Fanpage: Fb.com/dhdlogistics Email: chidp.dhdlogistics@gmail.com Địa chỉ: VP Hà Nội: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội VP HCM: 727 Âu Cơ, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Cập nhật thông tin chi tiết về 6 Cách Gửi Hàng Từ Nhật Bản Về Việt Nam: Đặc Điểm, Cách Gửi, Chi Phí trên website Grandesecole.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!