Xu Hướng 11/2022 # Công Ty Mỹ Phẩm Mq Skin Lừa Dối Người Tiêu Dùng? / 2023 # Top 12 View | Grandesecole.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Công Ty Mỹ Phẩm Mq Skin Lừa Dối Người Tiêu Dùng? / 2023 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Công Ty Mỹ Phẩm Mq Skin Lừa Dối Người Tiêu Dùng? / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Grandesecole.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mỗi sản phẩm mỹ phẩm trước khi lưu thông trên thị trường đều bắt buộc phải được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp 1 phiếu công bố riêng biệt. Tuy nhiên, công ty MQ không hiểu đã căn cứ trên cơ sở nào để sử dụng 1 phiếu công bố cho cùng lúc 2 sản phẩm với tên gọi khác nhau.

Thời gian gần đây, báo chí đã nhận được phản ánh của bạn đọc về việc 2 sản phẩm mang nhãn hiệu MQ Skin đang bán tràn lan trên thị trường nhưng chỉ sử dụng chung 1 phiếu công bố chất lượng sản phẩm.

Cụ thể, sản phẩm MQ Skin Ginseng Repair Serum (Tinh chất nhân sâm tái tạo da) trên bao bì ghi “chuyển giao công nghệ Hàn Quốc, Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu MQ (công ty MQ), địa chỉ: 280 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, TP Hồ Chí Minh. Mã vạch sản phẩm 8936117150012. NSX 03/09/20, HSD 03/09/23 và 1 kí tự S0:003. Sản phẩm này không thể hiện số lô sản xuất.

Tra cứu tên của doanh nghiệp này ra mã số thuế 0313734150, Người đại diện pháp luật ông Đỗ Minh Quân.

Sản phẩm này được giới thiệu thành phần là Aqua, chiết xuất nhân sâm, Arbutin, methyl Salicylate… Số công bố 002559/19/CBMP – HCM.

Tuy nhiên, lạ một điều là, cũng với số phiếu công bố 002559/19/CBMP – HCM công ty MQ lại cho ra thị trường một loại sản phẩm khác với tên gọi MQ Skin Ginseng Repair Serum Premium (Tinh chất nhân sâm tái tạo da cao cấp) trên bao bì ghi “chuyển giao công nghệ Hàn Quốc, chịu trách nhiệm phân phối công ty MQ, địa chỉ: 280 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, TP Hồ Chí Minh. Mã vạch sản phẩm 8936117150197. NSX 02/12/20, HSD 03/12/23 và 1 kí tự S0:004. Sản phẩm này không thể hiện số lô sản xuất.

Đặc biệt, thành phần của sản phẩm này giống y chang MQ Skin Ginseng Repair Serum là Aqua, chiết xuất nhân sâm, Arbutin, methyl Salicylate…

Đến đây, có thể khẳng định, công ty MQ đang sử dụng 1 phiếu công bố được cấp để làm ra 2 phẩm có thành phần giống y chang nhau, chỉ khác tên gọi.

Theo tìm hiểu, tất cả các sản phẩm mỹ phẩm trước khi lưu thông trên thị trường đều bắt buộc phải được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phiếu công bố mỹ phẩm. Phiếu công bố mỹ phẩm không chỉ là giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo sản phẩm không chứa chất cấm hay vượt ngưỡng cho phép, mà còn tạo niềm tin cho khách hàng về một sản phẩm an toàn, chất lượng.

Như vậy, có thể khẳng định, việc cố tình dùng Số công bố 002559/19/CBMP – HCM để bán 2 sản phẩm, công ty MQ đang có dấu hiệu khuất tất trong kinh doanh.

Thêm vào đó, trong quá trình thu thập thông tin chúng tôi còn phát hiện trên website chúng tôi rất nhiều hình ảnh các hình ảnh sản phẩm nhãn hiệu MQ Skin nhưng lại được ghi là: Trị mụn rỗ, nám, tàn nhang, da không đều màu, se khít lỗ chân lông, thải độc gấp 5 lần so với những loại kem bình thường, trị da hư tổn do dùng thuốc rượu, kem chứa corticoid, chất tẩy… Cần làm rõ tính chân thật của những thông tin này. Bởi theo quy định những từ như: Trị; Điều trị,… không được chấp nhận trong việc công bố tính năng cũng như đặt tên cho sản phẩm.

Căn cứ Thông tư 06/2011/TT-BYT của Bộ Y tế thì trường hợp “mỹ phẩm lưu thông khi chưa được cơ quan quản lí nhà nước có thẩm quyền cấp số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm” sẽ bị đình chỉ lưu hành và thu hồi.

Và cho dù đã được cấp số công bố mỹ phẩm nhưng một khi nhãn ghi sai lệch bản chất, tính năng vốn có của sản phẩm thì cũng có thể bị thu hồi số tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm mĩ phẩm đã được cấp.

Bên cạnh đó, Nghị định 176/2013/NĐ-CP của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế, quy định trường hợp nhãn mỹ phẩm ghi tính năng, công dụng sai với bản chất vốn có của sản phẩm thì ngoài bị phạt tiền còn có thể bị buộc tiêu hủy mỹ phẩm.

Từ những dấu hiệu sai phạm nêu trên, thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc làm rõ, xử lí nghiêm các sai phạm (nếu có) để đảm bảo quyền lợi chính đáng và sức khỏe cho người tiêu dùng.

Mỹ Phẩm Bạch Linh: Nhập Nhèm Công Dụng ‘Lừa’ Người Tiêu Dùng / 2023

Sản phẩm Nạ Bắc Đa Năng được giới thiệu công dụng như một loại “thuốc”!

Sản phẩm thứ 2 mà phóng viên đang lưu giữ cũng có thương hiệu Bạch Linh, tên sản phẩm Nạ Bắc Đa Năng (hết mụn-xóa nám-tàn nhang) có mã vạch 8936151630129, sản phẩm được giới thiệu ngoài bao bì là hỗ trợ điều trị các loại mụn nám, tàn nhang và làm trắng da…hộp này có ghi giá bán 550.000 ngàn.

Truy cập website: chúng tôi thì trang web này được thiết kế các sản phẩm nổi bật, hình ảnh và thông tin, giá bán các sản phẩm khá rõ ràng. Phần giới thiệu về sản phẩm Bạch Linh 02, có ghi: “Bạch Linh 2 ra đời mang trong mình công thức trị mụn từ gốc. Tức là, sản phẩm dựa trên các loại thảo dược có công dụng trị mụn cao như ngọc trai, nhân sâm, mật ong, trà xanh, … tác động sâu bên trong da để triệt tiêu các nhân mụn. Đặc biệt, Bạch Linh 2 không chỉ có công dụng hỗ trợ trị các loại mụn mà còn giúp làm mờ nám, tàn nhang và chống lão hóa hiệu quả. Với thành phần 100% từ thiên nhiên, SP trị mụn Bạch Linh 2 còn phù hợp với mọi loại da kể cả là loại “khó tính” nhất như da nhạy cảm. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm”. Như vậy, có thể thấy, thông tin bạn đọc phản ánh về cơ bản là chính xác.

Một điều nữa, sản phẩm của công ty được Sở Y tế TP Hồ Chí Minh cấp phiếu công bố công dụng là mỹ phẩm, nhưng lại được Công ty TNHH Mỹ Duyên Beauty giới thiệu trên sản phẩm như là một loại thuốc chữa trị.

Vỏ hộp Bạch Linh 02 ở phần hướng dẫn sử dụng cũng bị hô biến từ mỹ phẩm sang “thuốc “

Vi phạm nghiêm trọng về bản chất vốn có của sản phẩm?

Thông tư 06/2011/TT-BYT của Bộ Y tế thì trường hợp “mỹ phẩm lưu thông khi chưa được cơ quan quản lí nhà nước có thẩm quyền cấp số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm” sẽ bị đình chỉ lưu hành và thu hồi. Tại điểm d điều 46 của Thông tư 06 cũng đã nêu “Mỹ phẩm lưu thông có nhãn ghi sai lệch bản chất tính năng vốn có của sản phẩm” thì bị thu hồi số tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm đã được cấp.

Bên cạnh đó, Nghị định 176/2013/NĐ-CP của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế, quy định trường hợp nhãn mỹ phẩm ghi tính năng, công dụng sai với bản chất vốn có của sản phẩm thì ngoài bị phạt tiền còn có thể bị buộc tiêu hủy mỹ phẩm.

Theo TieuDung24h

Mỹ Phẩm Tici ‘Phổi Phồng’ Chất Lượng Mỹ Phẩm Như Thuốc, Lừa Dối Người Dùng? / 2023

Theo phản ánh của bạn đọc tới Chất lượng Việt Nam, Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm TICI đăng ký tại địa chỉ Số 97/358 đường Phú Riềng Đỏ, khu phố 2, Tân Đồng, T.P Đồng Xoài, Bình Phước, có địa chỉ văn phòng giao dịch và chăm sóc khách hàng 112/1 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, HCM do ông Nguyễn Hải Dương là người đại diện pháp luật. Trên trang website http://myphamtici.com, phần giới thiệu “Tici là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp uy tín. Với hơn 3 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Tici đã đạt được Top 10 thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2019. Được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn CGMP – ASEAN. Mỹ phẩm Tici khẳng định chất lượng đi đầu trên thị trường hiện nay với hệ thống phân phối lớn mạnh trong và ngoài nước, đã và đang được hàng ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao.”

Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm TICI còn giới thiệu mỹ phẩm trong một số bài viết trên website http://myphamtici.com với nhiều lời lẽ có cánh như: “Tici là một trong số rất ít thương hiệu mỹ phẩm được nghiên cứu và bào chế bởi một đội ngũ bác sĩ và dược sĩ dày dặn kinh nghiệm. Với công thức truyền thống từ dược phẩm thiên nhiên kết hợp công nghệ sản xuất hiện đại. Dược mỹ phẩm Tici tự tin là sản phẩm tốt nhất dành cho làn da.”.

Cũng trên trang http://myphamtici.com, Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm TICI niêm yết thông tin về một số sản phẩm mỹ phẩm cụ thể với một số công dụng, chức năng không có thật, dễ gây nhầm lẫn với thuốc. Đặc biệt, với sản phẩm “ACNE CLEAR GEL – GEL ĐẶC TRỊ MỤN” được khuyến cáo trong phần thông tin sản phẩm “Gel đặc trị mụn Tici giúp điều trị hiệu quả các loại mụn bọc, sưng viêm, mụn ẩn, mụn đầu đen…Ngăn ngừa mụn tái phát. Giúp giảm thâm và ngăn ngừa sẹo….”.

Về mỹ phẩm cũng được Bộ Y tế định nghĩa một chất hoặc chế phẩm được sử dụng để tiếp xúc với phần bên ngoài thân thể con người (da, hệ thống lông tóc, móng tay, móng chân, môi) hoặc răng và niêm mạc mồm với mục đích chính là để làm sạch, làm thơm, thay đổi diện mạo, hình thức, điều chỉnh mùi cơ thể, bảo vệ cơ thể hoặc giữ thân thể trong điều kiện tốt. Mỹ phẩm không có tác dụng chữa bệnh hoặc thay thế thuốc chữa bệnh và không được phép kê đơn cho người bệnh.

Trước những phản ánh như trên phóng viên đã chuyển thông tin tới Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm TICI đề nghị trả lời làm rõ phản ánh bạn đọc tuy nhiên công ty này phớt lờ và lẩn tránh. Hiện PV Chất lượng Việt Nam cũng đã liên hệ với Sở Y tế TP Hồ Chí Minh, Bình Phước và Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế đề nghị vào cuộc xác minh, làm rõ, tránh gây hiểu lầm cho người tiêu dùng.

Minh Nghĩa

【Hot】Mỹ Phẩm Linh Hương Lừa Đảo Người Tiêu Dùng? An Toàn Ở Đâu? / 2023

Mới đây khi mà rộng rãi các eva chị em yêu làm đẹp biết đến và lựa chọn mỹ phẩm Linh Hương để sử dụng ngày càng nhiều thì cũng xuất hiện đa dạng ý kiến đánh giá không biết Mỹ phẩm Linh Hương có lừa đảo không ? sao mà sản phẩm báo giá rẻ và rộng rãi người dùng đến vậy.

Để có thể tham vấn được câu hỏi công ty Mỹ phẩm Linh Hương có lừa đảo không ? cần cần phải đi sâu Bật mí về sản phẩm này xem thực hư thế nào

MỸ PHẨM LINH HƯƠNG CÓ AN TOÀN KHÔNG ?

Trả lời: Mỹ phẩm LINH HƯƠNG được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên qua dây chuyền công kỹ thuật tiến tiến của Nhật Bản. Đã được cấp bằng sáng chế vì Cục sở hữu trí tuệ VN, Được hiệp hội bảo vệ quý khách bình tậu là thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2015. Đạt giải thương hiệu uy tín TPHCM do sở công thương TPHCM trao tặng, Đoạt giải doanh nghiệp trẻ tiềm năng vì báo lao động bình chọn.

1. MỸ PHẨM LINH HƯƠNG CÓ LỪA ĐẢO GIỐNG NHƯ NHỮNG LOẠI MỸ PHẨM KHÁC BÁN NHAN NHẢN TRÊN THỊ TRƯỜNG KHÔNG?

TL; Mỹ phẩm Linh Hương hoàn toàn khác nhằm những mỹ phẩm khách có trên thị trường. Mỹ phẩm Linh Hương được chiết xuất từ thiên nhiên, được những chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu và phát triển để phù hợp nhất với làn da người Việt Nam vốn nhất thiết thường xuyên tiếp xúc với không khí nhiệt đới nóng ẩm. Không giống với các loại mỹ phẩm đến từ trung quốc áp dụng các chất tẩy trắng gây hại cho da. Tất cả sản phẩm của của công ty đều được cam kết thích ứng phải chăng nhằm da người Việt Nam, không gây ra các tác dụng phụ hay tác động đến sức khỏe khi áp dụng lâu dài. Mọi tác động đến sức khỏe có Nguyên nhân vì sao từ sản phẩm của công ty mỹ phẩm Linh Hương chúng tôi đều được công ty chịu hoàn toàn trách nhiệm.

2. MỸ PHẨM LINH HƯƠNG CÓ NGUỒN GỐC NHƯ THẾ NÀO?

TL: Mỹ phẩm Linh Hương có chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với nguyên vật liệu được tuyển chọn từ các vùng nguyên liệu của chúng tôi. Được trồng và chăm sóc theo đúng tiến trình để đảm bảo nguồn nguyên vật liệu giữ được phẩm chất đặc biệt nhất và dược tính cao nhất. Đảm bảo được chất lượng khi sản xuất định nghĩa là đồng nhất. Tiếp đến nguồn nguyên vật liệu được đưa vào nhà máy để chiết xuất thành thành phẩm trên dây truyền công nghệ của Mỹ. Mọi quy trình sản xuất được theo dõi hoàn toàn tự động qua hệ thống quản lý chất lượng sáng suốt của Hàn Quốc. Bất cứ sản phẩm nào của công ty mỹ phẩm Linh Hương không đạt được tiêu chuẩn sẽ được cắt bỏ khỏi dây chuyền và tiêu hủy lập tức. Nhằm dây chuyền công nghệ Hiện đại cùng hệ thông quản lý sáng suốt mang đến sản phẩm hoàn thiện đồng nhất đảm bảo tốt đưa tới tay quý khách.

3. MỸ PHẨM LINH HƯƠNG ÁP DỤNG TRONG TƯƠNG LAI CÓ LÀM HỎNG DA CỦA BẠN KO?

Tất cả sản phẩm của chúng tôi được chiết xuất từ thiên nhiên và được nghiên cứu kỹ lưỡng đảm bảo phụ hợp nhằm làn da người chị em Việt Nam đảm bảo không ảnh đến tiến trình sử dụng lâu dài.

4. SAU KHI BÁN XONG SẢN PHẨM VÍ NHƯ CÓ TRƯỜNG HỢP VỀ DA AI CHỊU TRÁCH NHIỆM CHO SẢN PHẨM CỦA MỸ PHẨM LINH HƯƠNG?.

TL: Mọi vấn đề về sản phẩm của doanh nghiệp được công ty chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm.

5. MỸ PHẨM LINH HƯƠNG CỦA NƯỚC NÀO ?

Mỹ phẩm LINH HƯƠNG là thương hiệu mỹ phẩm của doanh nghiệp TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN THÁI HƯƠNG. Là một thương hiệu thuần Việt. Vì người Việt quản lý.

Qua những câu hỏi từ người dùng và thông tin phản hồi trên có thể thấy Mỹ phẩm Linh Hương định nghĩa là sản phẩm chất lượng được bộ y tế cấp phép và được phổ biến người tin dùng.

Mỹ Phẩm Linh Hương Là thương hiệu mỹ phẩm có mặt tại Việt Nam từ năm 2010. Trải qua hành trình tám năm hình thành phát triển và thấu hiểu làn da phụ nữ Việt Nam. Chúng tôi đã cho xây dựng thương hiệu những sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp. Thích hợp với đặc điểm của làn da phụ nữ Việt Nam và phụ nữ sống ở các nơi có khi hậu nhiệt đới khắc nhiệt. Năm 2015 sau quá trình tái cơ cấu. Công ty quyết định đổi tên thương hiệu là Linh Hương. Với cơ chế làm việc mới, lãnh đạo mới. Chúng tôi – Công ty mỹ phẩm Linh Hương tự tin đem đến cho phụ nữ Việt Nam 1 mặt hàng tốt nhất. Thích hợp nhất với người Việt Nam.

6. SỰ THẬT VỀ MỸ PHẨM LINH HƯƠNG

Sản phẩm của công ty chúng tôi đã được cục sở hữu trí tuệ công nhận và cấp bằng sáng chế. Được hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng bình tìm là thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2015. Đạt giải thương hiệu uy tín TPHCM bởi sở công thương TPHCM trao tặng, Đoạt giải doanh nghiệp trẻ tiềm năng do báo lao động bình mua.

Các sản phẩm của công ty mỹ phẩm Linh Hương chúng tôi được chiết suất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, không gây dị ứng hay tác dụng phụ làm cho làn da khỏe đẹp tự nhiên không khô giáp hay thiếu sức sống như các sản phẩm đang có trôi nổi đang bán tràn lan trên thị trường. Được chiết suất trên dây truyền khoa học cao của Nhật Bản nên các sản phẩm Mộc hà giữ lại được gần như nguyên vẹn đặc tính sinh hóa nguyên liệu. Qua quá sắm lọc khắt khe để tạo nên thành phẩm phải chăng nhất cho làn da phụ nữ Việt Nam.

Các từ khóa tìm kiếm nhiều trên google:

mỹ phẩm linh hương kem trộn

mỹ phẩm linh hương vtv1

mỹ phẩm linh hương bị bắt

mỹ phẩm linh hương bị kiểm tra 2017

mỹ phẩm linh hương facebook

mỹ phẩm linh hương tphcm

mỹ phẩm linh hương wtt

mỹ phẩm linh hương đà nẵng

công ty mỹ phẩm linh hương

đại lý mỹ phẩm linh hương

ai dùng mỹ phẩm linh hương chưa

bán buôn mỹ phẩm linh hương

mỹ phẩm linh hương webtretho

mỹ phẩm linh hương có phải kem trộn không

mỹ phẩm linh hương ở đâu

ai đã dùng mỹ phẩm linh hương

ai dùng mỹ phẩm linh hương

có nên dùng mỹ phẩm linh hương

địa chỉ mỹ phẩm linh hương

mỹ phẩm linh hương dùng có tốt không

mỹ phẩm linh hương giả

đánh giá mỹ phẩm linh hương

giá sỉ mỹ phẩm linh hương

mỹ phẩm linh hương hoàng mai hà nội

mỹ phẩm linh hương hải phòng

hình ảnh mỹ phẩm linh hương

dùng mỹ phẩm linh hương có tốt không

nhận xét về mỹ phẩm linh hương

các sản phẩm của mỹ phẩm linh hương

mỹ phẩm linh hương review

mỹ phẩm linh hương sản xuất tại nhà

mỹ phẩm linh hương có thật sự tốt

shop mỹ phẩm linh hương

sỉ mỹ phẩm linh hương

mỹ phẩm linh hương tuyển dụng

sự thật về mỹ phẩm linh hương

mỹ phẩm linh hương 2017

mỹ phẩm linh hương 45 tỷ

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Mỹ Phẩm Mq Skin Lừa Dối Người Tiêu Dùng? / 2023 trên website Grandesecole.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!