Xu Hướng 12/2022 # Đăng Ký Nhãn Hiệu Cho Sản Phẩm Nước Hoa / 2023 # Top 14 View | Grandesecole.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Đăng Ký Nhãn Hiệu Cho Sản Phẩm Nước Hoa / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Đăng Ký Nhãn Hiệu Cho Sản Phẩm Nước Hoa / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Grandesecole.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống được nâng cao thì nhu cầu thẩm mỹ, làm đẹp của con người cũng không ngừng cải thiện. Do đó, sản phẩm nước hoa xuất hiện càng nhiều trên thị trường để đáp ứng nhu cầu đó, có thể kể đến một số thương hiệu nước hoa nổi tiếng như Gucci, Chanel, Dior, Valentino,… Đối với những nhà sản xuất, cung cấp nước hoa nếu muốn tăng sức cạnh tranh với những nhãn hiệu tên tuổi thì cần thực hiện đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm của mình, tạo nên sự uy tín, tin tưởng của khách hàng và hạn chế sự xâm phạm của các đối thủ.

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm nước hoa được thực hiện như sau:

Phân nhóm sản phẩm

Theo bảng phân loại Nice phiên bản 10 thì sản phẩm nước hoa được phân vào nhóm 03, cụ thể bao gồm: hổ phách, chất nền dùng cho nước hoa, chiết xuất của hoa (nước hoa), chế phẩm xông hơi (nước hoa), bạc hà để sản xuất nước hoa,…

  Quy trình đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm nước hoa

  – Giai đoạn thẩm định hình thức đơn (1-2 tháng): Cục Sở hữu trí tuệ sẽ xem xét tính hợp lệ của đơn (các loại giấy tờ cần thiết; phân nhóm, phân loại đối tượng nêu trong đơn; quyền nộp đơn;…) và ra thông báo chấp nhận đơn hợp lệ hoặc thông báo từ chối chấp nhận đơn hợp lệ (nếu người nộp đơn không sửa chữa thiếu sót trong đơn đăng ký);

  – Công bố Đơn trên Công báo sở hữu công nghiệp: Đơn đăng ký nhãn hiệu được công bố trong thời hạn hai tháng kể từ ngày đơn được chấp nhận là đơn hợp lệ và người nộp đơn phải nộp lệ phí công bố Đơn;

  – Giai đoạn thẩm định nội dung (9-12 tháng):

  Mục đích của việc thẩm định nội dung đơn là đánh giá khả năng được bảo hộ của đối tượng nêu trong Đơn theo các điều kiện bảo hộ, xác định phạm vi (khối lượng) bảo hộ tương ứng. Trong quá trình thẩm định nội dung,  Cục Sở hữu trí tuệ có thể yêu cầu người nộp đơn giải thích nội dung đơn, cung cấp các thông tin thuộc phạm vi bản chất của đối tượng nêu trong đơn.

  – Cấp và công bố Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (1-2 tháng).

   Gia hạn hiệu lực của văn bằng bảo hộ

   Theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ hiện hành thì, Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu có hiệu lực từ ngày cấp đến hết mười năm kể từ ngày nộp đơn, có thể gia hạn nhiều lần liên tiếp, mỗi lần mười năm.

   Khi muốn gia hạn hiệu lực, Quý khách phải nộp đơn yêu cầu gia hạn cho Cục Sở hữu trí tuệ trong vòng 06 tháng trước ngày Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hết hiệu lực. Trong trường hợp không thể nộp Đơn trong thời gian trên, Quý khách hàng có thể nộp muộn hơn nhưng không được quá 06 tháng kể từ ngày văn bằng bảo hộ hết hiệu lực. Đồng thời, điều kiện quan trọng để được gia hạn đó là chủ sở hữu phải nộp đầy đủ lệ phí gia hạn.

    Thành phần hồ sơ:

    – Mẫu nhãn hiệu với kích thước lớn hơn 3×3 cm và nhỏ hơn 8×8 cm;

    – Tờ khai đăng ký nhãn hiệu (trường hợp khách hàng ủy quyền cho Công ty Luật Việt An thì tờ khai sẽ do người đại diện sở hữu công nghiêp của Luật Việt An ký);

    – Ủy quyền cho đại diện Công ty Luật Việt An nộp đơn đăng ký nhãn hiệu;

    – Chứng từ nộp lệ phí đăng ký nhãn hiệu.

    Lưu ý: Phí đăng ký nhãn hiệu sẽ được tính dựa trên số nhóm và số sản phẩm trong mỗi nhóm được chỉ định trong Đơn.

    Ngoài ra, trước khi nộp đơn đăng ký nhãn hiệu, Quý khách có thể thực hiện thủ tục đánh giá khả năng đăng ký nhãn hiệu. Công ty Luật Việt An sẽ thực hiện tra cứu miễn phí cho Quý khách hàng trong vòng 1 ngày xem mẫu nhãn hiệu có bị trùng hay tương tự gây nhầm lẫn với nhãn hiệu khác không? Và để có thể đưa ra đánh giá tổng quát, toàn diện nhất thì Quý khách có thể lựa chọn thực hiện dịch vụ tra cứu chuyên sâu của đại diện Luật Việt An tại Cục Sở hữu trí tuệ và có thu phí.

    Đăng Tin Không Cần Đăng Ký / 2023

    Thành thật mà nói nước hoa Santal 33 đã đưa dòng nước hoa unisex trở lại bản đồ nước hoa thế giới.Các nốt hương của bạch đậu khấu, hoa diên vĩ, gỗ đàn hương và ambrox để tạo ra một mùi hương da thuộc, nhẹ nhàng lấy cảm hứng từ những chàng cao bồi miền Tây nước Mỹ.

    BẢN DUPE THAY THẾ CHO NƯỚC HOA SANTAL 33

    Đây là mùi hương của sự nam tính , nhưng chính sự tươi mát độc đáo hơn cả của Santal 33 đã khiến các quý cô chúng ta nhận ra rằng cuộc sống không phải chỉ có vani và hoa hồng. Và thế là cơn lốc nổi tiếng của Santal 33 bắt đầu.

    Mua ngay nước hoa Replica Jazz Club

    BẢN DUPE THAY THẾ CHO NƯỚC HOA SANTAL 33 BẢN DUPE THAY THẾ CHO

    Nếu Santal là mùi hương phù hợp với ban ngày thì đây là mùi hương bạn nên chọn vào buổi tối. Jazz Club là tuyển tập của những nốt nhạc cổ điển chứa đựng sự ngọt ngào, khiến bạn trở nên thú vị và gây hiếu kỳ với mọi người xung quanh. Nó được bán trên thị trường như một loại nước hoa dành cho nam giới, nhưng nó là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn là một fan cuồng của hương gỗ, khói.

    Nước hoa Diptyque: Tam Dao Eau de Toilette

    Mua ngay nước hoa Tam Dao Eau de Toilette

    BẢN DUPE THAY THẾ CHO NƯỚC HOA

    [caption width="427"]BẢN DUPE THAY THẾ CHO NƯỚC HOA SANTAL 33

    Hương thơm của gỗ mà nhà Diptyque sử dụng trong chai nước hoa này là từ gỗ đàn hương quý hiếm từ vùng núi bắc bộ. Nó có lớp nền tương tự như đất với gỗ đàn hương và cây bách, nhưng nó đi kèm với sự tươi mát như xà phòng mà bạn sẽ khó tìm thấy ở những nơi khác.

    Nước hoa Clean Reserve: Sel Santal Eau de Pafum

    BẢN DUPE THAY THẾ CHO NƯỚC HOA SANTAL 33 BẢN DUPE THAY THẾ CHO NƯỚC HOA SANTAL 33

    Sel Santal của Clean có mùi rất tuyệt vời, một hương thơm gỗ có nguồn gốc từ Grasse Pháp. Mùi hương rất tươi, zingy và cam quýt nhưng vẫn có các nốt hương của gỗ đàn hương và tuyết tùng. Nó có mùi như bãi biển vào một buổi tối mùa hè nóng nực, trừ dừa và trái cây nhiệt đới. Đây là bản dupe xuất sắc của Santal 33.

    Mua ngay nước hoa African Ball eau de Parfum

    BẢN DUPE THAY THẾ CHO NƯỚC HOA SANTAL 33 BẢN DUPE THAY THẾ CHO NƯỚC HOA SANTAL 33

    Bạn có thể đã quen thuộc với những mùi hương như nước Gypsy Water tươi mát của Byredo hay Sundaze nhẹ nhàng và tươi mát, nhưng Bal d’Afrique là một mùi hương của Byredo vẫn chưa được kiểm chứng. Neroli, gỗ tuyết tùng và xạ hương kết hợp để tạo ra một mùi hương tươi mát khiến bạn phải sử dụng  nhiều hơn nữa.

    Mua ngay nước hoa Tom Ford : Rose Prick Eau de Parfum

    BẢN DUPE THAY THẾ CHO NƯỚC HOA

    [caption width="768"]BẢN DUPE THAY THẾ CHO NƯỚC HOA SANTAL 33

    Đừng để bị lừa bởi cái tên hoặc màu sắc của Rose Prick, mùi hương mới này của Tom Ford khác xa với sự nữ tính và phấn khích. Nó sắc nét và tươi mát với các nốt hương của hạt tiêu và nghệ Tứ Xuyên, và nó khô lại thành một loại xạ hương hoa nhẹ tuyệt vời.

    Hi vọng sau bài viết các bạn đọc giả có thể có các lựa chọn phù hợp với bản thân.

    Cấp Giấy Đăng Ký Công Bố Mỹ Phẩm 2022 / 2023

    Cấp giấy đăng ký công bố mỹ phẩm 2021

    Khái niệm mỹ phẩm, công bố mỹ phẩm?

    Sản phẩm mỹ phẩm là một chất hay chế phẩm được sử dụng để tiếp xúc với những bộ phận bên ngoài cơ thế con người (da, hệ thống lông tóc, móng tay, móng chân, môi và cơ quan sinh dục ngoài) hoặc răng và niêm mạc miệng với mục đích chính là để làm sạch, làm thơm, thay đổi diện mạo, hình thức, điều chỉnh mùi cơ thế, bảo vệ cơ thể hoặc giữ cơ thể trong điều kiện tốt (khoản 1 điều 2 Thông tư 06/2011/TT-BYT)

     Công bố mỹ phẩm là việc mà tổ chức, cá nhân sản xuất hoặc nhập khẩu mỹ phẩm tiến hành các thủ tục tại cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền để được cấp số tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm trước khi đưa sản phẩm ra thị trường và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính an toàn, hiệu quả và chất lượng sản phẩm

    Giấy đăng ký công bố mỹ phẩm là gì?

    Số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm là số do cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp khi tiếp nhận hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm. Số tiếp nhận Phiếu công bố có giá trị chứng nhận sản phẩm mỹ phẩm đã được tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường khai báo với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền về việc mỹ phẩm sẽ được lưu thông trên thị trường mà không có giá trị chứng nhận sản phẩm đó đảm bảo tính an toàn, hiệu quả, đáp ứng tất cả các yêu cầu của Hiệp định mỹ phẩm ASEAN và các phụ lục (Annexes) kèm theo (khoản 4 Điều 2 Thông tư 06/2011/TT-BYT)

    Vì sao phải đăng ký công bố lưu hành mỹ phẩm

    Việc công bố chất lượng mỹ phẩm tại mỗi quốc gia, đặc biệt là công bố mỹ phẩm nhập ngoại trước khi lưu hành là việc làm góp phần đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng, là cơ sở pháp lý quan trọng để xác định trách nhiệm của đơn vị sản xuất, kinh doanh khi có rủi ro sảy ra đối với sức khỏe người tiêu dùng, đồng thời cũng là hành vi bảo vệ người tiêu dùng trước các sản phẩm mỹ phẩm

    Hướng dẫn Thủ tục, hồ sơ đăng ký cấp giấy công bố mỹ phẩm 2021?

     - Thông tư 06/2011/TT-BYT Ngày 25 tháng 01 năm 2011 quy định về quản lý mỹ phẩm

     - Thông tư 29/2020/TT-BYT ngày 31/12/2020 sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật do bộ trưởng bộ y tế ban hành, liên tịch ban hành

    Hồ sơ đăng ký công bố sản phẩm mỹ phẩm

    Hồ sơ công bố mỹ phẩm sẽ được chia thành hồ sơ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước và hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ nước ngoài về. Chi tiết thành phần hồ sơ như sau:

    Hồ sơ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước:

    Hồ sơ công bố mỹ phẩm sẽ được chia thành hồ sơ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước và hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ nước ngoài về. Chi tiết thành phần hồ sơ như sau:

    ĐỐI VỚI SẢN PHẨM SẢN XUẤT TRONG NƯỚC:

    Với mỹ phẩm sản xuất trong nước, hồ sơ công bố sẽ bao gồm những tài liệu sau đây:

    + Phiếu công bố mỹ phẩm theo mẫu chung

    + Bản chính hoặc bản sao có chứng thực hợp lệ Giấy ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm ủy quyền cho tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường được phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Việt Nam (áp dụng đối với mỹ phẩm sản xuất trong nước mà tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường không phải là nhà sản xuất)

    + Đĩa CD chứa hồ sơ công bố (file mềm phiếu công bố)

    Ngoài các tài liệu chính như trên, mỗi cơ quan tiếp nhận sẽ có những quy định riêng cần đáp ứng. Để biết được chi tiết các hồ sơ cần chuẩn bị gì hãy liên hệ với Thiên Di để được tư vấn và hỗ trợ chính xác.

    ĐỐI VỚI SẢN PHẨM MỸ PHẨM NHẬP KHẨU

    Hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu sẽ bao gồm những tài liệu sau đây:

    (i) Phiếu công bố mỹ phẩm nhập khẩu (theo mẫu);

    (ii) Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đơn vị đứng tên trong hồ sơ công bố (bản sao công chứng) – Nội dung đăng ký kinh doanh có ngành nghề sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm;

    (iii) CFS do nước sở tại cấp là bản chính hoặc bản sao có chứng thực hợp lệ, còn hạn. Trường hợp CFS không nêu thời hạn thì phải là bản được cấp trong vòng 24 tháng kể từ ngày cấp.

    (iv) Giấy ủy quyền phải là bản có chứng thực chữ ký và được hợp pháp hoá lãnh sự theo quy định của pháp luật, trừ trường hợp được miễn hợp pháp hoá lãnh sự theo các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên. Giấy ủy quyền phải đáp ứng các yêu cầu quy định tại Điều 6 Thông tư này.

    Lưu ý:

    Các trường hợp được miễn CFS bao gồm:

    – Sản phẩm mỹ phẩm được sản xuất tại nước thành viên Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương mà việc tham gia Hiệp định này đã được cơ quan có thẩm quyền của nước đó phê chuẩn và có hiệu lực (sau đây viết tắt là nước thành viên CPTPP)

    – Sản phẩm mỹ phẩm được lưu hành và xuất khẩu từ nước thành viên CPTPP

    – Sản phẩm mỹ phẩm đã được cấp số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm tại nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN)

    XEM THÊM: - Những vấn đề cần quan tâm khi đăng ký lưu hành mỹ phẩm

    - Công bố mỹ phẩm nhập khẩu cần những thủ tục gì?

    - Điều kiện đăng kí kinh doanh và thủ tục lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu

    Thủ tục cấp số tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm

    Thủ tục cấp số tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm sẽ được thực hiện theo các bước sau:

    – Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ công bố mỹ phẩm

    Hồ sơ công bố mỹ phẩm sẽ được lập thành 01 bộ với các thành phần hồ sơ đã nêu ở trên và nộp tại cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền

    – Bước 2: Nộp hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm tại cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền

    + Đối với hồ sơ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước: nộp tại Tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường nộp hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm tại Sở Y tế nơi đặt nhà máy sản xuất. Sản phẩm mỹ phẩm được sản xuất, đóng gói từ bán thành phẩm nhập khẩu được coi như sản phẩm sản xuất trong nước

    + Đối với hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu: Cục quản lý dược – Bộ Y tế

    – Bước 3: Hình thức nộp:

    – Đối với hồ sơ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước: nộp trực tuyến và gửi hồ sơ gốc bằng đường bưu điện tới cơ quan tiếp nhận

    – Đối với hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu: nộp trực tuyến qua hệ thống online của Cổng thông tin một cửa Quốc Gia

    – Bước 4: Xem xét, thẩm định hồ sơ công bố mỹ phẩm

    + Trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ công bố hợp lệ và lệ phí công bố theo quy định, cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền có trách nhiệm ban hành số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm.

    + Trường hợp hồ sơ công bố chưa đáp ứng theo quy định của Thông tư này thì trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ, cơ quan tiếp nhận hồ sơ thông báo bằng văn bản cho tổ chức, cá nhân công bố biết các nội dung chưa đáp ứng để sửa đổi, bổ sung hồ sơ (nêu cụ thể các nội dung chưa đáp ứng)

    Trong thời gian 03 tháng kể từ ngày ban hành văn bản thông báo theo quy định tại điểm b khoản này, nếu cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền không nhận được hồ sơ bổ sung của tổ chức, cá nhân đứng tên công bố thì hồ sơ công bố không còn giá trị. Trong trường hợp này, nếu tổ chức, cá nhân muốn tiếp tục công bố thì phải nộp hồ sơ mới và nộp lệ phí mới theo quy định.

    Tuy nhiên trên thực tế thời gian giải quyết hồ sơ thường kéo dài hơn, đối với hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm sản xuất trong nước thời gian thường là 10-15 ngày làm việc; Đối với hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu sẽ thường kéo dài từ 20-25 ngày làm việc.

    – Bước 5: Cấp số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm khi hồ sơ hợp lệ

    Như vậy sau khi thực hiện đầy đủ các thủ tục nêu trên và được cấp số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm Tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường sẽ được phép lưu thông một cách hợp pháp các sản phẩm mỹ phẩm do mình sản xuất, kinh doanh, phân phối.

    XEM THÊM: Những mỹ phẩm nào phải đăng ký công bố lưu hành mỹ phẩm

    Không đăng ký công bố mỹ phẩm khi đưa ra thị trường có bị xử phạt không? 

    Theo quy định tại Điều 68 Nghị định 117/2020/NĐ-CP Ngày 28/09/2020 thì đối với hành vi đưa sản phẩm mỹ phẩm ra lưu thông khi chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp số tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm sẽ bị phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng.

    Ngoài hình phạt chính là phạt tiền sẽ có thêm hình thức xử phạt bổ sung là Đình chỉ hoạt động kinh doanh sản phẩm mỹ phẩm trong thời hạn từ 03 đến 06 tháng và

    Áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả: Buộc thu hồi và tiêu hủy sản phẩm mỹ phẩm vi phạm

    XEM THÊM: Quy định về việc công bố sản phẩm mỹ phẩm hiện nay

    Nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm ở đâu? Cơ quan có thẩm quyền cấp Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm?

    Tra cứu số tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm

    Việc tra cứu số tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm thường xảy ra đối với trường hợp sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu do cơ quan hải quan yêu cầu kiểm tra khi nhập hàng. Để tra cứu số tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm doanh nghiệp có thể truy cập đường link sau của Cục Quản lý Dược – Bộ Y Tế: http://103.124.60.71:8002/Pages/lookupCosPermitManager.zul

    Thiên Di – công ty dịch vụ công bố lưu hành cho các sản phẩm mỹ phẩm nhanh chóng, uy tín

    Thiên Di là công ty tư vấn và cung cấp giải pháp trọn gói cho doanh nghiệp trong việc sản xuất và đăng ký công bố mỹ phẩm tại Việt Nam. Dịch vụ công bố mỹ phẩm của Thiên Di đảm bảo nhanh chóng, tiết kiệm, uy tín và có hiệu lực trong vòng 5 năm.

    Dịch vụ công bố mỹ phẩm của Thiên Di bao gồm:

    Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của bạn trong việc công bố lưu hành, chất lượng mỹ phẩm;

    Tư vấn sửa đổi, bổ sung các tài liệu không chính xác để đáp ứng được yêu cầu của pháp luật hiện hành.

    Soạn thảo hồ sơ pháp lý cho việc công bố mỹ phẩm.

    Nộp hồ sơ công bố của bạn tại Cục Dược trực thuộc Bộ Y tế Việt Nam, hoặc sở Y tế các tỉnh thành.

    Theo dõi tiến trình giải quyết hồ sơ.

    Nhận kết quả công bố và trao tận tay cho bạn.

    Lý do nên lựa chọn dịch vụ của Thiên Di:

    ”Nhiệt tình hỗ trợ khách hàng kịp thời trong mọi tình huống.”

    – Gồm các chuyên gia, các nhân viên được đào tạo chính quy, chuyên môn giỏi, kinh nghiệm.

    – Luôn được cập nhật các quy định/quy chế mới, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo bài bản để nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc.

    – Có khả năng chịu áp lực công việc cao.

    – Nhiệt tình hỗ trợ khách hàng kịp thời trong mọi tình huống.

    – Luôn trau dồi bản thân, chuyên môn hướng tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

    Đội ngũ nhân sự

    Tiềm lực nhân sự là chìa khóa thành công của mỗi doanh nghiệp. Do đó, Thiên Di luôn chú trọng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp, nghiêm túc và luôn thân thiện với khách hàng – đó là kim chỉ nam cho sự thành công của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

    Công bố mỹ phẩm nhập khẩu

    Hãy liên hệ ngay tới Công ty Thiên Di để có được giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí. Chi tiết liên hệ: 028.62939377- 0982020789 – Email: info@luatthiendi.com

    Thông tin liên hệ:

    CÔNG TY TNHH TMDV THIÊN DI

    Địa chỉ: Số 60 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

    Hotline: 0981317075

    Điện thoại: 028.6293 9377

    Email: info@luatthiendi.com

    Đăng ký để được tư vấn

    Thủ Tục Đăng Ký Mã Vạch Mỹ Phẩm Thực Hiện Như Thế Nào / 2023

    Thủ tục đăng ký mã vạch mỹ phẩmTừ khi công nghệ phát triển đến nay, mã vạch là cái không thể thiếu khi sản phẩm được đưa ra thị trường. Mã vạch giúp ích rất nhiều cho công việc quản lý cũng như theo sát được sản phẩm. Chính vì vậy, đăng ký mã vạch cho sản phẩm mỹ phẩm là điều không thể thiếu trong ngành làm đẹp này. được thực hiện như thế nào? Những điều gì cần lưu ý khi làm thủ tục?

    1. Thủ tục đăng ký mã vạch sản phẩm là gì

    Theo điều 3 quyết định 15/2006/QĐ-BKHCN đã quy định, mã số là một dãy các con số được sử dụng để phân định ra sản phẩm, dịch vụ, địa điểm, tổ chức. Còn về mã vạch, nó là một dãy số được sắp xếp song song, chúng sẽ kết hợp với mã số để khi quét qua máy quét thì máy có thể đọc được thông tin cần thiết.

    Có thể hiểu một cách đơn giản, thủ tục đăng ký mã vạch sản phẩm là việc mà các tổ chức, cá nhân đăng ký kinh doanh sản phẩm với Nhà nước bắt buộc phải làm bằng cách đến Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (GS1 Việt Nam) để được cấp giấy chứng nhận.

    Khi nhận được mã vạch, các doanh nghiệp sử dụng con số và mã vạch này in lên sản phẩm để có thể kiểm tra, kiểm soát sản phẩm khi được tung ra thị trường..

    2. Lợi ích việc đăng ký mã vạch sản phẩm

    Mở rộng hoạt động kinh doanh

    Để làm được điều đó, các sản phẩm này phải trải qua thủ tục đăng ký mã vạch sản phẩm để được cấp mã vạch.

    Dễ kiểm soát sản phẩm và dịch vụ

    Thủ tục đăng ký mã vạch sản phẩm sẽ giúp các tổ chức, doanh nghiệp sản xuất thuận lợi trong quá trình quản lý, sắp xếp, phân loại một cách gọn gàng, chính xác.

    Từ đó có doanh nghiệp, tổ chức sẽ đưa ra những kế hoạch kinh doanh đúng đắn.

    Thỏa mãn nhu cầu khách hàng

    Khi mỗi một sản phẩm được mua thì tức là phải lưu trữ thông tin đó vào để dễ dàng quản lý số lượng, hàng tồn kho cũng như tổng kết doanh thu.

    Việc có mã vạch giúp sản phẩm chỉ cần qua máy quét thì mọi thông tin đều được lưu trữ. Hơn nữa, với tình trạng sản phẩm nhiều như hiện nay, mã vạch giúp khách hàng điều tra được xuất xứ, giá tiền khi tải app quét mã vạch xuống điện thoại, việc này giúp khách hàng tin tưởng hơn về sản phẩm mỹ phẩm này.

    Tăng hiệu suất làm việc, tối ưu chi phí

    Hơn thế nữa, mã vạch giúp tiết kiệm rất nhiều nhân công trong quá trình quản lý, bởi mọi người sẽ không phải còng lưng ra ghi từng các sản phẩm được bán ra, giúp doanh nghiệp, tổ chức tối ưu hóa chi phí.

    3. Những điểm bất cập khi không đăng ký mã vạch

    Cá nhân, tổ chức sẽ bị phạt tiền từ 6 triệu đến 10 triệu với những hành vi sau: Sử dụng mã vạch của Việt Nam khi chưa được cấp phép; Sử dụng trái phép mã vạch của doanh nghiệp khác; Sử dụng ký hiệu gây nhầm lẫn với mã vạch; Không đóng phí duy trì hằng năm.

    Cá nhân, tổ chức sẽ bị phạt tiền từ 10 triệu đến 20 triệu đồng nếu sử dụng mã vạch nước ngoài nhưng chưa được chính doanh nghiệp nước ngoài đó cho phép.

    Nhưng bạn sẽ gặp những khó khăn khi không đăng ký mã vạch.

    4. Cách thức làm thủ tục đăng kỹ mã vạch mỹ phẩm

    Đoạn giới thiệu

    Để được cấp mã vạch, cá nhân, tổ chức cần chuẩn bị hồ sơ để nộp lên Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (GS1 Việt Nam) để được xem xét.

    Theo đó, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (GS1 Việt Nam) sẽ tiến hành cấp mã số cho doanh nghiệp, tổ chức để in lên sản phẩm, hàng hóa theo tiêu chuẩn.

    01 Bản đăng ký theo mẫu Bộ Khoa học và Công nghệ

    01 Phiếu đăng ký thông tin theo mẫu quy định cho cơ sở dữ liệu GS1

    Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản sao) hoặc quyết định thành lập (bản sao) tùy thuộc vào đối tượng đăng ký là doanh nghiệp sản xuất hay tổ chức khác.

    Quy trình đăng ký mã vạch

    Hồ sơ cần chuẩn bị để đăng ký mã vạch

    5. Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký mã vạch mỹ phẩm

    Địa điểm đăng ký mã vạch ở đâu

    Nơi này là số 8 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Các cá nhân, tổ chức có thể đến tận nơi để nộp hoặc gửi toàn bộ hồ sơ qua đường bưu điện.

    Thời gian đăng ký mã vạch mất bao lâu

    Theo đó, giấy chứng nhận sẽ được cấp sau đó 1 tháng. Nếu hồ sơ không hợp lệ thì cá nhân, tổ chức sẽ được thông báo lại và phải nộp lại trong thời gian sớm nhất.

    Chi phí đăng ký mã vạch

    Chi phí cho các thủ tục đăng ký mã vạch mỹ phẩm được quy định trong Thông tư 232/2016/TT-BTC, các cá nhân, tổ chức có thể tham khảo bảng sau:

    Đăng ký mã vạch có thể thực hiện online được không

    Trong trường hợp các doanh nghiệp, tổ chức muốn làm thủ tục đăng ký mã vạch nhưng lại ở quá xa Tổng cục Đo lường Chất lượng thì có một cách tiện lợi hơn, đó là đăng ký mã vạch online.

    Đây là một cách để giảm bớt sự rườm rà trong thủ tục hành chính ở Việt Nam. Theo đó, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký mã vạch chỉ cần truy cập vào website của Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam (GS1 Việt Nam) là chúng tôi để thực hiện.

    Cập nhật thông tin chi tiết về Đăng Ký Nhãn Hiệu Cho Sản Phẩm Nước Hoa / 2023 trên website Grandesecole.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!