Xu Hướng 11/2022 # Dịch Vụ Đăng Ký Bản Quyền Thương Hiệu Sản Phẩm Nước Hoa / 2023 # Top 15 View | Grandesecole.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Dịch Vụ Đăng Ký Bản Quyền Thương Hiệu Sản Phẩm Nước Hoa / 2023 # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Dịch Vụ Đăng Ký Bản Quyền Thương Hiệu Sản Phẩm Nước Hoa / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Grandesecole.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng nâng cao của con người thì các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu đó cũng trở nên đa dạng hơn bao giờ hết. Các sản phẩm đó có thể kể đến như: son môi, phấn mắt, phấn má, eyeliner, concealer, phấn phủ, nước hoa hay các dụng cụ khác. Trong đó nước hoa là một trong những loại mà có thể dùng cho cả nam và nữ. Những thương hiệu nước hoa nổi tiếng có thể kể đến: Gucci, Chanel, Dior, Valentino, Coco, Lancome,… Ngoài những thương hiệu nổi tiếng thế giới thì một đơn vị kinh doanh mới ra đời còn phải cạnh tranh với cả những thương hiệu trong nước. Vậy làm sao để có thể chen chân vào thị trường đó? Hãy để cho dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu nước hoa trả lời thay cho bạn.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu cho các sản phẩm nước hoa ?

Trường hợp bạn là đơn vị lâu năm, có chút uy tín trên thị trường sẽ trở thành tầm ngắm cho những đối thủ khi muốn sử dụng chiêu thức không lành mạnh. Tình huống tệ nhất là thương hiệu mà bạn cất công gầy dựng lại bị cướp mất mà bạn không có cơ sở pháp lý để chứng minh nếu họ đã đăng ký bản quyền cho thương hiệu đó.

Trường hợp thứ hai, bạn là một đơn vị mới thành lập, chưa có nhiều dấu ấn trong lĩnh vực hoạt động. Điều cần làm nhất chính là quảng bá cho thương hiệu của mình. Nhưng muốn quảng bá thì trước tiên bạn cần làm là đăng ký bản quyền thương hiệu.

Ở đâu cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu cho nước hoa ?

Một văn phòng luật sư có tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh là Văn phòng luật sư Phan Law Vietnam. Với những gì tích lũy được trong ngần ấy năm hoạt động, không chỉ riêng đối với nước hoa mà những thương hiệu của các sản phẩm khác cần đăng ký thì Phan Law Vietnam cũng đều có thể giải quyết được. Nếu bạn là một người hoàn toàn mới mẻ trong vấn đề này thì đến đây sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Để có được một chỗ đứng vững chắc trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt và tránh được những thủ đoạn của đối thủ một cách lành mạnh và hiệu quả thì việc sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu là điều cần thiết. Đây chính là cách mà một doanh nghiệp chân chính có thể tự bảo vệ mình. Từ đó để tồn tại và phát triển một cách hiệu quả đúng như mong muốn. Nếu bạn thực sự nhận thấy được tầm quan trọng của công tác này và có nhu cầu đăng ký. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thật chi tiết. Đội ngũ chuyên viên và luật sư Của Phan Law Vietnam rất hân hạnh được phục vụ cho nhu cầu của bạn.

PHAN LAW VIETNAM

Hotline: 1900.599.995 – 0794.80.8888

Email: info@phan.vn

Chia sẻ:

Pinterest

Linkedin

Điều Kiện Đăng Ký Kinh Doanh Sản Xuất Mỹ Phẩm / 2023

Mỹ phẩm Việt hiện đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi tiềm năng thị trường lớn do người tiêu dùng ngày càng ưu tiên sử dụng hàng nội địa cùng với sự hỗ trợ của công nghệ, các trang tin xã hội, người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận mua hàng. Tuy nhiên, đây là mặt hàng ảnh hưởng tới sức khỏe con người nên hành lang pháp lý quy định chặt chẽ về quy trình sản xuất như năng lực sản xuất, công bố chất lượng mỹ phẩm.

Cơ sở pháp lý

Nghị định 93/2016/NĐ-CP quy định về điều kiện sản xuất mỹ phẩm;

Thông tư 06/2011/TT-BYT Quy định về quản lý mỹ phẩm do Bộ Y tế ban hành

Điều kiện để kinh doanh sản xuất mỹ phẩm là có Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm do Sở Y tế của tỉnh nơi cơ sở sản xuất đặt nhà máy

Cơ sở sản xuất mỹ phẩm phải đáp ứng các điều kiện như sau

Điều kiện về nhân sự

Điều kiện về cơ sở vật chất

Có địa điểm, diện tích, nhà xưởng, trang thiết bị đáp ứng với yêu cầu về dây chuyền sản xuất, loại sản phẩm mỹ phẩm mà cơ sở đó dự kiến sản xuất như đã nêu trong hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm;

Kho bảo quản nguyên liệu, vật liệu đóng gói và thành phẩm phải bảo đảm có sự tách biệt giữa nguyên liệu, vật liệu đóng gói và thành phẩm; có khu vực riêng để bảo quản các chất dễ cháy nổ, các chất độc tính cao, nguyên, vật liệu và sản phẩm bị loại, bị thu hồi và bị trả lại.

Có hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng các yêu cầu sau

Nguyên liệu, phụ liệu, bán thành phẩm dùng trong sản xuất mỹ phẩm phải đạt tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất.

Nước dùng trong sản xuất mỹ phẩm tối thiểu phải đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước ăn uống do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành;

Có quy trình sản xuất cho từng sản phẩm

Có bộ phận kiểm tra chất lượng để kiểm tra chất lượng của nguyên liệu, bán thành phẩm, sản phẩm chờ đóng gói và thành phẩm;

Hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm gồm các tài liệu sau

Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm

Sơ đồ mặt bằng và thiết kế của cơ sở sản xuất;

Quy trình cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm

Bước 1: Nộp hồ sơ tại Sở Y tế của tỉnh nơi cơ sở sản xuất đặt nhà máy.

Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ và kiểm tra cơ sở sản xuất

Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ và phí thẩm định theo quy định, Sở Y tế có trách nhiệm kiểm tra cơ sở sản xuất, cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm; trường hợp không cấp Giấy chứng nhận hoặc yêu cầu cơ sở thay đổi, khắc phục, phải thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do.

Lưu ý: Với sản phẩm mỹ phẩm sau khi sản xuất được lưu thông hợp pháp trên thị trường thì tổ chức/cá nhân kinh doanh phải thực hiện công bố chất lượng sản phẩm mỹ phẩm sản xuất trong nước. Cụ thể như sau:

STT TÀI LIỆU HÌNH THỨC/SỐ LƯỢNG

1

Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm

– Thông tin sản phẩm;

– Thông tin về nhà sản xuất/đóng gói;

– Thông tin về tổ chức/cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường;

– Thông tin về công ty nhập khẩu;

– Danh sách thành phần;

Theo mẫu tại Phụ lục của Thông tư 06/2011/TT-BYT

2 Đăng ký kinh doanh (Có chức năng kinh doanh/sản xuất mỹ phẩm) hoặc giấy phép đầu tư của tổ chức, cá nhân đứng tên trên hồ hơ đăng ký công bố sản phẩm mỹ phẩm 01 bản sao

chứng thực

3 Giấy phép sản xuất mỹ phẩm (đối với đơn vị sản xuất tiến hành công bố) hoặc giấy phép phép sản xuất + hợp đồng thuê sản xuất (đối với đơn vị phân phối sản phẩm mỹ phẩm) Bản sao công chứng

4 Giấy ủy quyền của Nhà sản xuất Bản chính hoặc bản sao có chứng thực

Chú ý: các tính năng thường gặp không được chấp nhận đối với mỹ phẩm ví dụ như sau:

Loại Sản Phẩm Câu giới thiệu tính năng sản phẩm không được chấp nhận

Chăm sóc tóc ·       Loại bỏ gàu vĩnh viễn

·       Phục hồi tế bào tóc / nang tóc

·       Làm dày sợi tóc

·       Chống rụng tóc

·       Kích thích mọc tóc

Sản phẩm chăm sóc da ·       Ngăn chặn, làm giảm hoặc làm đảo ngược những thay đổi sinh lý và sự thoái hoá do tuổi tác

·       Xoá sẹo

·       Trị mụn, chữa khỏi, làm lành mụn

·       Chữa viêm da

·       Loại bỏ/ giảm mỡ/ giảm béo

…………….

Để đăng ký những tính năng trên cho phù hợp có thể làm giảm nhẹ hoặc không đề cập trực tiếp

Thực hiện thủ tục công bố sản phẩm mỹ phẩm tại Sở Y tế

Trong thời hạn 15-20 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đầy đủ hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm, Sở Y tế có trách nhiệm ban hành số tiếp nhận công bố. Sau khi có số tiếp nhận công bố sản phẩm mỹ phẩm, sản phẩm được tự do lưu hành trên lãnh thổ Việt Nam.

Thời hạn hiệu lực của số tiếp nhận công bố tiêu chuẩn chất lượng mỹ phẩm

Số tiếp nhận hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng mỹ phẩm có giá trị 05 năm. Các tổ chức, cá nhân phải tiến hành công bố lại ít nhất 01 tháng trước khi số tiếp nhận hồ sơ hết hạn và phải nộp lệ phí theo quy định.

Mỹ Phẩm Joshi Xuất Sắc Trở Thành ” Top 10 Thương Hiệu – Sản Phẩm, Dịch Vụ Nổi Tiếng Năm 2022″ / 2023

DNĐV – Danh hiệu này là lời khẳng định về chất lượng, hiệu quả cũng như sự phát triển của các dòng sản phẩm mỹ phẩm JOSHI nói riêng và Công ty Cổ Phần Joshi  Việt – Nhật nói chung.

Giám đốc Hà Mạnh Linh – tại chương trình tôn vinh “Thương hiệu, Sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng năm 2018”

Ngày 15/12/2018 vừa qua, tại nhà hát Quân đội, Mỹ phẩm JOSHI vinh dự khi nằm trong  top 10 “Thương hiệu, Sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng năm 2018”, do Trung tâm Chống hàng giả, Trung tâm tư vấn hỗ trợ phát triển doanh nghiệp bền vững và Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP.HCM tổ chức. Chương trình này góp phần xây dựng nét văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam, nâng cao uy tín, chất lượng, sức cạnh tranh của hàng Việt trên thị trường, nhất là trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay, thúc đẩy giao lưu, xúc tiến thương mại và quảng bá thương hiệu, sản phẩm hàng hóa của Việt Nam với bạn bè thế giới; đồng thời đẩy mạnh công tác đấu tranh chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp.

Chương trình tôn vinh “Thương hiệu, Sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng năm 2018”

Danh hiệu “Top 10 Thương hiệu, Sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng năm 2018” thực sự là một dấu mốc quan trọng đối với Công ty Cổ Phần Joshi  Việt – Nhật. Với khát vọng vươn mình trở thành “người bạn” không thể thiếu của chị em phụ nữ, Mỹ phẩm JOSHI từng bước khẳng định vai trò và chất lượng dẫn đầu.

Các dòng sản phẩm Thương hiệu Mỹ Phẩm JOSHI

Công ty Cổ Phần Joshi  Việt – Nhật Là đơn vị phân phối các mặt hàng mỹ phẩm và Dược mỹ phẩm được sản xuất theo công thức và nguyên liệu Nhật Bản  mang thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Joi. Các dòng sản phẩm thương hiệu mỹ phẩm Joi bao gồm: Son Joi, kem nền makeup Joi, Mặt nạ Joi mask….

Với nhiều năm kinh nghiệm về kinh doanh mỹ phẩm, chúng tôi cung cấp các loại mỹ phẩm đặc trị chuyên sâu về chống lão hóa da và chăm sóc toàn diện về da. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về các loại mỹ phẩm make up, kem trị nám, kem chống nắng, kem dưỡng trắng da, chống lão hóa da, các bộ mỹ phẩm cao cấp, mỹ phẩm tắm trắng … để tư vấn cho khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất. Với mục tiêu giúp chị em phụ nữ trở nên tự tin hơn và xinh đẹp hơn. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc tự nhiên, hiệu quả, an toàn và thân thiện. Là địa chỉ cung cấp những sản phẩm làm đẹp chính hãng, tin cậy và uy tính, mang đến khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Giám đốc Hà Mạnh Linh – hệ thống xuất sắc Công ty Cổ Phần Joshi  Việt – Nhật

Ông Hà Mạnh Linh, giám đốc Công ty Cổ Phần Joshi  Việt – Nhật vinh dự đại diện hệ thống nhận danh hiệu cao quý này. Tại buổi lễ trang trọng này, giám đốc Hà Mạnh Linh cho biết: “Tôi vô cùng tự hào về sự phát triển và uy tín được tin dùng tuyệt đối của Mỹ phẩm JOSHI. Đây là cơ hội và cũng là thách thức đối với Công ty Cổ Phần Joshi  Việt – Nhật trong công cuộc cho ra đời những sản phẩm dẫn đầu, đáp ứng nhu cầu của đại đa số chị em phụ nữ”. 

Mọi thông tiên liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN JOSHI VIỆT – NHẬT

Địa chỉ: 141 Cộng Hòa, P12, Q.Tân Bình, TPHCM

Email: myphamjoshi@gmail.com

Website: http://joshi.vn

Dịch Vụ Xách Tay Nước Hoa Nhật Bản Chính Hãng / 2023

Mỹ phẩm Nhật Bản là một trong những dòng sản phẩm làm đẹp được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Có thể thấy trên thị trường hiện nay có rất nhiều shop mỹ phẩm bán dòng sản phẩm của Nhật Bản, bao gồm nước hoa, tuy nhiên giá cả cao gấp nhiều lần so với giá bán tại Nhật.

Nếu quý khách có nhu cầu nhập xách tay nước hoa Nhật Bản về, vì mục đích buôn bán hay sử dụng, quý khách nên tìm một đối tác tin cậy, nhập hàng chính hãng và tiết kiệm, để thực hiện quy trình vận tải “xách tay” này.

Vantaiquoctegiare cung cấp dịch vụ order và xách tay nước hoa Nhật Bản về Việt Nam cho quý khách!

Vì sao nên sử dụng nước hoa của Nhật?

Hương thơm đặc trưng, phong phú

Hương thơm lưu giữ lâu

Kiểu dáng, thiết kế đẹp, có thể dùng làm quà

Không có tác dụng phụ lên da

Quý khách muốn mua nước hoa Nhật, hàng chính hãng mà giá mềm, hãy đến với Vantaiquoctegiare.com!

Đơn hàng của quý khách sẽ được xử lý trong chỉ 1-2h. Bất kỳ loại nước hoa Nhật nào cũng sẽ nhanh chóng về đến tay quý khách hàng.

Đặt mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong cung cấp các dịch vụ chuyển hàng, vận chuyển và nhận order đặt mua, xách tay nước hoa Nhật Bản tốt nhất về Việt Nam. Vantaiquoctegiare cam kết đem đến cho quý khách những mặt hàng chính hãng và uy tín nhất.

Giờ đây, quý khách không còn phải chờ đợi người thân, bạn bè mua hàng hộ hay mệt mỏi đi vòng quanh thành phố truy tìm những cửa hàng uy tín.

Hãy sử dụng ngay dịch vụ xách tay nước Nhật về hàng đầu tại Việt Nam của Vantaiquoctegiare!

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được không chỉ một mà rất nhiều những dịch vụ tiện ích của Vantaiquoctegiare:

Tư vấn miễn phí về loại sản phẩm mỹ phẩm Nhật Bản.

Thông báo cụ thể hành trình vận chuyển hàng hóa tới khách hàng khi hàng hóa đến nơi.

Đảm bảo thời gian nhận vận chuyển ship là ngắn nhất.

Bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hư hỏng do bên vận chuyển.

Bảo quản hàng hóa của quý khách hàng đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển.

Giao hàng nhanh chóng nhất thị trường.

Khuyến mãi bất ngờ, thường xuyên khi đặt mua order ship hàng số lượng lớn từ Nhật về Việt Nam…

Mỗi đơn hàng thời trang được Vantaiquoctegiare đảm nhận đều được bảo hiểm toàn diện.

– Bồi thường tối đa 350$ cho mỗi đơn hàng.

– Miễn phí giao hàng trên địa bàn nội thành Hà Nội.

– Các tỉnh khác cộng thêm phí chuyển phát nhanh nội địa.

Ngoài dịch vụ xách tay nước hoa Nhật, Vantaiquoctegiare còn cung cấp dịch vụ xách tay các mặt hàng khác từ Nhật như:

Sữa bột cho bé và bà bầu

Xoong nồi, dụng cụ nhà bếp

Hàng em bé, đồ chơi không điện…

Quần áo

Giày dép, túi xách, ví, thắt lưng

Sữa tắm, Lotion, kem dưỡng da, kem chống nắng

Mắt kính

Thực phẩm chức năng

Linh kiện máy tính

Laptop

Máy tính bảng

Ipod touch, máy nghe nhạc mp3 mini

Loa, ampli

Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ treo tường, để bàn

Máy ảnh (du lịch, DSLR), ống kính,.

Đĩa CD, đĩa than, DVD ca nhạc

Đồ nội thất, trang trí nội – ngoại thất (nhỏ gọn)

Đồ dùng thể thao, tennis, gold

Điện tử: thiết bị âm thanh, video game,

Thiết bị văn phòng: máy in, scan, fax, photo, máy chiếu, camera, chống trộm, chấm công,..(nhỏ gọn)

Thiết bị điện công nghiệp (nhỏ gọn)

Thiết bị cơ khí công nghiệp (nhỏ gọn)

Máy thiết bị y tế(nhỏ gọn)

Xem mô hình, máy bay đồ chơi (nhỏ gọn)

Trang sức

Sách

Máy hút sữa

Zippo

Máy ảnh,Lens cũ

Dịch vụ xách tay nước hoa Nhật Bản về Việt Nam đầy tiện ích của Vantaiquoctegiare

Vantaiquoctegiare.com sẽ giải quyết mọi vấn đề chuyển hàng từ Nhật về đến Việt Nam của bạn.

Với đội ngũ chiêu đãi viên thông thạo, Vantaiquoctegiare nhận xách tay nước hoa từ Nhật về Việt Nam với nhiều hình thức thanh toán tiện lợi.

Vantaiquoctegiare chấp nhận nhiều hình thức thanh toán nhằm giúp quý khách có thể thoải mái mua sắm hàng hóa nước ngoài như mua hàng online trong nước.

Rủi ro khi ship hàng từ Nhật về Việt Nam. Ví dụ như người bán hàng bên nước Nhật không chuyển hàng về Việt Nam, việc kết nối thanh toán thẻ quốc tế, … khi mua hàng Nhật đều được Vantaiquoctegiare giải quyết nhanh chóng.

Thuế phí, thời gian, an toàn trong vận chuyển hàng được Vantaiquoctegiare đảm bảo một cách tốt nhất.

Có thể nói Vantaiquoctegiare là website tiên phong tại Việt Nam giúp vận chuyển, gửi, chuyển, gửi, ship…hàng hóa tại Nhật.

Quý khách hàng hãy an tâm với dịch vụ hàng xách tay từ Nhật với chất lượng tuyệt vời.

Dịch vụ vận chuyển hàng xách tay là máy ảnh, ống kính từ Nhật về Việt Nam giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển, ship mỹ phẩm xách tay Nhật Bản về Việt Nam siêu tiết kiệm

Dịch vụ vận chuyển, ship sữa bột từ Nhật về Việt Nam của Vantaiquoctegiare

Dịch vụ xách tay xoong nồi, dụng cụ nhà bếp Nhật Bản về Việt Nam siêu tiết kiệm

Dịch vụ vận chuyển hàng xách tay là sách, máy hút sữa từ Nhật về Việt Nam giá rẻ

Xách tay bánh kẹo Nhật Bản về Việt Nam- Hàng chính hãng 100%

Dịch vụ xách tay hàng thời trang, đồ chơi, xe mô hình từ Nhật Bản

Dịch vụ xách tay hàng thời trang Nhật Bản số 1 Việt Nam

Dịch vụ xách tay điện thoại từ Nhật Bản về Việt Nam chất lượng hàng đầu

Công ty Vận tải quốc tế giá rẻ Hotline 0868.356.797 Email: lienhe@vantaiquoctegiare.com

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Cập nhật thông tin chi tiết về Dịch Vụ Đăng Ký Bản Quyền Thương Hiệu Sản Phẩm Nước Hoa / 2023 trên website Grandesecole.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!