Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn 3 Cách Pha Trà Hoa Đậu Biếc Tại Vườn # Top 8 View | Grandesecole.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn 3 Cách Pha Trà Hoa Đậu Biếc Tại Vườn # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn 3 Cách Pha Trà Hoa Đậu Biếc Tại Vườn được cập nhật mới nhất trên website Grandesecole.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hôm nay sẽ hái hoa đậu biếc tươi tại vườn nhỏ xinh trước cửa hàng để hướng dẫn 3 cách pha trà hoa đậu biếc, mời quý vị và các bạn cùng theo dõi nha.

Dây đậu biếc này thì Foody Nhà Quê trồng mới tầm được 3 tháng thôi nhưng cũng đã ra rất nhiều hoa rồi, có cả quả nữa. Vì chủ yếu Foody Nhà Quê trồng trước cửa hàng cho vui, làm đẹp cửa hàng và để lúc nào cũng có hoa tươi chụp hình. Còn để làm trà đậu biếc khô bán cho quý vị và các bạn thì bên Foody Nhà Quê trồng ở quê, thu hoạch một lần là cả mấy gánh lận. Và hoa trồng ở quê là hoa kép như ở video trước, còn dây đậu biếc Foody Nhà Quê đang hái trước cửa hàng này là hoa đơn nghen (còn 1 dây hoa kép bên cạnh nhưng mới vừa ra nụ chứ chưa có ra bông vì trồng sau dây này).

Đầu tiên là đem hoa đậu biếc vừa hái rửa qua với nước. Hoa đậu biếc Foody Nhà Quê trồng không có phân thuốc gì hết nên chỉ rửa sơ bụi bẩn rồi bỏ vào ấm chế nước pha trà thôi. Quý khách hàng nào mua tại Foody Nhà Quê mà muốn có giàn hoa đậu biếc tươi thì nhớ nhắc Foody Nhà Quê, Foody Nhà Quê sẽ gởi tặng ít hạt giống, chỉ sau tầm 2 tháng là quý khách sẽ có giàn hoa tươi dùng hàng ngày luôn.

Hoa sau khi đã cho vào ấm thì chế nước sôi vào, đậy nắp ấm lại và chờ tầm 5-10 phút.

Foody Nhà Quê sẽ chế ra 2 ly nha. Tiếp tục dùng 1 miếng chanh nhỏ vắt vào 1 ly trà đậu biếc, khi nước chanh được vắt vào ly trà đậu biếc là ly trà biến màu liền, màu xanh biếc đẹp mắt biến thành màu tím lung linh.

2 ly trà đậu biếc giờ đã thành 2 màu hoàn toàn khác biệt. Một ly có chanh và một ly không có chanh. Thật thú vị phải không?

23# Công Thức Pha Chế Trà Hoa Đậu Biếc

Bước 2: Trộn đều hỗn hợp bao gồm:

300 ml sữa tươi không đường

80 ml Topping Base

200 ml kem béo Rich’s

20 ml bột Frappe

30ml bột muối biển tạo màng vị Vani

60ml bột béo B’one

3-5ml muối ăn

Sử dụng máy đánh kem ở mức số 3 (nhẹ) khoảng 2 phút đánh thêm mức số 5 (mạnh) từ 3-4 phút, đánh đến khi hỗn hợp trở nên bông và hơi cứng thì dừng lại. Đổ hỗn hợp lên bề mặt đồ uống. Vậy là bạn đã hoàn thành lớp màng sữa vị muối biển thơm ngon, béo ngậy rồi.

110ml nước cốt hoa đậu biếc = 1k

3ml nước cốt tắc (1 trái ) =200đ

20ml nước đường =300đ

20ml mứt dâu tằm hoặc siro vải hoặc mứt việt quốc (có thể không có nếu giá bán thấp ) =1.7k

****TRÀ HOA ĐẬU BIẾC HẠT CHIA:

Bước 1: 50g trà hoa đậu biếc vào túi vải lọc trà + 5-6 lít nước sôi cho vào bình ủ và đậy nắp. Ủ trà 20 phút, sau khi lọc bỏ bã trà thêm 2.5ml muối ăn.

Bước 2: Ngâm hạt chia: Cho 10g hạt chia với 200ml nước sôi chờ khoảng 5 phút cho hạt chia nở đều là được.

Bước 3: Pha chế ly 500ml:

110ml nước cốt hoa đậu biếc = 1k

3ml nước cốt tắc (1 trái ) =200đ

20ml nước đường =300đ

20ml mứt dâu tằm hoặc siro vải hoặc mứt việt quốc (có thể không có nếu giá bán thấp ) =1.7k

*** Pha chế ly 700ml : Lấy 120ml nước cốt hoa đậu biếc(1k) + 5ml nước cốt tắc( 200đ) + 25ml nước đường(600đ)+ 25ml sinh tố dâu tằm (2.1k)

– 3.2k ( trà đậu biếc) + 1.4k hạt chia + Ly, ống hút (1.5k) = 6k/Ly 500ml

Khi mới pha trà hoa đậu biếc sẽ có màu xanh đậm thiên thanh muốn Trà Hoa Đậu Biếc chuyển sang màu tím để đúng nghĩa với tên gọi TRÀ CHUNG THỦY (trà hoa đậu biếc) thêm nước tắc hoặc chanh sẽ giúp đổi màu.

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công, Mr Nguyên Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar [Z]: 0907.095.295 (zalo)

Mrs Nhi Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/

Công Thức Pha Trà Hoa Đậu Biếc Màu Xanh Tím Vạn Người Mê

Theo Y Học Cổ Truyền Phương Đông, Trà Hoa Đậu Biếc hay còn được gọi với cái tên thân thương Trà Lam Hồ Điệp với màu tim tím đặc trưng. Đây cũng là một trong những loài hoa bền bỉ sống được chung với những đợt nắng hạn gay gắt. Trà hoa đậu biếc là một trong những loại trà có sắc màu huyền bí nhưng không kém phần nổi bật. Có nguồn gốc từ Đông Nam Á, trà hoa đậu biếc được biết đến với khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ cùng hàng loạt các lợi ích như: tăng cường trí não, giảm lo lắng và hạ sốt… Một ly trà hoa đậu biếc rất thích hợp khi bạn muốn có chút thay đổi trong cuộc sống. Trà còn được sử dụng như một chất tạo màu tự nhiên bắt mắt. 

Đóng gói: – Túi 50gr: 75,000₫ – Túi 75gr: 98,000₫ – Hũ thủy tinh: 95,000₫

75,000đ

Trà Hoa Đậu Biếc Mật Ong Ngon Ngây Ngất Mùa Hè

Trà hoa đậu biếc mật ong ngon ngây ngất mùa hè

Nguyên liệu

Hoa đậu biêc khô: 10 bông2. Mật ong: 2 thìa3. Muối: 1 chút4. Chanh: nửa quả5. Nước lọc

Cách làm

Bước 1: Rửa qua hoa đậu biếc cho sạch bụi. Sau đó thả vào bình nước ấm, khuấy đều cho hoa ra hết màu, rồi trút nước sang một bình khác, bỏ bã

Hoa đậu biếc

Bước 2: Chanh vắt nước bỏ hạt, thêm chút muối, 2 thìa mật ong vào bình chứa 100ml nước lọc, quấy đều. Thêm đá vào cho lạnh

Mật ong

Bước 3: Trút thêm nước hoa đậu biếc vào, khuấy đều và mời mọi người thôi nào

Trà hoa đậu biếc mật ong

Bột Rau Cải Bó Xôi…

35.000 đ

45.000 đ

Bột rau diếp cá nguyên…

30.000 đ

35.000 đ

Bột Cần Tây Nguyên…

35.000 đ

45.000 đ

Bột Lá Bánh Gai Khô…

30.000 đ

35.000 đ

Bột Củ Dền Đỏ Nguyên…

35.000 đ

40.000 đ

Hoa Đậu Biếc Khô…

60.000 đ

70.000 đ

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn 3 Cách Pha Trà Hoa Đậu Biếc Tại Vườn trên website Grandesecole.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!