Xu Hướng 2/2024 # Hướng Dẫn Quy Trình Nhập Khẩu Một Lô Hàng Từ Nước Ngoài Về Việt Nam # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Quy Trình Nhập Khẩu Một Lô Hàng Từ Nước Ngoài Về Việt Nam được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Grandesecole.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Để tự nhập khẩu hàng hóa, hay thậm chí chỉ một lô hàng từ nước ngoài về Việt Nam, trước tiên bạn phải có giấy phép kinh doanh nhập khẩu mặt hàng đó. Trưởng hợp chưa có giấy phép, bạn có thể thông qua các công ty dịch vụ nhập khẩu hàng hóa, dịch vụ hải quan, Đại lý Hải quan tại Việt Nam … để ký hợp đồng nhập khẩu mặt hàng đó từ nước ngoài về Việt Nam.

Nếu tự nhập khẩu hàng hóa, bạn cần tìm được nguồn hàng, doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa đó ở nước ngoài, rồi ký kết Hợp đồng ngoại thương, trong hợp đồng sẽ quy định cụ thể phương thức Thanh toán quốc tế cũng như các giấy tờ cần thiết để bạn có thể giao nhận hàng.

Bước 1 – Khảo giá, tìm doanh nghiệp uy tín để đặt hàng nhập khẩu hàng hóa

Khảo giá mặt hàng cần nhập khẩu về Việt Nam một cách kỹ lưỡng, tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau, thị trường khác nhau. Mặt khác bạn cũng phải tìm hiểu kỹ doanh nghiệp ở nước ngoài sẽ đứng ra ký kết hợp đồng với bạn để có thể nhập hàng hóa đó về Việt Nam. Do là hàng hóa nhập khẩu nên đây là bước quan trọng nhất đảm bản an toàn, giảm thiểu mọi rủi ro nếu bạn hợp tác với doanh nghiệp nước ngoài lớn, uy tín, kinh nghiệm lâu năm.

Sau khi quyết định loại hàng hóa cần nhập khẩu và lựa chọn được doanh nghiệp uy tín, bước tiếp theo bạn cần gửi Đơn đặt hàng (Order Sheet), thường bằng email hoặc các hình thức online khác. Trong Đơn đặt hàng – Order Sheet, bạn cần có ghi rõ các nội dung sau, nhưng đặc biệt lưu ý điều kiện thanh toán:

– Thông tin chi tiết đẩy đủ về DN hoặc người bán hàng(Tên công ty , địa chỉ, số điện thoại, email, người đại diện) – Thông tin chi tiết đẩy đủ về DN hoặc người mua hàng(Tên công ty , địa chỉ, số điện thoại, email, người đại diện) – Thông tin chi tiết hàng hóa (Tên hàng hóa, số lượng, điều kiện giao hàng, tổng tiền, chất lượng, mẫu mã…) – Điều kiện và cách thức thanh toán

Khi đặt hàng bạn nên yêu cầu người bán hàng ở nước ngoài gửi luôn Proma Invoice vì có thể dùng Proma Invoice để chuyển tiền ở ngân hàng được (Tùy từng điều kiện thanh toán).

Bước 2- Ký hợp đồng, xác định thời điểm vận chuyển hàng nhập khẩu về Việt Nam

Về nội dung hợp đồng bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tham khảo mẫu chi tiết, cập nhật mới nhất trên mạng. Vì đây là hợp đồng giao thương với nước ngoài nên bạn cần chi tiết, đầy đủ và ràng buộc về tính pháp lý chặt chẽ nhất.

Theo kinh nghiệm, để đảm bảo an toàn nhất cho hàng nhập khẩu và đề phòng mọi phát sinh có thể khiến bạn gặp khó khăn sau này, bạn nên lưu ý đặc biệt các chi tiết sau: – Tên hàng hóa nhập khẩu, số lượng, tổng tiền: Bạn lưu ý các thông tin này phải khớp với invoice, packing list, BL để tránh .các rắc rối khi làm các thủ tục thông quan sau này – Bạn cần lưu ý nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa nhập khẩu vì sẽ gặp trở ngại khi làm thủ tục hải quan nhập khẩu mặt hàng này. – Điều khoản và phương thức thanh toán cần chi tiết, cụ thể nhất có thể để tránh các tranh cãi, tranh chấp sau này.

Theo thông lệ, DN mua hàng (bạn) và bán hàng (ở nước ngoài) đều có thể tự book trực tiếp ngày giờ vận chuyển hàng về Việt Nam với hãng tàu biển hoặc hãng hàng không mà bạn lựa chọn. Nếu chưa có kinh nghiệm nhập khẩu hàng hóa bạn nên để cho đối tác hỗ trợ bạn trong việc book tàu vận chuyển hàng về Việt Nam. Tuy nhiên, lựa chọn tốt nhất cho những doanh nghiệp mới tự nhập khẩu hàng hóa là nên thông qua các công ty dịch vụ (forwarder, logistics) tại Việt Nam để đảm bảo hàng được vận chuyển door – to – door và bạn không phải lo lắng hay mất công sức gì ngoài một khoản phí dịch vụ không đáng kể so với giá trị hàng hóa.

Trong trường hợp vẫn chưa hiểu rõ bạn đừng ngần ngại gọi ngay Interlink – Đơn vị có kinh nghiệm hơn 16 năm xử lý các thủ tục nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam để được tư vấn & giải đáp miễn phí .

Bước 3 – Đóng gói hàng hóa, giao hàng tại cảng biển hoặc sân bay

Là doanh nghiệp nhập khẩu hàng hóa, bạn cần theo dõi sát sao quá trình nhà xuất khẩu ở nước ngoài đóng hàng và giao hàng tại cảng như thời gian đóng gói hàng, khi nào đóng gói, chi phí bao nhiêu, vận chuyển từ nhà máy đến cảng trong bao lâu chi phí thế nào… Việc theo dõi này có thể thực hiện thông qua các trang web mà hai bên thống nhất với nhau hoặc liên lạc trực tiếp bằng điện thoại, email và các hình thức khác.

Khi có đầy đủ những thông tin này bạn có thể làm căn cứ để tính toán cho những lô hàng hóa nhập khẩu sau này, đặc biệt khi cần đẩy nhanh tiến độ nhập những lô hàng gấp.

Bước 4 – Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển, hàng không

Dù lô hàng của bạn vận chuyển về Việt Nam bằng đường biển hay đường hàng không, bạn cũng nên chú ý các điểm sau: – Tên hãng vận tải, số liên lạc, có trang web theo dõi đường đi lịch trình của hàng hóa không – Lịch đi bao nhiêu chuyến/tuần – Thời gian vận chuyển mất bao nhiêu lâu? – Thời gian muộn nhất giao hàng là khi nào? – Ngày đi/ngày đến – Đi trực tiếp hay chuyển tải (direct/tranship) – Cảng đi/cảng đến

– Trong trường hợp hàng bị hư hỏng thì có được bồi thường không, thực hiện như thế nào?

Bước 5 – Thanh toán cho hàng hóa nhập khẩu

Thời gian thanh toán dựa theo hợp đồng nhập khẩu hàng hóa giữa hai bên.

Trong thanh toán quốc tế thì bạn cần chuẩn bị chứng từ đúng theo những gì ở trong hợp đồng đã nêu rõ. Lấy ví dụ trong hợp đồng nói điều khoản thanh toán toàn bộ 100% sau khi nhận được bản copy của BL, invoice, packing list thì bạn phải có đầy đủ giấy tờ…

Ngoài ra, các thông tin về người hưởng lợi, tên ngân hàng hưởng lợi, địa chỉ cũng phải khớp nhau trong hợp đồng, invoice.

Thường dùng phương thức L/C hoặc T/T, trong đó L/C an toàn cho cả bên bán và bên mua. Cách thực hiện như sau: Bên mua yêu cầu Ngân hàng của mình mở Thư tín dụng (Letter of Credit – L/C), qua đó ngân hàng người mua cam kết sẽ thanh toán giá trị hàng hóa cho người bán thông qua ngân hàng của người bán. Sau khi có L/C bên bán sẽ tiến hành giao hàng theo quy định Hợp đồng và gửi đến ngân hàng bên mua bộ chứng từ để chứng minh đã hoàn thành nghĩa vụ bán hàng. Ngân hàng bên mua nếu nhận được bộ chứng từ phù hợp theo quy định đã đưa ra trong L/C thì buộc phải thanh toán tiền hàng cho bên bán. Bộ chứng từ nhập khẩu cơ bản gồm: – Vận đơn đường biển (Bill of Lading – B/L) – Hóa đơn thương mại (Commercial Invoicce) – Phiếu đóng gói (Packing List) – Hợp đồng ngoại thương (Contract) – Giấy chứng nhận xuất xứ (Certificate of Orgin – C/O) – Các chứng từ khác

Bước 6 – Thủ tục Hải quan nhập khẩu hàng hóa

Về trình tự, thủ tục Hải quan để nhập khẩu hàng hóa, thường có 5 bước cơ bản sau:

-Khai thông tin nhập khẩu (IDA)

-Đăng ký tờ khai nhập khẩu (IDC)

-Kiểm tra điều kiện đăng ký tờ khai

-Phân luồng, kiểm tra, thông quan: Khi tờ khai đã được đăng ký, hệ thống tự động phân luồng, gồm 3 luồng xanh, vàng, đỏ

-Khai sửa đổi, bổ sung trong thông quan

Đối với từng loại hình, từng loại mặt hàng sẽ yêu cầu những chứng từ khác nhau, nhưng thông thường khi làm thủ tục Hải quan nhập khẩu hàng hóa cần những giấy tờ và chứng từ sau: – Hợp đồng (Contract) – Hóa đơn thương mại (Commercial Invoice) – Danh sách hàng hóa (Packing list) – Giấy chứng nhận nguồn gốc ( CO) – Kiểm dịch thực vật Phytosan – Certificate of analysis – Health certificate – Certificate of free sale

– Công bố chất lượng – Giấy đăng ký kiểm tra chất lượng

Bước 7. Trình tự nhận hàng nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam

– Trước khi hàng về đến Việt Nam, dù đi bằng đường không hay đường biển thì cũng sẽ có Giấy báo hàng đến (Arrival Notice) thông báo cho bạn biết về chi tiết lô hàng cũng như thời gian, địa điểm mà hàng sẽ về đến Việt Nam kèm theo việc yêu cầu bạn đến nhận hàng. – Mang các chứng từ cần thiết đến gặp hãng vận tải để nhận lệnh giao hàng (Delivery Order – D/O). Khi đã có D/O trong tay, bạn mang nó cùng các chứng từ khác như Hợp đồng, Hóa đơn, Phiếu đóng gói, Giấy chứng nhận xuất xứ v.v.. để ra gặp Hải quan và mở Tờ khai Hải Quan. Các chứng từ này bên bán sẽ gửi cho bạn (trực tiếp hoặc qua ngân hàng) trước khi hàng về 1 thời gian để bạn có thể kiểm tra và thông báo điều chỉnh nếu phát hiện lỗi của chứng từ. – Sau khi mở Tờ khai Hải quan thì Hải quan sẽ tiến hành kiểm hóa hàng hóa của bạn xem có đúng trong Hợp đồng, Invoice, Paking List cũng như C/O không, nếu đúng thì bạn có thể giải phóng hàng hóa và chở về kho của mình, tùy theo mặt hàng mà chuẩn bị tiền đóng thuế ngay hay là đóng thuế sau 1 thời gian nào đó.

Đối với hàng phải lưu kho, lưu bãi tại cảng a. Cảng nhận hàng từ tàu: – Trước khi dỡ hàng, tàu hoặc đại lý phải cung cấp cho cảng Bản lược khai hàng hoá (Cargo Manifest), sơ đồ hầm tàu để cảng và các cơ quan chức năng khác như Hải quan, Ðiều độ, cảng vụ tiến hành các thủ tục cần thiết và bố trí phương tiện làm hàng; – Cảng và đại diện tàu tiến hành kiểm tra tình trạng hầm tàu. Nếu phát hiện thấy hầm tàu ẩm ướt, hàng hoá ở trong tình trạng lộn xộn hay bị hư hỏng, mất mát thì phải lập biên bản để hai bên cùng ký. Nếu tàu không chịu ký vào biên bản thì mời cơ quan giám định lập biên bản mới tiến hành dỡ hàng – Dỡ hàng bằng cần cẩu của tàu hoặc của cảng và xếp lên phương tiện vận tải để đưa về kho, bãi. Trong quá trình dỡ hàng, đại diện tàu cùng cán bộ giao nhận cảng kiểm đếm và phân loại hàng hoá cũng như kiểm tra về tình trạng hàng hoá và ghi vào Tally Sheet; – Hàng sẽ được xếp lên ô tô để vận chuyển về kho theo phiếu vận chuyển có ghi rõ số lượng, loại hàng, số B/L; – Cuối mỗi ca và sau khi xếp xong hàng, cảng và đại diện tàu phải đối chiếu số lượng hàng hoá giao nhận và cùng ký vào Tally Sheet; – Lập Bản kết toán nhận hàng với tàu (ROROC) trên cơ sở Tally Sheet. Cảng và tàu đều ký vào Bản kết toán này, xác nhận số lương thực giao so với Bản lược khai hàng (Cargo Manifest) và B/L; – Lập các giấy tờ cần thiết trong quá trình giao nhận như Giấy chứng nhận hàng hư hỏng (COR) nếu hàng bị hư hỏng hay yêu cầu tàu cấp Phiếu thiếu hàng (CSC), nếu tàu giao thiếu. b. Cảng giao hàng cho chủ hàng: – Khi nhận được thông báo hàng đến, chủ hàng phải mang vận đơn gốc, giấy giới thiệu của cơ quan đến hãng tàu để nhận D/O. Hãng tàu hoặc đại lý giữ lại vận đơn gốc và trao 3 bản D/O cho người nhận hàng; – Chủ hàng đóng phí lưu kho, phí xếp dỡ và lấy biên bản; – Chủ hàng mang 2 bản D/O còn lại đến bộ phận kho vận để làm phiếu xuất kho. Bộ phận này giữ một D/O và làm hai phiếu xuất kho cho chủ hàng; – Chủ hàng làm thủ tục hải quan Sau khi hải quan xác nhận hoàn thành thủ tục hải quan chủ hàng có thể mang ra khỏi cảng và chở hàng về kho riêng.

Ðối với hàng không lưu kho, bãi tại cảng Khi chủ hàng có khối lượng hàng hoá lớn chiếm toàn bộ hầm hoặc tàu hoặc hàng rời như phân bón, xi măng, clinker, than quặng, thực phẩm… thì chủ hàng hoặc người được chủ hàng ủy thác có thể đứng ra giao nhận trực tiếp với tàu. Trước khi nhận hàng, chủ hàng phải hoàn tất các thủ tục hải quan và trao cho cảng B/L, D/O. Sau khi đối chiếu với Bản lược khai hàng hoá Manifest, cảng sẽ lên hoá đơn cước phí bốc xếp và cấp lệnh giao hàng thẳng để chủ hàng trình cán bộ giao nhận cảng tại tàu để nhận hàng. Sau khi nhận hàng, chủ hàng và giao nhận cảng cùng ký bản tổng kết giao nhận và xác nhận số lượng hàng hoá đã giao nhận bằng Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Ðối với tàu vẫn phải lập Tally sheet và ROROC như trên.

Ðối với hàng nhập bằng container a. Nếu là hàng nguyên (FCL/FCL) – Khi nhận được thông báo hàng đến (Notice of arrival), chủ hàng mang Bill of Lading gốc và giấy giới thiệu của cơ quan đến hãng tàu để lấy D/O; – Chủ hàng mang D/O đến hải quan làm thủ tục và đăng ký kiểm hoá 9 chủ hàng có thể đề nghị đưa cả container về kho riêng hoặc ICD để kiểm tra hải quan nhưng phải trả vỏ container đúng hạn nếu không sẽ bị phạt; – Sau khi hoàn thành thủ tục hải quan, chủ hàng phải mang toàn bộ chứng từ nhận hàng cùng D/O đến Văn phòng quản lý tàu tại cảng để xác nhận D/O; – Lấy phiếu xuất kho và nhận hàng. b. Nếu là hàng lẻ (LCL/LCL) Chủ hàng mang vận đơn gốc hoặc vận đơn gom hàng đến hãng tàu hoặc đại lý của người gom hàng để lấy D/O, sau đó nhận hàng tại CFS quy định và làm các thủ tục như trên.

*Bài viết về trình tự, thủ tục nhập khẩu hàng hóa về Việt Nam có tham khảo và sử dụng tài liệu của ngành Hải quan, một số trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu, thông tin trên Internet và các đồng nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

*Trong trường hợp vẫn chưa hiểu rõ bạn đừng ngần ngại gọi ngay  Hotline của Interlink để được tư vấn miễn phí. 

CHÚC BẠN MAY MẮN VÀ THÀNH CÔNG TRONG CHUYẾN HÀNG NHẬP KHẨU ĐẦU TIÊN!

Hướng Dẫn Cách Nhập Khẩu Mỹ Phẩm Hàn Quốc Về Việt Nam

Bạn đang có nhu cầu nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc số lượng lớn?

Bạn cần phải tuân thủ những quy định gì? Vinalines sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích cho nhu cầu của bạn thông qua bài viết này.

Mỹ phẩm Hàn Quốc được đánh giá là một trong những mặt hàng mỹ phẩm được người tiêu dùng Việt ưa chuộng nhiều nhất; bởi sự đa dạng, phong phú về sản phẩm và dễ sử dụng; phù hợp với thị hiếu; văn hóa của người Châu Á và giá cả cũng phải chăng. Kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc là lựa chọn khá thông minh của các bạn đang có ý định kinh doanh mỹ phẩm.

Mỹ phẩm Hàn Quốc đa dạng nhiều thương hiệu như The Face Shop; Skinfood; Missha; Tonymoly; Natural Republic 3w Clinic; Holika, Clio; Etude; Innisfree, 3 Concept Eyes, It”s Skin; Ohui, Whoo… Trước khi bạn muốn kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc cần tìm hiểu thông tin về các thương hiệu này cũng như thị hiếu của người tiêu dùng để nhập hàng về bán dễ dàng, tránh để hàng tồn nhiều, khó bán.

Hiện tại có rất nhiều các hình thức để đưa hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam, theo đường chính ngạch; hay đường tiểu ngạch

Nhập mỹ phẩm Hàn Quốc bằng đường chính ngạch:

Nhập hàng từ các đại lý

Nhà phân phối của hãng

Nhập khẩu số lượng lớn qua một đơn vị nhập khẩu nào đó

Chính ngạch có ưu điểm là giá thành trên sản phẩm rẻ hơn; số lượng lớn nên nguồn hàng ổn định nhưng bạn cần phải tiêu thị ổn định; vốn phải nhiều; mặt hàng ít phong phú; một số nhà sản xuất còn sản xuất các dòng sản phẩm riêng cho thị trường việt nam (có thể kém hơn so với thị trường nội hạt của công ty đó do khó khăn ở khâu kiểm định, và chưa có quy chuẩn hàng hóa tối ưu).

Các doanh nghiệp xuất nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc là lựa chọn khá đảm bảo về nguồn gốc, xuất sứ. Về nguồn hàng; bạn có thể liên hệ với những công ty; showroom là đại lý; nhà phân phối của các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc.

Nhập mỹ phẩm Hàn Quốc bằng đường tiểu ngạch:

Xách tay

Gửi bưu kiện qua đường hàng không

Mua hàng qua tiếp viên hàng không

Các dịch vụ mua hàng hộ

Với cách thức này, bạn có thể lấy được nguồn hàng đa dạng hơn nhiều so với đường chính ngạch; mẫu mã đa dạng, nhiều thương hiệu và rất phù hợp để bạn kinh doanh thử nghiệm các sản phẩm mới, lạ, và chưa có tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, bạn cần nâng cao kiểm định chất lượng bởi hàng giả hàng nhái rất dễ bị trà trộn khó kiểm soát, số lượng ít, không ổn định.

Nếu bạn là người mới muốn kinh doanh thì nên chọn kiểu tiểu ngạch, nhờ những người biết tiếng Hàn quốc, hoặc đang học và làm việc tại Hàn Quốc, nhờ họ cung cấp các thông tin và gửi sản phẩm về cho mình. Có rất nhiều người Việt Nam sang Hàn quốc làm việc, nếu bạn có thể liên hệ với ai có vốn hiểu biết sẵn về mỹ phẩm thì lại càng tốt hơn vì họ ở đó, họ cũng sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp với người Việt và kiểm định sản phẩm tốt hơn trước khi gửi về cho bạn.

Nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc qua website

Bạn cũng có thể tham khảo đặt hàng Hàn Quốc trên các trang web Hàn Quốc và thuê vận chuyển hoặc liên hệ tới các dịch vụ mua hàng hộ để đảm bảo hàng về từ A-Z. Khi mua hàng qua phương thức này, mức độ an toàn về chất lượng sản phẩm, hàng thật – giả cũng rất khó kiểm định.

Nếu bạn muốn đặt hàng thông qua website, bạn có thể tham khảo nhiều kênh uy tín tại Hàn Quốc. Một website chứa tổng hợp các mặt hàng, cái gì cũng có tuy nhiên hàng thật có, gần hết hạn có, giả cũng có nên hơi hỗn độn; bạn có thể cân nhắc lựa chọn website phù hợp

Thủ tục nhập khẩu mỹ phẩm bằng đường chính ngạch

Bạn cần phải có Phiếu công bố mỹ phẩm nhập khẩu. Nếu bạn nhập nhiều loại, thì mỗi loại mỹ phẩm phải có một phiếu công bố riêng. Mỗi lần công bố có giá trị đến 5 năm. Bộ hồ sơ phiếu công bố thường khoảng 5 trang giấy A4.

Để làm hồ sơ xin phiếu công bố mỹ phẩm. Theo thông tư 06/2011/TT-BYT ngày 25/01/2011 của Bộ Y tế, doanh nghiệp nhập khẩu cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm: 02 bản được soạn theo mẫu

Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh

Giấy ủy quyền từ nhà sản xuất, bạn có thể cung cấp bản chính hoặc bản sao có hợp pháp hóa lãnh sự.

Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS)

Vinalines có cung cấp dịch vụ mua hàng hộ, gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam thì đừng bỏ qua dịch vụ của công ty Vinalines chúng tôi. Chúng tôi tự hào là đơn vị vận chuyển quốc tế có 10 năm kinh nghiệm và uy tín được sự tin tưởng của khách hàng.

Vinalines chúng tôi có cung cấp cách dịch vụ vận chuyển quốc tế; với mức giá cạnh tranh nhất. Vinalines có mối quan hệ hợp tác thường xuyên với các đối tác uy tín quốc tế:

Thông qua bài viết trên, Vinalines hi vọng sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến thức bổ ích để bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc.

Ngoài ra, Vinalines còn cung cấp các dịch vụ khác như:

Dịch vụ gửi sách báo từ Vũng Tàu đi Hà Nội nhanh chóng Chuyển phát nước rửa tay từ Vũng Tàu đi Úc Gửi khẩu trang y tế từ Vũng Tàu đi Thành phố Hồ Chí Minh Gửi lục trà lài từ Vũng Tàu đi Hà Lan dễ dàng, nhanh chóng Gửi túi xách từ Vũng Tàu đi Malaysia nhanh chóng, tiết kiệm

Hướng Dẫn Nhập Hàng Nhật Bản Về Việt Nam Nhanh Chóng

Bạn đang có nhu cầu nhập hàng Nhật Bản và vận chuyển về Việt Nam? Bạn muốn hàng về nhanh chóng kịp tiến độ kinh doanh, chi phí tiết kiệm và hàng hóa được đảm bảo an toàn? Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực mua hộ và vận chuyển hàng Nhật, Next247 sẽ giúp khách khách yên tâm vận chuyển.

✔ Mua hộ hàng theo đúng yêu cầu của quý khách;

✔ Mua hộ hàng Nhật với công mua hộ chỉ 6%;

✔ Lịch trình chuyến bay đều đặn, liên tục 5 chuyến bay/tuần

✔ Vận chuyển hàng nhanh chóng chỉ 3-5 ngày;

✔ Chi phí vận chuyển cạnh tranh chỉ từ 210.000 VNĐ/kg;

✔ Bảo hiểm 100% hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Những khó khăn khi tìm kiếm nguồn hàng Nhật Bản ship về Việt Nam?

Hiện nay nhu cầu nhập hàng Nhật Bản ngày càng phát triển. Người Việt Nam không chỉ nhập hàng cho nhu cầu sử dụng cá nhân mà còn đem về kinh doanh. Bởi vì hàng hóa xuất xứ từ Nhật luôn được đánh giá cáo về chất lượng, an toàn và mẫu mã đẹp. Tuy nhiên, để tiếp cận được với nguồn hàng Nhật Bản nội địa chính hãng thì người tiêu dùng Việt Nam sẽ gặp phải không ít khó khăn. Như là:

◾ Rào cản về ngôn ngữ, không am hiểu về tiếng Anh, tiếng Nhật. Do đó khó giao dịch và đàm phán với người bán tại Nhật Bản;

◾ Không có kinh nghiệm tìm nguồn hàng, nhập hàng Nhật Bản;

◾ Chưa tìm được đơn vị vận chuyển đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình ship về Việt Nam;

◾ Nhiều đơn vị nhập hàng, vận chuyển hàng Nhật Bản không nhận những đơn hàng nhỏ lẻ;

◾ Thời gian hàng về quá lâu, làm giảm hiệu quả kinh doanh, bản thân “hết hứng” với món đồ đó;

◾ Tìm dịch vụ không chuyên nghiệm khiến bạn mất tin tưởng.

Dịch vụ vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam của Next247 đã ra đời để phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu hàng ngày của khách hàng trong nước. Chúng tôi sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi nỗi lo lắng để lựa chọn những món hàng ưng ý nhất, vận chuyển hàng an toàn nhất.

Dịch vụ nhập hàng Nhật Bản và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng của Next247

Next247 cung cấp đến khách hàng những dịch vụ mua hộ – vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam giá cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi có đến 5 chuyến bay liên tục trong tuần để đảm bảo hàng về Việt Nam nhanh chóng.

Dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Nhật của Next247 mang lại cho người tiêu dùng những dịch vụ tiện ích nhất, mua sắm nhanh chóng. Không những vậy, dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian, công sức, cơ hội sở hữu các loại mặt hàng chất lượng.

Tiện ích khi sử dụng dịch vụ nhập hàng Nhật Bản và vận chuyển hàng về Việt Nam của Next247

 Hỗ trợ gom hàng, đóng hàng tại Nhật Bản;

Làm thủ tục mua bán, vận chuyển trọn gói từ A đến  Z;

Với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ, sẽ có nhiều ưu đãi, chiết khấu cao;

Bảo hiểm 100% hàng hóa, không xảy ra hư hỏng, thất lạc, không có tình trạng đánh tráo hàng hóa;

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình bất cứ khi nào bạn cần. Chúng tôi luôn luôn làm việc vì quyền lợi của khách hàng.

Chi phí vận chuyển, mua hộ niêm yết là chi phí trọn gói mà khách hàng phải chịu. Chúng tôi cam kết không thu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Hàng cập bến đến Việt Nam chỉ sau 3-5 ngày, tiện lợi cho mục đích buôn bán và sử dụng của khách hàng.

Freeship nội thành TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

Có Next247 , việc tìm nguồn hàng, nhập hàng cũng như vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam trở nên đơn giản, dễ dàng như mua sắm tại Việt Nam. Hãy để chúng tôi giúp bạn!.

✅Bạn có thể liên hệ với đơn vị Next247 bằng các cách sau:

☎ Ms Linh: 0334529955

☎ Ms Hà: 0329679955

☎ Ms Hồng: 0968292996

☎ Ms Lưu Hà: 034 360 0963

☎ Ms Hoài: 033 572 9955

⚡ Inbox/ Comment trên fanpage: NEXT 247 – Ship Nhật Việt

No related posts.

Bảng Giá Nhận Nhập Khẩu Hàng Hóa Từ Nhật Bản Về Việt Nam

Những món đồ của Nhật Bản luôn được khách hàng Việt Nam quan tâm. Bởi nó đáp ứng được các tiêu chí an toàn, đảm bảo về chất lượng, độ bền cao cũng như tiêu chí về tính thẩm mỹ. Dù được sản xuất ra trong một đất nước nghèo nàn về tài nguyên, dân số đông, kinh tế kiệt quệ theo những trận chiến tranh. Tuy nhiên với sự hùng mạnh cùng ý chí rắn rỏi kiên định của người Nhật, hiện nay nó đã trở thành một trong những nước phát triển khiến mọi người phải kinh ngạc. Có lẽ vì vậy Nhật Bản được vinh dự đặt cho tên gọi thần kì.

Đến với Nhật Bản, bạn không khỏi ngạc nhiên khi nhận thấy một năng lực rất lớn về công nghiệp. Nó trở thành cái nôi của nhiều nền công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới. Do đó những mặt hàng đến từ đất nước này lại được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Đối với người dân Việt Nam, sở hữu cho mình những sản phẩm đến từ Nhật Bản luôn là mơ ước. Bởi khoảng cách địa lý khá xa, ngôn ngữ bất đồng khiến công việc mua sắm trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Nắm bắt được điều đó, giaonhan247 đã cho ra đời dịch vụ nhập hàng Nhật về Việt Nam uy tín, chất lượng với mức giá rẻ. Chúng tôi giúp khách hàng sở hữu được cho mình những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến từ xứ sở hoa anh đào.

Những lý do khách hàng nên chọn dịch vụ nhập khẩu hàng Nhật Bản của giaonhan247

Được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ nhập khẩu hàng Nhật Bản uy tín, chất lượng, Giaonhan247 được 8/10 khách hàng tìm đến khi có nhu cầu sử dụng. Đến với dịch vụ này khách hàng sẽ nhận được những lợi ích thiết thực nhất nhất. Bạn có thể điểm qua điều ấy ngay sau đây.

Nhập khẩu đa dạng hàng hóa

Giao nhân247 chấp nhận nhập khẩu mọi loại hàng hóa được pháp luật quy định. Không nhận nhập khẩu những sản phẩm cấm được pháp luật Việt Nam và Nhật Bản quy định. Theo đó khách hàng có thể chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi như:

Nhận nhập khẩu hàng thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện điện tử, những mặt hàng khó nhập khẩu từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ

Nhận nhập khẩu hàng trang sức, đồ lưu niệm từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ

Nhận nhập khẩu hàng quần áo, phụ kiện thời trang giày dép, hàng quà tặng từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ

Nhận nhập khẩu hàng Điện thoại, laptop, MP3, Ipab… từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ

Tiết kiệm chi phí

Nếu trước đây khách hàng có nhu cầu nhập khẩu hàng hóa Nhật Bản về Việt Nam, bạn cần trực tiếp đến tại các đơn vị đó. Điều này khiến bạn mất đi một khoản phí không hề nhỏ cho việc đi lại ăn uống. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ của Giaonhan247, điều đó sẽ được xóa bỏ.

Tiết kiệm thời gian

Giaonhan247 luôn đảm bảo được thời gian cho khách hàng. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi mong muốn giúp khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất trong một thời gian nhanh nhất. Do đó khách hàng chỉ cần chờ đợi từ 7- 10 ngày làm việc hàng hóa sẽ được chuyển về đến tay khách hàng.

Tiện lợi

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này sẽ cảm nhận ngay được sự thuận lợi. Bởi nỗi lo trong việc thông quan hàng hóa sẽ được xóa bỏ, thay vào đó khách hàng chỉ cần ngồi nhà cập nhật được thông tin hàng hóa của mình qua một thiết bị công nghệ cao được kết nối internet. Bởi mọi việc còn lại đã có chúng tôi lo liệu.

Tư vấn nhiệt tình

Giaonhan247 sở hữu đội ngũ ngân viên nhiệt tình dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi không chỉ giải đáp cho bạn những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ, bên cạnh đó còn giúp khách hàng tìm kiếm được những sản phẩm khuyến mãi có giá hấp dẫn nhưng chất lượng luôn được đảm bảo.

Những hình thức nhập khẩu hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Dịch vụ nhận nhập khẩu hàng từ Nhật Bản nhận hàng tại văn phòng Việt Nam

Không ít khách hàng đã từng trải qua sự khó khăn khi làm các thủ tục khai hàng Hải quan, hoặc ở quá xa sân bay nên mất rất nhiều thời gian trong việc nhận hàng tại phi trường. Dịch vụ Chuyên nhận nhập khẩu hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam và nhận hàng tại văn phòng cho phép người gửi hàng đóng tất cả các lệ phí và thuế cho người nhận ngay trên nước Nhật. Giaonhan247, sẽ giúp quý khách giải quyết các vấn đề khó khăn nhất – đó là các thủ tục khai quan hàng hóa và giao hàng đến tận tay người nhận mà không có bất kì khoản phụ thu nào khác.

Dịch vụ chuyển hàng từ Nhật bản về sân bay Việt Nam

Dịch vụ này sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam ở mức thấp nhất. Chúng tôi sẽ nhập khẩu hàng từ Nhật bản về sân bay Tân Sơn Nhất – Việt Nam mà không đặt ra mức yêu cầu tối thiểu về trọng lượng. Chúng tôi luôn trả chi phí cao hơn để có được dịch vụ vận chuyển tốt nhất, bảo đảm quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và luôn hết mình trong công việc, chúng tôi cố gắng hướng dẫn cho quý khách lấy hàng một cách nhanh nhất, tiết kiệm tối đa thời gian của quý khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nhật bản nhận hàng tại nhà ở Việt Nam

Thay vì phải trả phí vận chuyển trong nội thành của Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh), quý khách hàng có thể tiết kiệm một khoản chi phí nếu có người thân nhận hàng tại văn phòng của Giaonhan247. Hoặc chúng tôi có thể giao tận nhà nhưng chúng tôi vẫn giúp quý khách lo việc đóng thuế và phí cho khách hàng tại Nhật và người nhận không phải đóng bất kỳ lệ phí nào khi nhận hàng.

Bảng giá cước vận chuyển bao thuế từ Nhật về Việt Nam

Tất cả hàng hóa gửi qua Giaonhan247 đều được bảo hiểm mặc định. Bồi thường tối đa 350$.

– Đây là bảng chi phí vận chuyển giao hàng tận tay quý khách tại nội thành TP.HCM.

– Giao tại Hà Nội thêm 20.000 vnđ/kg sau 24h nhận được. 15.000 vnđ sau 48h . thêm 8.000 vnđ/kg sau 72h hàng tại TPHCM.

– Các tỉnh khác cộng thêm phí chuyển phát nhanh nội địa. ( quý khách liên lạc kho hàng để lựa chọn phương thức vận chuyển, gửi hàng từ Nhật về Việt Nam phù hợp.

– Hàng hóa cồng kềnh có thể bị đo thể tích.

– Hàng hóa luôn được bảo hiểm tối đa 500$ cho 1 kiện hàng có khai báo giá trị qua mail. Hàng nhỏ nhẹ giá trị cao yêu cầu khai báo.

– Tối thiểu 0,2kg/tracking.

– KHÁCH HÀNG KINH DOANH HOẶC ĐẠI LÝ VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA MAIL [email protected] để nhận giá đặc biệt.

– Giá đặc biệt 9$/kg đối với lô hàng văn phòng phẩm, đồ gia dụng không điện, thực phẩm ,quần áo, giày dép, bánh kẹo trên 20kg.

Những kiến thức được chúng tôi cung cấp về dịch vụ nhập khẩu hàng Nhật Bản về Việt Nam đã giúp khách hàng biết thêm được nhiều thông tin chi tiết. Vì vậy, nếu có thắc mắc nào cần được giải đáp khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc.

Hướng Dẫn Nhập Khẩu Mỹ Phẩm Từ Hàn Quốc

Bạn muốn nhập khẩu mỹ phẩm để kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?Để nhập khẩu mỹ phẩm từ Hàn Quốc cần giấy tờ, thủ tục gì?

Cá nhân và hộ kinh doanh có đủ điều kiện nhập khẩu mỹ phẩm từ Hàn Quốc không?

Ở góc độ pháp lý thì tất cả các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp ở Việt Nam đều được phép nhập khẩu mỹ phẩm từ các nước về kinh doanh.

Với cá nhân thì có thế ủy thác cho một doanh nghiệp thay mặt bạn thực hiện việc nhập khẩu theo quy định về ủy thác thương mại tại Luật thương mại 2005.

Tuy nhiên, nếu bạn xác định kinh doanh + nhập khẩu mỹ phẩm lâu dài và thường xuyên thì nên thành lập công ty để nhập khẩu.

Tại sao như vậy? – Có 2 lý do để bạn nên thành lập công ty

Khi làm thủ tục hải quan: để mờ tờ khai và đứng tên thì bạn cần có mã số thuế + chữ ký số điện tử

Nhập khẩu mỹ phẩm từ Hàn Quốc cần giấy tờ gì

Theo thông tư 06/2011/TT-BYT, các sản phẩm mỹ phẩm muốn nhập khẩu vào Việt Nam phải làm công bố mỹ phẩm.

Như vậy, bạn muốn nhập khẩu mỹ phẩm từ Hàn Quốc về thì bắt buộc phải làm thủ tục công bố mỹ phẩm.

Muốn làm công bố mỹ phẩm, bạn cần có Thư ủy quyền của nhà máy sản xuất hoặc nhà cung cấp bên Hàn Quốc ủy quyền cho bạn được phép nhập khẩu và phân phối sản phẩm này tại Việt Nam. Do vậy, việc bạn có công ty sẽ dễ “Xin” thư ủy quyền này hơn là bạn nhập khẩu dạng cá nhân

Bộ hồ sơ cần để công bố mỹ phẩm:

– Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường – Bản chính hoặc bản sao có chứng thực hợp lệ Giấy ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm ủy quyền cho tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường được phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Việt Nam – Bảng phân tích thành phần sản phẩm – Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS) (hiệu lực 24 tháng)

– Phiếu công bố mỹ phẩm

Dịch vụ vận chuyển mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam

Có 2 cách vận chuyển mỹ phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc về Việt Nam, thông dụng nhất đó là:

Cách 1: Bằng đường hàng không :

Chủ yếu hàng lên máy bay từ sân bay tại Incheon hoặc Busan về đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) hoặc Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh)

Thời gian bay:

Bay thẳng: 1 ngày

Bay transit: 2-3 ngày

Khối lượng hàng: Không giới hạn. Nhưng thường áp dụng cho những đơn hàng gấp hoặc số lượng ít từ vài kg đến vài trăm kg

Cách 2 : Vận chuyển bằng đường biển :

Chủ yếu từ cảng INCHEON hoặc BUSAN về cảng HẢI PHÒNG (miền Bắc) hoặc cảng CÁT LÁI (miền Nam)

Thời gian vận chuyển: dao động 6-7 ngày về Hải Phòng và 7-8 ngày về Hồ Chí Minh

Khối lượng hàng: Không giới hạn. Nhưng thường áp dụng cho đơn hàng không gấp, lượng hàng lớn từ 1cbm (mét khối) đến hàng container

ĐÓNG THUẾ KHI NHẬP KHẨU MỸ PHẨM HÀN QUỐC

Có 2 loại thuế bạn phải đóng trước khi bạn muốn lấy hàng về ra khỏi cảng/sân bay : Thuế nhập khẩu và thuế VAT

Thuế nhập khẩu: Tiền thuế nhập khẩu phải nộp = Giá trị hàng x thuế suất nhập khẩu ưu đãi đặc biệt

Giá trị hàng hay trị giá hải quan: là giá trị lô hàng khi bạn khai báo làm thủ tục hải quan.

Lưu ý: Mặt hàng mỹ phẩm thuộc diện quản lý rủi ro về thuế nên hay bị hải quan “soi” kỹ về giá. Doanh nghiệp thường phải đi tham vấn giá sau thông quan.

Thuế suất nhập khẩu: tính bằng phần trăm (%) dựa trên Biểu thuế xuất nhập khẩu mới nhất (2024) của Bộ tài chính ban hành : Tải biểu thuế xuất nhập khẩu 2024

Vì Hàn Quốc và Việt Nam có ký và là thành viên của các hiệp định thương mại tự do nên hầu hết các mặt hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc về Việt Nam được hưởng thuế suất nhập khẩu ưu đãi đặc biệt.

Để được hưởng thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt, bạn cần có C/O form VK hoặ C/O form AK.

Bạn có thể tham khảo thuế nhập khẩu các loại mỹ phẩm tại Thuế giá trị gia tăng (VAT):

Đối với hàng mỹ phẩm, thuế VAT tại Việt Nam là 10%

Tiền thuế VAT = (Giá trị lô hàng + thuế nhập khẩu) x 10%

THỦ TỤC HẢI QUAN NHẬP KHẨU MỸ PHẨM Khai báo hải quan điện tử:

Để khai báo hải quan điện tử, bạn cần có chữ ký số đăng ký tài khoản hải quan điện tử.

Bộ chứng từ nhập khẩu mỹ phẩm kinh doanh thông thường bao gồm:

a) Tờ khai hàng hóa nhập khẩu

b) Hợp đồng, invoice, packing list (theo quy định hiện hành, người nhập khẩu chỉ cần xuất trình invoice – Hóa đơn thương mại, tuy nhiên, trong một số trường hợp, để làm rõ, có thể xuất trình cả hợp đồng, packing list với cơ quan hải quan)

c) Vận tải đơn

d) Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm đã được Cục quản lý dược – Bộ y tế cấp số tiếp nhận và còn liệu lực

e) Chứng từ chứng nhận xuất xứ hàng hóa: 01 bản chính hoặc C/O điện tử trong trường hợp muốn hưởng thuế ưu đãi nhập khẩu đặc biệt

(Xem Quy định tại Khoản 5, điều 1, Thông tư 39/2024/TT-BTC ngày 20/04/2024 của Bộ Tài Chính)

Thông thường hàng mỹ phẩm hay bị kiểm hóa để đối chiếu hàng thực tế so với công bố mỹ phẩm có khớp nhau hay không

Ghi nhãn mỹ phẩm

Theo quy định tại điều 18, thông tư 06/2011/TT-BYT, nhãn của hàng hóa mỹ phẩm phải bắt buộc có các nội dung:

Nhãn sản phẩm mỹ phẩm phải phù hợp với yêu cầu ghi nhãn mỹ phẩm của ASEAN. Những thông tin sau phải được thể hiện trên nhãn sản phẩm:

a) Tên của sản phẩm và chức năng của nó, trừ khi dạng trình bày sản phẩm đã thể hiện rõ ràng chức năng của sản phẩm;

b) Hướng dẫn sử dụng, trừ khi dạng trình bày đã thể hiện rõ ràng cách sử dụng của sản phẩm;

c) Thành phần công thức đầy đủ: Phải ghi rõ các thành phần theo danh pháp quốc tế quy định trong các ấn phẩm mới nhất nêu tại điểm c khoản 1 Điều 5 của Thông tư này (không phải ghi tỷ lệ phần trăm của các thành phần);

d) Tên nước sản xuất;

đ) Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường (ghi đầy đủ bằng tiếng Việt theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư);

e) Định lượng thể hiện bằng khối lượng tịnh hoặc thể tích, theo hệ mét hoặc cả hệ mét và hệ đo lường Anh;

g) Số lô sản xuất;

h) Ngày sản xuất hoặc hạn dùng phải được thể hiện một cách rõ ràng (ví dụ: ngày/tháng/năm). Cách ghi ngày phải thể hiện rõ ràng gồm tháng, năm hoặc ngày, tháng, năm theo đúng thứ tự. Có thể dùng từ “ngày hết hạn” hoặc “sử dụng tốt nhất trước ngày”, nếu cần thiết có thể bổ sung thêm điều kiện chỉ định cần tuân thủ để đảm bảo sự ổn định của sản phẩm.

Với những sản phẩm có độ ổn định dưới 30 tháng, bắt buộc phải ghi ngày hết hạn;

i) Lưu ý về an toàn khi sử dụng, đặc biệt theo những lưu ý nằm trong cột “Điều kiện sử dụng và những cảnh báo bắt buộc phải in trên nhãn sản phẩm” được đề cập trong các phụ lục của Hiệp định mỹ phẩm ASEAN, những thận trọng này bắt buộc phải thể hiện trên nhãn sản phẩm.

2. Trong trường hợp kích thước, dạng hoặc chất liệu bao gói không thể in được đầy đủ các thông tin quy định tại khoản 1 Điều này trên nhãn gốc, những nội dung bắt buộc này phải được ghi trên nhãn phụ đính kèm theo sản phẩm mỹ phẩm và trên nhãn mỹ phẩm phải chỉ ra nơi ghi các nội dung đó.

Các thông tin sau đây bắt buộc phải được ghi trên nhãn gốc của bao bì trực tiếp của sản phẩm:

a) Tên sản phẩm;

b) Số lô sản xuất.

*Lưu ý: Những nội dung quy định tại Điều 18 của Thông tư này phải được trình bày bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt; riêng các thông tin tại điểm b, đ, i khoản 1 Điều 18 phải ghi bằng tiếng Việt.

Lưu ý khi sử dụng công bố mỹ phẩm làm thủ tục hải quan:

Thành phần của sản phẩm thay đổi theo tháng, năm. Trước mỗi một lô hàng mới, doanh nghiệp cần kiểm tra lại thành phẩm sản phẩm có thay đổi không? Nếu có sự thay đổi, cần làm công bố mỹ phẩm mới cho sản phẩm. Tránh trường hợp, khi hàng cập cảng, hải quan đề xuất mở container kiểm hóa.

Nếu thành phần trên nhãn gốc của sản phẩm không khớp trên công bố. Doanh nghiệp sẽ bị xử phạt hành chính từ 30 đến 50 triệu đồng và trong vòng 30 ngày kể từ ngày xử phạt, Doanh nghiệp phải bổ sung được công bố mới.

Nếu quá 30 ngày, Doanh nghiệp không xuất trình được công bố mới, hải quan sẽ tiến hành thủ tục tái xuất lô hàng.

Điện thoại: 024 73008608/ Mobile: 08 8611 5726

Hướng Dẫn Cách Nhập Nước Hoa Thái Lan Về Việt Nam

Nước hoa Thái Lan thường được bán với mức giá rẻ hơn so với thương hiệu của những nước khác trên thế giới. Nếu có nhu cầu mua nước hoa ở Thái Lan về kinh doanh, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm qua nội dung bài viết sau để có chuyến đánh hàng thuận lợi nhất.

Các loại nước hoa Thái Lan bạn nên nhập về bán

Mua nước hoa ở Thái Lan có rất nhiều loại, bạn có thể tham khảo qua một số dòng sản phẩm sau. Để khi nhập hàng về nước dễ dàng tiêu thụ hơn.

+ Nước hoa Thái Lan Top Country Mistine

Sản phẩm có hương thơm hổ phách đậm chất nam tính và lịch lãm. Điều này sẽ giúp cho các chàng trai ấn tượng với phong cách mạnh mẽ, tự tin. Đây là dòng nước hoa có thiết kế nhỏ gọn, màu nâu cá tính.

+ Nước Hoa Quý Phái Jennin Sparkling Thái Lan

Với hương thơm hoa mộc lan vô cùng quyến rũ, khả năng lưu hương trên cơ thể khá lâu giúp cho chị em thơm tho suốt cả ngày. Sản phẩm nước hoa Thái Lan này có thiết kế nhỏ gọn, bạn dễ dàng mang theo bên mình để sử dụng ở bất cứ đâu.

+ Nước hoa Viva Las Vegas Sweet Eau De Parfume

Mùi hương hoa nữ ngọt ngào, độ tỏa hương nhẹ nhàng vừa phải, phù hợp với những chị em thích sự dịu ngọt. Sản phẩm được kết hợp từ hương hoa trái cây như sau: hương đầu tiên là mùi của quả mọng dại kết hợp với hương cam bergamot chín mọng.

Hương giữa là sự pha trộn ngọt ngào của hoa dành dành, mật ong và hoa lài. Hương cuối cùng để lại trên cơ thể người dùng là một hương thơm của hổ phách, caramel, vani, gỗ đàn hương và kẹo nhân quả.

+ Nước hoa MY BUBERRY Thái Lan

Burberry là thương hiệu nước hoa nổi tiếng với mùi hương thơm quyến rũ, đồng thời mang đến sự đẳng cấp, lịch lãm cho quý ông và sự sang trọng, quý phái cho quý bà.

+ Nước Hoa Avon Faraway Paradise

Dòng nước hoa Thái Lan này được kết hợp bởi sự sang trọng và lịch lãm vốn có của nước hoa Chanel. Là dòng nước hoa được sản sinh ra để dành riêng cho phái mạnh, mang lại mùi thơm quyến rũ và phong cách.

Có nhiều mùi nước hoa thuộc hãng SPRING bạn có thể lựa chọn như: Orchid (mùi hương ngọt nhẹ, phù hợp với nhiều người dùng), Oriental (hương đầu là hoa hồng và hoa lan Nam Phi, hương giữa là cây tuyết tùng và gỗ đàn hương, hương cuối là vani và caramel).

Và ngoài ra, bạn có thể chọn mùi Gradeni, mùi hương sang trọng và quyến rũ.

Hướng dẫn cách nhập nước hoa Thái Lan về Việt Nam Cách 1: sang Thái Lan nhập nước hoa về bán (có thể đi theo hình thức du lịch hoặc mua buôn số lượng lớn)

Muốn mua nước hoa ở Thái Lan về bán bạn cần biết đến địa chỉ mua hàng và hình thức nhập hàng giá gốc, chính hãng.

– Vài kinh nghiệm mua nước hoa ở Thái Lan:

Trong quá trình nhập hàng, bạn sẽ gặp khó khăn nếu muốn thương lượng, giao dịch với nhà cung cấp nếu không biết tiếng Thái hoặc tiếng Anh. Do đó, để thuận lợi trong quá trình mua hàng hóa, bạn nên thuê người hướng dẫn – phiên dịch viên mua hàng tại Vinthai.

Chúng tôi có nhân viên phiên dịch bên Thái rành về ngôn ngữ, cách giao tiếp, rành về nguồn hàng, món ăn Thái, đường đi bên Thái… đảm bảo khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Một điều cần lưu ý nữa, nước hoa Thái Lan khi vận chuyển bằng đường máy bay sẽ được miễn thuế. Nhưng nếu vận chuyển quá nhiều sẽ gặp khó khăn. Đồng thời nước hoa được làm bằng chai thủy tinh, nếu bạn không có sự bảo quản tốt thì việc bể vỡ trong quá trình vận chuyển rất có thể xảy ra.

Đối với nước hoa Thái Lan, chúng tôi sẽ đóng thành thùng, bảo quản tốt để trong quá trình vận chuyển hàng về nước không xảy ra sự cố. Đảm bảo đơn hàng về nước an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng.

Cách 2: sử dụng dịch vụ mua hộ nước hoa Thái Lan tại Vinthai

Ngoài là đơn vị chuyên mua hộ – cho thuê người hướng dẫn tại Thái Lan. Vinthai còn nhận mua hộ nước hoa Thái Lan khi khách có nguồn hàng. LƯU Ý, chúng tôi không buôn bán nước hoa Thái Lan mà nhận mua hộ theo đơn khi khách có nguồn hàng gửi cho Vinthai.

Quy trình nhập mỹ phẩm trắng da Thái Lan tại Vinthai

Bước 1: khách hàng gửi yêu cầu nhập nước hoa Thái Lan. Có thể gọi qua số điện thoại 0902 95 32 38 – 0909 33 27 29 để được tiếp nhận yêu cầu mua hộ.

Bước 2: nhân viên tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, sau đó gửi link website, nhà cung cấp nước hoa Thái Lan để khách tham khảo. Đồng thời báo phí (gồm phí thanh toán hộ và phí vận chuyển hàng về Việt Nam). Còn phí mua hàng hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: khách hàng đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc tiền hàng (bắt buộc). Tiền hàng cần lớn hơn 80% giá trị hàng hóa, có thể chuyển khoản hoặc đến tận công ty đặt cọc đều được.

Bước 5: nhận được hàng tại kho, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng về Việt Nam theo đường bộ, đường biển và đường hàng không (tùy theo nhu cầu của khách hàng lựa chọn). Sau 7 – 10 ngày, đơn hàng sẽ về TPHCM trước, sau đó vận chuyển ra Hà Nội và những tỉnh thành khác.

Những lưu ý khi mua nước hoa ở Thái Lan

– Mua nước hoa ở Thái Lan bạn có thể mua tại chợ, trung tâm thương mại hoặc cửa hàng chuyên cung cấp mỹ phẩm. Đa phần, nước hoa Thái Lan nội địa sẽ được bán tại chợ, thậm chí được bán theo lít với mức giá vô cùng rẻ. Nếu đối tượng khách hàng của bạn là người có thu nhập thấp thì lựa chọn địa chỉ mua hàng này cũng rất phù hợp.

Khi nhập theo lít, về Việt Nam bạn chiết ra thành từng lọ nước hoa Thái Lan nhỏ để bán lẻ/sỉ cho người sử dụng.

Còn nếu muốn mua hàng thương hiệu thì bạn nên chọn mua tại trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng cung cấp mỹ phẩm…

Tránh bể vỡ trong quá trình vận chuyển, cần đóng gói hàng hóa cẩn thận

– Cẩn thận trong quá trình vận chuyển. Nước hoa Thái Lan được đựng trong những chai lọ làm bằng thủy tinh do đó trong quá trình vận chuyển hàng hóa rất dễ xảy ra hư hỏng hoặc bể vỡ.

Chính vì vậy, bạn cần yêu cầu nhà cung cấp hoặc nhà vận chuyển đóng gói cẩn thận, tránh tình trạng hàng bị bể vỡ trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, đối với nước hoa Thái Lan bạn nên chọn những loại có mùi thơm nhẹ nhàng, an toàn cho sức khỏe người dùng. Tránh chọn những mùi nồng nặc, khó ngửi.

Tóm lại, nội dung chúng tôi chia sẻ qua bài viết trên gồm các dòng nước hoa Thái Lan bạn nên nhập về bán, và địa chỉ mua nước hoa ở Thái Lan đồng thời nêu cách nhập hàng Thái an toàn, tại nhà.

Nếu có nhu cầu mua nước hoa Thái Lan hay bất kỳ mặt hàng nào tại Thái, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất!

Khu vực HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 24, ngõ 52 Quan Nhân, Cầu Giấy, Thủ đô Hà Nội

Khu vực TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: ‎0902 95 32 38 – 0909 33 27 29

Email: [email protected]

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Quy Trình Nhập Khẩu Một Lô Hàng Từ Nước Ngoài Về Việt Nam trên website Grandesecole.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!