Xu Hướng 5/2023 # Những Lý Do Nên Chọn Các Mỹ Phẩm Organic Chăm Sóc Mẹ Và Bé # Top 12 View | Grandesecole.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Những Lý Do Nên Chọn Các Mỹ Phẩm Organic Chăm Sóc Mẹ Và Bé # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Những Lý Do Nên Chọn Các Mỹ Phẩm Organic Chăm Sóc Mẹ Và Bé được cập nhật mới nhất trên website Grandesecole.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tắm rửa và chăm sóc da bằng các sản phẩm dầu gội, kem dưỡng ẩm… là một nhu cầu tất yêu mà ai trong chúng ta đều phải thực hiện hằng ngày để cho cơ thể sạch sẽ và có làn da mềm mại, tuy nhiên ít ai có đủ khả năng để đọc và hiểu các thành phần ghi trên bao bì để có thể chọ cho mình loại mỹ phẩm chăm sóc da không có hóa chất độc hại.

Những lý do nên chọn các mỹ phẩm organic chăm sóc mẹ và bé

Tất cả các loại mỹ phẩm chăm sóc toàn diện cho mẹ và bé khi thoa lên da, sẽ thấm vào da và đi vào cơ thể. Vì thế, việc sử dụng các sản phẩm có chứa hóa chất độc hại giống như bạn đang gián tiếp làm hại cho chính bản thân mình. Do đó, việc sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên là một lựa chon cần thiết để bảo vệ sưc khỏe bạn, bé yêu và cả gia đình.

Với mỹ phẩm hữu cơ, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng gì nhiều vì các dòng sản “sạch” không có chứa thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và các thành phần biến đổi gen (GMO) trong suốt quá trình nuôi trồng, không có thành phần chiết suất từ dầu mỏ, không chất bảo quản, không hóa chất, không chất tạo mùi và không chất tạo màu. Tất cả các chất đó đều là chất độc hại, can thiệp và gây hại cho cơ thể của chúng ta.

Các trang trại nuôi trông các thành phần điều chế nên sản phẩm organic hoàn toàn không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, chất tăng trưởng… giúp bảo vệ bầu không khí, nguồn đất và nước sạch. Các trang trại hữu cơ không sử dụng cây trồng biến đổi gen (GMO) và vì vậy sẽ không gây hại cho sức khỏe người sử dụng và môi trường. Chăm sóc sức khỏe cho bản thân, cũng là góp phần bảo vệ môi trường của trái đất .

Hãy chỉ chọn mỹ phẩm chăm sóc da có thành phần hữu cơ như thực phẩm. Chắc chắn, bạn sẽ không ăn các thực phẩm độc hại và không ăn hóa chất, vì vậy hãy chỉ sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da có thành phần như thực phẩm ăn hàng ngày. Không chỉ mỗi việc ăn uống chúng ta mới chọn cho mình các sản phẩm sạch và lành mạnh, việc chăm sóc da cũng cần được quan tâm giống như vậy. Mỹ phẩm chăm sóc da hữu cơ được làm từ các thành phần hữu cơ tự nhiên tốt nhất, tinh khiết nhất, vì thế hãy dùng các sản phẩm đó cho làn da của mình. Các sản phẩm mỹ phẩm organic có thể sẽ không mang lại hiệu quả ngay lập tức như các sản phẩm hóa chất nhưng mang lại hiệu quả cao sau một liệu trình sử dụng, bảo vệ sức khỏe cho bạn và cả gia đình.

Mỹ phẩm chăm sóc da cho mẹ và bé organic không làm ảnh hưởng tới quá trình vận chuyển sinh hóa của làn da, nó chỉ kích thích – thúc đẩy sự tái tạo và thay các tế bào da theo cách tự nhiên, nhờ vậy người sử dụng sẽ nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt của làn da.

Với những chia sẽ trên, Orgashop khuyên bạn nên chọn các mỹ phẩm từ hữu cơ để bảo vệ sức khỏe cho mình và cả gia đình.

Tại Sao Nên Chọn Mỹ Phẩm Chăm Sóc Da Organic

Các thành phần thiên nhiên và organic trong mỹ phẩm hữu cơ sẽ giảm nguy cơ tích tụ các hóa chất độc hại trong cơ thể , điều này đặc biệt quan trọng tới sức khỏe của người sử dụng . Vì việc tích tụ các chất độc hại và hóa chất sẽ dẫn tới các vấn đề suy giảm về tâm thần và thể trạng, gây ra mụn nhọt, dị ứng, chàm và nghiêm trọng hơn là có nguy cơ bị ung thư.

Việc loại trừ các hóa chất độc hại ra khỏi các mỹ phẩm chăm sóc da, bằng việc chỉ sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da organic, Bạn không chỉ có làn da đẹp, mà còn bảo vệ được sức khỏe.

Bạn nên biết tất cả mỹ phẩm khi thoa lên da, sẽ thấm qua da và đi vào cơ thể. Chỉ có mỹ phẩm organic là không có chứa thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và các thành phần biến đổi gen (GMO) , không có thành phần chiết suất từ dầu mỏ, không chất bảo quản, không hóa chất, không chất tạo mùi và không chất tạo màu. Đây chính là các chất độc hai, can thiệp vào qui trình sinh học của cơ thể chúng ta.

Mỹ phẩm organic chăm sóc da hiệu quả hơn

Hãy chỉ chọn mỹ phẩm chăm sóc da có thành phần như thực phẩm. Chắc chắn Bạn sẽ không ăn các thực phẩm độc hại và không ăn hóa chất, vậy hãy chỉ sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da có thành phần như thực phẩm ăn hàng ngày. Mỹ phẩm chăm sóc da hữu cơ được làm từ các thành phần hữu cơ tự nhiên tốt nhất.

Chỉ có trong mỹ phẩm organic, các thành phần công dụng sẽ luôn đậm đặc hơn trong hóa mỹ phẩm , điều đó đồng nghĩa sẽ có hiệu quả hơn khi sử dụng.

Mỹ phẩm chăm sóc da organic thân thiện với môi trường

Các trang trại organic không sử dụng thuốc trừ sâu, không hóa chất , đây chính là các chất phá hủy môi trường tự nhiên, phá hủy nguồn đất và nước sạch . Các trang trại hữu cơ không sử dụng cây trồng biến đổi gen (GMO) và vì vậy sẽ không gây hại cho sức khỏe người sử dụng và môi trường. Chăm sóc sức khỏe cho bản thân , cũng là góp phần bảo vệ môi trường của trái đất .

Mỹ phẩm chăm sóc da organic không làm ảnh hưởng tới quá trình vận chuyển sinh hóa của làn da, nó chỉ kích thích – thúc đẩy sự tái tạo và thay các tế bào da theo cách tự nhiên, nhờ vậy sẽ nhìn thấy sự thay đổi của làn da rõ rệt.

Tất cả mọi người đều có thể sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da organic

Không gây kích ứng và tuyệt đối an toàn, do vậy thích hợp với mọi loại da , kể cả phụ nữ đang mang thai và cho con bú, bé sơ sinh , trẻ em và những ai có làn da nhạy cảm.

Lý Do Nên Mua Và Sử Dụng Mỹ Phẩm Organic Của Việt Nam?

Mỹ phẩm organic Việt Nam có thực sự hiệu quả không khi các bạn có rất nhiều lựa chọn tốt từ các thương hiệu ngoại. Vậy các bạn đã biết gì về loại mỹ phẩm này!

Mỹ phẩm organic Việt Nam vẫn có những ưu thế nhất định khi hiểu rõ được làn da người Việt Nam cần gì, mỗi làn da cần giải quyết vấn đề gì. Nếu bạn từng không có niềm tin vào sản phẩm hữu cơ “nhà làm” thì hãy thử trải nghiệm và cảm nhận hiệu quả, bạn sẽ cảm thấy nó hay ho hơn những gì bạn nghĩ đấy!

Mỹ phẩm organic là gì?

Mỹ phẩm Organic (còn gọi là mỹ phẩm hữu cơ) là những loại mỹ phẩm mà công thức phải chứa các thành phần hữu cơ được kiểm định nghiêm ngặt về độ tinh khiết bởi các tổ chức quốc tế có thẩm quyền.

Mỹ phẩm Organic ( mỹ phẩm hữu cơ) là mỹ phẩm có ít nhất 70% thành phần từ nguồn gốc nông nghiệp được chứng nhận theo chuẩn hữu cơ do Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) đề ra. Bên cạnh đó còn có chuẩn Cosmebio; chuẩn ECOCERT của Pháp, chuẩn Cosmos và chuẩn Nature của châu Âu, chuẩn Soil Association của Anh. Khi nhìn thấy sản phẩm được dán tem của USDA Organic, ECOCERT, QAI, ACO, BFA, NSF, OASIS…nghĩa là các sản phẩm đó đã được các tổ chức uy tín xác định thành phần hữu cơ có trong sản phẩm. Vì vậy, bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm để chăm sóc da hàng ngày.

Tại sao nên sử dụng mỹ phẩm organic của Việt Nam?

Mỹ phẩm hữu cơ của Việt Nam được nghiên cứu phù hợp với cơ địa, đặc điểm thời tiết, khí hậu châu Á để phát huy hiệu quả tốt nhất.

Để trở thành một sản phẩm hữu cơ (organic) tồn tại trên thị trường, sản phẩm đã qua quá trình kiểm duyệt vô cùng nghiêm ngặt.

Thành phần đảm bảo an toàn cho mọi làn da, có những loại được điều chế riêng để chăm sóc tốt da nhạy cảm.

Dễ sử dụng.

Giá bán hợp lý tương xứng chất lượng.

Một số sản phẩm organic uy tín trên trị trường hiện nay

Một số sản phẩm hữu cơ của Việt Nam uy tín trên thị trường hiện nay mà bạn có thể tham khảo như:

Bio Multi Cleansing của Mediworld/ Geneworld

Sữa rửa mặt Bio Multi Cleansing là sữa rửa mặt hữu cơ có tác dụng 2 trong 1 vừa tẩy trang và là sữa rửa mặt). Sản phẩm chứa Acid béo từ tinh chất dầu dừa có tính năng làm sạch và tẩy trang. Dầu cám gạo và dịch chiết tấm cám gạo mang phôi được sản xuất theo công nghệ Oganics tác động sâu từ các lỗ chân lông giúp da sạch sâu từ bên trong. Ngoài ra còn chứa các thành phần như chiết xuất Đông Trùng Hạ Thảo giảm độc tố cho da, chiết xuất lá nha đam, không chứa Aloni, chiết xuất quả đu đủ xanh, hợp chất từ thiên nhiên giúp làm trắng sáng, giữ ẩm và làm mềm mịn da.

Bio Detox Mask: dành cho da thường, da dầu, da hỗn hợp

Bio Sensitive Mask: da khô, da nhạy cảm, dễ kích ứng.

Chiết xuất quả đu đủ xanh: chống oxy hóa cho da, ngăn ngừa mụn và các dấu hiệu lão hóa.

Chiết xuất lá nha đam – không chứa Aloin: loại bỏ Aloin nên không gây ích ứng và an toàn cho da. Chiết xuất từ nha đam giúp cấp ẩm, làm sáng da.

Chiết xuất tấm gạo mang phôi: làm sạch sâu hơn cho da.

Chiết xuất nấm Đông trùng hạ thảo: giảm độc tố trên da.

Glycogen – Polysaccharide chiết xuất từ Ngô – Non GMO: cung cấp năng lượng sâu từng tế bào da, giữ ẩm tuyệt đối.

Hydroxypropyltrimonium Hyaluronate – HA: cấp nước, nuôi dưỡng da ẩm mướt mịn màng.

Organgen Massage Face And Body

Dầu massage da mặt và body Organgen có mùi hương nhẹ nhàng từ sự kết hợp ba loại tinh dầu gừng, vỏ bưởi và lavender. Đặc biệt sản phẩm mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái từ các thành phần chính:

Chiết xuất dầu dừa organic: dầu dừa được lên men an toàn và lành tính cho da. Ngoài công năng làm sạch tuyệt vời, dầu dừa còn giúp tẩy tế bào chết trên da. Cung cấp thêm độ ẩm và các dưỡng chất hỗ trợ chống lão hoá.

Chiết xuất dầu đu đủ organic: dầu đu đủ giúp nhẹ nhàng loại bỏ cặn bã và các tế bào chết trên da, đẩy nhanh quá trình làm sạch. Đồng thời cấp ẩm, giúp da mịn màng và sáng bóng. Bảo vệ cấu trúc săn chắc, cản thiện bề mặt da.

Sáp ong tự nhiên.

Mua hàng trên TIKI: https://bit.ly/2PpP6n4

Mua hàng trên LAZADA: https://bit.ly/2LCRKVj

Mua hàng trên SHOPEE: https://bit.ly/2YwsUvK

Mua hàng trên AKULAKU: Chỉ áp dụng khi bạn mua hàng trên điện thoại. Bạn có thể đăng ký tài khoản và mua hàng trên AKULAKU hướng dẫn sau: https://bit.ly/2rvFXRV

Mua hàng trên YES24: https://bit.ly/2P1MZ9L

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính: 401/24 Lê Văn Thọ, Phường 09, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline: 0931.179.116 – 0938.039.555 – 0938.479.555

Web: chúng tôi – FB: facebook.com/BevitaVietnam/

Lý Do Mẹ Bỉm Chọn Kinh Doanh Mỹ Phẩm Huyền Phi Để Đổi Đời?

Mấy năm gần đây, KDOL nổi lên như cồn, người người kinh doanh, nhà nhà kinh doanh. Dân văn phòng kinh doanh, các chị công nhân kinh doanh, thậm chí đến các mẹ bỉm sửa cũng rủ nhau kinh doanh. Trong đó mỹ phẩm Huyền Phi nổi lên như một hiện tượng, mọi người đồn thổi nhau, đây là hệ thống có thể giúp họ kiếm tiền lại chẳng maỷ may có chút rủi ro nào. Chính vậy mà Huyền Phi cosmetics ngày càng đông. Tính đến năm 2019 số lượng thành viên đã lên tới 8000 người. Hệ thống đại lý chi nhánh của Huyền Phi đã có mặt khắp 64 tỉnh thành từ Bắc đến Nam.

Không kinh doanh Huyền Phi bây giờ thì chẳng nên bao giờ. Công ty có rất nhiều các chính sách hỗ trợ đại lý cũng như các chính sách đãi ngộ và thưởng khổng lồ. Có lẽ boss hệ thống này đang dùng chiến lược ” cắt máu” mình cho hệ thống chăng. Ở công ty này, họ bán hàng được lãi, rồi được thưởng tháng, thưởng quý rồi thưởng năm. Hệ thống rất hào hứng và hạnh phúc với chính sách đãi ngộ tuyệt vời này.

Chương trình đào tạo KDOL của Huyền Phi tại Tphcm

Khi bạn là đại lý Huyền Phi bạn sẽ được hỗ trợ xây team( hệ thống) ở tỉnh thành khu vực bạn đang sinh sống. Bạn được hỗ trợ đổi hàng trong quá trình bạn kinh doanh, điều này sẽ giúp bạn giải quyết được vấn nạn tồn hàng, nỗi đau lớn nhất của những người làm hệ thống. Ngoài ra khi bạn muốn nghỉ kinh doanh mỹ phẩm Huyền Phi bạn sẽ được công ty thu hồi lại hàng, nên bạn sẽ không có chút rủi ro nào khi kinh doanh cả. Đây là điều mà chắc chắn rằng những ai kinh doanh đều mong muốn có đãi ngộ này.

Chương trình đào tạo KDOL của mỹ phẩm Huyền Phi tại Hà Nội

Ở môi trường kinh doanh của Huyền Phi rất lành mạnh, các nhà phân phối, đại lý hỗ trợ yêu thương nhau, giúp đỡ nhau phát triển. Ở đây các mẹ bỉm sẽ được sẻ chia, được sống có ý nghĩa, được kiếm tiền ngay cả khi phải chăm con.

Công ty thường xuyên tổ chức các khoá đào tạo về kinh doanh online nói chung và kinh doanh mỹ phẩm nói riêng, nên hệ thống luôn được trang bị kiến thức để có thể bán hàng được tốt nhất. Các khoá đào tạo được diễn ra khắp Bắc, Trung, Nam nên thuận tiện cho việc tham gia học tập của hệ thống đại lý.

Chuyến nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế 5 sao của hệ thống Huyền Phi tại Đại Lải Vĩnh Phúc

Ngoài ra công ty mỹ phẩm Huyền Phi luôn luôn đặt lợi ích của hệ thống lên hàng đầu, thường xuyên tổ chức những chuyến du lịch nghỉ dưỡng 5 sao trong và ngoài nước. Để giúp chị em, các mẹ bỉm được khám phá và trải nghiệm những nét văn hoá của những vùng đất mới.

Cuộc sống của họ thay đổi, các mẹ bỉm trở nên xinh đẹp hơn, có tiền hơn, lo cho gia đình con cái có cuộc sống tốt hơn. Họ được tôn trọng, họ được yêu thương, ra ngoài họ được ngưỡng mộ. Có lẽ vì chính điều này, họ truyền tai nhau, mách nhau cùng đầu quân cho Huyền Phi, giúp Huyền Phi càng ngày càng phát triển.

Định hướng sắp tới của công ty và năm 2020 phải nâng số lượng thành viên lên 15000 người. và có nhiều chính sách đãi ngộ tốt hơn cho chị em trong hệ thống. để giúp họ ngày càng xinh đẹp hơn, thành công hơn, giống như Slogan của Công ty vậy.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Hotline: 0947468921

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Lý Do Nên Chọn Các Mỹ Phẩm Organic Chăm Sóc Mẹ Và Bé trên website Grandesecole.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!