Xu Hướng 6/2023 # Nước Hoa Tester Là Gì? Chất Lượng Hàng Tester Như Thế Nao? # Top 11 View | Grandesecole.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Nước Hoa Tester Là Gì? Chất Lượng Hàng Tester Như Thế Nao? # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Nước Hoa Tester Là Gì? Chất Lượng Hàng Tester Như Thế Nao? được cập nhật mới nhất trên website Grandesecole.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nước hoa tester là gì? Cách nhận biết nước hoa Tester ra sao?

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản thì nước hoa tester cũng là nước hoa chính hãng. Nhưng mục đích sản xuất là để làm hàng mẫu cho khách hàng có thể thử mùi, kiểm tra chất lượng, độ lưu hương,… Tuy nhiên sản phẩm này chỉ là sản phẩm thử nên các hãng sẽ không để trong hộp sang trọng mà chỉ sử dụng hộp carton.

Nhìn chung với đại đa số người dùng Việt Nam hiện nay thì nước hoa tester vẫn còn khá mới mẻ. Có một số người cho rằng dòng nước hoa tester chỉ là những sản phẩm nước hoa kém chất lượng, bị lỗi hoặc đã “qua đợt” nên giá rẻ, điều này hoàn toàn sai. Hàng tester chắc chắn có chất lượng cao hơn so với hàng Fake bán trôi nổi trên thị trường, thậm chí còn tốt hơn cả hàng chính hãng bán đại trà. Nhưng giá của chúng lại rẻ hơn rất nhiều vì không có hộp hay nắp đậy như hàng thương mại.Trên thân chai dầu thơm tester thường có chữ tester để phân biệt nước hoa chính hãng và nước hoa Tester.

Nước hoa tester là gì?

Nước hoa Tester khác gì với nước hoa chính hãng thông thường

Nước hoa Tester KHÔNG khác nước hoa chính hãng về chất lượng, nhưng về bao bì vỏ hộp thì thua xa. Khó có thể kiểm định được chất lượng của tester có bị các cửa hàng thay thế hay không, vì chúng không có seal bảo vệ.

Xét về giá cả thì dòng nước hoa tester sẽ rẻ hơn khoảng 200.000 cho đến 500.000 đ so với dòng nước hoa cùng loại bày bán trên thị trường có cùng dung tích. Do đó, nếu các bạn không quá chú trọng về hình dáng vỏ hộp, thì nước hoa tester sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá đấy.

Các bạn không cần phải lo việc sản phẩm không có nắp sẽ khiến cho nước hoa bị bay màu bởi vì bên trong vòi xịt ở cổ nước hoa đều có van khóa. Khi bạn nhấn nút xịt thì khóa này sẽ được mở ra để bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng. Ngoài ra sản phẩm nước hoa tester này cũng chỉ có sai lớn tầm 75 cho đến 100 ml

Nước hoa Tester khác gì với nước hoa chính hãng thông thường

Chất lượng của nước hoa Tester như thế nào?

Nếu như những người sành về nước hoa được hỏi câu hỏi về chất lượng của nước hoa Tester thì họ sẽ trả lời đây là dòng “nước hoa mồi”. Điều này đơn giản bởi vì nó thường sử dụng để dụ khách hàng mua nước hoa. Chắc chắn rằng khi bán hàng chẳng bao giờ nhà sản xuất cung cấp cho bạn những sản phẩm thử kém chất lượng. Chính vì thế những người sành điệu về nước hoa thường lùng cho bằng được những chai nước hoa tester bởi vì họ cho rằng đây là những sản phẩm chất lượng.

Ngoài ra thêm một lý do nữa để bạn đánh giá dòng nước hoa tester luôn có chất lượng cao bởi vì nó được sản xuất với số lượng ít và không phải ai cũng có thể sở hữu được. Ngoài ra trên thân chai thường có dòng chữ not for sale (hoặc hàng tặng không bán).

Chất lượng của nước hoa Tester như thế nào?

Có nên mua nước hoa Tester?

Nói chung dòng nước hoa Tester sẽ phù hợp cho những người sử dụng để dùng thay vì để trưng bày bởi nó đơn giản là rất tốt. Tuy bề ngoài của sản phẩm này không đẹp nhưng xét về mặt chất lượng thì khỏi phải bàn cãi và thậm chí nó còn tốt hơn cả những sản phẩm bán chính hãng. Tuy nhiên có một nhược điểm nhỏ của dòng nước hoa này đó là các bạn không nên mua làm quà tặng bởi vì nó không có nhãn mác và bao bì.

Nước hoa tester có check code được không?

Thông thường thì nước hoa khong có vỏ hộp, hoặc có thì cũng thuộc dạng mini nên thường không in mã vạch. Do đó đa số nước hoa tester KHÔNG THỂ check code được.

Giá nước hoa Tester ra sao?

Như đã nói ở trên thì do không có hộp và nắp đầy đủ nên sản phẩm này sẽ có mức giá rẻ hơn so với sản phẩm chính hãng từ 300 cho đến 500.000đ. Kích thước của sản phẩm này cũng luôn luôn là chai lớn chứ không phải có chai nhỏ.

– Website: https://punhuynh.com/

– Hotline: 077.9894.888

Nước Hoa Tester Là Gì ? Lý Do Nên Chọn Tester

Dưới sức phát triển chóng mặt của công nghệ ngày nay chẳng khó để bạn tìm kiếm thông tin và kiểu nước hoa này , có rất nhiều tài liệu mà các nhà sản xuất nước hoa danh tiếng giới thiệu về nước hoa tester.

Như vậy nước hoa tester thực sự là gì ?

Chúng ta cần khẳng định 1 lần nữa nước hoa tester về bản chất chúng là những giọt nước hoa chính hãng được làm thành sản phẩm mẫu để thử nghiệm trải nghiệm khách hàng của các hãng nước hoa danh tiếng trên toàn thế giới đều sản xuất . Hay hiểu 1 cách đơn giản là loại nước hoa được sản xuất cho khách hàng thử nghiểm tự đánh giá về chất lượng .

Nước hoa tester khác gì với nước hoa chính hãng thông thường ?

Về mặt chất lượng nước hoa tester và nước hoa chính hãng là như nhau nhưng điểm khác biệt dõ dàng nhất chính là nước hoa chính hãng có vỏ hộp va 1 lớp ni long bảo vệ còn nước hoa tester là hàng mẫu đại đa số là không có hộp .

Cách phân biệt nước hoa tester chính hãng?

Về cơ bản cách phân biệt giống như phân biệt nước hoa thật giả và thường thì trên thân chai nước hoa tester sẽ được dòng chứ “Tester” hoặc in nên vỏ hộp rất rõ ràng.

Giá thành của 1 sản phẩm nước hoa tester ?

Nước hoa tester thường không có vỏ và nắp đầu đủ nên giá sẽ thấp hơn những loại khác từ 400k đến 600k.

Dung tích của 1 chai nước hoa tester là bao nhiêu ?

Kích thước của những chai tester thường luôn mặc định là 100ml hay thấp hơn là 75ml ko có dòng 50ml hay mini test.

Cách phân biệt thật giả của dòng nước hoa tester ?

Thường những loại nước hoa tester là hàng chính hãng và chất lượng đều được đảm bảo chúng có những dấu hiệu phân biệt như hầu hết các dòng nước hoa chính hãng khác như phân biệt qua hộp chai , vỏ thủy tinh , nộng độ tan và kết tủa của bọt nước hoa , độ ấm của nước hoa.

Vì đây là hàng mẫu nên số lượng sản xuất không nhiều có , đa phần những người mua sản phẩm này thường dùng luôn không thích hợp đem làm quà tặng vì chúng ko có đủ phụ kiện nắp hộp sách hướng dẫn so với loại nước hoa thông thường.

Nước Hoa Tester Là Gì? 3 Lý Do Nên Mua Nước Hoa Tester

Nước hoa Tester là gì?

Đây là loại nước hoa chính hãng Authentic 100%, được các hãng sản xuất với số lượng ít để hỗ trợ các cửa hàng bán lẻ làm mẫu thử cho khách hàng. Nước hoa Tester thường được đựng trong hộp giấy trắng hoặc giấy carton, có nắp hoặc không, để giảm chi phí sản xuất.

Dấu hiệu nhận diện là dòng chữ Tester hay Testeur (tiếng Pháp) in trên vỏ hộp hoặc chai nước hoa. Một số chai còn ghi rõ Not for Sale (không bán) trên hộp hoặc thân chai. Hiện nay, nhiều hãng nước hoa nổi tiếng đều sản xuất hàng Tester cho khách hàng như: Dior, Chanel, CK, Versace, Valentino…

Nước hoa nguyên seal là loại nước hoa mới tinh, chưa qua sử dụng, vẫn còn nguyên lớp niêm phong bằng ni lông trên vỏ hộp.

Nước hoa Vial (hay nước hoa Sample) là loại nước hoa được sản xuất dạng ống thủy tinh hoặc ống nhựa, có dung tích nhỏ chỉ từ 1 – 5ml, để làm mẫu thử giới thiệu đến khách hàng. Chất lượng, mùi hương và độ bám mùi của dòng nước hoa này tương tự với bản Fullsize, thậm chí còn thơm và đậm đặc hơn.

Nước hoa Tester và nước hoa Fullbox khác nhau ở điểm gì?

Thiết kế bao bì

Nước hoa Tester là sản phẩm dùng thử nên đa số không có hộp và ni lông bảo vệ như nước hoa Fullbox, thậm chí một số dòng còn không có nắp đậy. Loại nước hoa này thường có vỏ màu trắng và được in dòng chữ TESTER trên vỏ hộp, thân chai để nhận diện.

Chất lượng

Về chất lượng thì nước hoa Tester và Fullbox không có gì khác biệt, đều có hương thơm như nhau, thậm chí một số dòng Tester còn có chất lượng tốt hơn.

99% mùi hương nước hoa Tester giống với bản Fullbox, 1% còn lại được điều chỉnh theo đánh giá của người dùng, để cải thiện chất lượng sản phẩm thương mại. Nhiều người sành nước hoa thích dùng hàng Tester vì chất lượng tốt, giá mềm và được dùng thử, trải nghiệm mùi hương mới miễn phí.

Vì vậy, tùy theo cảm nhận của từng người mà lựa chọn phiên bản Tester hay Fullbox để có những trải nghiệm mùi hương khác nhau.

Nước hoa Tester có nắp không?

Nước hoa Tester không phải là phiên bản thương mại (không dùng để bán). Vì vậy, để hạn chế việc kinh doanh mặt hàng này, một số hãng thường thu hồi nắp khi tặng hoặc không tặng nắp cho khách hàng trải nghiệm. Tuy nhiên, tùy vào hãng sản xuất và đối tượng trải nghiệm mà nước hoa tester có nắp hoặc không.

3 lý do nên mua nước hoa Tester

Chất lượng của nước hoa Tester

Nhiều người thắc mắc, nước hoa Tester có tốt không? Tuy bề ngoài không đẹp nhưng chất lượng hàng Tester thường cao hơn hoặc ít nhất là bằng với nước hoa bình thường.

Chính vì thế, những người sành nước hoa thường săn lùng nước hoa Tester để sử dụng vì họ biết rằng đây là những chai có chất lượng cao nhất của hãng sản xuất, đặc biệt là số lượng cực kỳ hạn chế nữa.

Giá thành rẻ hơn

Xóa tan lo ngại về hàng giả, hàng kém chất lượng

Hầu như không có hàng nhái nước hoa Tester vì rất khó bán, mà thường chỉ có hàng fake bản gốc thôi.

Hạn chế của nước hoa Tester

Không check được mã vạch

Nước hoa Tester là phiên bản thử nghiệm cho khách hàng nên không được đăng ký code. Vì vậy, bạn sẽ không thể kiểm tra được mã vạch của sản phẩm.

Test mùi hương

Một nhược điểm nhỏ nữa là bạn không thể mua nước hoa Tester làm quà tặng cho người thân, bạn bè được vì mẫu mã.

Mua nước hoa Tester ở đâu?

Vì đây là phiên bản thử nghiệm phi thương mại (không bán), nên bạn không thể mua trực tiếp nước hoa Tester hoặc qua các kênh phân phối. Ở một số nước, bạn có thể đăng ký trải nghiệm loại nước hoa này miễn phí. Tuy nhiên, nhiều người đăng ký trải nghiệm nhưng không dùng mà bán lại cho người khác, đây chính là nguồn hàng nước hoa Tester trên thị trường.

Nước Hoa Tester Là Gì? Bật Mí Về Nước Hoa Tester

Đăng bởi Trịnh Thị Khánh Vân ngày

Nước hoa Tester là gì? Có lẽ đây là câu hỏi đặt ra nhiều nhất. Về cơ bản thì nước hoa Tester là nước hoa chính hãng được sản xuất với mục đích riêng biệt. Nước hoa Tester là mẫu dùng thử để khách hàng kiểm tra mùi hương, hương thơm của sản phẩm. Vì chỉ là hàng dùng thử nên hầu hết các lọ nước hoa Tester không được đựng trong các hộp đẹp và sang trọng mà thay vào đó là các hộp Carton.

Nước hoa Tester giống và khác gì so với nước hoa Full seal?

Nếu như so sánh giữa sản phẩm nước hoa Tester và sản phẩm nước hoa Full seal, ta hoàn toàn có thể nhanh chóng đưa ra một số khác biệt cơ bản. Như đã nói ở trên, điểm khác biệt lớn nhất nằm ở vỏ đựng. Những sản phẩm nước hoa Tester vì là sản phẩm thử nên không thể có hộp đựng đẹp đẽ giống như hàng Full seal, đôi lúc lại không có nắp đậy. Thế nên phải khẳng định rằng, dòng sản phẩm nước hoa Tester trông xấu xí và ít đem đến cảm giác sang trọng như sản phẩm Full seal.

Chất lượng của nước hoa Tester?

Họ sẽ thường gọi nước hoa Tester là “nước hoa thử mùi”. Vì đây là những chai nước hoa mà hãng sản xuất chỉ để cho các Store mua về làm mẫu thử cho Khách. Và hàng dùng thử luôn là hàng chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy trên thân hoặc đáy mỗi chai nước hoa Tester luôn có dòng chữ “NOT FOR SALE”. Và một đặc điểm nữa là số lượng những chai nước hoa Tester này được sản xuất ra rất hạn chế. Những người sành về nước hoa thường lùng cho bằng được những chai nước hoa Tester để sử dụng chỉ đơn giản vì họ biết rằng đây là những chai có chất lượng cao nhất được hãng sản xuất ra và lại có giá thành rẻ hơn vài trăm nghìn 1 chai.

“Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, nếu bạn là người không quá coi trọng hình thức bên ngoài thì nước hoa Tester quả là một món hời không thể bỏ qua. Nước hoa Tester vốn nhẹ nhàng hơn với người tiêu dùng khi họ chỉ cần chi ra một khoản khá ít so với những sản phẩm Full seal. Đối với những người có hầu bao hạn hẹp, không dư giả mấy mà lại thích trải nghiệm những mùi hương nước hoa cao cấp.

Những chai nước hoa Tester bán chạy nhất tại Vperfume

Cập nhật thông tin chi tiết về Nước Hoa Tester Là Gì? Chất Lượng Hàng Tester Như Thế Nao? trên website Grandesecole.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!