Xu Hướng 2/2024 # Nước Hoa Tester Là Gì? Tất Tần Tận Về Nước Hoa Tester? # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Nước Hoa Tester Là Gì? Tất Tần Tận Về Nước Hoa Tester? được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Grandesecole.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trước khi ra một HIT mới luôn có một bản Tesser, trước khi ra một trò chơi mới luôn có một bản Open Beta và trước khi ra một phiên bản nước hoa hoàn hảo luôn có một bản nước hoa tester.

Trong bài viết này AUTH PERFUME sẽ trả lời cho bạn nước hoa tester là gì và tất tần tật những gì về nước hoa tester bạn cần biết.

#1. Nước hoa tester là gì?

Trước hết nước hoa tester là nước hoa do hãng nước hoa sản xuất có giới hạn với mục đích đo trải nghiệm của khách hàng về một mùi hương mới sắp ra mắt.

Thông thường phiên bản nước hoa tester sẽ ra được giới thiệu trước bản thương mại hay còn gọi là chai full và được gửi tới các chuyên gia trong lĩnh vực hương thơm, những ngôi sao, những người của công chúng để đánh giá cũng như góp ý về mùi hương mới.

Ngoài ra một số hãng cho phép khách hàng đăng ký trải nghiệm sản phẩm tester để nhận được những đánh giá khách quan nhất về sản phẩm.

Hiện tại ở Việt Nam chưa cho phép đăng ký trải nghiệm các sản phẩm Tester, nên bạn có thể sử dụng các sản phẩm này bằng cách mua nước hoa xách tay tại Hà Nội & TP.HCM.

#2. Nước hoa tester và fullbox

Điểm khác biệt rõ nhất là hình thức của phiên bản nước hoa tester so với bản thương mại. Nước hoa tester của tất cả các hãng luôn có vỏ màu trắng và có in dòng chữ TESTER trên vỏ hộp.

Không chỉ trên vỏ hộp, trên thân chai phiên bản nước hoa tester cũng được in dòng chữ TESTER để người dùng có thể nhận biết.

Với phiên bản Dolce & Gabbana The One Essence fullbox bạn sẽ thấy vỏ hộp đã được hoàn thiện còn về phần chai nước hoa thì không có nhiều sự thay đổi.

Còn về mùi hương gần như 99% nước hoa tester giống với bản thương mại 1% còn lại là sẽ có một chút điểu chỉnh theo đánh giá của người dùng nhằm cải thiện chất lượng của phiên bản thương mại.

Nhiều người không thích phiên bản nước hoa tester vì nó chỉ là bản thử nghiệm, nhưng cũng chỉ vì 1% khác biệt đó mà rất nhiều người chỉ thích dùng bản tester hơn là bản thương mại.

Về cơ bản 2 mùi hương nước hoa phiên bản tester và phiên bản thương mại là giống nhau, còn 1% còn lại tùy vào cảm nhận của từng người mà có những trải nghiệm hương nước hoa khác nhau.

#3. Nước hoa tester không có nắp?

Nước hoa Tester không phải là phiên bản thương mại( tức là không bán) trên vỏ hộp luôn có TESTER – NOT FOR SALE vì thế để hạn chế việc kinh doanh nước hoa tester một số hãng sản xuất thường thu hồi nắp khi tặng hoặc không tặng nắp cho khách hàng trải nghiệm.

Tuy nhiên đây chỉ là một số ít chứ không phải tất cả các chai nước hoa tester đều không có nắp, tùy vào hãng sản xuất, tùy vào đối tượng được trải nghiệm mà nước hoa tester sẽ có nắp hoặc không có nắp.

#4. Nước hoa tester có tốt không?

Nói như thế nào nhỉ, nước hoa tester là phiên bản trải nghiệm bạn với số lượng có hạn nên nếu may mắn sở hữu một chai nước hoa tester tức là bạn thuộc số ít những người có cơ hội được trải nghiệm một mùi hương sắp ra mắt.

Về mặt chất lượng, nước hoa tester là hàng chính hãng vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, nguồn gốc và độ an toàn.

Tuy nhiên về mùi hương thì mình không dám chắc là bạn thấy thích nó vì những sản phẩm này hoàn toàn mới, đến chính mình cũng không được trải nghiệm trước khi nó ra mắt.

#5. Nước hoa tester có giả không?

Lưu ý rằng nước hoa tester chỉ sản xuất với một số lượng giới hạn và trước khi phiên bản thương mại fullbox ra đời, khi phiên bản thương mại ra đời sẽ không có nước hoa tester cùng phiên bản.

Nếu như phiên bản thương mại đã ra mắt một thời gian rồi thì hàng tester sẽ rất dễ dính hàng REP/Fake lợi dụng lý do hàng tester đến bán hàng REP/Fake với một mức giá rẻ đến hợp lý cũng là một trong những chiêu trò trong kinh doanh nước.

Vì thế tốt nhất khi phiên bản thương mại đã ra mắt bạn không nên sử dụng hàng tester nhất là với một mức giá rẻ thuyết phục vì rất có thể đây là hàng giả.

#6. Cách kiểm tra nước hoa tester

Vỏ hộp màu trắng, thông tin rất sơ sài, không code, không mã vạch là những hạn chế của nước hoa tester. Tất cả các sản phẩm nước hoa tester đều được hãng gửi trực tiếp cho khách hàng.

Vì thế việc kiểm tra nước hoa tester qua vỏ hộp là điều vô cùng khó, hơn nữa mùi hương tester là mùi hương mới khi chưa ra mắt bản thương mại thì việc đánh giá mùi hương là điều bất khả thi.

#7. Nước hoa tester có check code được không?

Tất nhiên là KHÔNG CHECK ĐƯỢC CODE rồi, vì nước hoa tester là phiên bản thử nghiệm khách hàng đồng ý các thỏa thuận với hãng sản xuất sẽ được trải nghiệm sản phẩm mới và đây là sản phẩm chưa đăng ký CODE vì thế bạn sẽ không thể check được CODE sản phẩm.

Việc check code chỉ có thể áp dụng với những sản phẩm phiên bản thương mại fullbox, đối với hàng tester thì điều này không thực hiện được.

#8. Có nên mua nước hoa tester không?

Như đã nói ở trên, nước hoa tester là phiên bản giới hạn số lượng nên nếu may mắn sở hữu một chai nước hoa tester tức là bạn thuộc số ít những người có cơ hội được trải nghiệm một mùi hương sắp ra mắt.

Vì thế nếu có điều kiện bạn hãy mua một chai nước hoa tester, tuy nhiên chỉ mua phiên bản nước hoa tester khi bạn biết rõ mùi bạn đang chuẩn bị mua sẽ như thế nào?

Và hơn hết chỉ nên mua khi chưa ra mắt phiên bản thương mại fullbox hoặc vừa ra mắt bản thương mại lúc này giá cho phiên bản tester cũng không chênh nhiều so với phiên bản thương mại đâu nhưng nó là mua sự trải nghiệm.

#9. Mua nước hoa tester ở đâu?

Nước hoa tester là phiên bản thử nghiệm phi thương mại và không bán, trên vỏ hộp cũng khẳng định rất rõ điều này TESTER – NOT FOR SALE bạn không thể mua được phiên bản nước hoa tester trực tiếp hoặc qua các kênh phân phối.

Ở một số quốc gia bạn có thể đăng ký trải nghiệm nước hoa tester hoàn toàn miễn phí, một số người đăng ký trải nghiệm miễn phí rồi bán lại cho người khác đây chính là nguồn hàng nước hoa tester.

#10. Nước hoa tester giá bao nhiêu?

Với tất cả các hãng sản xuất, nước hoa tester sẽ không có giá chênh quá nhiều so với hàng thương mại fullbox nhất là thời điểm mới ra bản tester.

Khi ra mắt hàng thương mại fullbox giá của phiên bản tester sẽ giảm mạnh để xả hàng, nước hoa tester là hàng tặng nên việc mua lại phụ thuộc vào thỏa thuận của người mua và người bán.

Tại AUTH PERFUME chúng tôi cũng không có sẵn hàng tester, chỉ nhận order của khách hàng có nhu cầu muốn trải nghiệm những sản phẩm tester mà thôi.

 

Nước Hoa Tester Là Gì? Bật Mí Về Nước Hoa Tester

Đăng bởi Trịnh Thị Khánh Vân ngày

Nước hoa Tester là gì? Có lẽ đây là câu hỏi đặt ra nhiều nhất. Về cơ bản thì nước hoa Tester là nước hoa chính hãng được sản xuất với mục đích riêng biệt. Nước hoa Tester là mẫu dùng thử để khách hàng kiểm tra mùi hương, hương thơm của sản phẩm. Vì chỉ là hàng dùng thử nên hầu hết các lọ nước hoa Tester không được đựng trong các hộp đẹp và sang trọng mà thay vào đó là các hộp Carton.

Nước hoa Tester giống và khác gì so với nước hoa Full seal?

Nếu như so sánh giữa sản phẩm nước hoa Tester và sản phẩm nước hoa Full seal, ta hoàn toàn có thể nhanh chóng đưa ra một số khác biệt cơ bản. Như đã nói ở trên, điểm khác biệt lớn nhất nằm ở vỏ đựng. Những sản phẩm nước hoa Tester vì là sản phẩm thử nên không thể có hộp đựng đẹp đẽ giống như hàng Full seal, đôi lúc lại không có nắp đậy. Thế nên phải khẳng định rằng, dòng sản phẩm nước hoa Tester trông xấu xí và ít đem đến cảm giác sang trọng như sản phẩm Full seal.

Chất lượng của nước hoa Tester?

Họ sẽ thường gọi nước hoa Tester là “nước hoa thử mùi”. Vì đây là những chai nước hoa mà hãng sản xuất chỉ để cho các Store mua về làm mẫu thử cho Khách. Và hàng dùng thử luôn là hàng chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy trên thân hoặc đáy mỗi chai nước hoa Tester luôn có dòng chữ “NOT FOR SALE”. Và một đặc điểm nữa là số lượng những chai nước hoa Tester này được sản xuất ra rất hạn chế. Những người sành về nước hoa thường lùng cho bằng được những chai nước hoa Tester để sử dụng chỉ đơn giản vì họ biết rằng đây là những chai có chất lượng cao nhất được hãng sản xuất ra và lại có giá thành rẻ hơn vài trăm nghìn 1 chai.

“Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, nếu bạn là người không quá coi trọng hình thức bên ngoài thì nước hoa Tester quả là một món hời không thể bỏ qua. Nước hoa Tester vốn nhẹ nhàng hơn với người tiêu dùng khi họ chỉ cần chi ra một khoản khá ít so với những sản phẩm Full seal. Đối với những người có hầu bao hạn hẹp, không dư giả mấy mà lại thích trải nghiệm những mùi hương nước hoa cao cấp.

Những chai nước hoa Tester bán chạy nhất tại Vperfume

Nước Hoa Tester Là Gì? Nước Hoa Tester

Nước hoa Tester là hàng mẫu để khách dùng thử. Bởi vì mục đích các hãng sản xuất Tester là để làm mẫu thử nên chúng không được sản xuất bao bì đẹp như chai nước hoa thông thường, nhưng chất lượng thì rất tốt. Chính vì vậy dòng Tester luôn có giá rẻ hơn nước hoa thông thường. Nhiều người tìm mua nước hoa rẻ để dùng thường chọn loại này. Nhưng cũng chính vì bao bì không được đẹp nên chúng không được chọn mua để làm quà tặng.

Bao bì của nước hoa Tester như thế nào?

Nước hoa bình thường sẽ được đựng trong 1 hộp có bao bì đẹp. Trên bao bì có in đầy đủ mã code, mã vạch, hương liệu, logo … của hãng sản xuất. Ngoài ra bao bì của nước hoa bình thường được sản xuất bằng hộp giấy bóng, cứng, và có seal (niêm phong) bằng nylon bên ngoài rất chỉnh chu. Thế nhưng Tes-ter thì không được như vậy, tùy vào chính sách sản xuất của từng hãng, mà hộp của tes-ter sẽ là hộp carton hoặc hộp giấy trắng bình thường, và chỉ dán tên sản phẩm, mã vạch, xuất xứ 1 cách đơn giản.

Tester là hàng chất lượng

Bởi vì đơn giản chúng là loại nước hoa dùng làm mẫu thử nên các hãng sẽ không chú trọng vào hình thức mà chú trọng vào chất lượng của sản phẩm. Bởi vì Tes-ter là sản phẩm sẽ quyết định đến việc khách có mua hàng hay không, vì vậy chất lượng của những mẫu thử thì khỏi bàn cãi.

Nếu bạn đến 1 cửa hàng hay trung tâm thương mại để mua nước hoa. Họ sẽ cho bạn xịt thử nước hoa mà bạn đang muốn mua. Những chai nước hoa để bạn test (kiểm tra) mùi hương này thường là Tes-ter. Ít khi các cửa hàng khui ra 1 chai nước hoa bình thường để làm mẫu thử. Vì giá của nước hoa bình thường mắc hơn tester.

Tester có nhiều loại không?

Tất cả các loại nước hoa trên thị trường đều có Tes-ter để khách dùng thử. Thế nhưng số lượng sản xuất Tes-ter cho mỗi loại chỉ có giới hạn. Loại nước hoa này có nhiều dung tích như chai xịt 125-100ml, 65ml, 50ml, 30ml, hoặc nước hoa mini dạng chấm, dạng lăn…

Như vừa nói ở trên, tester không phù hợp để mua làm quà tặng vì vỏ hộp không đẹp. Nhưng chất lượng thì hơn hoặc bằng nước hoa bình thường. Giá lại rẻ. Chính vì vậy nhiều người mua nước hoa giá rẻ để sử dụng hay săn những chai tester.

Tester có hàng giả không?

Có nhiều nơi bán nước hoa chính hãng nói rằng không có hàng giả. Nhưng thực tế vẫn có. Sở dĩ họ nói như vậy vì họ nghĩ rằng nếu đã sản xuất nước hoa giả thì sản xuất 1 chai có bao bì đẹp như nước hoa bình thường để bán có giá hơn, tại sao phải giả Tester? Bởi vì giả Tester để dễ tạo lòng tin với khách hàng rằng đó là nước hoa thật hơn, vì nếu bán 1 chai nước hoa bình thường có giá quá rẻ so với thị trường thì khách hàng sẽ nghi ngờ. Còn nếu bán 1 chai nước hoa gắn mác Tester vào thì người bán sẽ mạnh miệng nói sở dĩ nó rẻ vì nó là Tes-ter.

Nhận dạng Tester

Trên vỏ hộp chai Tes-ter và trong thân chai có in dòng chữ NOT FOR SALE

Vỏ hộp Tes-ter chỉ là hộp giấy bình thường như hình ở trên, bao bì không đẹp

Tester có giá rẻ hơn nước hoa thường từ 300.000đ – 600.000đ tùy chính sách từng cửa hàng

Tester không được sản xuất nhiều nên không thể nhập được số lượng nhiều như nước hoa bình thường

Rất ít nơi bán Tester giả (nhưng không phải là không có), vì vậy dù mua Tes-ter thì vẫn nên chọn nơi bán uy tính.

Mến chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm nước hoa ưng ý!

Nước Hoa Tester Là Gì?

Nước hoa tester đơn giản chỉ là hàng mẫu cho khách hàng thử mùi trước khi quyết định mua. Ở các trung tâm thương mại, các thương hiệu mạnh họ hay xịt thử cho khách test mùi mỗi khi khách ghé gian hàng của họ. Mục đích họ muốn là giới thiệu mùi hương đến khách hàng. Từ đó, khách sẽ biết mình hợp với nó ko, có thích nó ko? và có nên tậu nó cho mình không.

Ngoài ra, hàng này còn dùng với mục đich để các hãng kiểm tra mẫu. Kiểm tra chất lượng của các lô sản xuất, trước khi sản phẩm được giao đến các đại lý bán cho khách hàng.

Hầu hết các hãng nổi tiếng đều có nước hoa tester. Và tất nhiên là chất lượng và thời gian lưu hương ko khác gì hàng full. Vì thế quý khách không nên quy chụp hàng tester là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Một số quan điểm cho rằng, hàng tester chất lượng tôt hơn hàng full seal vì nó là hàng thử hàng để khách test, trớc khi quyết định mua. Điều này mình nghĩ ko chính xác, vì như mình đã nói ở trên, nước hoa hàng tester còn được dùng với mục đích hãng lưu mẫu và kiểm tra mẫu thì ko thể chất lượng khác nhau.

Nước hoa tester khác nước hoa full như thế nào?

Về mặt chất lượng nước hoa hàng tester và nước hoa full (nước hoa có hộp đẹp có bọc kính bao bên ngoài) là như nhau

Điểm khác nhau:

Trên thân chai hoặc trên hộp nước hoa sẽ được in chữ ” Tester” và ” not for sale”.

Hộp của chai tester là hộp trắng hoặc hộp giấy nâu, một màu, hơi thiếu thẩm mỹ một tí.

Giá cả: Loại Tester thường rẻ hơn 200-500k so với nước hoa Full cùng loại. Vì hộp tester thường hộp trắng, ko màu, không bao kính, hoặc ko nắp nên giảm giá thành.

Tùy theo đợt sản xuất, tùy theo nhà sản xuất mà hàng Tester có thể k có nắp hoặc k có hộp. Tuy không có nắp nhưng các bạn không nên lo về việc nước hoa ko có nắp sẽ bay mùi nhanh. Vì bên trong ngay cổ chai nước hoa, có van khóa, chỉ khi nào bạn nhấn nút xịt khóa này sẽ được mở. Cho nên bạn không phải quá lo về việc nước hoa bị bay hơi.

Nước hoa tester là hàng mẫu nên số lượng rất ít 1/200 chai hoặc 1/300 chai tùy theo hãng

Chỉ có size lớn, tầm 75-100ml, chỉ một vài dòng có 50ml.

LỜI KHUYÊN CHO BẠN:

NẾU BẠN MUA DÙNG: chúng tôi KHUYÊN BẠN NÊN MUA HÀNG TESTER VÌ CHẤT LƯỢNG LÀ NHƯ NHAU, NHƯNG TIẾT KIỆM ĐƯỢC RẤT NHIỀU.

NẾU BẠN MUA TẶNG: HÃY MUA NƯỚC HOA FULL ĐỂ ĐẢM BẢO TÍNH THẨM MỸ CŨNG NHƯ TRÂN TRỌNG NGƯỜI ĐƯỢC TẶNG.

MIFASHOP.NET KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC MÙI HƯƠNG PHÙ HỢP VỚI TÍNH CÁCH CỦA MÌNH.

MỸ PHẨM, NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG Hot line: 0988803777, Web: chúng tôi

Tại Sao Gọi Là Nước Hoa Tester? Vậy Nước Hoa Tester Là Gì?

Tweet on Twitter Share on Facebook Google+ Pinterest Nước hoa tester là làn nước hoa được dùng để làm trưng bày ở cửa hàng để khách hàng có thể trải nghiệm dùng thử trước lúc chọn mua.. Nước hoa tester chất lượng sản phẩm 100% như nước hoa bán chính thức.. có khi chất lượng sản phẩm lơn hơn. Phân biệt nước hoa thật và giả các chúng ta có thể địa thế căn cứ và chai lọ để nhận biết nước hoa thật và giả.. Nước hoa chính hãng có độ lưu hương lâu, mùi thơm đơn sơ chiệu và ra 3 tầng hương rõ rệt ..Nước hoa tester là hàng mẫu rất chất lượng sản phẩm. Nhưng đến tay người mua có đảm bảo thật hay là không? Vì hàng mẫu không bán, vậy người bán lấy ở đâu về mà thùng thùng vậy nhỉ?

Nước hoa tester là làn nước hoa được dùng để làm trưng bày ở cửa hàng để khách hàng có thể trải nghiệm dùng thử trước lúc chọn mua.. Nước hoa tester chất lượng sản phẩm 100% như nước hoa bán chính thức.. có khi chất lượng sản phẩm lơn hơn.

Nước hoa Tester tốt hay là không? Nước hoa Tester là gì?

Nước hoa Tester là gì? Được hiểu đơn giản là nước hoa hàng mẫu do các thương hiệu chính hãng sản xuất. Loại hàng mẫu này được dùng để làm cho khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm và cảm nhận sự phù hợp. Loại nước hoa này được các hãng nước hoa nổi tiếng như Dior, CK, Laurelle London, Versace… sản xuất để giúp khách hàng của mình thử và cảm nhận trước lúc mua hàng đại trà.

Hầu hết các loại nước hoa Tester hiện nay đều là các sản phẩm tới từ các thương hiệu nổi tiếng. Đôi khi Tester còn tồn tại chất lượng sản phẩm lơn hơn hàng bán đại trà.

Nước hoa Tester là hàng mẫu cho khách hàng dùng thử

Nước hoa Tester có chất lượng sản phẩm không?

Ở Việt Nam, khái niệm nước hoa Tester còn tương đối mới lạ với phần lớn người tiêu dùng. Và nhiều người lại nhận định rằng đây là sản phẩm lỗi, kém chất lượng sản phẩm. Hoặc tệ hơn là hàng fake. Đó là lý do mà nó rẻ hơn thông thường.

Tại sao nước hoa Tester lại rẻ?

Nước hoa Tester khá rẻ so với nước hoa thương mại bán đại trà và chủ yếu được sử dụng tại những cửa hàng bán nước hoa. Tại sao ư? Điều này bắt nguồn từ mục đích ban đầu của những thương hiệu, khi tạo ra các chai nước uống hoa Tester này. Chúng được dùng để làm khách hàng test thử trước lúc mua bản chính thức có mức giá vài triệu hay thậm chí là là vài chục triệu. Các sản phẩm như quần áo, trang sức quý chỉ việc ướm thử là có biết hợp hay là không. Tuy nhiên với nước hoa, bạn phải thử và cảm nhận từng chút thì mới có thể biết có hợp mùi hay là không. Đó là lý do nước hoa Tester ra đời và có mức giá rất rẻ.

Một lý do khác làm cho loại nước hoa Tester rẻ hơn nước hoa bản chính thức. Đây là tại đoạn, nó không có vỏ hộp chính hãng bọc lớp nilon. Lớp nilon này được bóc ra để khách hàng đơn sơ test mùi. Thậm chí còn, nhiều thương hiệu còn in chữ tester lên hộp để nhận biết. Có lẽ vì không đẹp, không sang. Nên nhà sản xuất không đặt một mức giá cao cho loại nước hoa Tester.

Nước hoa Tester Burberry được ghi rõ ngay trên vỏ hộp

Cuối cùng, một lọ nước hoa Tester chỉ có dung tích từ 75ml đến 95ml. Một dung tích khá nhỏ so với những lọ nước hoa bản chính thức, đại trà. Và dĩ nhiên, Tester cũng không có dung tích 50ml hay dòng mini test.

Giá của nước hoa Tester?

Mua những lọ nước hoa Tester, thực sự là một món hời cho bạn. Giúp tiết kiệm ngân sách được một khoản tiền kha khá. Chỉ việc bỏ một khoảng chừng tiền nhỏ và dùng thử. Thích thì tìm hàng chính thức, không thích thì thay đổi. Rất tiện lợi mà không thật tốn kém phải không nào?

Tại sao nên mua nước hoa Tester?

Nếu mua về để dùng thì nước hoa Tester sẽ không còn phải là một lựa chọn tồi cho bạn. Vì đơn giản là “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Tuy không có vẻ ngoài bóng bẩy, nhưng chất lượng sản phẩm của những lọ Tester, sẽ không còn khiến bạn thất vọng. Và hơn hết, Tester lại sở hữu mức giá khá mềm.

Nhưng nếu muốn mua làm quà tặng tặng, nước hoa Tester sẽ không còn phải là ý tưởng hay. Vì loại nước hoa này sẽ không có hộp, làm giảm sự trang trọng, tinh tế cần có của một món quà. Làm bạn bị một điểm trừ trong suy nghĩ của đối phương.

Nước hoa Tester “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”

Cách phân biệt nước hoa Tester chính hãng?

Về cơ bản, nước hoa Tester cũng như nước hoa chính hãng. Nên cũng tồn tại cách phân biệt thật giả giống như nước hoa chính hãng. Và thường thì trên thân chai nước uống hoa Tester sẽ tiến hành dòng chứ Tester hoặc in trên vỏ hộp rất rõ ràng ràng.

Tuy nhiên, để an toàn và yên tâm khi chọn mua loại nước hoa Tester này. Bạn nên chú ý chọn những cửa hàng uy tín, chất lượng sản phẩm. Vì có nhiều cửa hàng xấu, đuổi theo lợi nhuận sẵn sàng dùng lọ rỗng, thêm bớt vào nước hoa rẻ tiền và bán với giá Tester.

Tóm lại, nước hoa Tester là nước hoa chính hãng từ các nhà sản xuất có tiếng. Nếu có niềm đam mê bất tận với những thương hiệu nổi tiếng về nước hoa như Gucci, Chanel, Armani… mà không có ĐK để sở hữ full size. Hoặc chưa tìm được mùi nước hoa phù hợp, muốn dùng thử để trải nghiệm. Thì Tester Perfume là sự việc lựa chọn sáng suốt nhất!

Nước Hoa Tester Là Gì ? Lý Do Nên Chọn Tester

Dưới sức phát triển chóng mặt của công nghệ ngày nay chẳng khó để bạn tìm kiếm thông tin và kiểu nước hoa này , có rất nhiều tài liệu mà các nhà sản xuất nước hoa danh tiếng giới thiệu về nước hoa tester.

Như vậy nước hoa tester thực sự là gì ?

Chúng ta cần khẳng định 1 lần nữa nước hoa tester về bản chất chúng là những giọt nước hoa chính hãng được làm thành sản phẩm mẫu để thử nghiệm trải nghiệm khách hàng của các hãng nước hoa danh tiếng trên toàn thế giới đều sản xuất . Hay hiểu 1 cách đơn giản là loại nước hoa được sản xuất cho khách hàng thử nghiểm tự đánh giá về chất lượng .

Nước hoa tester khác gì với nước hoa chính hãng thông thường ?

Về mặt chất lượng nước hoa tester và nước hoa chính hãng là như nhau nhưng điểm khác biệt dõ dàng nhất chính là nước hoa chính hãng có vỏ hộp va 1 lớp ni long bảo vệ còn nước hoa tester là hàng mẫu đại đa số là không có hộp .

Cách phân biệt nước hoa tester chính hãng?

Về cơ bản cách phân biệt giống như phân biệt nước hoa thật giả và thường thì trên thân chai nước hoa tester sẽ được dòng chứ “Tester” hoặc in nên vỏ hộp rất rõ ràng.

Giá thành của 1 sản phẩm nước hoa tester ?

Nước hoa tester thường không có vỏ và nắp đầu đủ nên giá sẽ thấp hơn những loại khác từ 400k đến 600k.

Dung tích của 1 chai nước hoa tester là bao nhiêu ?

Kích thước của những chai tester thường luôn mặc định là 100ml hay thấp hơn là 75ml ko có dòng 50ml hay mini test.

Cách phân biệt thật giả của dòng nước hoa tester ?

Thường những loại nước hoa tester là hàng chính hãng và chất lượng đều được đảm bảo chúng có những dấu hiệu phân biệt như hầu hết các dòng nước hoa chính hãng khác như phân biệt qua hộp chai , vỏ thủy tinh , nộng độ tan và kết tủa của bọt nước hoa , độ ấm của nước hoa.

Vì đây là hàng mẫu nên số lượng sản xuất không nhiều có , đa phần những người mua sản phẩm này thường dùng luôn không thích hợp đem làm quà tặng vì chúng ko có đủ phụ kiện nắp hộp sách hướng dẫn so với loại nước hoa thông thường.

Cập nhật thông tin chi tiết về Nước Hoa Tester Là Gì? Tất Tần Tận Về Nước Hoa Tester? trên website Grandesecole.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!