Các Chất Trong Mỹ Phẩm Gây Hại Cho Bà Bầu / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Grandesecole.edu.vn

Những Chất Trong Mỹ Phẩm Gây Hại Cho Bà Bầu

2/ Formaldehyde (phoóc môn)

Đây là chất mà hầu hết các bác sỹ thường khuyên thai phụ tránh sử dụng, vì chúng có tiềm ẩn những nguy cơ gây hại đến thai nhi, thậm chí là sẩy thai.

3/ Hydroquinone

Hoạt chất này thường được sử dụng trong các sản phẩm làm trắng da, hydroquinone có công dụng làm trắng nhanh chóng, điều mà người phụ nữ nào cũng mong muốn.

Các chất có trong thuốc nhuộm tóc, sản phẩm tẩy, rửa, sơn móng tay, chân

Các bác sỹ thường khuyến cáo rằng phụ nữ khi đang mang thai cần tránh thay đổi màu tóc trong ít nhất là 12 tuần đầu tiên của thai kỳ, thời điểm các tế bào thai nhi bắt đầu hình thành.

4/ Diethanolamine (DEA)

Đây là một chất hóa học được sử dụng phổ biến trong các loại dầu gội, dầu xả, sữa rửa mặt, sữa tắm,…nó có công dụng tạo bọt và ổn định hượng bọt trong mỹ phẩm.

Chất này sẽ có thể gây kích ứng với những người có làn da nhạy cảm, ngoài ra còn tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư nếu kết hợp với một số thành phần gây hại khác trong mỹ phẩm.

Cách chọn mỹ phẩm cho bà bầu

Đặc biệt tránh các sản phẩm: son môi, kem trị mụn, mascara, sơn móng tay, thuốc nhuộm tóc,…

Hạn chế sử dụng mỹ phẩm trong ít nhất là 3 tháng đầu của thai kỳ, vì giai đoạn này phôi thai mới bắt đầu hình thành, nên rất dễ bị tác động và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến phôi thai, có nguy cơ cao gặp phải tình trạng dị tật bẩm sinh, khiếm khuyết các chức năng trong cơ thể,…

Lựa chọn những sản phẩm làm đẹp da có nguồn gốc từ thiên nhiên, nếu có thể hãy tự làm để đảm bảo an toàn cho cơ thể.

***

10 mỹ phẩm cho bà bầu của Nhật tốt nhất 2021 hot

Hạn chế trang điểm đậm và nhớ tẩy trang kĩ sau khi trang điểm, nên sử dụng các loại nước tẩy trang an toàn, đảm bảo

Nên sinh hoạt và ăn uống khoa học, ăn nhiều rau củ quả, trái cây, sữa tươi,..những thực phẩm này sẽ giúp bạn có làn da đẹp tự nhiên mà không cần lạm dụng quá nhiều mỹ phẩm.

Các Chất Trong Mỹ Phẩm Bà Bầu Cần Tránh Xa

Hôm nay, mình sẽ chỉ ra các chất trong mỹ phẩm bà bầu cần tránh, nên tránh để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé.

Trong thời gian mang bầu có nhiều mẹ bầu gặp tình trạng mụn trứng cá trên mặt. Ngoài ra, có đến 50 – 70% các mẹ bầu gặp tình trạng mặt nạ thai kì (chloasma) – những mảng tối màu giống nám da và xuất hiện trên má, môi trên, cằm và trán.

Nhiều mẹ bầu vì sợ tình trạng “chồng chán chồng chê” nên tìm nhiều cách để chăm sóc da.

Đó là nhu cầu chính đáng của các mẹ, nhưng hãy nhớ rằng mang thai là thời điểm cực kì nhạy cảm. Và không phải loại mỹ phẩm nào mẹ bầu cũng có thể sử dụng. Vậy thành phần nào trong mỹ phẩm bà bầu cần tránh?

Nếu bạn lo lắng về vấn đề này thì đây là bài viết bạn rất nên đọc.

Các chất trong mỹ phẩm bà bầu cần tránh

1. Cồn, hương liệu

2 chất này nằm đầu danh sách những chất, thành phần trong mỹ phẩm bà bầu cần tránh vì chúng có mặt trong rất nhiều sản phẩm khác nhau

Khỏi phải nhắc lại rồi, Cồn và Hương liệu là hai thành phần dễ gây kích ứng da và nên tránh, dù bạn có mang bầu hay không vì ảnh hưởng không tốt của nó đến da.

Cồn (cụ thể là Ethanol, Ethyl alcohol, SD alcohol hoặc Alcohol Denat) hầu như là cùng loại với cồn có thể tìm thấy trong đồ uống có cồn như rượu.

Theo một số nghiên cứu, cồn có khả năng gây mất nước cho da và ảnh hưởng đến hoạt động của lớp sừng, từ đó ảnh hưởng đến hoạt động của skin barrier – màng bảo vệ của da.

Hương liệu thì được biết đến như một chất gây dị ứng phổ biến cho da. Bên cạnh đó, một số hương liệu có chứa Phthalates – một chất khá nguy hiểm.

Nên chú ý là trong nghiên cứu là phơi nhiễm thời gian dài trong môi trường làm việc – môi trường tiếp xúc với khoảng thời gian liên tục. Mặc dù vậy, tránh các sản phẩm có Phthalates – đặc biệt là trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân – là một điều nên làm

2. Hydroquinone

3. Retinoids

Retinoids bao gồm các phái sinh phổ biến là Retinol, Tretinoin và Retinaldehyde

Ngược lại, theo nghiên cứu, cục FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) đã xếp hạng Tretinoin vào nhóm C (và Tarazotene – phái sinh của Retinoids – nhóm X) trong các thành phần có khả năng gây nguy hiểm trong thai kỳ (trong đó, bao gồm 5 nhóm A, B, C, D, X, nhóm A là nhóm ít nguy hiểm nhất và nhóm X là nhiều nguy hiểm nhất). Định nghĩa nhóm C là có nghiên cứu trên động vật cho thấy tác dụng không tốt. Tuy nhiên không có nghiên cứu đầy đủ và có kiểm soát ở phụ nữ mang thai HOẶC không có nghiên cứu trên động vật và cũng không có nghiên cứu trên phụ nữ mang thai.

Do đó, cho đến khi có dữ liệu từ các nghiên cứu lớn hơn thì các chị em hội mẹ bầu nên tránh thành phần trong mỹ phẩm này.

5. Hydrocortisone

Trong nghiên cứu động vật, việc sử dụng hydrocortison dường như không gây nguy hiểm cho con non, tuy vậy có thể dẫn đến những tác dụng không mong muốn trong giai đoạn sinh sản trưởng thành, dẫn đến sự thay đổi nghiêm trọng về sinh lý sinh sản ở các con trưởng thành.

Các thành phần mỹ phẩm bà bầu nên cẩn thận

Có nhiều ý kiến tranh cãi xung quanh mức độ an toàn của BHA khi sử dụng trong thời gian mang thai.

Salicylic acid thoa ngoài da là một thành phần trong một số sản phẩm trị mụn phổ biến và được phát hiện là c ó thể hấp thụ vào cơ thể, mặc dù mức độ hấp thụ khác nhau (tương đối nhỏ).

Tuy vậy, một số nghiên cứu lớn đã được công bố, trong đó các nhà nghiên cứu đã kiểm tra kết quả của những phụ nữ sử dụng axit acetylsalicylic liều thấp qua đường uống trong thai kỳ và phát hiện là không có tăng nguy cơ các tác dụng phụ, chẳng hạn như dị tật, sinh non hoặc sinh con nhẹ cân.

Tuy vậy, theo nghiên cứu, cục FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) đã xếp hạng Salicylic Acid vào nhóm C trong các thành phần có khả năng gây nguy hiểm trong thai kỳ (trong đó, bao gồm 5 nhóm A, B, C, D, X, nhóm A là nhóm ít nguy hiểm nhất và nhóm X là nhiều nguy hiểm nhất). Định nghĩa nhóm C là có nghiên cứu trên động vật cho thấy tác dụng không tốt, tuy nhiên không có nghiên cứu đầy đủ và có kiểm soát ở phụ nữ mang thai HOẶC không có nghiên cứu trên động vật và cũng không có nghiên cứu trên phụ nữ mang thai.

Điều này cho thấy Salicylic Acid là một thành phần gây tranh cãi, do vậy phụ nữ mang thai nên cân nhắc khi sử dụng thành phần này. Các bác sĩ khuyên rằng chỉ nên sử dụng BHA nồng độ thấp hơn 2% hoặc sử dụng BHA dưới dạng . Hoặc có thể thay thế BHA bằng các hoạt chất ít khả năng gây nguy hiểm mà vẫn có hiệu quả tốt, ví dụ như Azelaic Acid.

Glycolic acid là một alpha hydroxy acid được tìm thấy trong nhiều loại mỹ phẩm dùng để điều trị mụn trứng cá. Đã có một số nghiên cứu trên động vật chứng minh tác dụng sinh sản bất lợi khi sử dụng Glycolic acid với liều lượng cao. Tất nhiên liều lượng nghiên cứu lớn hơn nhiều so với sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm thoa ngoài da.

Không có nhiều nghiên cứu kiểm tra việc sử dụng Glycolic acid trong thai kỳ được thực hiện; tuy nhiên, theo nghiên cứu chỉ có một lượng nhỏ sản phẩm có khả năng bị hấp thụ nên không cần quá lo lắng nếu sử dụng thành phần này trong thai kì.

Ngoài Glycolic, thì các acids khác trong nhóm AHA như Lactic acid hay Mandelic acid cũng được xem là khá an toàn nếu sử dụng thoa ngoài da, theo bác sĩ da liễu Engelman trả lời tạp chí Vogue. Và bác sĩ Robinson cũng đồng ý rằng Glycolic acid và Lactic acid là lựa chọn tốt khi mang thai.

Theo nghiên cứu cũng cho thấy peel da sử dụng Glycolic acid và Lactic acid được xem là tốt, trong khi đó nên cẩn thận với peel da sử dụng Salicylic Acid và TCA.

3. Benzoyl Peroxide

Khi Benzoyl peroxide được bôi tại chỗ, chỉ có 5% được hấp thụ qua da, và sau đó nó được chuyển hóa hoàn toàn thành axit benzoic trong da và bài tiết dưới dạng nước tiểu.

Bên cạnh đó, không có nghiên cứu về việc sử dụng chế phẩm này ở bệnh nhân mang thai đã được công bố; do đó, việc hấp thụ toàn thân đối với phụ nữ mang thai và sinh con sẽ hiếm khi xảy ra và việc sử dụng sản phẩm này trong thai kỳ sẽ không đáng lo ngại.

Tuy vậy, theo nghiên cứu, cục FDA đánh giá mức độ nguy hiểm ở C, cùng cấp với BHA và AHA, do đó bạn cũng nên cân nhắc chỉ sử dụng nồng độ 2,5% Benzoyl peroxide (may mắn là, BP ở nồng độ thấp 2,5% vẫn có hiệu quả trị mụn tốt, ngang với 10% và ít kích ứng hơn) hoặc sử dụng Benzoyl Peroxide dưới dạng sữa rửa mặt

4. TP chống nắng hóa học

Thành phần chống nắng hoá học – nên tránh các chất chống nắng hoá học như: avobenzone, Oxybenzone, Octinoxate, Octisalate, … đây là những thành phần còn gây tranh cãi là có nguy cơ đi vào mạch máu, dù không nhiều nhưng cũng có tranh cãi.

10 Chất Cấm Trong Hóa Mỹ Phẩm Gây Hại Cho Da Mà Bạn Nên Tránh Xa

Hiện nay mỹ phẩm là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong túi xách của chị em phụ nữ. Hầu hết các loại mỹ phẩm trên thị trường đều chứa thành phần hóa học và các chuyên gia gọi đó là hóa mỹ phẩm.

Hóa mỹ phẩm là những sản phẩm chăm sóc da được tạo nên từ nhiều loại hóa chất tổng hợp

Hóa mỹ phẩm là những sản phẩm chăm sóc da được tạo nên từ nhiều loại hóa chất tổng hợp. Những sản phẩm này được nhà sản xuất tạo ra nhằm phục vụ nhu cầu làm sạch và chăm sóc da, tạo hương thơm khi sử dụng. Để đạt được mục đích trên, các loại hóa mỹ phẩm hiện nay đang phân phối trên thị trường thường chứa nhiều hợp chất hóa học như paraben, paraffinum liquidum,…

10 chất cấm có mặt trong hóa mỹ phẩm có thể gây hại cho da

1. Paraben

là một trong những hợp chất hóa học được sử dụng rất phổ biến trong mỹ phẩm. Vì vậy, chị em phụ nữ khi mua mỹ phẩm sẽ thường bắt gặp chất này ghi trên bao bì của sản phẩm. Tuy nhiên, paraben là gì thì không phải ai cũng nắm rõ.

Paraben là được sử dụng với mục đích bảo quản mỹ phẩm lâu hơn. Một số hợp chất paraben còn thuộc các chất cấm trong mỹ phẩm. Chất này thường có trong các loại mỹ phẩm chăm sóc da như kem dưỡng ẩm và kem nền,… Theo các chuyên gia trong ngành, nếu chúng ta tiếp xúc thường xuyên với paraben thì sẽ tăng nguy cơ ung thư vú. Tuy nhiên, vấn đề tác hại đến đâu còn tùy thuộc vào tình trạng da của mỗi người cũng như liều lượng và loại paraben bạn sử dụng.

Methylparaben là gì? Đây chắc chắn là vấn đề mà rất nhiều chị em băn khoăn khi tìm hiểu về thành phần trong các loại mỹ phẩm chăm sóc da. Methylparaben là loại hóa chất có tác dụng ngăn ngừa sự xâm nhập của các loại vi khuẩn gây nấm mốc trong mỹ phẩm như kem dưỡng ẩm da hay sản phẩm chăm sóc tóc.

Methylparaben giúp ngăn ngừa sự xâm hại của các loại vi khuẩn gây nấm mốc trong mỹ phẩm

Cũng giống như các loại paraben, methylparaben có khả năng gây ung thư nếu chúng ta dùng quá liều lượng và tiếp xúc trong lâu dài. Vì vậy, đơn vị Quản lý Thực phẩm-Dược phẩm của Mỹ (gọi tắt là FDA) đã yêu cầu những nhà sản xuất có sử dụng hóa chất này cần phải ghi rõ về methylparaben nếu có chúng trong thành phần sản phẩm.

3. Petrolatum và paraffinum liquidum

Petrolatum hay paraffinum liquidum có vai trò khóa ẩm trên da và tóc. Vậy, paraffinum liquidum và petrolatum là gì? Đây là hai loại dầu khoáng được lấy từ dầu mỏ nên rất độc hại cho da. Nếu chúng ta sử dụng sản phẩm có chứa petrolatum hay paraffinum liquidum lâu dài thì có thể bị , vô sinh và ung thư,… Hai loại hóa chất độc hại này thường có trong các sản phẩm chăm sóc da rẻ tiền như kem dưỡng ẩm cho da, son dưỡng môi,…

Bạn đã từng băn khoăn “Propylene glycol là gì” khi tìm hiểu về các loại chất có thể gây hại cho da trong hóa mỹ phẩm hay chưa? Theo dược học, propylene glycol trong mỹ phẩm là loại hóa chất dùng để duy trì độ ẩm cho da. Chị em phụ nữ có thể bắt gặp loại chất này trong các sản phẩm chăm sóc da dạng lỏng như kem dưỡng da hay kem nền,… Như khuyến cáo của nhiều chuyên gia thì propylene glycol nên thuộc nhóm các chất cấm trong mỹ phẩm vì nó có thể khiến cho da của người dùng bị kích ứng, bị khô và nhanh lão hóa hơn.

Propylene glycol trong mỹ phẩm là loại hóa chất dùng để duy trì độ ẩm cho da

Triethanolamine là loại hóa chất không màu hay màu vàng nhạt và thường mang mùi amoniac nhẹ. Tuy nhiên, chắc bạn đang thắc mắc triethanolamine là gì mà lại được dùng trong mỹ phẩm. Triethanolamine được tạo nên từ ethylene oxide và ammonia. Hợp chất này cho tác dụng tăng độ pH của các loại mỹ phẩm như kem dưỡng ẩm cho da, phấn nền, phấn mắt,…

Theo các bác sĩ nếu chúng ta sử dụng sản phẩm có chứa triethanolamine trong thời gian lâu dài thì có thể sẽ gây hại cho da và đường hô hấp. Vì vậy, nếu bạn đang dùng loại mỹ phẩm có thành phần triethanolamine thì hãy chú ý rửa sạch da hàng ngày nhằm hạn chế tối đa tác dụng phụ. Để đảm bảo an toàn, cơ quan FDA của Mỹ khuyến cáo người tiêu dùng không nên sử dụng bất kỳ loại hóa mỹ phẩm nào có chứa triethanolamine nhiều hơn 5%.

Dipropylene glycol cho tác dụng làm hạn chế độ nhớt của các sản phẩm chăm sóc da

Dipropylene glycol là hóa chất dạng lỏng và không màu, có độc tính thấp. Đây là loại dung môi cho tác dụng làm hạn chế độ nhớt của các sản phẩm chăm sóc da. Dipropylene glycol được đánh giá là an toàn và có thể dùng trong mỹ phẩm. Tuy nhiên, trên một số diễn đàn các chuyên gia lại cho rằng hóa chất này là chất cấm trong mỹ phẩm vì có thể gây ra các kích ứng cho làn da nhạy cảm của người dùng nếu chúng ta sử dụng liên tục với liều lượng lớn.

Phenoxyethanol là loại hóa chất có khả năng gây ra kích ứng cho da và mắt hoặc tác động nhẹ đến não bộ hay hệ thống các dây thần kinh trung ương. Đặc biệt, các chuyên gia ngành dược khuyến cáo phenoxyethanol thuộc nhóm các chất cấm trong mỹ phẩm dùng cho phụ nữ đang trong thời kỳ cho con bú hay trẻ sơ sinh. Đến đây, có lẽ nhiều chị em phụ nữ sẽ thắc mắc phenoxyethanol là gì mà lại nguy hại như vậy.

Cũng giống như methylparaben, phenoxyethanol có vai trò chống vi khuẩn và nấm mốc gây hư hỏng cho mỹ phẩm chăm sóc da. Vì vậy, nhằm kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm thì các nhà sản xuất mỹ phẩm đã thêm vào trong thành phần một lượng phenoxyethanol thích hợp. Do đó, để đảm bảo an toàn cho da và sức khỏe, khi chọn mua mỹ phẩm chị em hãy tránh các sản phẩm có chứa thành phần hóa học này.

Nếu bạn là người thường xuyên tìm hiểu về các sản phẩm chăm sóc da thì có lẽ đã rất quen thuộc với thành phần fragrance. Vậy, fragrance là gì mà lại được sử dụng phổ biến như vậy? Fragrance là chất tạo mùi hương tổng hợp có trong các sản phẩm làm đẹp như s ữa rửa mặt, son hay phấn hoặc toner và serum,…

Fragrance là chất tạo mùi hương tổng hợp cho các sản phẩm làm đẹp

Do được tạo nên từ nhiều loại hóa chất nên fragrance có thể gây hại cho làn da của người dùng, ví dụ như kích ứng da, khô da và thúc đẩy nhanh quá trình lão hóa. Bên cạnh đó, các chuyên gia khuyến cáo nếu bạn sử dụng quá nhiều trong thời gian dài thì fragrance còn gây hại cho hệ thống thần kinh, làm rối loạn nội tiết và thậm chí là tăng khả năng mắc bệnh ung thư.

Butylene glycol trong mỹ phẩm được sử dụng như là một hóa chất có vai trò giữ ẩm và bảo quản. Chị em có thể dễ dàng bắt gặp hóa chất này trong các sản phẩm kem che khuyết điểm hay kem chống nắng. Tuy nhiên, nếu sử dụng liên tục và trong thời gian dài thì chất cấm trong mỹ phẩm này lại mang đến cho người dùng những tác dụng phụ khá nguy hại như viêm da, nổi mề đay và buồn ngủ hay năng hơn là trầm cảm. Do đó, chị em hãy lưu ý đến hóa chất này khi chọn mua hóa mỹ phẩm để dùng hàng ngày.

Cồn là một loại hóa chất được sử dụng rất phổ biến trong mỹ phẩm trị mụn hay sữa rửa mặt. Trên thị trường hiện nay một số loại cồn thường có mặt trong thành phần của mỹ phẩm như methanol hay benzyl,… Mặc dù cho tác dụng làm sạch, diệt khuẩn nhưng các hóa chất này cũng có thể gây khô da, kích ứng hoặc tệ hơn là viêm da. Do đó, chị em hãy hạn chế sử dụng các loại mỹ phẩm trong thành phần có chứa nhiều cồn.

Cồn mặc dù có tác dụng làm sạch diệt khuẩn nhưng lại gây khô da

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về hóa mỹ phẩm là gì và chất cấm trong mỹ phẩm gây hại cho làn da. Với các thông tin được cung cấp như trên, chúng ta nhận thấy mặc dù mang đến cho người dùng những công dụng nhất định, tuy nhiên những loại hóa chất trên sẽ gây ra các tác hại nếu dùng trong lâu dài. Do đó, các chuyên gia khuyên bạn nên ưu tiên sử dụng các sản phẩm làm đẹp có thành phần từ tự nhiên để đảm bảo an toàn cho da và sức khỏe.

Hyaluronic Acid là gì? Tác dụng của Hyaluronic Acid đối với da của bạn

Thải độc da là gì? 4 bí quyết thải độc da bạn nên thực hiện ngay

5 dụng cụ rửa mặt phổ biến được nhiều chị em tin dùng

Prohibited & Restricted Ingredients in Cosmetics – https://www.fda.gov/cosmetics/cosmetics-laws-regulations/prohibited-restricted-ingredients-cosmetics

12 toxic and harmful ingredients in makeup and skincare products you must avoid – https://www.schoolofnaturalskincare.com/harmful-ingredients-in-makeup/

The chemistry of cosmetics – https://www.science.org.au/curious/people-medicine/chemistry-cosmetics

Các Hãng Mỹ Phẩm Dùng Cho Bà Bầu

Thời kì mang thai là thời kì nhạy cảm, vì thế các bà bầu phải chú ý đến những chất sử dụng vào cơ thể như ăn, uống, sử dụng thuốc tuyệt đối phải thông qua ý kiến của bác sĩ để tránh ảnh hưởng đến em bé.

Dược mỹ phẩm hữu cơ là sản phẩm phù hợp với bà bầu, bởi vì:

-Các sản phẩm dược mỹ phẩm hữu cơ là những sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi các quy trình nghiêm ngặt. Ví dụ như: Siliker, TGA (Cơ quan quản lý dược phẩm).

-Các sản phẩm có chiết xuất hoàn toàn thực vật

-Quan trọng nhất là các sản phẩm này an toàn cho người đang mang thai và em bé.

Cách sử dụng mỹ phẩm cho bà bầu

Trong thời kì mang thai các bà mẹ nên chọn cho mình một quy trình chăm sóc da đơn giản và an toàn. Có ba bước chăm sóc cơ bản như sau:

-Làm sạch: Bước này bạn cần 2 bước làm sạch để có thể loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn cũng như kem chống nắng. Hai bước gồm: tẩy trang và sữa rửa mătk

-Dưỡng ẩm: Bạn có thể chỉ dùng kem dưỡng ẩm cho bước này. Nếu muốn bạn có thể thêm bước dùng serum trước khi sử dụng kem dưỡng ẩm

Các hãng mỹ phẩm dùng được cho bà bầu

Juice beauty

Juice beauty là dòng sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ được nhiều người nhắc đến và tin dùng trong thời kì mang thai.

Đây là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ của Mỹ. Thành phần của sản phẩm được chiết xuất tự nhiên, được kiểm soát trong cả quá trình gieo trồng và đạt tiêu chuẩn USDA.

Do đó, các sản phẩm của juice beauty được tin dùng về độ an toàn với các chứng nhận đáng tin cậy. Không chỉ có danh tiếng với các sản phẩm chăm sóc da, juice beauty cũng nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc cơ thể và các dòng sản phẩm make up.

Ren Clean Skincare

Sản phẩm của Ren Clean Skincare được chiết xuất từ thiên nhiên nên an toàn với các mẹ bầu

100 Pure

Nổi tiếng với sản phẩm son môi có thành phần dưỡng làm từ cacao, bơ, sáp thực vật … Sản phẩm giúp môi bạn lên màu tự nhiên đồng thời dưỡng môi.

Belli Beauty

Belli Beauty nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc da như sữa rửa mặt ngăn ngừa mụn. Có thành phần tự nhiên như

Acid lactic tác dụng làm sạch sâu bên trong da của bạn, loại bỏ các bụi bẩn và bã nhờn gây tắc nghẽn lỗ chân long. Đây là một trong những nguyên nhân gây ra mụn ở một số các bạn.

Dưa leo, trà xanh và tinh dầu vỏ chanh

The Spoilded Mama

Hãng có các sản phẩm nổi tiếng như: huyết thanh trị mụn, sản phẩm ngừa thâm và nám da cho các bà bầu.

Loại huyết thanh này có triết xuất hoàn toàn từ thực vật – được sản xuất để kiểm soát và điều trị mụn li ti, mụn viêm và mụn hư tổn.

Lời kết