Cách Nhận Biết Nước Hoa Thật

Cách nào để phân biệt nước hoa thật giả chỉ bằng mắt thường, không cần sử dụng công nghệ như phần mềm check code? Bạn có biết rằng khi nước hoa cũng bị làm giả thì đến những mã vạch hay mã QR cũng bị làm giả như thường?

Trong thời đại ngày nay, con người đang trở nên chăm chút hơn trong chuyện ăn mặc, chính vì thế họ sẵn sàng bỏ ra những món tiền không hề nhỏ để sắm cho mình những món đồ đắt tiền, hàng hiệu, hàng chính hãng do thế giới sản xuất để phục vụ nhu cầu của bản thân. Thế nhưng trong một thị trường đầy hỗn loạn, vàng thau lẫn lộn như hiện nay, người ta khó lòng phân biện được đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng giả, hàng fake.

Hiện nay, các sản phẩm nước hoa giả bán tràn lan trên thị trường, càng khó khăn hơn khi hàng giả và hàng thật bán trộn lẫn với nhau. Tuy nhiên, nếu không may sử dụng nước hoa giả, bạn sẽ bị những hậu quả khôn lường như

Mùi hương nhức đầu, khó chịu

Một số chất trong nước hoa giả có thể gây dị ứng, mẩn đỏ, nóng rát.

Sử dụng lâu ngày có khả năng gây ung thì do nước hoa giả được làm từ những thành phần độc hại, không rõ nguồn gốc.

Do những tác hại khôn lường của nước hoa giả, Vperfume sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để phân biệt được nước hoa thật hay giả thông qua các cách trong bài này.

Những cách nhận biết nước hoa Fake thông thường

Có nhiều bài viết trên mạng vẫn thường chia sẻ với các bạn về cách phân biệt nước hoa chính hãng như: vòi xịt phải cắm xuống tận đáy chai, nước hoa bên trong phải trong suốt không có cặn, khi ấn xịt thì phải ra sương thay vì ra tia nước, màu sắc và chất liệu chai giả thường mờ nhạt, chữ in bị sai,… Tất cả những cách này đều đúng, nhưng chúng chỉ có thể phân biệt được hàng fake loại 2 và loại 3 (hàng fake cấp thấp). Còn đối với hàng fake loại 1 hay còn gọi là super fake thì bó tay vì nó giống hàng thật đến 99%, đến nỗi mắt thường gần như không thể phân biệt được

Hàng super fake giống thật đến 99% mắt thường không thấy được

Hiện nay vẫn còn nhiều người lầm tưởng về việc check barcode nước hoa thì sẽ biết được nước hoa thật hay giả. Mình xin khẳng định với các bạn rằng barcode chỉ là mã số lô hàng của nước hoa, nó dùng để xác định thời gian sản xuất của lô nước hoa đó. Với một chai nước hoa super fake thì ngay cả cái chai còn làm giả đến 99% thì theo các bạn cái barcode đó có làm giả được không? Điển hình là cái chai của mình check barcode vẫn ra thông tin như thường.

Như vậy, nước hoa super fake luôn được làm nhái theo một lô hàng thật nào đó nên nó có barcode y như hàng thật. Việc kiểm tra barcode không có ý nghĩa trong việc phân biệt thật giả mà chỉ có ý nghĩa trong việc kiểm tra tuổi thọ của nước hoa, nghĩa là kiểm tra xem chai nước hoa của bạn đã sản xuất từ thời gian nào, tính đến nay là bao nhiêu năm và nó còn “tươi” nay không thôi!

Tuy nhiên bạn vẫn có thể dựa vào một số lưu ý như:

Kiểm tra sự trùng khớp giữa số seri trên vỏ hộp và trên lọ nước hoa. Nếu số seri không trùng khớp thì sản phẩm có thể đã bị tráo đổi, bị làm giả.

Số seri trên vỏ hộp và trên lọ nước hoa trùng khớp nhau

Một trong những cách để nhận biết nước hoa thật giả đó chính là so sánh giá bán. Rõ ràng nước hoa thật thì không thể có giá rẻ một cách bất thường. Tuy nhiên, nếu bây giờ các bạn tìm trên mạng sẽ thấy cùng một loại nước hoa nhưng có vô vàn mức giá bán khác nhau, không hề có thước đo nào để so sánh. Do đó, khái niệm đắt hay rẻ cực kỳ mở hồ. Đồng thời nếu nước hoa giả được bán với giá tương đương nước hoa thật thì sao??

Bao bì và thiết kể tưởng chừng như là điều dễ làm giả nhất, nhưng lại là yếu tố giúp bạn có thể phân biệt hàng giả và thật một cách nhanh chóng, dễ dàng với sự quan sát tỉ mỉ.

Với một lọ nước hoa được làm giả, nếu chỉ nhìn lướt qua, bạn sẽ không tìm thấy sự khác biệt so với lọ nước hoa thật. Tuy nhiên, bạn hãy quan sát kỹ hơn với những yếu tố như hộp giấy, giấy bóng ngoài hộp, thiết kế của lọ, chữ được in trên vỏ giấy và lọ nước hoa… Những lọ nước hoa được làm giả thường bán với giá rẻ và người ta thường không chú ý đến tất cả những chi tiết nhỏ này.

Giấy bóng bên ngoài vỏ giấy

Đây là đặc điểm tưởng chừng không đáng chú ý và dễ dàng làm giả. Nhưng những sản phẩm nước hoa giả thường làm cẩu thả và không chú trọng đến giấy bóng bên ngoài, hoặc có khi bỏ quên phần này. Trong khi với những sản phẩm chính hãng nhà sản xuất luôn chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất như vậy.

Vỏ hộp của một chai nước hoa chính hãng thường được bọc một lớp giấy kính dày, ôm khít vào hộp giấy, không có lỗi lộ ra bên ngoài. Ngược lại, những hộp nước hoa hàng giả thường được bọc kính sơ sài, nhìn rất xúc phạm thị giác.

Những nếu gấp của giấy kính cũng sẽ là thủ phạm tố cáo món hàng đó có phải là giả hay không. Nếu nhìn nó hơi lỏng lẻo, không thẳng, keo lộ ra ngoài… thì đó là hàng giả.

Hãy nhìn vào vòng tròn có hai mũi tên ôm nhau trên vỏ hộp. Nếu là hàng thật thì mũi tên chỉ về bên phải có màu tối hơn, còn mũi tên chỉ về bên trái có màu sáng hơn. Hàng thật thì phần miêu tả in trên hộp sẽ khớp với trên website. Chỉ cần một khác biệt nhỏ nhất thôi cũng đủ chứng minh nó là hàng giả.

Họa tiết và chữ viết trên hộp giấy hoặc lọ nước hoa sẽ giúp bạn nhận biết được sản phẩm đó là thật hay giả. Với những sản phẩm nước hoa thật, chữ viết thường sẽ đậm, rõ nét, không dễ xóa tẩy hay bong tróc theo thời gian. Còn ngược lại, với những nước hoa giả thường được làm ra dựa trên nhãn quang, sao chép dựa trên sự quan sát bằng mắt nên sẽ có những chi tiết không làm công phu, cầu kỳ

Nước hoa thật chữ viết thường sẽ đậm, rõ nét

Nắp chai hàng thật luôn có sự cân đối và đối xứng 100%.

Số series hàng thật luôn được khắc hoặc in dưới đáy chai chứ không phải được dán lên. Số series này phải khớp với số series in trên đáy hộp (in nổi hoặc in bằng mực in).

Các chai nước hoa thật được sản xuất bằng vật liệu tốt, bề mặt láng mịn và trơn tru. Ngược lại, chai giả sẽ gồ ghề và có đường viền nổi lên.

Dựa vào màu sắc dung dịch nước hoa

Bạn có thể dựa vào màu sắc của dung dịch nước hoa để phân biệt nước hoa thật và giả. Nước hoa chính hãng thường có màu sắc đẹp, rõ ràng, không vẩy đục… Nước hoa giả thường có màu đậm hơn hoặc nhạt hơn, màu sắc không tươi, bị dính cặn.

Các thương hiệu nước hoa hàng đầu rất ít dùng thuốc tạo màu cho các sản phẩm của họ, vì thế màu sắc của chúng thường khá nhạt. Trong khi đó, những chai giả sẽ có màu rất đậm và bắt mắt vì sử dụng nhiều hóa chất tạo màu.

4. Dựa vào mùi hương và độ lưu hương của nước hoa

Mùi hương là điểm bạn dễ dàng nhận biết lọ nước hoa là thật hay giả, đặc biệt là với những bạn đã biết về mùi hương của lọ nước hoa đó.

Chỉ có một cách duy nhất để phân biệt nước hoa thật giả chính xác 100%, đó chính là dựa trên 3 tầng hương

Mùi hương của nước hoa được những nhà tác chế mùi hương của các thương hiệu nghiên cứu, sáng tạo trong khoảng thời gian dài. Vì thế, nước hoa chính hãng luôn có mùi hương tinh tế, đặc trưng. Đặc biệt, mỗi nước hoa có các tầng hương khác nhau, nước hoa giả thường không thể hiện hết được các tầng hương. Nước hoa giả nếu giống về mùi hương thì có thể ở tầng hương đầu để đánh lừa người mua, nhưng với những tầng hương sau thường khó làm giả được

Bên cạnh những lọ nước hoa được làm giả tinh vi với sự tương đồng về tầng hương đầu, những lọ nước hoa giả thường có mùi hắc, nồng, gây khó chịu, nhức đầu cho người dùng và những người xung quanh.

Độ lưu hương là điểm bạn có thể phân biệt được nước hoa thật và giả. Hiện nay có 2 loại nước hoa với nồng độ lưu hương phổ biến, đó là: Eau de Parfum và Eau de Toilette. Eau de Parfum với nồng độ nước hoa từ 12-20%, có thể lưu hương được trong khoảng thời gian từ 6-8 tiếng. Trong khi đó, Eau de Toilette với nồng độ nước hoa từ 5-12%, có thể lưu hương trong khoảng từ 4-6 tiếng

Dựa vào độ lưu hương của nước hoa, bạn cần có thời gian để kiểm tra, vì thế, bạn có thể đi thử nước hoa trước và hôm sau hoặc vài tiếng sau quay trở lại mua hàng nếu bạn cảm thấy hài lòng. Nếu chỉ sau 1-2 tiếng, mùi nước hoa đã không còn thì bạn nên cân nhắc, lọ nước hoa đó có thể là lọ giả.

Để mua được sản phẩm nước hoa chất lượng, bạn cũng nên lưu ý những điều sau đây:

Bạn không nên mua một sản phẩm, đặc biệt là nước hoa một cách tùy hứng. Bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm như xuất xứ, thương hiệu, giá cả, mùi hương… Những thông tin này bạn có thể tìm trên website của hãng. Khi có những thông tin cơ bản về sản phẩm sẽ giúp bạn tự tin khi lựa chọn chất lượng dễ dàng hơn.

Đây là một điều tiên quyết bạn nên nhớ khi lựa chọn nước hoa. Không phải nước hoa đắt tiền mới là sản phẩm tốt. Tuy nhiên, như đã phân tích ở trên, nước hoa chất lượng thường có sự đầu tư về thành phần cũng như thiết kế nên giá cả thường cao. Bạn không nên ham rẻ bởi những lời dụ dỗ của người bán và các thông tin khuyến mãi sốc.

Nơi mua nước hoa là điều quan trọng giúp bạn có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng. Nước hoa thể hiện sự tinh tế và đâu đó thể hiện sự “giàu sang”, “đẳng cấp”, bên cạnh đó, nước hoa cần bảo quản tốt để không bị bay hương.Vì thế nước hoa thường không bày bán ở lề đường, ở chợ hay ở quầy tạp hóa. Nếu bạn thấy nước hoa bán ở lề đường, chợ… thì chắc chắn sản phẩm đó không thể nào là chính hãng.

Bên cạnh đó, bạn chọn mua sản phẩm ở những cửa hàng có địa chỉ rõ ràng, không gian trưng bày và bảo quản nước hoa tốt. Khi mua nước hoa, bạn nên yêu cầu được thử, yêu cầu người bán cung cấp hóa đơn để biết rõ về nguồn gốc của sản phẩm.

Nếu các bạn chọn mua nước hoa online để tiết kiệm thời gian và tiền bạc thì lại càng phải cẩn thận hơn. Trường hợp này mình khuyên các bạn nên lựa chọn những nơi bán hàng có uy tín lớn, cam kết bảo hành sản phẩm rõ ràng, có hướng dẫn đổi trả hoặc hoàn tiền cụ thể được đăng công khai trên website, fanpage… Ở Việt Nam, các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Vperfume

Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể tự tin lựa chọn được một lọ nước hoa yêu thích đảm bảo chính hãng và không còn lo ngại về vấn đề liệu rằng lọ nước hoa mình mua là thật hay giả.

Cách Kiểm Tra Nhận Biết Nước Hoa Thật Giả

Những mặt hàng nước hoa mỹ phẩm là những mặt hàng rất dễ bị làm giả nhiều nhất hiện nay. Đây là mặt hàng kinh doanh có lợi nhuận khá cao nên những mặt hàng này cũng theo đó mà len lỏi vào thị trường làm nhiễu loạn thị trường giá cũng như làm người mua phân vân khi cùng một sản phẩm mà giá chênh lệch quá cao. Nếu bạn là một người yêu thích, sành sỏi thì đôi lúc cũng chưa thể nhận ra hàng thật giả trong chuyện kiểm tra sản phẩm nói gì những người ít sử dụng, hay lần đầu tiếp xúc.

Tất nhiên bạn sẽ không bao giờ muốn bỏ ra số tiền lớn mà mua nhầm loại hàng không authentic cả. Để không phải bỏ số tiền khá lớn để mua hàng fake thì bạn cần chuẩn bị cho mình những kiến thức nhất định phù hợp về nước hoa để tránh mua hàng giả.

Cách kiểm tra nước hoa bằng mã vạch đơn

Ký hiệu Batch Code là một ký hiệu nằm ở hai đầu sản phẩm hoặc được in trên vỏ hộp bên ngoài. Ký hiệu này không phải là mã vạch mà bạn thường hay nhìn thấy, ký hiệu này được các thương hiệu in chìm trên thân chai và không dễ nhìn thấy, bạn phải kiểm tra kỹ càng thì mới có thể hình thấy nó.

Xuất hiện từ rất lâu, cách kiểm tra nước hoa chính hãng bằng cách check mã vạch thường được các cửa hàng áp dụng khi khách yêu cầu. Trước đây bạn phải ghi nhớ từng con số và ý nghĩa trên đó thì bây giờ dễ dàng hơn khi mà có nhiều app kiểm tra trên smartphone làm giúp bạn. Như ứng dụng BarcodeViet, RedLazer, Bakodo, Icheck là có thể tra ra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm nhanh chóng.

Ngoài ra bạn cũng có thể lên các website như upcdatabase. com để kiểm tra mã vạch. Sự thật là cách kiểm tra nước hoa bằng mã vạch có hiệu quả thật hay không khi càng ngày sự tinh vi trong việc làm giả hàng càng ngày càng làm nhiều người khó phân biệt, dường như rất khó để phân biệt được đâu là auth hay fa ke.

Vài điểm lưu ý trong cách nhận biết nước hoa thật giả

Những chi tiết bên ngoài của một chai nước hoa cũng sẽ cho bạn dễ dàng nhận ra sự khác biệt, cách kiểm tra nước hoa chính hãng hay nước hoa kém chất lượng.

Hộp đựng, vỏ chai lọ, màu sắc nước hoa hay các chi tiết chữ in trên vỏ chai. Một sản phẩm nước hoa chính hãng thường được in ấn cẩn thận màu sắc đẹp và hầu như hiếm có lỗi sai. Khi mua hàng nên chọn sản phẩm nguyên hộp, có tem niêm phong không bị trầy xước giấy kính bên ngoài. Đối với những hãng lớn như dầu thơm Lacoste thì chúng ta sẽ thấy vỏ hộp, vỏ chai luôn được đầu tư tỉ mỉ và được niêm phong rõ ràng.

Dù tại các địa chỉ kinh doanh nước hoa sẽ có sự chênh lệch về mức giá nhưng cũng sẽ không quá lớn, vẫn nằm trong khoảng mà sản phẩm được hãng sản xuất công bố. Nói về địa chỉ thì cũng nên lựa chọn địa chỉ uy tín chất lượng lâu năm để không phải lo lắng và gặp rủi ro cao.

Hệ thống cửa hàng Perfume168 là cửa hàng nước hoa uy tín chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng. Hàng hoá nước hoa tại cửa hàng đảm bảo luôn luôn là chính hãng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường nên các bạn hãy an tâm khi chọn sản phẩm tại cửa hàng. Hy vọng qua bài biết cách kiểm tra nước hoa chính hãng này bạn sẽ có được thêm kinh nghiệm để tránh mất tiền khi mua sản phẩm nước hoa yêu thích của mình.

Lượt Xem: 35695

Bật Mí Cách Nhận Biết Nước Hoa Versace Thật

Bật mí cách nhận biết nước hoa Versace thật

Bật mí cách nhận biết nước hoa Versace thật

Thứ nhất. Hàng nhập khẩu chính ngạch phải có tem

Một chai nước hoa Versace Eros nhập khẩu chính hãng có đầy đủ tem chống hàng giả và nhãn phụ có phụ đề tiếng Việt.  

Thứ 2. Logo

Bạn nên để ý đến logo có biểu tượng vị thần tinh yêu của thần thoại Hi Lạp được in chính giữa hộp, dưới đó là tên thương hiệu và tên sản phẩm được in ngay ngắn ở phần giữa. Với chất lượng in cao nên cực kỳ sắc nét, không bị mờ, nhòe hay đứt nét.  

Thứ 3. Kiểm tra mã vạch

Tiến hành  kiểm tra mã vạch mã code và mã QR trên vỏ hộp và đáy chai xem có trùng khớp với nhau không.

Thứ 4. Quan tâm đến nắp chai

Nắp chai có độ nặng và lục hút nam châm. Logo được in nổi trên nắp và dập chìm bên trong của phần nắp  

Thứ 5. Phần vòi xịt

Nước hoa Versace Eros thật có đầu vòi phun màu đen, còn chai giả hình màu trắng  

Thứ 6. Mùi hương và độ lưu hương

Nước hoa thật có sự chuyển tầng của các mùi hương, độ lưu mùi trên  8 giờ. Nước hoa hàng Fake không có sự phân tầng, mùi lưu hương kém, thường sẽ mất sau khoang 1h xịt.

Thứ 7. Giá bán

Giá bán của chai Versace Eros 100ml thật khoang 1.800.000 đồng đến 2.200.000 đồng. Nếu bạn đến với cửa hàng Vũ Trụ Nước Hoa sẽ được sở hữu ngay chai nước hoa Versace Eros với mức giá vô cùng hấp dẫn. ĐC: 142d/18 Cô Giang, Phường 2, Phú Nhuận, chúng tôi ( Đi hết đường cô giang quẹo phải rồi quẹo trái là hẻm 142d) Hotline: 028.730.10688 www.chosaigon24h.vn

 

6 Cách Nhận Biết Mỹ Phẩm Thật

Mỹ phẩm Hàn Quốc rất đa dạng, từ các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Các sản phẩm được đánh giá là chất lượng và được ưa chuộng hàng đầu thế giới. Thế nhưng, khi sản phẩm nào đó được yêu thích đồng nghĩa với việc hàng giả hàng nhái sẽ ra đời. Và mỹ phẩm hàn quốc cũng không ngoại lệ. Không ai muốn bỏ tiền ra để mua sản phẩm kém chất lượng cả, đặc biệt là mỹ phẩm có ảnh hưởng trực tiếp tới làn da và sức khỏe nên càng phải cẩn trọng hơn.

Vậy nên để nhận biết được mỹ phẩm hàn quốc chính hãng. Không phải ai cũng biết cách phân biệt hàng thật-giả. Tân Hoa Mai sẽ chia sẻ bạn 6 cách sau đây giúp bạn nhận biết chính hãng bằng tem chống giả Hàn Quốc.

I. Các thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc ‘nổi đình nổi đám’

Hàn Quốc được xem là một trong những quốc gia dẫn đầu trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Vậy nên chắc chắc trong túi mỹ phẩm của con gái Việt sơ sơ cũng có đến vài loại sản phẩm có nguồn gốc từ Hàn Quốc, chẳng hạn như mascara, son môi hay kem dưỡng,… Mà đặc biệt nổi bật là các thương hiệu: son 3ce, son chocolate, sửa rửa mặt Innisfree, dưỡng da cao cấp Ohui, Su:m, mặt nạ, tinh chất dưỡng da The Face shop, mặt nạ ngủ Laneige…

II. Làm thế nào để trở thành người tiêu dùng thông minh khi chọn mua mỹ phẩm

1. Mỹ phẩm cao cấp không bao giờ giảm giá 50-70%

Đánh vào tâm lý chuộng mỹ phẩm hàn quốc, những đối tượng làm giả sản phẩm một cách tinh vi luôn kèm theo mức giá siêu hấp dẫn. Những sản phẩm này gắn mác hàng chính hãng và được gắn mác hàng công ty big sale lên đến 50-70%. Bạn có từng nghĩ tại sao lại siêu giảm giá như thế?

Có phải chăng đó chính là:

Mỹ phẩm giả: hàng trôi nổi, hàng nhái, hàng kém chất lượng, giá vốn rất thấp.

Hàng sắp hết hạn sử dụng: giảm nhanh để tiêu thụ hàng hoặc tinh vi hơn là làm mờ hoặc bôi xóa ngày hết hạn để đánh lừa khách hàng.

Hàng bị lỗi: lỗi bao bì, lỗi chất lượng vì vậy giảm giá để đẩy hàng nhanh hơn.

2. Nhận biết hàng chính hãng qua thiết kế bao bì

Vì thế, việc chú ý đến bao bì, không bị móp méo và phải rõ ngày sản xuất, hạn sử dụng. Đây là cách đơn giản nhất để nhận biết mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng. Những mỹ phẩm cao cấp luôn đảm bảo về tính xác thực của sản phẩm và một sản phẩm kém chất lượng khó lòng có thể bắt chước giống hệt sản phẩm thật.

3. Kiểm tra mã vạch trên sản phẩm hoặc bao bì

Thông thường xuất xứ sản phẩm sẽ được in trực tiếp trên bao bì như: Made in China, Made in Korea, Made in Japan… Ngoài ra mỗi sản phẩm đều sở hữu mã code (mã vạch, barcode) được in trên bao bì hoặc in trực tiếp lên sản phẩm giúp truy xuất nguồn gốc từ nước sản xuất, giấy tờ nhập hải quan. Và mã vạch chính là dấu hiện nhận biết mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng. Mã vạch của hàng hóa xuất xứ từ Hàn Quốc là 880.

4. Nhận biết qua màu sắc, mùi hương đặc trưng sản phẩm

Sau khi bạn đã kiểm tra bên ngoài sản phẩm, nếu mọi thứ đã đáp ứng được yêu cầu, bạn có thể mở ra bên trong để kiểm tra về mùi hương, màu  sắc kem bên trong và độ kết dính mỹ phẩm.

Về chất lượng và độ bám, mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng khi dùng sẽ có cảm giác mịn, mùi thơm dịu nhẹ, có độ bóng, độ phủ mịn, đều. Còn hàng nhái sẽ gây cảm giác bức bí, rin rít, sần sùi, và nặng da, mùi thơm nồng, có thể gây nhức đầu.

5. Nên mua sản phẩm những nơi uy tín

Những mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp có giá trị cao, chị em nên chọn những sản phẩm đã được phân khúc trên thị trường và vào đúng website của những công ty nhập khẩu được đánh giá là an toàn, tin cậy.

6. Nhận biết mỹ phẩm chính hãng chuẩn nhất qua tem chống hàng giả

Thông thường những sản phẩm có dạng tuýp sẽ in nổi trên đuôi của sản phẩm. Còn các sản phẩm dạng hộp tem được dán ở nắp hộp và thân hộp. Những loại tem chống giả ngày nay cũng rất dễ làm giả, nhưng nếu là tem thật khi bóc hộp sản phẩm sẽ rách ngay. Những sản phẩm khi bóc tem được dán ở nắp không bung ra ngay và cứng thì đấy là tem đã bị làm giả.

Tem truy xuất nguồn gốc là loại tem rất khó để làm giả bởi mỗi sản phẩm có một mã khác nhau. Khách hàng nhận biết hàng thật bằng ứng dụng được cài đặt trên điện thoại để quét mã Qr code.

III. Vì sao nên dùng tem chống giả mỹ phẩm

Bạn đã từng mua mỹ phẩm giả với giá như hàng chính hãng? Dùng xong không thấy hiệu quả mà còn rước hại vào thân. Vì thế tem chống giả Hàn Quốc rất quan trọng và sử dụng nhiều tại công ty mỹ phẩm. Giúp bảo vệ sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp, ngăn chặn hành vi làm giả hiệu quả. Đồng thời, truy xuất nguồn gốc nhờ công nghệ chống giả qr code, quản lý sản phẩm nhờ vào số serial liên tục.

Với công nghệ mới hiện nay phù hợp với  mỹ phẩm hàn quốc là công nghệ chống giả Qr code truy xuất nguồn gốc và công nghệ HiddenTag.

Đây sẽ là những kiến thức hữu ích và cần thiết mà doanh nghiệp và khách hàng tự trang bị để tự bảo vệ mình khỏi “thật giả lẫn lộn”. Nhưng cách kiểm tra làm sao? Nên sử dụng phần mềm nào?

1. Truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng qr code

Barcode Việt, iCheck Scanner, Smartcheck, Qrcode, app Zalo, iCheck, Barcode scanner, iGepir… là các ứng dụng phổ biến khách hàng thường dùng quét mã Qr code truy xuất nguồn gốc sản phẩm, nhận biết hàng thật-giả nhanh chóng.

Tải và cài đặt ứng dụng qr code vào điện thoại.

Mở ứng dụng và quét mã qr code trên sản phẩm để truy xuất nguồn gốc.

Đọc kết quả trả về để biết rõ thông tin nơi sản xuất, nhà sản xuất, giá bán, công dụng, thành phần sản phẩm…

2. Xác thực nguồn gốc sản phẩm chính hãng bằng HiddenTag

Sau khi quét mã tem, người tiêu dùng được kết nối trực tiếp với trang thông tin sản phẩm. Tại đây, khách hàng có thể xác thực ngay sản phẩm là hàng chính hãng hay không.

3. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng HiddenTag

Cách kiểm tra hàng thật-giả bằng tem HiddenTag rất đơn giản, chỉ cần cài đặt phần mềm HiddenTag vào điện thoại của bạn và quét tem là bạn sẽ biết sản phẩm của mình có chính hãng hay không.

Các bước kiểm tra sản phẩm chính hãng với tem chống hàng giả HiddenTag

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm HiddenTag miễn phí tại App Store, Google Play.

Bước 2: Sau khi cài đặt, mở phần mềm HiddenTag và chọn chức năng kiểm tra sản phẩm chính hãng (Product Authenticity Verification)

Bước 3: Cho phép phần mềm sử dụng camera điện thoại và chức năng định vị (Location), chọn “OK” hoặc “Allow”.

Bước 4: Quét tem HiddenTag và nhận kết quả chứng nhận sản phẩm chính hãng có logo, mã sản phẩm nếu là hàng thật.

V. In tem chống hàng giả ở đâu tại TPHCM?

Nếu bạn là một doanh nghiệp muốn bảo vệ sản phẩm và khách hàng của mình thì bạn cần quan tâm đến việc in tem chống hàng giả, nên lựa chọn nhà cung cấp được cấp phép in tem theo luật định. Bởi các loại tem nhãn được các đơn vị không có tính pháp lý cung cấp sẽ không thể bảo vệ thương hiệu của bạn khi có sự cố hay bất kỳ tranh chấp nào xảy ra.

Tân Hoa Mai là công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực in tem chống giả tại thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị cam kết mang đến dịch vụ giá rẻ, giải quyết bài toán tối ưu chi phí cho mọi doanh nghiệp. Tân Hoa Mai áp dụng công nghệ in tem chống giả mới nhất giúp các doanh nghiệp kiểm soát chặt chất lượng sản phẩm có mặt trên thị trường.

Tân Hoa Mai là đơn vị trực tiếp thực hiện in tem chống giả cho doanh nghiệp của bạn. Đồng thời, sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký thủ tục in tem, cấp giấy chứng nhận in tem. Cam kết đổi trả hoàn tiền nếu sản phẩm không đạt chất lượng. Với doanh nghiệp, tối ưu chi phí sản xuất đầu vào luôn là bài toán khó để thu được lợi nhuận tối đa. Việc tìm kiếm một đơn vị in tem chống hàng giả giá rẻ. Góp phần tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu in tem chống hàng giả. Xin vui lòng liên hệ với Tân Hoa Mai qua số hotline 0919 00 99 30 để được tư vấn miễn phí 24/7.

Cách Nhận Biết Nước Hoa Versace Eros Thật Của Nam

Thứ nhất. Hàng nhập khẩu chính ngạch phải có tem

Một chai nước hoa Versace Eros nhập khẩu chính hãng có đầy đủ tem chống hàng giả và nhãn phụ có phụ đề tiếng Việt

Thứ 2. Logo

Bạn nên để ý đến logo có biểu tượng vị thần tinh yêu của thần thoại Hi Lạp được in chính giữa hộp, dưới đó là tên thương hiệu và tên sản phẩm được in ngay ngắn ở phần giữa. Với chất lượng in cao nên cực kỳ sắc nét, không bị mờ, nhòe hay đứt nét.

Thứ 3. Kiểm tra mã vạch

Tiến hành  kiểm tra mã vạch mã code và mã QR trên vỏ hộp và đáy chai xem có trùng khớp với nhau không

Thứ 4. Quan tâm đến nắp chai

Nắp chai có độ nặng và lục hút nam châm. Logo được in nổi trên nắp và dập chìm bên trong của phần nắp

Thứ 5. Phần vòi xịt

Nước hoa Versace Eros thật có đầu vòi phun màu đen, còn chai giả hình màu trắng

Thứ 6. Mùi hương và độ lưu hương

Nước hoa thật có sự chuyển tầng của các mùi hương, độ lưu mùi trên  8 giờ. Nước hoa hàng Fake không có sự phân tầng, mùi lưu hương kém, thường sẽ mất sau khoang 1h xịt

Thứ 7. Giá bán

Giá bán của chai Versace Eros 100ml thật khoang 1.800.000 đồng đến 2.200.000 đồng. Ngược lại hàng giả có giá siêu rẻ từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng

Cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với VonPreen qua các hình thức sau:

Chat (nhắn tin) trực tuyến tại khung chat ở góc dưới bên phải màn hình (Miễn phí)

Gọi điện qua số hotline: 0354.000.555 (Mạng di dộng Viettel, có đăng ký Zalo/Viber)

Từ khóa tìm kiếm:

Cách nhận biết nước hoa Versace Eros thật

Kiểm tra nước hoa versace eros chính hãng

Nước hoa Versace Eros thật của Ý

Mua nước hoa Versace Eros thật

Cách kiểm tra nước hoa versace eros chính hãng – Versace Eros fake

Cửa hàng bán nước hoa Versace uy tín tại Hà Nội

Cách phân biệt nước hoa versace thật giả