Mỹ Phẩm Edally Ex / Top 15 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Grandesecole.edu.vn

Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Hàn Quốc Edally Ex, Nhà Phân Phối Huyền Xidu

Mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc Edally EX, Tổng đại lý Huyền Xidu

Kính chào Quí khách !

Nhà phân phối – Tổng đại lý Huyền Xidu chuyên phân phối các dòng mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Hàn Quốc Edally EX chính hãng nổi tiếng trong việc chăm sóc da, tái tạo tế bào da và điều trị da bị nám, tàn nhang, mụn, da bị tổn thương do nhiễm corticoid chuyên sâu bằng các thành phần, dược liệu từ thiên nhiên kết hợp với công nghệ sản xuất, chế biến, tinh lọc tiên tiến nhất hiện nay, công nghệ thẩm thấu tế bào đột phá NEOCELL SCIENCE giúp dưỡng chất thấm sâu vào tế bào da giúp làn da trở lên mạnh khỏe, tươi trẻ, trắng mịn, sáng bóng mang lại vẻ đẹp nét thanh xuân hơn 10 tuổi so với người cùng độ tuổi cho tất cả nữ giới và nam giới rất an toàn và hiệu quả. 

Nhà máy COSMAX và COREANA Hàn Quốc nổi tiếng về sản xuất Mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp an toàn hiệu quả

100% mỹ phẩm Hàn Quốc Edally EX được sản xuất và nhập khẩu từ 2 nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp COSMAX và COREANA nối tiếng của Hàn Quốc. Đơn vị chịu trách nhiệm nhập khẩu, phân phối độc quyền mỹ phẩm Hàn Quốc Edally EX tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ sản xuất Hòa Bình.

Các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc nổi tiếng trong việc nghiên cứu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp đặc trị mụn, nám, tàn nhang chuyên sâu an toàn hiệu quả 

Hiện tại, mỹ phẩm Hàn Quốc Edally Ex có các dòng mỹ phẩm đang phân phối trên thị trường như sau:

Mỹ phẩm trang điểm thiên nhiên cao cấp

Gồm các sản phẩm: Kem trang điểm dưỡng trắng ban ngày, son môi collagen, kem nền BB làm bừng sáng gấp 3 lần, phấn nước dưỡng ẩm chống tia UV, kem chống nắng ngừa nám, phấn phủ dưỡng ẩm kiềm dầu

Mỹ phẩm tái sinh phục hồi thiên nhiên cao cấp

Gồm các sản phẩm: Nước hoa hồng tái sinh phục hồi, kem dưỡng tái sinh phục hồi, gel tẩy da chết dưỡng ẩm sáng da, sữa rửa mặt sạch sâu, tinh chất dưỡng tái sinh phục hồi, sữa dưỡng tái sinh phục hồi

Mỹ phẩm dòng bí mật hoàng cung thiên nhiên cao cấp

Gồm các sản phẩm: Huyết thanh tổ yến, kem trị nám tái sinh, tinh chất vàng, huyết thanh collagen tươi, kem dưỡng khoáng chất, kem dưỡng chống nhăn mắt, mặt nạ khoáng chất, mặt nạ huyết thanh

Mỹ phẩm trị nám, tàn nhang thiên nhiên cao cấp

Gồm các sản phẩm: Kem trị nám tái sinh cao cấp, kem dưỡng tái sinh phục hồi, kem chống nắng ngừa nám, mặt nạ huyết thanh

Mỹ phẩm chống lão hóa thiên nhiên cao cấp

Gồm các sản phẩm: huyết thanh tổ yến, kem trang điểm dưỡng trắng ban ngày, kem trị nám tái sinh, nước hoa hồng tái sinh, kem dưỡng tái sinh phục hồi, tinh chất vàng, gel tẩy da chết dưỡng ẩm sáng da, huyết thanh collagen tươi, sửa rửa mặt sạch sâu, kem dưỡng khoáng chất, kem dưỡng mắt chống nhăn, mặt nạ khoáng chất, mặt nạ huyết thanh, tinh chất dưỡng tái sinh phục hồi, sữa dưỡng tái sinh phục hồi

Mỹ phẩm dưỡng trắng da thiên nhiên cao cấp

Gồm các sản phẩm: huyết thanh tổ yến, kem trang điểm dưỡng trắng ban ngày, kem dưỡng tái sinh phục hồi, gel tẩy da chết dưỡng ẩm sáng da, huyết thanh collagen tươi, sữa rửa mặt sạch sâu, kem dưỡng trắng da cao cấp, kem nền BB làm bừng sáng gấp 3 lần, phấn phủ dưỡng ẩm kiềm dầu, kem dưỡng khoáng chất, kem dưỡng mắt, mặt nạ khoáng chất, mặt nạ huyết thanh, tinh chất tái sinh phục hồi

100% các sản phẩm của mỹ phẩm Hàn Quốc Edally EX áp dụng Bảo hành làn da nếu khách hàng bị tổn thương bởi các thành phần của sản phẩm với giá trị lên tới 20 triệu đồng cho mọi sản phẩm.

Tổng đại lý HUYỀN XIDU phân phối mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Hàn Quốc Edally EX tại Hải Phòng và trên TOÀN QUỐC.

Áp dụng MIỄN PHÍ giao hàng, thanh toán TẠI NHÀ, Quý khách hàng hãy liên hệ để được chúng tôi Tư vấn và Soi da MIỄN PHÍ tại các cơ sở của HUYỀN XIDU trong hệ thống.  

Chúng tôi cần tìm các nhà phân phối, đại lý thứ cấp để cùng hợp tác phát triển thị trường đối với mỹ phẩm Hàn Quốc Edally EX.

Trân trọng !

 

Mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc Edally Ex, Tổng đại lý Huyền Xidu PHẠM THỊ THANH HUYỀN

Hotline, Zalo: 0904978738

WEB: www.edallyex.com 

FB: Mỹ phẩm Edally Hàn Quốc – Huyền XIDU

Địa chỉ: 220 Thiên Lôi, Hải Phòng.

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG ĐẾN MỸ PHẨM HÀN QUỐC EDALLY EX – HUYỀN XIDU SHOP

Tìm Đại Lý, Nhà Phân Phối Mỹ Phẩm Hàn Quốc Edally Ex

Lý do bạn chọn hợp tác làm đại lý:

1- SẢN PHẨM TỐT – CHIẾT XUẤT TỪ THIÊN NHIÊN – AN TOÀN và HIỆU QUẢ CAO cho người sử dụng: – Mỹ phẩm Hàn Quốc Edally EX thực sự là sản phẩm rất tốt, 100% sản phẩm được sản xuất, chiết xuất từ thiên nhiên không gây kích ứng cho da, an toàn và hiệu quả trong việc dưỡng da, bảo vệ da, tái tạo da và đặc trị nám, mụn vì sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hàng đầu thế giới, công nghệ THẨM THẤU TẾ BÀO ĐỐT PHÁ NEOCELL SCIENCE giúp các dưỡng chất thẩm thấu sâu và tế bào da tăng hiệu quả của các thành phần dược tính lên gấp nhiều lần. – 100% sản xuất và nhập khầu từ 2 nhà máy COSMAX và COREANA hàng đầu của Hàn Quốc , có đầy đủ hóa đơn chứng từ, chứng nhận và chứng thực VỀ AN TOÀN của BỘ Y TẾ HÀN QUỐC và VIỆT NAM. Thương hiệu sản phẩm đã được đăng ký bảo hộ tại Hàn Quốc và Việt Nam. Sản phẩm đã được chứng thực bởi nhiều tổ chức Quốc tế uy tín. – Mỹ phẩm Hàn Quốc Edally EX đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2023 đã được nhiều khách hàng sử dụng và kiểm chứng, rất nhiều người nổi tiếng là MC, diễn viên đã sử dụng và chia sẻ chứng thực. Hiện tại sản phẩm đã được phân phối trên rất nhiều tỉnh thành của cả nước. Bạn chỉ cần gõ từ khóa “KẾT QUẢ TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG DÙNG MỸ PHẨM EDALLY EX” thì sẽ có ngay câu trả lời.

2- CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU, HOA HỒNG CHO ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI THỨ CẤP, CỘNG TÁC VIÊN HẤP DẪN: – Chính sách chiết khấu, hoa hồng dành cho các tầng đại lý, nhà phân phối và cộng tác viên là hấp dẫn phù hợp với thị trường cạnh tranh. Khi bạn thực sự có ý định quan tâm gửi thông tin làm đại lý thì chúng tôi sẵn sàng chia sẻ sâu hơn các thông tin và chính sách của đại lý cho bạn. – Chính sách chiết khấu, hoa hồng dành cho đại lý là rõ ràng, bền vững áp dụng thống nhất trên toàn quốc. Các Nhà phân phối khu vực, các tổng đại lý có quyền tuyển dụng các nhà phân phối tuyến dưới và bắt buộc phải áp dụng theo chính sách chung của công ty. – HÌNH THỨC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM THEO HÌNH THỨC PHÂN PHỐI TRUYỀN THỐNG (không áp dụng hình thức phân phối đa cấp) kết hợp công nghệ bán hàng online – offline.

3- ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI THỨ CẤP ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐÀO TẠO VỀ SẢN PHẨM VÀ KỸ NĂNG BÁN HÀNG: – Khi bạn trở thành thành viên trong đội nhóm bán hàng của Mỹ phẩm Hàn Quốc Edally EX bạn sẽ được công ty và các Đại lý tuyến trên hỗ trợ việc đào tạo Sản phẩm và kỹ năng bán hàng bằng kênh ONLINE – OFFLINE để bạn đủ tự tin bán hàng được hiệu quả. – Riêng đối với Tổng đại lý Huyền Xidu bạn sẽ còn được hỗ trợ thêm về công cụ bán hàng như WEB, FB, YOUTUBE,…

4- VỐN ĐẦU TƯ VÀ CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG : – Vốn đầu tư cũng là một vấn đề bạn lưu ý, số vốn sẽ tùy thuộc vào cấp độ bạn mong muốn là ai trong cấp độ đại lý. Nếu là Cộng tác viên bạn chỉ cần phải bỏ số vốn là 5 triệu đồng. Nếu là đại lý bán lẻ bạn sẽ hưởng triết khấu cao hơn với mức đầu tư là 20 triệu đồng. – Ngoài ra, cần nhấn mạnh thêm bạn có thể trả lại hàng bán chậm còn hạn trong 6 tháng để đổi hàng mới, sản phẩm khách nhưng không được trả lại hàng.

5- THAM GIA ĐỘI NHÓM NHÀ PHÂN PHỐI THỨ CẤP CỦA HUYỀN XIDU TRỞ THÀNH NHỮNG NGƯỜI BÁN HÀNG XUÂT SẮC – Đặc biệt khi trở thành Đại lý, Nhà phân phối thứ cấp, Cộng tác viên của Huyền Xidu là bạn đã tham gia vào ĐỘI NHÓM NHỮNG NGƯỜI BÁN HÀNG XUẤT SẮC, bạn sẽ được hỗ trợ để trở thành người bán hàng xuất sắc giống HUYỀN XIDU, từ một nhân viên văn phòng – người làm công ăn lương thuần túy sau 1 năm đã vững vàng vươn lên trở thành TỔNG ĐẠI LÝ của Mỹ phẩm Hàn Quốc Edally EX. – Huyền Xidu sẽ hỗ trợ các kỹ năng bán hàng và công cụ bán hàng online gồm FB, WEB, YOUTUBE, GOOGLE Bạn tìm hiểu thêm thông tin về chúng tôi thông qua WEB: và Hoặc bấm vào đường link của YOUTOBE:

Liên hệ: Phạm Thị Thanh Huyền – 0904978938 (Mobile -zalo)

Tinh Chất Vàng 24K Edally Ex ( Trị Mụn

Bởi vậy, sau khi sử dụng Tinh chất vàng Edally Ex làn da trở nên mềm mịn, các lỗ chân lông được thu nhỏ, làn da đều màu và sáng hơn rất nhiều. Đặc biệt, vàng còn có khả năng vượt trội như tăng sự đàn hồi, làm thon gọn nét mặt.

1 Giữ da căng bóng, ẩm mịn ngay sau khi sử dụng

Kháng viêm, ngăn ngừa mụn, thải độc da

Bổ sung Colagen và Elastin giúp duy trì sự vững chắc của lớp cấu trúc dưới da

Làm mờ vết chân chim, lấp đầy sẹo rỗ do mụn để lại

Tái tạo, phục hồi, lấp đầy phần da bị tổn thương (phục hồi làn da nhạy cảm, da mụn hay da bị tổn thương do nhiễm Corticoid)

Với các thành phần như vàng 24K, Axit Hyaluronic, Adenosine, Tinh chất vàng 24k Edally Ex sẽ tác động sâu vào cả 3 lớp cấu trúc da, đem lại các công dụng hữu hiệu cho làn da trong việc kháng viêm ngừa mụn, duy trì sự bền vững của cấu trúc da.

Vàng 24K: Chống lão hóa, giảm các nếp nhăn sâu trên da mặt cũng như tăng độ đàn hồi, đặc biệt có khả năng làm thon gọn nét mặt và tăng hiệu quả của các hoạt chất có trong sản phẩm.

Axit Hyaluronic: Giữ nước, làm đầy và căng bóng làn da ngay sau khi sử dụng và đẩy nhanh quá trình sản sinh Collagen và Elastin giúp duy trì vẻ tươi trẻ cho làn da.

Thành phần giao tiếp tế bào Adenosine: Phát hiện các tế bào tổn thương, hư hỏng và đẩy ra khỏi làn da.

Công nghệ thẩm thấu tế bào đột phá Neocell Science: Đưa dưỡng chất như dịch tế bào vào sâu các lớp cấu trúc da, tối ưu hóa sức mạnh của từng tế bào đem lại vẻ đẹp tự nhiên, nét tươi trẻ cho làn da.

Rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt, thoa toner và lotion Edally

Lấy một lượng vừa đủ tinh chất vàng cho vào tay hoặc đưa trực tiếp lên mặt rồi rồi nhẹ nhàng thoa đều để sản phẩm thấm sâu vào da

Sử dụng đều đặn vào mỗi ngày vào sáng tối và đừng quên sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da

Cảm nhận đầu tiên sau khi sử dụng Tinh chất vàng 24K của Edally Ex là “em ấy” thẩm thấu khá nhanh, không gây cảm giác bết dính khó chịu. Sau khi tỉnh dậy vào sáng hôm sau sờ lên da thấy mịn mịn, căng bóng cực thích. Đặc biệt là các nốt mụn đang sưng sau khi dùng Tinh chất vàng 24K Edally thì đầu mụn se lại rất nhanh.

Mỹ phẩm Edally được sản xuất tại Hàn Quốc – là nơi mọi mỹ phẩm đều được kiểm định rất gắt gao, chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tính hiệu quả của EDALLY mang lại:

♥ Hoàn toàn lành tính, không gây kích ứng hay dị ứng cho da, kể cả làn da nhạy cảm.

♥ Tác dụng nhanh chóng, hiệu quả lâu dài kể cả khi bạn ngưng dùng sản phẩm.

♥ Được bộ Y tế kiểm định và dán tem chống hàng giả của bộ Công an.

♥ Được tư vấn lộ trình chăm sóc da chuyên sâu từ các chuyên gia từ Hàn Quốc.

Đã có hàng triệu phụ nữ đẹp hơn nhờ Edally, còn bạn thì sao … Bạn có chọn Edally không?

EDALLY SẼ KHÔNG LÀM BẠN THẤT VỌNG!

Cafef: “Cú Chuyển Mình Ngoạn Mục Của Thương Hiệu Mỹ Phẩm Edally Ex”

CafeF: “Cú chuyển mình ngoạn mục của thương hiệu mỹ phẩm Edally EX”

Chính bởi bản lĩnh của người đứng đầu cùng sự đồng sức, đồng lòng của toàn thể cán bộ nhân viên, thương hiệu Edally EX từng bước thống lĩnh thị trường mỹ phẩm Việt Nam, trở thành nhãn hàng mỹ phẩm được đông đảo người tiêu dùng yêu thích trong suốt 5 năm qua.

Trải qua 4 năm (2023 – 2023), thương hiệu mỹ phẩm Edally EX đã trở thành biểu tượng chăm sóc sắc đẹp rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Thậm chí, hàng nghìn chị em phụ nữ coi mỹ phẩm Edally như bảo bối không thể thiếu khi chăm sóc sắc đẹp hàng ngày. Đây cũng là giai đoạn chuyển mình quan trọng, đánh dấu dấu mốc đáng nhớ khi Edally EX mở rộng tới 5000 đại lý trên khắp các tỉnh thành trên phạm vi toàn quốc.

Dấu mốc trưởng thành của Edally

Thương hiệu Edally đánh dấu mốc son quan trọng: Bước sang tuổi thứ 5 có mặt tại thị trường Việt Nam

Cùng nhìn lại hành trình gần 5 năm trưởng thành, đối với riêng thương hiệu Edally, đây là ngưỡng thời gian vô cùng đặc biệt. Với các doanh nghiệp, dấu mốc 5 năm quyết định phần lớn tới sự “thành, bại” và cần phải có chiến lược, định hướng kinh doanh đúng đắn, trúng đích. Là người đầu tàu dẫn dắt “con thuyền” doanh nghiệp vững vàng đi qua mọi thử thách – Chủ tịch, Doanh nhân MBA. Nguyễn Thị Thu Huyền luôn “biến nguy thành cơ”, ứng phó linh hoạt, giúp Edally luôn vươn lên ngay cả trong bối cảnh các doanh nghiệp đang bước vào giai đoạn khó khăn như hiện tại.

Hình ảnh cán bộ công nhân viên Tập đoàn HBG

Chớm kề cận tuổi thứ 5, dù đây không phải là khoảng thời gian quá dài, chỉ đủ cho nhiều người dừng lại ở việc chuẩn bị hành trang và ấp ủ cho những dự định ở thì tương lai. Nhưng với một doanh nghiệp nhiều hoài bão như Edally, 5 năm là đủ để thực hiện được nhiều điều như thế:

– Cán mốc hơn 5000 đại lý trên mọi miền tổ quốc – Hoàn thành sứ mệnh “xóa mù mỹ phẩm” – “Làm đẹp an toàn không đánh đổi” – Tổ chức thành công “Cùng Edally đi khắp thế gian” – Tổ chức các buổi đào tạo, hỗ trợ đại lý, cung cấp kiến thức bán hàng, chốt đơn thành công, đảm bảo quyền lợi cho họ.

Hành trình 5 năm – Một chặng đường mới

Trong 4 năm qua, Tập đoàn HBG đã hỗ trợ hàng nghìn người có công ăn, việc làm ổn định. Xu hướng đưa lĩnh vực bán hàng Online trở thành ngành chính trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 và trong tương lai đã được Edally lựa chọn phát triển. Khát vọng của Edally là “mang tinh hoa mỹ phẩm thế giới về làm thăng hoa nhan sắc Việt Nam”- Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình – Bà Nguyễn Thị Thu Huyền nhấn mạnh vấn đề này.

Ông Nguyễn Phúc Lâm nhận quyết định bổ nhiệm vị trí Tổng Giám Đốc thương hiệu mỹ phẩm Edally

Cùng thời điểm Edally vừa chuyển mình sang tuổi mới, Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình Group Nguyễn Thị Thu Huyền đã ra quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Phúc Lâm giữ chức Tổng Giám đốc thương hiệu Edally kể từ ngày 20/04/2023. Trong suốt hành trình 4 năm phát triển, tân CEO Nguyễn Phúc Lâm đã có những đóng góp quan trọng đối với sự chuyển đổi và phát triển toàn diện của Edally, mang tới diện mạo và vị thế mới của Edally trên thị trường mỹ phẩm, thể hiện qua những con số tăng trưởng ấn tượng của doanh nghiệp. Theo ông Nguyễn Phúc Lâm, đây vừa là sứ mệnh vừa là trọng trách kế thừa những giá trị tốt đẹp nhất của Edally, biến cái đã có thành cái mới mẻ hơn, hiện đại hơn, hiệu quả hơn. Trong tương lai gần, ông Nguyễn Phúc Lâm sẽ đồng hành cùng Tập thể nhân viên Edally tận dụng tối đa nguồn lực, mở rộng “miệng phễu” khách hàng, phủ sóng thương hiệu tới mọi miền Tổ Quốc và vững bước trở thành doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm tại Việt Nam.

Mời các bạn đón đọc bài viết trên báo điện tử CafeF tại: https://cafef.vn/cu-chuyen-minh-ngoan-muc-cua-thuong-hieu-my-pham-edally-2023042113171244.chn

Kem Dưỡng Da Ngừa Mụn Edally Ex (50Ml) – Mỹ Phẩm Vpp Nguyễn Phương Thảo

Mô tả

Kem chăm sóc da mụn Edally mang lại Hiệu quả tái tạo, phục hồi làn hư tổn và sau hư tổn, chăm sóc, cải thiện tình trạng mụn, đẩy mụn lên bề mặt da, ngăn ngừa nguy cơ sẹo và vết thâm sau mụn.

Kem dưỡng da ngừa mụn Edally EX với thành phần chính là Madecassoside chiết xuất từ Rau má có hiệu quả làm dịu da và các thành phần dầu tự nhiên giúp làm sạch, hình thành màng bảo vệ và giúp da săn chắc hơn.

– Madecassoside có tác dụng kháng viêm mạnh mẽ, có thể sử dụng cả khi làn da đang có vết thương hở, giúp da nhanh lành. Sản phẩm được khuyên dùng ngay cả với làn da nhạy cảm, da đang trong giai đoạn chữa trị.

– Madecassoside còn có tác dụng thúc đẩy quá trình tái tạo các tầng biểu bì của da, làm dịu làn da nhạy cảm và củng cố lại lớp hàng rào bảo vệ da.

– Madecassoside cũng là một chất chống oxy hoá hiệu quả, giúp tẩy sạch các gốc tự do và mang lại lợi ích ưu việt cho làn da là chống lão hóa. Bằng cách ngừa sự suy giảm collagen tự nhiên của cơ thể, kích thích sự tổng hợp collagen.

Kem chăm sóc da mụn Edally mang lại Hiệu quả tái tạo, phục hồi làn hư tổn và sau hư tổn.

– Chăm sóc, cải thiện tình trạng mụn, đẩy mụn lên bề mặt da, ngăn ngừa nguy cơ sẹo và vết thâm sau mụn

– Tăng cường khả năng miễn dịch cho da

– Kích thích tăng trưởng tế bào, tái sinh, phục hồi làn da sau tổn thương

– Làm dịu và dưỡng sáng da – Làm lành vết thương trên da, ngay cả với làn da có vết thương hở.

Sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn và cấp phép lưu hành Không chứa bất kỳ thành phần gây hại nào có thể gây kích ứng trên da, ngay cả với làn da nhạy cảm nhất.

Cách sử dụng đơn giản:

Sau khi làm sạch da, lấy lượng vừa đủ, thoa lên những vùng da mụn Vỗ nhẹ cho kem thẩm thấu đều trên da. Sử dụng hàng ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.