Mỹ Phẩm Magic Skin Kem Trộn Lừa Đảo Người Mua Hàng

Nhưng đi sâu tìm hiểu, phóng viên Báo Quân đội nhân dân đã phát hiện nhiều vấn đề cần phải làm rõ về đơn vị này.

Trên các trang web, mạng xã hội, bà Đào Minh Châu, Tổng giám đốc Công ty Ruby’s World thường xuyên đăng tải hình ảnh về những buổi tri ân nhà phân phối với tổng giải thưởng trị giá nhiều tỷ đồng; ra mắt sản phẩm, hội thảo, đại nhạc hội, giao lưu với những ngôi sao ca nhạc, giới thiệu các nhà phân phối tài ba với các đơn hàng tiền tỷ… Trên trang cá nhân mang tên bà Châu còn đăng tải hình ảnh về các cơ sở sản xuất quy mô với trang thiết bị, máy móc tân tiến nhằm quảng bá thương hiệu.

Còn trên trang web chính thức, doanh nghiệp này “khẳng định” mình là “tập đoàn mỹ phẩm”, “thương hiệu Việt Nam uy tín, chất lượng”. Trang web giới thiệu: “Hiện nay, công ty đang sở hữu đội ngũ kỹ sư, tiến sĩ trình độ cao, được học và tu nghiệp tại nước ngoài, có thời gian giảng dạy tại những trường đại học lớn. Ngoài ra, với trang thiết bị, máy móc và điều kiện sản xuất đều phù hợp, đạt tiêu chuẩn làm mỹ phẩm của ASIAN. Nguồn nguyên liệu dồi dào, phong phú, được nhập khẩu từ một số nước trên thế giới với những công thức phù hợp cho làn da người Việt…”.

Thực tế hình ảnh tại lô 09E6, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Trên trang cá nhân mang tên Đào Minh Châu còn liệt kê hàng loạt “chiến tích” mua xe ô tô, xe máy SH dễ như mua rau của nhiều nhà phân phối, như: “Chúc mừng Trương Thị Trang-cô gái đi vay 15 triệu đồng để bán hàng-2 tháng chăm ngoan đã tậu ngay xe máy SH”, “Gì chứ với Magic Skin việc mua xe máy SH hay đổi điện thoại nó thường lắm”, “Thêm một nhà phân phối nữa mua xe… trọn gói đi về với giá 1,020 tỷ đồng là công sức của cô gái ấy sau 2 năm gắn bó với Magic Skin”. Theo thông tin từ trang này, bà Châu từng tạo ra “vương quốc cổ tích trong mơ” bằng một đại nhạc hội giới thiệu sản phẩm Ngọc phấn tình dùng cho phụ nữ, riêng tiền truyền thông cho sự kiện là 4 tỷ đồng. Theo lời quảng bá của Facebooker Ngọc Phấn Tình – Tổng Đại Lý Huệ Mi, sau 2 ngày ra mắt sản phẩm Ngọc phấn tình, Công ty Ruby’s World và Ruby Natural đã đạt được 18 tỷ đồng. Hơn 30.000 sản phẩm đã được bán ra chỉ trong 2 ngày. Thậm chí, Tập đoàn Ruby’s World và Ruby Natural đã chi 5 tỷ đồng để thuê giáo sư, tiến sĩ hàng đầu Việt Nam nghiên cứu bào chế Ngọc phấn tình. Thế nhưng chỉ sau thời gian ngắn, báo chí phát hiện và phản ánh dấu hiệu sai phạm từ một số trang quảng bá, lập lờ nói sản phẩm này là “thuốc” để đánh lừa người tiêu dùng. Sau đó một số trang đã âm thầm sửa nội dung quảng bá.

Thông tin từ các trang mạng cũng cho biết, doanh nghiệp này có tới 5.000 phụ nữ cộng tác bán hàng, có 500 doanh nhân vàng tham dự đại nhạc hội giới thiệu sản phẩm. Thế nhưng, khi phóng viên đi sâu tìm hiểu, chúng tôi phát hiện ra nhiều sự thật đáng lo ngại từ đơn vị này.

Sự thật về dây chuyền và đội ngũ phụ trách sản xuất

Trao đổi với phóng viên Báo Quân đội nhân dân, ông Nguyễn Ngọc Khánh, phụ trách truyền thông Công ty Ruby’s World, cũng là chồng của bà Đào Minh Châu thừa nhận, phối cảnh nhà xưởng hiện đại mà bà Châu quảng bá trên trang cá nhân “được lấy trên mạng”. Ông Khánh cũng cho biết: Đội ngũ kỹ sư, tiến sĩ trình độ cao mà công ty giới thiệu gồm 2 người: Tiến sĩ hóa học Nguyễn Văn Thông và ông Nguyễn Khắc Dương (không nêu rõ trình độ, học vấn). Song, ông Nguyễn Ngọc Khánh không nắm rõ 2 người này đã từng tu nghiệp ở nước nào, giảng dạy ở đâu.

Magic Skin – bột hà diệp lục chưa được cấp phép đã tung ra thị trường.

Theo hồ sơ do Sở Y tế TP Hà Nội cung cấp khi làm việc với phóng viên, Công ty Ruby’s World được Sở Y tế TP Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm số 12/CNĐĐKSXMP ngày 21-11-2024. Địa chỉ sản xuất sản phẩm tại lô 09E6, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì. Khu xưởng sản xuất có tổng diện tích 350m2, gồm: 2 phòng pha chế, phòng hoàn thiện bao bì, kho thành phẩm, phòng hóa chất, kho bao bì và phòng thí nghiệm có diện tích lần lượt là 45m2, 25m2, 25m2, 31m2, 33m2, 20m2. Khu xưởng được xây dựng tạm trên phần đất được Công ty Ruby’s World thuê lại của một công ty khác. Về nhân sự, người phụ trách sản xuất của Công ty Ruby’s World là ông Nguyễn Văn Thông, sinh năm 1982-có trình độ Thạc sĩ hóa học-Dược sĩ đại học và mới lấy bằng Tiến sĩ hóa học của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội hồi tháng 4-2024.

Nhiều sản phẩm chưa được cấp phép

Một điều lạ lùng nữa là sau khi phóng viên đề nghị làm rõ vấn đề này, Công ty Ruby’s World đã cho gỡ toàn bộ những sản phẩm chưa được cấp phép khỏi trang web.

Ông Nguyễn Ngọc Khánh giải thích: “Thấy không đúng cái gì chúng tôi phải chỉnh sửa ngay để tránh hiểu lầm. Vì người quản trị trang web của công ty năng lực còn hạn chế nên có sai sót không tránh khỏi. Tôi sẽ xử phạt người quản trị web. Sai tới đâu bên tôi chịu phạt tới đó. Việc sản phẩm chưa được cấp phép có hay không, tôi phải rà soát lại”. Trong khi trước đó ít ngày, bà Đào Minh Châu và ông Nguyễn Ngọc Khánh đều khẳng định với phóng viên toàn bộ sản phẩm của Công ty Ruby’s World đã được Sở Y tế TP Hà Nội cấp phép.

] Mỹ Phẩm Mocha Lừa Đảo

Hiện nay chúng ta đang bị hoản loạn giữa một thị trường mỹ phẩm đa dạng chủng loại, đa dạng chất lượng mẫu mã, nguồn gốc. Hàng ngoại nhập thì nguy cơ mua phải hàng giả hàng nhái rất cao, Hàng nội địa thì làm chúng ta e ngại về chất lượng, sợ tiền mất tật mang….Để tìm được một loại mỹ phẩm vừa hiệu quả thiên nhiên an toàn giá cả phải chăng không phải là chuyện dễ dàng.

Mỹ phẩm mocha là công ty mỹ phẩm Việt Nam, dẫn đầu trong việc hợp tác chuyển giao công nghệ và công thức độc quyền từ các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật Bản nhằm đưa thương hiệu mocha sánh ngang tầm quốc tế.

Công ty mỹ phẩm thiên nhiên mocha đầu tư mạnh mẽ cho hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Mọi quá trình sản xuất được theo dõi hoàn toàn tự động qua hệ thống quản lí chất lượng thông minh của Hà Lan.

Công ty Dược Mỹ Phẩm Mocha đã được sở y tế Thành Phố cấp chứng nhận thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm CGMP cho nhà máy thứ 2 đặt tại quận 8 TPHCM.

Cùng với nhà máy đạt chuẩn CGMP công ty mỹ phẩm thiên nhiên mocha còn phát triển hơn 15000 đại lý ở các tỉnh thành trong cả nước. Với mục tiêu đưa dòng mỹ phẩm thiên nhiên sạch đến với người tiêu dùng thông minh.

Có lẽ bây giờ chúng ta có thể hiểu được mỹ phẩm mocha lừa đảo là không có thật?

3. Thành phần nguyên liệu của mỹ phẩm mocha?

Nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên dược liệu, được chọn lọc khắt khe và thông qua sự kiểm nghiệm kĩ lưỡng của bộ y tế cam kết mang dòng mỹ phẩm thiên nhiên sạch đến với người tiêu dùng thông minh.

4. Dùng mỹ phẩm mocha có hợp với da phụ nữ việt nam không?

Công ty còn đầu tư nghiên cứu về thói quen chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng trong nước để xây dựng kế hoạch phát triển các sản phẩm cao cấp chiết xuất từ thiên nhiên phù hợp với làn da phụ nữ việt.

Mỹ phẩm thiên nhiên mocha với công nghệ Nhật Bản, và các thành phần thiên nhiên chọn lọc phù hợp với làn da phụ nữ Việt. Sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên nhiên mocha đáp ứng được nhu cầu của phụ nữa Việt An Toàn, Chất Lượng, Lâu Dài, Cao Cấp và giá cả hợp lý.

Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Cao Cấp Mocha đang được khách hàng tin dùng trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nếu mỹ phẩm mocha lừa đảo thì sẽ không được sự đón nhận từ phía khách hàng nhiều như vậy?

CAM KẾT: hoàn tiền 100% nếu có bất kì kích ứng hay vấn đề gì về da khi dùng mỹ phẩm mocha.

Công ty được luật sư Tạ Nguyễn – cố vấn và bảo hộ về Luật thương mại, chống hàng giả hàng nhái. Đồng thời, trên mỗi sản phẩm đều có mã vạch để khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra sản phẩm có đúng là hàng chính hãng của công ty hay không?

Công ty đã liên tục nhận được những giải thưởng danh giá:

 Hàng Việt Nam chất lượng cao 2024  Đạt top 10 thương hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam 2024  Thương hiệu uy tín – sản phẩm chất lượng dịch vụ tin dùng 2024  Doanh nhân Sao Vàng Đất Việt 2024  Thương hiệu Sao Vàng 2024  Thương Hiệu Hoàn Hảo 2024  Mỹ phẩm Mocha vinh dự xuất hiện trên bản tin VTV1-HTV9-VTV3 và báo Dantri.com

Gần đây, công ty Dược Mỹ Phẩm Mocha đã tổ chức một SIÊU EVENT dấu mốc 2 năm hoàng kim với sự hiện diện của rất nhiều báo chí, đài truyền hình.

Mỹ Phẩm Mocha_Tự Hào Thương Hiệu Việt

Mỹ Phẩm Nuskin Lừa Đảo

echo kk_star_ratings();

Thông tin mỹ phẩm Nuskin lừa đảo là thật hay giả? Sự Thật Về NuSkin ?

Thời gian qua, Nuskin nhanh chóng nổi lên trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu. Tuy nhiên, kèm theo đó là những thông tin không mấy hấp dẫn.

Tràn lan tin mỹ phẩm Nuskin lừa đảo

Dạo qua một vài trang chuyên về làm đẹp, bạn có thể thấy nhiều ý kiến tiêu cực về mỹ phẩm của Nuskin. Những ý kiến này cho rằng sản phẩm của Nuskin không tốt. Khi sử dụng, nó khiến nhiều người bị kích ứng, mẩn ngứa, thậm chí là nổi mụn trầm trọng trên da.

Điều đó đã khiến nhiều người có ý định mua và sử dụng Nuskin không khỏi băn khoăn về chất lượng sản phẩm.

Sự thật là gì?

Những tin đồn này thường không được kiểm chứng. Người tung tin cũng không hề khẳng định được liệu có phải mình sử dụng mỹ phẩm Nuskin nên phải chịu những ảnh hưởng đó hay không. Khi được yêu cầu chứng minh, họ cũng không đưa ra được bất kỳ bằng chứng nào.

Có thể thấy rằng, những tin đồn đó xuất phát từ những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh.

Sự thật về các sản phẩm của thương hiệu Nuskin Nuskin – thương hiệu lừng danh của Hoa Kỳ

Video Giới Thiệu Công Ty NuSkin – NuSkin Có Tốt Không? Cách Mua Chính Hãng – NuSkin88

Nuskin là tập đoàn chuyên sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng của Mỹ. Nó được thành lập vào năm 1984, đặt trụ sở tại Utah. Chỉ sau hơn 30 năm thành lập, Nuskin đã thực sự trở thành một ông lớn trong lĩnh vực của mình.

Nuskin mang đến những sản phẩm đa dạng và chất lượng

Nuskin mang sứ mệnh đưa sắc đẹp, sức khỏe toàn diện đến cho mọi người. Do đó, hãng cũng không ngừng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo cách hoàn hảo nhất.

Hiện tại, các sản phẩm của Nuskin rất đa dạng. Dù bạn sở hữu làn da thế nào, nhu cầu ra sao, Nuskin cũng khiến bạn hài lòng tuyệt đối. Mọi sản phẩm của thương hiệu này đều đã trải qua những cuộc kiểm nghiệm kỹ càng về chất lượng. Nhờ vậy, chúng an toàn tuyệt đối với nhan sắc, sức khỏe của người sử dụng.

Vì sao có những tin đồn mỹ phẩm Nuskin lừa đảo?

Tốt như vậy tại sao Nuskin vẫn phải chịu đựng những tin đồn không hay? Những tin đồn đó xuất hiện như thế nào?

Khi đối thủ tung tin hạ thấp uy tín thương hiệu

Đây là một trong những hình thức cạnh tranh không lành mạnh. Thay vì cố gắng phát triển sản phẩm của mình, họ lại tìm cách hạ uy tín của đối thủ bằng những tin đồn vô căn cứ.

Hầu hết những tin đồn kiểu này đều không được xác thực. Người tung tin cũng chỉ đưa ra những dẫn chứng mơ hồ, không có lí lẽ. Chỉ cần chú ý một chút, bạn sẽ biết được tính thật giả ngay lập tức.

Người dùng sử dụng sản phẩm không đúng cách

Dù là loại mỹ phẩm nào đi chăng nữa, việc sử dụng đúng cách là vô cùng quan trọng. Mọi người cần chú ý đến một số thông tin sau:

Tính kích ứng của sản phẩm.

Chống chỉ định.

Tính tương thích của sản phẩm.

Đôi khi, mọi người thường sử dụng nhiều loại sản phẩm chăm sóc da cùng lúc. Đây thực sự là một việc “liều mạng”. Nếu không được bác sĩ giúp đỡ, mọi người có thể kết hợp những loại mỹ phẩm có thành phần không rõ ràng. Khi đó, việc gây những phản ứng tiêu cực cho da chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. Do không hiểu biết, một số người đã tung tin cho rằng mỹ phẩm Nuskin lừa đảo.

Khách hàng mua phải hàng nhái kém chất lượng

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở mỹ phẩm kinh doanh sản phẩm của Nuskin. Tuy nhiên, một phần lớn trong số đó là hàng giả. Do không được kiểm định, chúng có thể chứa nhiều chất độc hại, không phù hợp với làn da.

Nếu không may mua phải những sản phẩm này, khách hàng sẽ phải đối diện với nhiều vấn đề nghiêm trọng. Cũng do không nắm được thông tin, họ cho rằng triệu chứng mình gặp phải là do mỹ phẩm Nuskin lừa đảo, có vấn đề về chất lượng.

Liên hệ để tìm kiếm sự thật về mỹ phẩm Nuskin chính hãng tại Nuskin88

Nuskin88.com tự hào là đơn vị phân phối chính thức của mỹ phẩm Nuskin tại Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp những sản phẩm chất lượng, phù hợp hoàn hảo với nhu cầu của phụ nữ Việt. Đến với Nuskin, bạn sẽ tìm thấy mọi điều cần thiết cho làn da của mình.

Trong trường hợp bạn đang thắc mắc mỹ phẩm Nuskin lừa đảo có thật không, chúng tôi cũng có thể giúp bạn giải đáp.

Thông tin liên hệ:

Website: Nuskin88.com

Email: [email protected]

Số điện thoại: 083 551 9999

Từ Khoá Tìm Kiếm Nhiều :

NuSkin Lừa Đảo 2024

NuSkin Lừa Đảo 2024

Sự Thật Về NuSkin

Mỹ Phẩm Gluta White Lừa Đảo

Shop bán mỹ phẩm uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh , địa chỉ bán mỹ phẩm uy tín tại tphcm , cửa hàng chúng mình , 1 cửa hàng mỹ phẩm online uy tín , chuyên về các sản phẩm mỹ phẩm từ nhà sản xuất , đã khẳng định được chất lượng , thương hiệu và được yêu thích trên toàn Việt Nam.

Mình thì đặc biệt thích loại hình mua các đồ dùng tại các cửa hàng mỹ phẩm online , bạn ngồi 1 chỗ , không bị gò bó chọn lựa , kiểu dáng đa dạng , giả dụ tìm thấy sản phẩm ưng ý bạn có khả năng đặt mua 1 cách mau chóng , được giao hàng tận nơi , nếu không ưng ý bạn có khả năng trả hàng ngay tại chỗ.

Nhìn chung mua bằng hình thức nào không quan trọng , quan trọng nhất là bạn mua được sản phẩm chất lượng với giá cả hợp túi tiền. Hãy là người tiêu dùng thông thái để đồng bạc mình bỏ ra là xưng đáng nhất.

“Chất lượng làm nên giá trị sản phẩm , danh tiếng tốt hình thành nên sự tin tưởng” , dựa trên những nguyên tắc cốt lõi ấy bản thân xin cam đoan với các bạn , tất cả sản phẩm mà cửa hàng mình bán ra đều là mỹ phẩm chính hãng , được order và thanh toán trực tiếp bởi các thành viên của GLUTA WHITE trên các trang mua bán online uy tin .

Dựa trên những khảo sát kỹ càng và lựa chọn thận trọng , mọi sản phẩm mà cửa hàng mình nhập về đều là những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng , tạo độ tin cậy , cảm giác không có các mối nguy hiểm hoặc không may , không bị gò bó cho người dùng , các loại mặt hàng sẵn có tại GLUTA WHITE: + Dưỡng da + Kem chống nắng + Mặt nạ – Tẩy da chết + Se khít – Tẩy lông + Sữa rửa mặt + Trị mụn + Trị thâm – Nám – Rạn da + Tẩy trang

Rất mong thu được thái độ đồng tình , đóng góp của quý khách hàng , để hệ thống GLUTA WHITE ngày một phát triển , hoàn thiện hơn nữa. Hân hạnh được phục vụ người dùng.

Xin trân trọng cảm ơn!