Mỹ Phẩm Menard Review / Top 16 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Grandesecole.edu.vn

{Review} Mỹ Phẩm Menard Japan

Phần 1: Giới thiệu chung thương hiệu và kênh phân phối

Nếu viết đánh giá quá nhiều sản phẩm dưỡng da vào một bài thì sẽ bị loãng và theo dõi khó do rất dài, vì thế mỗi bài mình chỉ đưa từ 1-2 sản phẩm dưỡng da và phân tích kỹ cho các bạn tiện theo dõi.

Như vậy nên chuyên mục Menard sẽ kéo dài hơn bình thường, có thể đến phần 5, phần 6 …. Các bạn kiên nhẫn đọc nha. Bây giờ chúng ta bắt đầu đi vào phần chính của bài hôm nay.

1. Serum làm trắng da, trị nám Menard Fairlucent Whiter Esscence dung tích 100ml

Lúc mà mình tìm đến Menard là da của mình đang rất khủng hoảng sau hơn 1 tháng bôi Tretinoin 0.025% và không chịu đựng được những phản ứng phụ của nó. Da lúc đó bắt đầu đợt đẩy mụn, lổn nhổn mụn ẩn dưới da, vết thâm do nặn mụn cực kỳ nhiều (hic mình bị tật nặn mụn), da đợt mùa đông vùng trán và cạnh sống mụn khô nẻ, bong tróc, đau rát. Nói chung da lúc đấy cực chán mặc dù mình ra sức dưỡng ẩm các kiểu vẫn không ăn thua. Thế nên mình tạm dừng bôi Tretinoin và đợi đến một thời điểm khác thích hợp hơn.

Rồi đến đầu năm 2014 mình bắt đầu nghĩ đến Menard khi đọc một topic về thương hiệu này trên Webtretho cộng thêm mình hay chat với nàng Lan Anh ở Hải Phòng, nàng ấy dùng Menard lâu rồi và da cũng rất đẹp, thế là mình có động lực nghiến răng mua 1 số món của Menard.

Về kết quả dùng từng món mìn sẽ nói sau, nhưng hôm nay nhấn mạnh vào vụ chai tinh chất làm trắng Fairlucent Whiter Essence này đã.

– Bao bì: tinh chất đựng trong chai thủy tinh được sơn màu trắng sứ, dung tích phải nói là to ngoài sức tưởng tượng của mình về tinh chất và serum. Chai tinh chất của Menard hẳn 100Ml, không như mấy chai tinh chất chỉ có 15 với 30ml thông thường.

Chai có nắp nhựa đậy, không có vòi bơm mà đổ thẳng sản phẩm ra. Dù sao mình thấy với một sản phẩm cao cấp thì không có vòi bơm đúng là hơi sơ sài, chưa kể việc đổ thẳng sản phẩm từ chai to như thế gây khó khăn cho người dùng khi muốn ước lượng sản phẩm.

Chai cầm rất nặng do làm bằng thủy tinh dày, nên việc mang vác theo cũng hơi bất tiện. Đợt đấy mình dùng toàn đổ ra một cái chai nhỏ để dùng cho tiện, mỗi lần chiết như thế cũng bị rơi rớt mất khối (tiếc cực luôn).

– Kết cấu: kết cấu lỏng như nước, có độ sệt hơn nước trắng một tí thôi, đổ ra tay chảy toẹt hết nên trong hướng dẫn sử dụng có hướng dẫn đổ ra bông tảy trang và vỗ lên mặt. Tuy nhiên cách này khá tốn, vì chai tinh chất này có rẻ rúng gì cho cam. Thế nên mình chỉ đổ sản phẩm ra lòng bàn tay, lấy ba đầu ngón tay chấm vào tinh chất xong vỗ lên mặt. Sau đó lấy hai tay áp nhẹ vào mặt và vỗ nhẹ tiếp cho tinh chất ngấm hết vào da.

Trong HDSD cũng nói là có thể dùng thấm vào bông tảy trang đắp như Mask Lotion, mình cũng thực hiện 1 tuần 2 lần đắp mask Lotion với tinh chất này, nhưng nhanh hết lắm.

– Độ ngấm: ngấm cũng khá nhanh nhưng sau khi ngấm thì da sờ thấy vẫn kiểu ẩm ẩm, dính dính chứ không khô hoàn toàn như bôi serum ANR của Estee Lauder. Nếu bôi mùa đông thì rất thích, coi như dưỡng ẩm luôn còn mùa hè hay mùa nồm ngoài Bắc khá khó chịu với ai da dầu.

– Độ dưỡng: ngay sau khi bôi da thấy mềm và ẩm tức thì, ấn vào thấy ngậm nước. Nếu như da mình mùa hè dùng cái này không cần thêm kem hay Lotion dưỡng ẩm. Hôm nào trời lạnh khô thì chỉ thêm một lần bôi Lotion cùng dòng Fairlucent lên trên là đủ.

– Tác dụng: phải nói là tác dụng làm mờ thâm do mụn, làm sáng da rõ rệt. Mình dùng sau 1 tháng liên tục (cosd ùng cả đắp Mask Lotion) thì ra sáng hơn hẳn, phải được gần 1 tông, gặp ai cũng khen da dạo này óng mịn.

Sau 3 tháng dùng liên tục thì da sáng hơn, vết thâm mụn cũ có mờ đi nhưng báo hại là cảm giác một số chỗ nhìn da mỏng thấy mạch máu (hay do da sáng lên thì thấy như thế), cộng thêm là mình bị mụn ẩn dưới da nhiều.

Có thể nguyên nhân do hồi đó mình dùng cả Essence này và Lotion, ban ngày đi làm đắp thêm kem ngày chống nắng nên với da dầu mà đắp nhiều như vậy sinh mụn ẩn cũng phải, kiểu nhiều dưỡng chất quá da không chịu được ý.

Mình đợt đấy cũng giới thiệu cho 1 chị cùng cơ quan dùng dòng này, chị ấy cũng dùng chai tinh chất và sữa dưỡng ẩm, ban ngày thì bôi cả kem ngày Day Cream Fairlucent (cùng một bộ làm trắng) thì da có sáng và mềm hơn hẳn (cơ bản da chị ấy cũng là da dễ chăm sóc, lỗ chân lông nhỏ, ít dầu và vấn đề lớn nhất chị ấy quan tâm chỉ là làm sáng da mà thôi). Tuy nhiên chị ấy cũng thi thoảng bị nổi lên 1-2 cái mụn và có một số mụn ẩn nhỏ dưới da (mà da chị ấy thuộc diện không có mụn mấy khi), thế nên mình nghĩ nếu ai da khỏe không có vấn đề về mụn mà chỉ cần làm sáng da, giảm nám thì có thể dùng. Đặc biệt nếu da khô thì dùng rất tốt.

– Thành phần: thành phần chính Aqua, Dipropylene Glycol, Diglycerin, Glycerin, Magnesium Ascorbyl, Phosphate… và nhiều thể loại Parabens, Fragrange, Alcohol nữa.

– Giá tiền: chai 100ml hãng đang bán giá 2tr975K, nói chung là bỏ một lúc 3 triệu ra mua 1 chai serum cũng không phải chị em nào cũng nghiến răng mua. Hơn nữa các bạn học sinh, sinh viên chưa dư giả về kinh tế thì cũng khó sử dụng được sản phẩm này.

Một chai này dùng 1 người với mức bôi mỗi tối thì 1 năm không hết, có thể share cho nhau mua chung thì đỡ phải chi phí một lúc khoản lớn quá.

Ưu điểm là làm trắng rõ rệt, giảm thâm mụn nhanh; phù hợp dùng mùa đông, hoặc người da thường đến khô do bôi xong rất ẩm. Nếu da dầu hoặc hỗn hợp muốn dùng thì chỉ nên dùng một lượng nhỏ vào tối trước khi đi ngủ, không dùng thêm lotion hay kem dưỡng ẩm nữa không da sẽ quá tải.

Nhược điểm: có thể gây ra hiện tượng mỏng da, nhìn thấy mạch máu ở một số vùng da nhất định; bên cạnh đó là rất ẩm và nhiều dưỡng chất nên nếu da đạng mụn hoặc viêm thì nên cân nhắc chữa cho da thật khỏe hãy dùng; Bên cạnh đó thì mức giá cao cũng là một rào cản lớn đưa sản phẩm này đến với nhiều chị em hơn. Tuy nhiên dung tích chai rất lớn (so với nhiều loại serum hay essance khác) vì vậy vẫn có thể mua chung được và được trải nghiệm một sản phẩm làm trắng của thương hiệu uy tín. Nếu không muốn dùng cả mặt sợ bị ẩm quá thì có thể chấm sản phẩm vào những vùng da bị sậm màu hay vết thâm, tàn nhang, nám để chữa trị.

2. Sữa dưỡng da Menard Fairlucent Emulsion dung tích 100ml

– Bao bì: chai thủy tinh dung tích 100ml cũng sơn màu trắng, cũng không có vòi bơm nốt mà đổ thẳng từ miệng chai ra.

– Kết cấu: là sữa dưỡng nên kết cấu hơi lỏng, không lỏng đến mức chảy tuột nhưng cho lên lòng bàn tay cũng chảy thành vệt. Kết cấu nhẹ không quá dày khi bôi lên da.

– Độ ngấm: ngấm nhanh, khi thoa lên da sau khoảng 3ph là ngấm hết, da thấy khô ráo dễ chịu. Vì thế nếu mùa đông khô hanh mà dùng mỗi sữa dưỡng này cảm giác chưa đủ độ ẩm. Nhưng kết cấu và độ ngấm này phù hợp dùng mùa hè hoặc da nhiều dầu.

– Độ dưỡng: theo mình chỉ nên coi nó là một sản phẩm dưỡng ẩm dùng trên tinh chất thông thường, còn trong bộ này không hy vọng vào khả năng làm trắng nhiều của nó.

– Giá tiền: chai 100ml hãng đang bán giá 1tr675K, nói chung là cũng thuộc diện đắt cho một sản phẩm dưỡng ẩm. Tuy nhiên sản phẩm dùng không tốn mấy, nếu dùng liên tục hàng ngày chắc cũng được 8 -10 tháng.

Ưu điểm là mỏng nhẹ, ngấm nhanh, thương hiệu uy tín sang chảnh; nếu dùng tinh chất làm trắng Fairlucent thì có thể chọn thêm Emulsion này cho cùng bộ sẽ phát huy tác dụng tối đa của tinh chất. Phù hợp dùng mùa hè hoặc dùng mùa đông cho da dầu.

Nhược điểm: nếu dùng một mình thì khả năng hiệu quả làm trắng là không nhiều (theo tớ nghĩ thế), giá thành cao cho một sản phẩm dưỡng ẩm. Thành phần nhiều chất “có vẻ”nguy cơ mà chị em không thích, có nhiều sự lựa chọn tốt hơn cho một sản phẩm dưỡng ẩm thông thường mà giá vẫn rẻ, cũng đầy thương hiệu uy tín, thậm chí cả những thương hiệu Organic hay Naturals làm hài lòng các chị em quan trọng vụt hành phần “Sạch”.

Bài này mình xin tạm dừng ở đây, phần 4 của chuyên mục mình sẽ tiếp tục review các sản phẩm dưỡng da khác. Hy vọng thông tin mình mang đến giúp ích phần nào cho chị em trong việc quyết định lựa chọn sản phẩm.

Mỹ Phẩm Menard Việt Nam

Lisciare thế hệ mới bổ sung các thành phần thảo mộc mới, áp dụng công nghệ ánh sáng sinh học tiên tiến và liệu pháp chống lão hóa từ hoa Viola, mang lại làn da căng tràn sức sống và cải thiện cảm giác căng thẳng, lo âu 50%.

Lisciare là dòng sản phẩm giàu ẩm nhưng không dính rít, đặc biệt phù hợp cho làn da khô, làn da bong tróc sần sùi, làn da dầu tối xỉn; đồng thời là dòng sản phẩm lý tưởng sử dụng vào mùa hanh khô, hoặc những người hay làm việc trong phòng có máy lạnh.

Thành phần:

Lisciare thế hệ mới chứa chiết xuất hoa cúc tím, cây đơn sâm, collagen hòa tan, axit hyaluronic có khả năng tác động sâu đến lớp hạ bì của da, đem lại hiệu quả chăm sóc da vượt trội.

– Hoa cúc tím: Tăng cường cơ chế tự bảo vệ ban ngày của da lên đến 40%, và thúc đẩy sản sinh các thành phần Ceramide, collagen, NMF…

– Chiết xuất cây đơn sâm: Tăng cường cơ chế tự phục hồi của da ban đêm lên 40%, và thúc đẩy sản sinh các thành phần Ceramide, collagen, NMF…

– Collagen Hòa tan: Làm mờ các nếp nhăn trên bề mặt và hỗ trợ da săn chắc, đàn hồi

– Axit hyaluronic: Cung cấp độ ẩm sâu cho da tới tận lớp hạ bì

Công nghệ:

– Công nghệ ánh sáng sinh học tiên tiến: Tạo ra nguồn chiết xuất dược liệu chất lượng cao có trong Lisciare

– Công nghệ lưu hương tiên tiến: Lưu giữ hương thơm thư giãn của hoa Viola từ vùng núi Nagano – Thiên đường của những ngọn núi hùng vĩ và sự trường thọ

– Liệu pháp chống lão hóa từ hoa Viola: Tăng cường cơ chế bảo vệ ban ngày của da 20% và cải thiện cảm giác căng thẳng lo âu 50%

Cơ chế hoạt động:

Lisciare thế hệ mới có cơ chế tác động kép suốt 24 giờ.

– Cơ chế bảo vệ ban ngày: Lisciare hoạt động giống như lá chắn bảo vệ da khỏi những tổn thương như tia UV, gốc tự do, căng thẳng.

– Cơ chế phục hồi ban đêm: Lisciare tạo bổ sung độ ẩm và năng lượng để tái tạo và phục hồi làn da trong khoảng thời gian vàng từ 22 giờ tối – 02 giờ sáng.

Mỹ Phẩm Menard Có Tốt Không?? Đánh Giá Mỹ Phẩm Menard Cùng Ngộ Lắm

Thương hiệu mỹ phẩm MENARD của Nhật được thành lập bởi Daisuke Nonogawa với phương châm “Tìm kiếm vẻ đẹp thật sự”.

Năm 1964, thương hiệu này đã mở cửa hàng đầu tiên tại Nhật Bản. Kể từ đó cho đến nay, Menard là một trong những thương hiệu hàng đầu về chăm sóc sắc đẹp tại Nhật Bản.

Ngoài ra, thương hiệu này cũng nổi tiếng về nước hoa mà dòng sản phẩm nổi tiếng nhất là Merefame. Năm 1982 đánh dấu một mốc phát triển quan trọng trong lịch sử tập đoàn, MENARD Cream đã vượt ra ngoài biên giới Nhật Bản.

Khi đó MENARD là công ty đầu tiên trên thế giới tìm ra được công thức tinh chế hoạt chất từ nấm Linh Chi thiên nhiên để đưa vào công nghệ sản xuất mỹ phẩm.

Dòng sản phẩm “Nữ Hoàng” – Embellir ra đời, là niềm kiêu hãnh của MENARD, là kết quả của nhiều năm nỗ lực nghiên cứu và đầu tư.

Đến nay, Embellir vẫn luôn được nhắc đến như linh hồn tinh túy của MENARD. Năm 2009, nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập.

MENARD một lần nữa khiến giới khoa học cũng như những tín đồ làm đẹp trên khắp thế giới thán phục khi giới thiệu thành quả 7 năm nghiên cứu về Tế bào Gốc với sản phẩm Authent.

Được coi như một tác phẩm nghệ thuật mà sự đồng điệu nằm trong nội dung tái tạo, trẻ hóa da tuyệt vời và hình thức vô cùng lộng lẫy, sang trọng, tinh tế.

Authent được trao tặng giải thưởng danh giá PentaWards dành cho sản phẩm làm đẹp xa xỉ có thiết kế đẹp nhất.

Năm 2004, MENARD mang sứ mệnh làm đẹp tới Việt Nam, mở hệ thống Shop&Salon đầu tiên của mình tại một trong những khu phố cao cấp của Hà Nội.

Với mong muốn thông qua các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp của thương hiệu, mỗi người phụ nữ trên Thế giới tìm ra vẻ đẹp của riêng mình.

Bên cạnh mong muốn đem lại các sản phẩm mỹ phẩm tuyệt vời nhất, Menard còn luôn kiên định với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp toàn diện từ làn da đến tâm hồn

Mở ra một lối sống thanh tao, thấm đẫm văn hóa với các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng Thế giới tại bảo tàng danh giá – Menard Art Museum hay quần thể sinh thái tại Resort cao cấp hàng đầu thế giới mang tên Aoyama Resort.

Menard mang đến bí quyết đẹp khỏe từ trong ra ngoài với hệ sinh thái các sản phẩm/dịch vụ:

Các dòng mỹ phẩm cao cấp: Niềm tự hào trẻ đẹp của hàng triệu phụ nữ trên khắp Thế giới (sản phẩm dưỡng da, trang điểm, nước hoa). Hệ thống spa cao cấp: Chăm sóc da chuyên sâu, mang đến sự thư giãn, tận hưởng tuyệt đối giữa nhịp sống hiện đại.

Ngoài ra, Menard Nhật Bản còn có những sản phẩm đặc thù chuyên về chăm sóc sức khoẻ và mang lại lối sống phong cách cho các khách hàng như:

Thực phẩm dinh dưỡng và thực phẩm chức năng: Cho vẻ đẹp khỏe mạnh, thuần khiết từ bên trong cơ thể (viên uống linh chi, nước uống Collagen không nghỉ đệm).

Resort cao cấp tại Nhật: Đỉnh cao của nghỉ dưỡng với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và thư giãn hàng đầu thế giới như suối nước nóng, chương trình bino kukan, golf, vườn thảo mộc, nhiều nghề thủ công mà nước Nhật tự hào…

Bảo tàng Menard: Menard Art Museum là một trong những bảo tàng độc đáo nhất tại Nhật Bản với hàng nghìn tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng Thế giới của các danh họa như: Picasso, Monet, Van Gogh…

Với mục tiêu mang đến vẻ đẹp tao nhã cho phụ nữ, Menard Việt Nam đã có mặt trên thị trường với nhiều loại sản phẩm như kem làm trắng da, trang điểm, nước hoa và sản phẩm bảo vệ cơ thể.

Menard cũng đã xây dựng hệ thống phân phối bao gồm các trung tâm thương mại ở Việt Nam.

Tên công ty

Menard Vietnam

Địa chỉ

Tòa nhà VMT, Lô A1F, đường Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Chi nhánh

Tên chi nhánh: Ho Chi Minh

Địa chỉ:, vmt.hcmc@vmt.vn

Điện thoại

Số Fax

Tỉnh/TP: Hồ Chí Minh

Quốc gia: Việt Nam

Loại hình doanh nghiệp

Trách nhiệm hữu hạn

Kinh doanh

trang điểm, kem làm sáng da, nước hoa, mỹ phẩm, sản phẩm bảo vệ cơ thể

1. MENARD COUNTER DIAMOND

028 3827 3653 / 028 6274 3191

2. MENARD SHOP – SPA NEW WORLD

02838243735 / 02838258199

3. MENARD SHOP – SPA NGUYỄN TRÃI – Q5

02838539342 / 02838539352

4. MENARD COUNTER HÙNG VƯƠNG 5. MENARD SHOP – SPA HÙNG VƯƠNG

028 2222 0258 / 028 2222 0257

6. MENARD SHOP – SPA VÕ THỊ SÁU

02822101088 / 02838203609

7. MENARD COUNTER TAKASHIMAYA 8. MENARD SHOP – SPA PASTEUR 9. MENARD SHOP – SPA TRƯỜNG SƠN 10. MENARD SHOP – SPA VINHOMES CENTRAL PARK 11. MENARD COUNTER ROBIN CRESENT MALL Review sản phẩm của Menard

Menard có thành phần được chiết xuất từ các thành phần thảo dược, thảo mộc rất tốt cho làn da. Tùy từng dòng sản phẩm của Menard mà lại có một loại thành phần đặc biệt rất riêng.

Dòng Authent: Đây là dòng tế bào gốc với duy nhất một sản phẩm là kem dưỡng, có giá khá mắc, khoảng 24 triệu đồng một hũ kem 50 gram.

Dòng Embellir: Đây là dòng chiết xuất từ nấm linh chi, có vỏ màu tím đen rất sang trọng. Dòng này có đủ bộ chăm sóc da, từ tẩy trang – sữa rửa mặt – nước hoa hồng – lotion – tinh chất – kem ngày – kem đêm – mask – kem mắt – phấn nền – son môi. Giá trung bình của mỗi sản phẩm trong bộ này tầm 7 – 10 triệu đồng.

Dòng Jupier: Đây là dòng chuyên makeup và được hãng giới thiệu là chiết xuất từ nhân sâm. Dòng này có đủ các sản phẩm trang điểm từ kem lót, kem nền, phấn nền, phấn phủ, son môi, kẻ mắt, má hồng,… Các sản phẩm của dòng này có giá rẻ hơn 2 dòng tren, tầm 2 triệu trở xuống.

Dòng Saranari: Dòng này cũng chuyên về chắm sóc da với công dụng chủ yếu là chống lão hóa và phục hồi da bị tổn thương. Dòng này có đủ bộ sản phẩm từ sữa rửa mặt, nước hoa hồng đến kem mắt. Giá trung bình của các sản phẩm tầm trên dưới 3 triệu.

Dòng Fairlucent: Dòng này chuyên trị nám và làm trắng nên khá quen thuộc với một bộ phận chị em Việt Nam. Giá của các sản phẩm trong dòng này tầm 1 – 3 triệu/sản phẩm.

Dòng Lisciare: Dòng này thuộc hàng trung bình của hãng. Do đó, các sản phẩm phù hợp với việc dưỡng da cơ bản và không có khả năng khắc phục nhiều vấn đề của da. Giá tiền trung bình tầm từ vài tram đến hơn 1 triệu.

Dòng Beauness: Đây là dòng chuyên dùng để trị mụn, thích hợp cho những bạn đang bị mụn hoặc kích ứng. Theo lời giới thiệu thì bộ sản phẩm sử dụng tinh chất suối khoáng.

Dòng Tsukika: Đây là dòng bình dân của hãng, giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, phù hợp với những làn da còn trẻ, không có nhiều khiếm khuyết cần đặc trị. Giá trung bình của các sản phẩm tầm 700 trăm đến 1 triệu.

Dòng Stream: Đây là dòng rẻ nhất của Manard, gồm các sản phẩm make up, phù hợp cho da dầu và hỗn hợp.

Nước hoa hồng Menard

Hiện tại, thương hiệu Menard có sáu loại nước hoa hồng, tương ứng với từng dòng sản phẩm

Dung dịch cân bằng ẩm Failucent, dung dịch cân bằng độ ẩm Embellir, dung dịch cân bằng độ ẩm Lisciare, dung dịch cân bằng độ ẩm SARANARI, dung dịch cân bằng độ ẩm Tsukika.

Khoáng dưỡng làm khỏe da Menard Beauness Toner Lotion, Nước xịt khoáng giúp cải thiện và tăng cường độ ẩm cho làn da của bạn từ 10% -20% và không tạo nên lớp dầu.

Vì vậy, nếu da các bạn bị mụn hay da nhạy cảm cũng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm này. Nước xịt khoáng Menard Beauness Toner Lotion còn giúp giữ lớp phấn khi bạn trang điểm bền hơn, hạn chế những tác hại xấu gây tổn thương cho da của môi trường bên ngoài.

Không những vậy, nó còn giúp làn da lưu giữ vẻ tươi tắn và mềm mại trong môi trường điều hòa, khí hậu khô nóng, lạnh hoặc hanh khô. . Tùy vào nhu cầu của mỗi người, và tình trạng trạng da hiện tại của bạn, để chọn một loại nước hoa hồng Menard phù hợp.

Chúng mình nên chọn sản phẩm nước hoa hồng cùng với dòng kem dưỡng da, serum,…để sản phẩm phát huy tác dụng được tốt hơn.

Giá của sản phẩm Menard Beauness Toner Lotion này có giá tầm 1.600.000VNĐ và đang được bán tại các hệ thống cửa hàng của Menard.

Phấn phủ Menard

Menard có tất cả bốn sản phẩm phấn phủ bán chạy và được phái đẹp rất yêu thích: phấn phủ hoàn thiện Jupier, phấn phủ dạng bột Tsukika, phấn phủ dạng nén Jupier, phấn phủ dạng nén làm trắng Fairlucent.

Các sản phẩm phấn phủ này đều có khả năng set lớp trang điểm lâu trôi, giúp da trắng mịn, tự nhiên. Nhân đây mình cũng sẻ chia sẻ thêm cho các bạn thêm một sản phẩm phấn phủ của thương hiệu này.

Phấn phủ dạng bột Tsukika

Phấn phủ dạng bột Tsukika là sản phẩm được sử dụng sau khi các bạn đã hoàn thiện các bước trang điểm. Sản phẩm này sẽ cho bạn một lớp trang điểm tự nhiên lý tưởng nhất nhờ kết cấu và thành phần cao cấp.

Hạt phấn rỗng thấm hút dầu và mồ hôi nhanh, mang lại lớp nền kiềm dầu hiệu quả khi các bạn trang điểm, duy trì độ bền màu của lớp trang điểm.

Những hạt phấn ánh Ngọc Trai sẽ tạo sắc diện đồng đều và tươi sáng cho làn da, khiến lớp nền trở nên rạng rỡ, trong trẻo.

Đặc biệt, cùng với tinh chất Hoa Quỳnh trắng và Axit sinh học cao cấp giúp dưỡng ẩm và bổ sung năng lượng cho các tế bào da ngay khi bạn trang điểm. Giá sản phẩm Phấn phủ dạng bột Tsukika đang được bán với giá 680.000đ.

Sữa rửa mặt Menard

Menard có các dòng sữa rửa mặt, theo từng dòng sản phẩm: kem rửa mặt dạng bánh Beauness, kem rửa mặt Embellir, kem rửa mặt Fairlucent, kem rửa mặt Lisciare, kem rửa mặt Saranari, kem rửa mặt TSukika, khoáng làm sạch sâu Embellir.

Các dòng sản phẩm của Menard có một đặc điểm chung là rất dịu nhẹ, độ pH chuẩn, cung cấp độ ẩm tốt cho làn da, giúp da được làm sạch tốt, mà lại không hề bị khô.

Kem rửa mặt Lisciare Washing Cream

Kem rửa mặt Lisciare Washing Cream với những thành phần chiết xuất từ thiên nhiên mang lại cảm giác dịu nhẹ có tác dụng loại bỏ nhanh chóng các bụi bẩn, vi khuẩn trên bề mặt da, tăng cường dưỡng ẩm cho da ẩm mịn.

So với những dòng mỹ phẩm khác trên thị trường thì Menard có mức giá khá cao.

Vì đa số các sản phẩm của Menard có công dụng chống lão hóa, nên thường dành cho phụ nữ ở độ tuổi ngoài 30, có điều kiện kinh tế, hơn là học sinh, sinh viên.

Bảng giá mỹ phẩm Menard Nhật Bản riêng biệt khác nhau tùy theo từng dòng:

Với các sản phẩm thuộc dòng Lisciare có giá khoảng từ 1 500 000 đồng cho đến hai triệu đồng

Đối với dòng sản phẩm Embellir có giá khoảng từ 2 700 000 đồng cho đến chín triệu đồng

Dòng sản phẩm Failucent có giá khoảng từ 1 300 000 đồng đến ba triệu đồng

Dòng sản phẩm Colax có giá khoảng từ ba đến bốn triệu đồng

Giá bán dòng sản phẩm Beauness có giá khoảng từ 700 000 đồng đến một triệu đồng

Tùy từng dòng sản phẩm mà mức giá chênh lệch khá nhiều.

Collagen Gold Menard giá bao nhiêu

Hiện nay, được bán với mức giá 1.100.000 đồng/hộp khoảng 10 lọ 30 ml.

Sản phẩm này hiện được bán ở hầu hết các đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc.

Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chính hãng, các bạn nên mua Collagen Gold Menard ở những địa chỉ uy tín, có tên tuổi.

Nếu các bạn mua Collagen Gold Menard tại các website online thì các bạn cũng nên lựa chọn những website uy tín được nhiều người tin mua để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái có hại cho sức khỏe.

Son Menard giá bao nhiêu?

Son Stream chính là một trong những best – seller của Menard. Thiết kế thông minh, bảng màu son đa dạng, chất son mềm mượt, đây chính là thỏi son được các ngôi sao nổi tiếng tại Việt Nam thường xuyên sử dụng. Giá của dòng son này chỉ khoảng 475.000 đồng/1 thỏi.

Hiện nay mỹ phẩm Menard đã có khá nhiều cửa hàng, có mặt tại nhiều website thương mại điện tử tại Việt Nam trong thời gian gần đây, các bạn có thể đến và tham khảo, để mua được những sản phẩm của Menard với giá tốt, lại không lo hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nếu như tìm hiểu thì mọi người có thể dễ dàng nhận thấy, Menard là một thương hiệu mỹ phẩm thuộc dòng cao cấp, đem đến những hiệu quả đặc biệt cho làn da của chị em phụ nữ.

Sử dụng những thành phần đặc biệt chiết xuất từ thiên nhiên cùng với đó trải qua hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại nên những sản phẩm của Menard luôn đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả.

59 năm tồn tại và hệ thống cửa hàng phân phối khắp thế giới là điều có thể khẳng định tính chất lượng của các sản phẩm.

Khi vào thị trường Việt Nam, Menard nhận được những phản hồi khá tích cực của nhiều chị em.

Tìm hiểu từ thực tế đến những phản hồi tại các diễn đàn làm đẹp, đa phần mọi người đều có những cảm nhận tốt về các sản phẩm của Menard.

xoaiconuong: Các mẹ ơi, đã bao giờ nghe thấy nhãn hiệu Menard Nhật Bản chưa? Đây la hãng mỹ phẩm cao cấp của Nhật Bản, xuất hiện ở Nhật Bản từ năm 1959 nhưng mới vào VN được 2 năm.

Có shop & Salon o Vincom đấy. Có cả ở trong Sài Gòn nữa. Có cả sản phẩm dưỡng da, đặc trị và trang điểm.

nhoclonton: chị cùng lớp em mua sản phẩm thỏi kem nền và phấn phủ của hãng này rồi, cả kem lót nữa. em dùng thử thấy thích lắm.

Nhưng mà giá tiền đúng là hơi bị đắt. oạch! có mơ cũng chẳng được. sau này đi làm xem ra còn hi vọng ăc ăc.

mepipi: Menard thì giá hơi chát. Mình cũng thử rồi nhưng thích Kanebo hơn. Hiện tại mình đang quan tâm đến sp L’ovite của HQ, dùng thử thấy cũng khá ổn. Nhưng giá cả thì hợp lý hơn.

Hầu hết các thương hiệu lớn có xuất xứ từ nước ngoài thì bạn gái chúng mình nên chọn những địa điểm uy tín, tốt nhất là tại các cửa hàng phân phối trực tiếp để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Hiện nay, tại Việt Nam, Menard có đến 23 Facial Salon, ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể tìm hiểu địa chỉ cụ thể gần mình nhất để có thể tiện mua hàng.

Hy vọng đã giúp mọi người hiểu hơn về thương hiệu mỹ phẩm này. Chúc mọi người dưỡng da hiệu quả và an toàn!

Giới Thiệu Chi Tiết Về Mỹ Phẩm Program 30 Menard

Thương hiệu mỹ phẩm Program 30 Menard

Không phải là sản phẩm chăm sóc da thông thường, Program 30 là siêu huyết thanh đặc trị thải độc da tiên phong thị trường. Program 30 là thành quả nghiên cứu 60 năm trong ngành mỹ phẩm của nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp Menard Nhật Bản.

Các công nghệ tiên tiến đã làm nên thương hiệu của Program 30, bao gồm:

Công nghệ bào chế Clean LG – thành phần chính của Program 30 đem lại hiệu quả thanh lọc da ưu việt mà không hãng mỹ phẩm nào làm được

Công nghệ viên nén truyền tải cho phép khả năng tinh chất thẩm thấu vào da tăng 2,5 lần so với các công nghệ thông thường.

Công nghệ sấy đông bột trị liệu cho phép bảo quản Clean LG tươi dưới dạng bột mà không bị biến chất và suy giảm hiệu quả thải độc da.

Cơ chế tác động của Program 30 Menard

Đây là sản phẩm siêu huyết thanh thải độc da đầu tiên và duy nhất hiện nay. Với lộ trình phục hồi da lão hóa từ mạch bạch huyết chỉ trong 30 ngày với 2 set liệu trình cực đơn giản. Program 30 Menard được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, không chỉ có tác dụng dưỡng bề mặt da mà còn tác động, chăm sóc da từ sâu bên trong tế bào gốc đến mạch bạch huyết.

Cơ chế tác động của Program 30 Menard là kích thích trực tiếp vào hệ bạch mạch huyết, hàn gắn các tổn thương ở đây để dòng chảy bạch huyết được lưu thông. Nhờ đó, tuần hoàn máu tốt hơn và có thể đưa oxy cùng các dưỡng chất đến tận các tế bào da, giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa và cải thiện các vấn đề về da hiệu quả.

Mạch bạch huyết hoạt động tốt, quá trình thải độc da được đẩy mạnh giúp giải quyết triệt để tình trạng da bị lão hóa, xỉn màu, nổi mụn, chảy xệ,…

Thành phần của Program 30 Menard

Trong mỹ phẩm Program 30 Menard có 3 thành phần chính gồm:

#1. Bột trị liệu Clean LG có tác dụng phục hồi tổn thương hệ bạch huyết

Đây là thành phần trung tâm, thành tự lớn nhất trong ngành nghiên cứu mỹ phẩm của Menard Nhật Bản. Chất bột này có công dụng thúc đẩy sự phát triển của tế bào nội mô bạch huyết và thúc đẩy phân chia hình thành các mạch bạch huyết mới. Nhờ vậy tăng hiệu quả của quá trình thải độc của da cũng như bạch huyết lưu thông để mang oxy và dưỡng chất đến tế bào tốt hơn.

#2. Axit Hyaluronic có tác dụng dưỡng ẩm da

Đây là thành phần có tác dụng tạo liên kết giữa các phân tử nước, giữ lại đổ ẩm tối ưu cho da giúp da luôn tươi trẻ và căng tràn sức sống. Trong Program 30 sản phẩm này được sử dụng như một hàng rào chắn bảo vệ cho da khỏe mạnh và rạng rỡ hơn.

#3. Thành phần collagen hòa tan có tác dụng ngăn ngừa lão hóa

Collagen giúp hình thành cấu trúc nâng đỡ cho tế bào da và tạo sức mạnh, độ đàn hồi cho cấu trúc bề mặt da. Nhờ đó, giúp giải quyết hiệu quả tình trạng da bị chảy xệ, có nếp nhăn và ngăn ngừa quá trình lão hóa da.

Công dụng của mỹ phẩm Program 30 Menard

Sản phẩm này có các công dụng vượt trội như:

Giúp thanh lọc, thải độc cơ thể đến từng tế bào da

Thúc đẩy sản sinh collagen và tạo độ ẩm tốt nhất cho da, giúp da luôn mịn màng, săn chắc

Cải thiện tình trạng da bị lão hóa với những dấu hiệu bất thường như xuất hiện bọng mắt, bọng cằm, nổi mụn, da chảy xệ do hệ bạch huyết bị tắc nghẽn, tổn thương.

Tăng cường khả năng miễn dịch cho da, giảm nguy cơ nổi mụn, bị kích ứng, dị ứng.

Có tác dụng hỗ trợ và phục hồi da sau tổn thương, bào mòn hiệu quả.

Mỹ Phẩm Cao Cấp Nhật Bản Menard Có Tốt Không?

Thương hiệu mỹ phẩm Menard của Nhật Bản ngày nay đã trở thanh tập đoàn quốc tế- tiếng tăm của thương hiệu đã vươn nhanh và xa trên trường quốc tế. Nói đến Menard người tiêu dùng nghĩ đến những giá trị tốt đẹp nhất và được tin dùng nhiều nhất trên thế giới. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về giá trị của thương hiệu Menard

Hầu hết các mỹ phẩm của Menard đều lành tính và đem lại hiệu quả cao, nhờ thành phần hóa học được chiết xuất từ các loại thảo mộc quý hiếm. Menard còn được người dùng ưa chuộng bởi sự đa dạng trong dòng sản phẩm.

Trong đó, dòng sản phẩm Embellir với thành phần linh chi đỏ và đen đây có thể xem là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất và góp phần đưa tên tuổi của Menard lên thêm một tầm cao mới.

Thương hiệu Menard- lịch sử phát triển

Menard có thể xem là một trong những thương hiệu hàng đầu của ngành công nghiệp mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản. Người có công xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Menard trở thành một thương hiệu đẳng cấp quốc tế là Chủ tịch tập đoàn Daisuke Nonogawa.

Công ty mỹ phẩm Menard của nhà Nonogawa được thành lập từ năm 1959, đến nay đã được gần 50 năm. Ngay từ buổi đầu, Menard đã là nhà sản xuất chuyên về các mặt hàng mỹ phẩm, hoá mỹ phẩm như các loại kem bôi da, kem dưỡng da, son, phấn và nhiều hàng trang điểm khác.

Đặc biệt, kể từ những năm 90 trở đi đến nay, Daisuke Nonogawa đã đưa Menard có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới. Menard ngày nay đã chiếm một vị trí “bắt mắt” tại các cửa hàng mỹ phẩm lớn ở Paris, bên cạnh những cái tên lâu đời như dòng sản phẩm của Vichy, Amore hay Bourjois.

Nonogawa quan tâm đặc biệt đến văn hóa trong suốt quá trình kinh doanh của mình, đó cũng là mộ trong những nền tảng tạo nên tính thương hiệu nổi tiếng của Menard.

Thương hiệu Menard mở rộng toàn cầu

Sau nhiều năm phát triển mạnh mẽ tại thị trường nội địa Nhật, dưới sự lãnh đạo theo đường lối đúng đắn của Nonogawa thì thương hiệu Menard đang dần vươn xa ra thị trường quốc tế.

Đặc biệt, từ hơn 5 năm trở lại đây, Menard đã trở thành một tập đoàn chuyên về mỹ phẩm quốc tế với một thị phần đáng kể. Nhà lãnh đạo Daisuke Nonogawa tiến hành phân phối trực tiếp và rất chú trọng xây dựng một hệ thống bán hàng cùng các kênh phân phối ở khắp mọi nơi từ Âu đến Mỹ đến A. Chiến lược mở rộng thị trường được Menard tập trung triệt để.

Menard- thương hiệu của chất lượng

Để có được tiếng tăm và quan trọng nhất là sự tin tưởng ở người dùng thì Nonogawa và cả tập đoàn đã phải nỗ lực không ngừng để hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Nonogawa xác định bước tiến dài của Menard là vươn lên thị trường nước cho nên bước đệm đầu tiên tạo đà tiến cho Menard là sự hài lòng khi tiêu dùng của những người phụ nữ Nhật Bản vốn dĩ rất khó tính trong trang điểm.

Các mặt hàng mỹ phẩm của thương hiệu Menard vì thế có tính chuyên dụng rất cao. Những sản phẩm chuyên dụng đến mức chỉ dùng để dưỡng một vùng da nhất định hay chỉ để trang trí một đường viền môi hay một đường viền mắt- có tính chi tiết rất cao. Do hướng đến đối tượng khách hàng khó tính nhất nên Nonogawa đòi hỏi mỹ phẩm của mình không chỉ an toàn mà còn phải tôn vinh được vẻ đẹp tự nhiên cho người dùng.

Năm 1982 là cột mốc đánh dấu cho bước phát triển quan trọng trong lịch sử tập đoàn- lần đầu tiên Menard đã vượt ra ngoài biên giới Nhật Bản. Có thể nói rằng lúc bấy giờ Menard là công ty đầu tiên trên thế giới tìm ra được công thức tinh chế các hoạt chất của nấm linh chi để đưa vào công nghệ sản xuất mỹ phẩm. Đây cũng là niềm kiêu hãnh của thương hiệu Menard Phong cách phục vụ cũng chính là văn hoá Menard

Văn hóa là tác phong để phát triển tiếng tăm của thương hiệu. Một thương hiệu sản phẩm không thể phát triển nếu như không lưu lại một dấu ấn đặc biệt để chinh phục khách hàng. Tất cả các sản phẩm của Menard đều có những lời hướng dẫn sử dụng nhẹ nhàng mà rất chi tiết cụ thể.

Daisuke Nonogawa đã ý thức được rằng mỗi một sản phẩm mới ra đời sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới bắt đầu từ phong cách phục vụ chuyên nghiệp đó là sẽ dấu ấn niềm tin cho khách hàng. Đó cũng là chìa khóa để Menard chiến được lòng tin và sự yêu mến của tiêu dùng trên thị trường nước ngoài.

Menard có rất nhiều Showrooms và Beauty salons được thiết kế hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị làm đẹp. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về thông tin mỹ phẩm cũng như cách thức làm đẹp. Ngay tại một trong những khu phố bán hàng đắt giá nhất Paris, Menard đã mạnh dạn đầu tư một showroom thật tráng lệ và ấn tượng. Đó là những thành công mà thương hiệu này của Nhật Bản đã gặt hái được- lan nhanh và lan xa. Thị trường làm đẹp trong tương lai có thể sẽ chứng kiến những bước đi dài và xa hơn của thương hiệu Menard.

Mua Mỹ phẩm Menard ở đâu để đảm bảo chất lượng và uy tín

Mua sản phẩm- nhất là các sản phẩm có thương hiệu lớn như Nhật, Đức, Mỹ…thì bạn nên chọn những địa điểm mua uy tín như các trang TMĐT quốc tế. Đối với các sản phẩm đắt tiền ở Việt Nam thì người mua có thể tìm kiếm trên thị trường nước ngoài thì mức giá sẽ rẻ hơn. Nếu có ý định đặt hàng trên các trang TMĐT xuyên quốc gia thì tốt nhất bạn nên chọn Amazon, eBay… để đảm bảo uy tín về người bán và chất lượng hàng hóa.

Khi mua hàng trên Amazon thì khách hàng sẽ được Amazon đảm bảo về thương hiệu sản phẩm. Tuy nhiên để đảm bảo quá trình mua hàng thuận lợi thì khách hàng nên sử dụng một dịch vụ uy tín để hỗ trợ mua hàng quốc tế nhằm đảm bảo cho quá trình mua hàng từ khâu thanh toán đến việc vận chuyển về đến Việt Nam một cách nhanh nhất và đảm nhất- Vì hiện tại một số trang Web như Amazon chưa có dịch vụ ship hàng trực tiếp về Việt Nam.

+ Dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng tận tình + Chế độ bảo hiểm hàng hóa- 100% giá trị món hàng nếu như bị hư hỏng hoặc thất lạc. + Khoản phí rõ ràng minh bạch- không phát sinh thêm phí. + Mua hàng trực tiếp, giải quyết các khâu từ giấy tờ đến thanh toán một cách nhanh chóng và chuyển về Việt Nam từ 14 đến 20 ngày.

Khách hàng có thể trải nghiệm cảm giác mua sắm tại Fado bằng cách truy cập vào chúng tôi và thực hiện những bước mua hàng dễ dàng như:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào chúng tôi ( G+ hoặc Facebook), hoặc bạn có thể đăng kí một tài khoản mới.

Bước 2: Trên thanh tìm kiếm chọn vùng Amazon thích hợp với thương hiệu và gõ từ khóa sản phẩm muốn mua. Ở đây bạn chọn vùng Amazon là Nhật Bản, sau đó gõ từ khóa “Menard” sau đó lựa chọn sản phẩm mà mình ưng ý để bỏ vào giỏ hàng. Lưu ý nếu những sản phẩm yêu cầu bạn điển thông tin về kích thước, kiểu dáng, Size thì bạn phải tiến hành điền đầy đủ, chính xác vì đó là cơ sở để Fado mua hàng được nhanh chóng

Bước 3: Khi đã chọn xong những sản phẩm muốn mua bạn nhấn vào tiến hành thanh toán và thực hiện trả 50%, 80% hoặc 100% giá trị hàng hóa. Tiếp theo bạn cần điền thông tin cần thiết như số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, mã khuyến mãi nếu có…sau khi hoàn tất Fado sẽ gửi lại cho bạn một thư xác nhận mua hàng.

Bạn chưa biết: