Mỹ Phẩm Ngọc Ý Châu / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Grandesecole.edu.vn

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Ngọc Châu

ThS.BS. Phan Diễm Đoan Ngọc

🌼 RETINOIDS

Retinoids (còn được gọi là tretinoins) là một loại vitamin A giúp tăng tốc độ phân chia tế bào và ngăn ngừa phá hủy collagen. Retinoid thường thấy trong các sản phẩm làm ẩm da chống lão hóa, điều trị mụn trứng cá, rối loạn màu sắc da, vẩy nến. Các chuyên gia khuyến cáo phụ nữ mang thai nên tránh dùng Retinoid. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng uống liều cao vitamin A trong thời kỳ mang thai có thể có hại cho thai nhi. Và một số dạng retinoid uống, chẳng hạn như isotretinoin có thể gây ra dị tật bẩm sinh. Tuy nhiên nếu bạn đã sử dụng kem dưỡng da chứa retinoid thì hãy cũng đừng hoảng sợ. Chưa có bằng chứng nào cho thấy các dạng Retinoids thoa ngoài da gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào lên phụ nữ mang thai. Tuy nhiên để cẩn thận thì bạn nên tránh dùng các sản phẩm có chứa chất này.

👩‍Tránh các sản phẩm có thành phần:

Avage, Fabior, Tazorac (tazarotene)

Avita (tretinoin)

Differin (adapelene)

Panretin (alitretinoin)

Retin-A, Renova (tretinoin)

Acid retinoic

Retinol

Retinyl linoleate

Retinyl palmitate

Gel Targretin (bexarotene)

🌼 HYDROXY ACID

Các hydroxy acid như beta hydroxy axid (BHA) và alpha hydroxy acid (AHA) được tìm thấy trong các sản phẩm để điều trị mụn trứng cá, viêm da, loại chất tẩy rửa, toner và chất tẩy tế bào chết để giảm các dấu hiệu lão hóa. Salicylic acid là loại BHA phổ biến nhất và cũng là loại BHA duy nhất đã được nghiên cứu trong thai kỳ. Dạng salicylic acid uống liều cao (aspirin) đã được một số nghiên cứu cho thấy có thể gây dị tật thai và các biến chứng khác trong thai kỳ. Các BHA khác chưa được nghiên cứu trong thai kỳ. Khi dùng ngoài da thì BHA được hấp thụ rất ít. Nhưng vì acid salicylic đường uống không an toàn trong thai kỳ nên các bác sĩ cũng khuyên tránh sử dụng quá nhiều hoặc thường xuyên các sản phẩm có chứa BHA. Còn việc dùng một lượng nhỏ, ví dụ như sử dụng toner chứa salicylic acid một hoặc hai lần một ngày thì được xem là an toàn. Tuy nhiên cần thận trọng với các loại tẩy tế bào chết dạng lột (face and body peels) chứa salicylic acid. Nên hỏi ý kiến BS trước khi dùng và tốt hơn hết là thực hiện bởi một chuyên gia về da liễu để đảm bảo an toàn trong thai kỳ. Lưu ý là khi sử dụng BHA thì bạn cần dùng kem chống nắng vì khi đó da bạn rất nhạy cảm với ánh nắng mặt trời. Hai alpha hydroxy acids (AHAs) phổ biến nhất trong các sản phẩm mỹ phẩm là glycolic acid và lactic acid. AHA không được nghiên cứu trong thời kỳ mang thai, nhưng vì chỉ có một lượng nhỏ được hấp thu khi sử dụng ngoài da nên chúng được xem là có nguy cơ thấp khi sử dụng. Tuy nhiên, để an toàn, bạn nên sử dụng chúng chỉ với một lượng nhỏ.

👩‍ Các sản phẩm có chứa các thành phần này chỉ nên được sử dụng với số lượng nhỏ:

Alpha hydroxy axit (AHA)

Axit Azelaic

Benzoyl peroxit

Beta hydroxy axit (BHA)

Beta hydroxybutanoic acid

Salicylate Betaine

Axit citric

Axit dicarbon

Axit glycolic

Axit hydroxit

Axit hydroxy axetic

Axit hydroxycaproic

Axit lactic

Axit salicylic

Axit Trethocanic

Axit tropic

Axit 2-hydroxyethanoic

🌼 ĐẬU NÀNH (SOY)

Các sản phẩm dưỡng da có chứa đậu nành nhìn chung khá an toàn trong thai kỳ. Tuy nhiên đậu nành có tác dụng tương tự estrogen (nội tiết sinh dục nữ) nên có thể làm các mảng da sẩm màu, nám trở nên đậm hơn. Tuy nhiên, dạng “active soy” trong một số dòng sản phẩm có thể sử dụng được bởi vì đã được loại bỏ thành phần estrogenic.

👩‍ Tránh các sản phẩm với các thành phần này nếu bạn bị nám:

Lethicin

Phosphatidylcholine

Đậu nành

Textured vegetable protein (TVP)

🌼 SẢN PHẨM TRỊ MỤN TRỨNG CÁ

Nhiều phụ nữ bị mụn trứng cá trong tam cá nguyệt đầu tiên do thay đổi mức estrogen. Bạn có thể đi khám da liễu và BS sẽ kê đơn cho bạn thuốc an toàn trong thai kỳ và tư vấn những sản phẩm cần tránh. Bạn cũng có thể dùng sữa rửa mặt có chứ salicylic acid với nồng độ < 2%. Lượng nhỏ này được xem là an toàn. Tránh các sản phẩm lotion, gel hay cream dạng lưu trên da (leave-on) có chứa salicylic acid hay retinoid.

👩‍Tránh các sản phẩm có thành phần này:

Avage, Fabior, Tazorac (tazarotene)

Avita (tretinoin)

Differin (adapelene)

Panretin (alitretinoin)

Retin-A, Renova (tretinoin)

Acid retinoic

Retinol

Retinyl linoleate

Retinyl palmitate

Axit salicylic

Gel Targretin (bexarotene)

Tretinoin

🌼 THUỐC TẨY LÔNG VÀ GIẢM LÔNG (Hair removers & minimizers)

Các loại kem giúp tẩy lông hoặc giảm lông được coi là an toàn, miễn là bạn sử dụng chúng theo đúng hướng dẫn. Nếu bạn từng bị dị ứng với các chất này thì bạn cũng nên tránh trong thời kỳ mang thai. Một số thai phụ có thể bị dị ứng với những chất trước đây chưa từng bị do tăng nhạy cảm da, do đó trước khi bôi lên một vùng da rộng thì bạn nên thử trước một vùng nhỏ và chờ xem có phản ứng gì không trong vòng 24 giờ.

👩‍Những thành phần này được coi là nguy cơ thấp trong thời kỳ mang thai:

Calcium thioglycolate (chất tẩy lông)

Hydrolyzed soy protein (chất giảm lông)

Potassium thioglycolate (chất tẩy lông)

Sanguisorba officinalis root extract (chất giảm lông)

Natri hydroxit (chất giảm lông)

🌼 KEM CHỐNG NẮNG

Chỉ vì bạn mang thai không có nghĩa là bạn không thể tắm biển. Nhưng đừng quên kem chống nắng. Ngay cả kem chống nắng với các thành phần thẩm thấu vào da đều được coi là an toàn trong thời kỳ mang thai. Tuy nhiên, để cẩn thận, bạn có thể lựa chọn sản phẩm sử dụng titanium dioxide và kẽm oxide – chống nắng theo cơ chế vật lý, không hấp thu qua da. Ngoài kem chống nắng, hãy tránh mặt trời từ 10 giờ sáng đến 4 giờ tối, đội mũ, kính mát, quần áo bảo vệ và dùng kem chống nắng mỗi 2 giờ một lần. Và nếu bạn bị nám, bạn có thể thử thuốc chống tia UV cùng với chất làm sáng da. Hydroquinone được sử dụng kết hợp với các sản phẩm chống nắng cho mục đích này, đôi khi với acid glycolic. Có rất ít dữ liệu về sự an toàn của nó trong khi mang thai, nhưng có vẻ như có nguy cơ thấp.

👩‍Những thành phần này được coi là nguy cơ thấp trong thời kỳ mang thai:

Avobenzone (Parsol 1789)

Benzophenon

Dioxybenzone

Hydroquinone

Octocrylene

Octyl methoxycinnamate (OMC)

Oxybenzone

Axit para-aminobenzoic (PABA)

Titanium dioxide

Ô xit kẽm

🌼 TRANG ĐIỂM

Nhiều sản phẩm trang điểm được ghi là “noncomedogenic” hoặc “nonacnegenic” có nghĩa là chúng không chứa dầu và không làm tắc nghẽn lỗ chân lông, dễ gây nên mụn. Đây là những thứ an toàn và sẽ không ảnh hưởng đến sức khoẻ của em bé. Tránh các mỹ phẩm có chứa retinol hoặc axit salicylic (có trong một số sản phẩm trang điểm cho da bị mụn trứng cá). Cẩn thận hơn nữa, bạn có thể thử một số các dòng trang điểm chỉ có khoáng chất (minerals-only). Các sản phẩm này sử dụng các thành phần chủ yếu nằm trên da và không gây kích ứng cho hầu hết mọi người.

👩‍Tránh các sản phẩm có chứa các thành phần này:

Avage, Fabior, Tazorac (tazarotene)

Differin (adapelene)

Panretin (alitretinoin)

Retin-A, Renova (tretinoin)

Acid retinoic

Retinol

Retinyl linoleate

Retinyl palmitate

Gel Targretin (bexarotene)

Tretinoin

Nguồn: babycenter

Giới Thiệu Mỹ Phẩm Ngọc Diệp

Mỹ phẩm Ngọc Diệp chuyên sỉ,lẻ các loại mỹ phẩm trang điểm Javin Korea. Mỹ phẩm Ngọc Diệp cam kết : – Bán hàng chĩnh hãng – Chất lượng,uy tín – Giao hàng toàn quốc

Hòa cũng xu thế phát triển và những tiện ích vượt trội của thương mại điện tử, nắm bắt được những tâm lý của chị em, chúng tôi ra đời và được xem như một siêu thị mỹ phẩm online hiện đại. Mỹ Phẩm Ngọc Diệp cung cấp nhiều sản phẩm và mỹ phẩm Javin Korea – Hàn Quốc, cam kết 100% nhập khẩu-uy tín.

Uy tín-Chất lượng.Hàng hóa phong phú,đa dạng.Giá tốt nhất.Đó chính là những điều mà bạn có thể dễ dàng cảm nhận được khi đến với Mỹ Phẩm Ngọc Diệp Javin Korea.

Hoang mang và lo lắng về chất lượng của những mặt hàng không rõ nguồn gốc đang trôi nổi trên thị trường hiện nay? Chưa thoả mãn với những sản phẩm Việt Nam còn đơn điệu? Mọi nỗi lo của bạn sẽ được xóa tan ngay khi đến với Mỹ Phẩm Ngọc Diệp. Bởi tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều là những mặt hàng chất lượng cao nhập khẩu từ Hàn Quốc, không chỉ đáo ứng được nhu cầu về chất lượng,hình thức mà giá cả còn vô cùng hợp lý.

Mỹ Phẩm Ngọc Diệp chuyên sỉ lẻ các loại mỹ phẩm Javin Korea. Thương hiệu Javin thuốc tập đoàn Happy Group là một trong những thương hiệu mỹ phẩm tên tuổi nước ngoài có mặt tại Việt chúng tôi từ đầu bước chân đầu tiên thương hiệu mỹ phẩm Javin đã trở nên gắn bó và quen thuộc với những người yêu cái đẹp với các dòng sản phẩm dưỡng da và trang điểm phù hợp với làn da phụ nữ Á Đông.Bất cứ ai yêu thích làm đẹp và yêu thích vẻ đẹp tự nhiên thuần khiết đều chia sẻ với nhau bí quyết làm đẹp hoàn hảo của Javin.Mỹ phẩm Javin luôn đạt tiêu chuẩn bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng được Hiệp hội mỹ phẩm quốc tế,tổ chức y tế thế giới công nhận và Bộ Y Tế Việt Nam kiểm nghiệm.

Chính sách : -Giao hàng tận nhà,giao hàng-nhận tiền (COD) -Giao hàng toàn quốc -Chuyên các mặt hàng mỹ phẩm Hàn Quốc,….. đảm bảo và chất lượng nhất. Quý khách quan tâm xin liên hệ : Địa chỉ : Gia Bùi-Gia Khánh-Gia Lộc-Hải Dương Điện thoại : 01202195400 Email : ngocdiepmipham@gmail.com

Rùng Mình Về “Chợ Mỹ Phẩm Giả” Ở Quãng Châu

CÔNG TY TNHH SX-DV MỸ PHẨM LUXURY PARIS

Trụ sở chính : 9A Trần Quốc Hoàn, P.4, Q.Tân Bình, chúng tôi

Điện thoại : 1900.585.880

Email : info@luxurygirl.vn

Ở các khu chợ ở Quãng Châu của Trung Quốc có đủ các loại mỹ phẩm giả từ cao cấp đến bình dân và chúng được bán theo lố hoặc cân với giá rất rẻ.

Làm đẹp là một nhu cầu tất yếu của tất cả chị em phụ nữ, kể cả nam giới, tuy nhiên, không phải sản phẩm nào được bán trên thị trường cũng đảm bảo chất lượng và an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng.Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một bài chia sẻ về chợ mỹ phẩm giả ở Trung Quốc khiến chị em lo lắng. Theo chia sẻ của tài khoản Facebook H.P, khu chợ này nằm gần sân bay Quảng Châu cũ. Ở đây có tất cả các loại mỹ phẩm từ hàng cao cấp đến hàng bình dân, từ thỏi son đến lọ thuốc nhuộm tóc, tất cả đều được bán với giá rất rẻ.“Đây là chợ mỹ mhẩm giả của Trung Quốc nằm gần Sân Bay Quảng Châu cũ. Nếu đi từ bến xe Việt Tú Nam thì mất khoảng hơn 40 tệ tiền taxi. Người ta nói đi một ngày đang học một sàng khôn nhưng đi vào đây thấy bấy lâu ngu.” – H.P viết.Anh chàng liền chia sẻ một loạt giá sản phẩm rẻ đến bất ngờ khiến dân mạng mắt chữ O mồm chữ A, không hiểu tại sao các sản phẩm lại có giá rẻ đến vậyNhững thương hiệu son được chị em yêu thích bấy lâu nay được bán với giả chỉ hơn 10.000 đồng/thỏi. Giá cả của chúng không phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm mà là độ khó của vỏ son: “Son M.A.C đặt 1000 thỏi giá 3 tệ 8/thỏi (1 tệ = 3480 đồng). Các loại son khác đắt nhất 6 tệ tùy vào độ khó của vỏ.” Chia sẻ của Facebook Tiên cocker về chuyện mỹ phẩm giả ở chợ đầu mối Trung Quốc. (Ảnh chụp màn hình)

Làn da bị hủy hoại của cô gái H.O sau một thời gian sử dụng phải mỹ phẩm giả. (Ảnh: Facebook)Chứng kiến nhiều câu chuyện như vậy, không thít thành viên mạng đã bị sốc, đặc biệt là các chị em phụ nữ.Đây cũng chỉ là một trong số ít những trường hợp gặp biến chứng khi dùng mỹ phẩm giả công khai trên mạng xã hội và được nhiều người biết đến. Có thể, ngoài kia, còn rất nhiều người tiêu dùng khác đang gặp phải vấn đề tương tự nhưng chưa lên tiếng để cộng đồng được biết.Tạm kếtQua những chia sẻ của H.P và những tai nạn do dùng mỹ phẩm giả xảy ra trong thời gian qua, chị em đã nhận được nhiều bài học sâu sắc về chuyện mua mỹ phẩm qua giá rẻ, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Giữa cảnh mời chào đủ loại hàng hóa, phấn son… vô cùng hấp dẫn, tốt nhất, chúng ta phải có sự tìm hiểu kỹ càng trước khi mua bất kỳ sản phẩm để tránh tiền mất, tật mang.

CÔNG TY TNHH SX-DV MỸ PHẨM LUXURY PARIS

Trụ sở chính : 9A Trần Quốc Hoàn, P.4, Q.Tân Bình, chúng tôi

Điện thoại : 1900.585.880

Email : info@luxurygirl.vn

Ngọc Thúy Shop – Cửa Hàng Mỹ Phẩm Oriflame Trực Tuyến

Catalogue mỹ phẩm Oriflame 8-2020. Đặt hàng, vui lòng liên hệ: Ms. Thúy – 0909502656 (Call, SMS, Facebook, Zalo, Viber, Tango, WhatsApp, BeeTalk, WeChat, Line). Địa chỉ: 193H Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 7, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh. Từ tòa nhà Sacombank nhìn qua bên kia đường chếch về bên trái sẽ thấy hẻm 193. Hẻm 193 nằm giữa 2 ngã 4: Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Lý Chính Thắng và Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Trần Quốc Toản. Đầu hẻm 193 có Tòa nhà YEAH1, cổng vào có bảng Khu Phố 4, P7, Q3. Quý khách đi thẳng vào hẻm khoảng 30m sẽ thấy Ngọc Thúy Shop bên tay trái.

Xem toàn bộ catalogue mỹ phẩm Oriflame MỚI NHẤT

Xem catalogue mỹ phẩm Oriflame mới nhất trên Calameo.com

Xem Catalogue mỹ phẩm Oriflame MỚI NHẤT trên Publitas.com

Xem catalogue mỹ phẩm Oriflame MỚI NHẤT trên Scribd.com

Xem catalogue giấy và thử sản phẩm thật tại địa chỉ bên dưới.

* Địa chỉ:

———————

193H Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 7, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh

Bạn có thể đến trực tiếp Ngọc Thúy Shop để thử sản phẩm, được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp trước khi mua hàng!

* Hướng dẫn đường đi:

———————

Từ tòa nhà Sacombank nhìn qua bên kia đường chếch về bên trái sẽ thấy hẻm 193. Hẻm 193 nằm giữa 2 ngã 4: Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Lý Chính Thắng và Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Trần Quốc Toản. Đầu hẻm 193 có tòa nhà Yeah1, cổng vào có bảng Khu Phố 4, P7, Q3. Quý khách vào đi thẳng vào hẻm khoảng 30m sẽ thấy Ngọc Thúy Shop bên tay trái.

* Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

———————

Đỗ Ngọc Thúy

Mobile: 0909 502 656 (Facebook, Zalo, Viber)

———————

Chia sẻ:

Email

Facebook

Twitter

LinkedIn

Tumblr

Pinterest

WhatsApp

Skype

Thêm

In

Reddit

Thích bài này:

Thích

Đang tải…