Nước Hoa Montale Tester / 2023 / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Grandesecole.edu.vn

Nước Hoa Tester Là Gì? Nước Hoa Tester / 2023

Nước hoa Tester là hàng mẫu để khách dùng thử. Bởi vì mục đích các hãng sản xuất Tester là để làm mẫu thử nên chúng không được sản xuất bao bì đẹp như chai nước hoa thông thường, nhưng chất lượng thì rất tốt. Chính vì vậy dòng Tester luôn có giá rẻ hơn nước hoa thông thường. Nhiều người tìm mua nước hoa rẻ để dùng thường chọn loại này. Nhưng cũng chính vì bao bì không được đẹp nên chúng không được chọn mua để làm quà tặng.

Bao bì của nước hoa Tester như thế nào?

Nước hoa bình thường sẽ được đựng trong 1 hộp có bao bì đẹp. Trên bao bì có in đầy đủ mã code, mã vạch, hương liệu, logo … của hãng sản xuất. Ngoài ra bao bì của nước hoa bình thường được sản xuất bằng hộp giấy bóng, cứng, và có seal (niêm phong) bằng nylon bên ngoài rất chỉnh chu. Thế nhưng Tes-ter thì không được như vậy, tùy vào chính sách sản xuất của từng hãng, mà hộp của tes-ter sẽ là hộp carton hoặc hộp giấy trắng bình thường, và chỉ dán tên sản phẩm, mã vạch, xuất xứ 1 cách đơn giản.

Tester là hàng chất lượng

Bởi vì đơn giản chúng là loại nước hoa dùng làm mẫu thử nên các hãng sẽ không chú trọng vào hình thức mà chú trọng vào chất lượng của sản phẩm. Bởi vì Tes-ter là sản phẩm sẽ quyết định đến việc khách có mua hàng hay không, vì vậy chất lượng của những mẫu thử thì khỏi bàn cãi.

Nếu bạn đến 1 cửa hàng hay trung tâm thương mại để mua nước hoa. Họ sẽ cho bạn xịt thử nước hoa mà bạn đang muốn mua. Những chai nước hoa để bạn test (kiểm tra) mùi hương này thường là Tes-ter. Ít khi các cửa hàng khui ra 1 chai nước hoa bình thường để làm mẫu thử. Vì giá của nước hoa bình thường mắc hơn tester.

Tester có nhiều loại không?

Tất cả các loại nước hoa trên thị trường đều có Tes-ter để khách dùng thử. Thế nhưng số lượng sản xuất Tes-ter cho mỗi loại chỉ có giới hạn. Loại nước hoa này có nhiều dung tích như chai xịt 125-100ml, 65ml, 50ml, 30ml, hoặc nước hoa mini dạng chấm, dạng lăn…

Như vừa nói ở trên, tester không phù hợp để mua làm quà tặng vì vỏ hộp không đẹp. Nhưng chất lượng thì hơn hoặc bằng nước hoa bình thường. Giá lại rẻ. Chính vì vậy nhiều người mua nước hoa giá rẻ để sử dụng hay săn những chai tester.

Tester có hàng giả không?

Có nhiều nơi bán nước hoa chính hãng nói rằng không có hàng giả. Nhưng thực tế vẫn có. Sở dĩ họ nói như vậy vì họ nghĩ rằng nếu đã sản xuất nước hoa giả thì sản xuất 1 chai có bao bì đẹp như nước hoa bình thường để bán có giá hơn, tại sao phải giả Tester? Bởi vì giả Tester để dễ tạo lòng tin với khách hàng rằng đó là nước hoa thật hơn, vì nếu bán 1 chai nước hoa bình thường có giá quá rẻ so với thị trường thì khách hàng sẽ nghi ngờ. Còn nếu bán 1 chai nước hoa gắn mác Tester vào thì người bán sẽ mạnh miệng nói sở dĩ nó rẻ vì nó là Tes-ter.

Nhận dạng Tester

Trên vỏ hộp chai Tes-ter và trong thân chai có in dòng chữ NOT FOR SALE

Vỏ hộp Tes-ter chỉ là hộp giấy bình thường như hình ở trên, bao bì không đẹp

Tester có giá rẻ hơn nước hoa thường từ 300.000đ – 600.000đ tùy chính sách từng cửa hàng

Tester không được sản xuất nhiều nên không thể nhập được số lượng nhiều như nước hoa bình thường

Rất ít nơi bán Tester giả (nhưng không phải là không có), vì vậy dù mua Tes-ter thì vẫn nên chọn nơi bán uy tính.

Mến chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm nước hoa ưng ý!

Nước Hoa Tester Là Gì ? Lý Do Nên Chọn Tester / 2023

Dưới sức phát triển chóng mặt của công nghệ ngày nay chẳng khó để bạn tìm kiếm thông tin và kiểu nước hoa này , có rất nhiều tài liệu mà các nhà sản xuất nước hoa danh tiếng giới thiệu về nước hoa tester.

Như vậy nước hoa tester thực sự là gì ?

Chúng ta cần khẳng định 1 lần nữa nước hoa tester về bản chất chúng là những giọt nước hoa chính hãng được làm thành sản phẩm mẫu để thử nghiệm trải nghiệm khách hàng của các hãng nước hoa danh tiếng trên toàn thế giới đều sản xuất . Hay hiểu 1 cách đơn giản là loại nước hoa được sản xuất cho khách hàng thử nghiểm tự đánh giá về chất lượng .

Nước hoa tester khác gì với nước hoa chính hãng thông thường ?

Về mặt chất lượng nước hoa tester và nước hoa chính hãng là như nhau nhưng điểm khác biệt dõ dàng nhất chính là nước hoa chính hãng có vỏ hộp va 1 lớp ni long bảo vệ còn nước hoa tester là hàng mẫu đại đa số là không có hộp .

Cách phân biệt nước hoa tester chính hãng?

Về cơ bản cách phân biệt giống như phân biệt nước hoa thật giả và thường thì trên thân chai nước hoa tester sẽ được dòng chứ “Tester” hoặc in nên vỏ hộp rất rõ ràng.

Giá thành của 1 sản phẩm nước hoa tester ?

Nước hoa tester thường không có vỏ và nắp đầu đủ nên giá sẽ thấp hơn những loại khác từ 400k đến 600k.

Dung tích của 1 chai nước hoa tester là bao nhiêu ?

Kích thước của những chai tester thường luôn mặc định là 100ml hay thấp hơn là 75ml ko có dòng 50ml hay mini test.

Cách phân biệt thật giả của dòng nước hoa tester ?

Thường những loại nước hoa tester là hàng chính hãng và chất lượng đều được đảm bảo chúng có những dấu hiệu phân biệt như hầu hết các dòng nước hoa chính hãng khác như phân biệt qua hộp chai , vỏ thủy tinh , nộng độ tan và kết tủa của bọt nước hoa , độ ấm của nước hoa.

Vì đây là hàng mẫu nên số lượng sản xuất không nhiều có , đa phần những người mua sản phẩm này thường dùng luôn không thích hợp đem làm quà tặng vì chúng ko có đủ phụ kiện nắp hộp sách hướng dẫn so với loại nước hoa thông thường.

Nước Hoa Tester Là Gì Và Cách Nhận Biết Nước Hoa Tester? / 2023

Nước hoa tester là gì và cách nhận biết nước hoa tester?

Nước hoa tester là gì và cách nhận biết nước hoa tester ?

Nước hoa tester là nước hoa chính hãng và là hàng mẫu để kiểm tra chất lượng mà tất cả các hãng danh tiếng đều sản xuất, chỉ khác là nó không có vỏ bọc bên ngoài cẩn thận mà thôi.

Nước hoa tester cái tên dường như còn rất mới lạ so với thi trường việt nam, nhất là những người yêu nước hoa chính hãng. Nhiều ý kiến còn cho rằng liệu tester có phải là hàng nhái hàng kém chất lượng không ???

Hiện nay thì với sư phát triển của công nghệ bạn chỉ cần search ” What is perfume tester ?” hay (nước hoa tester là gì) các bạn sẽ thấy những tài liệu mà các hãng nước hoa danh tiếng trên thế giới giới thiệu về nước hoa tester.

Vậy sự thật nước hoa tester là gì?

Trước đây mình thật sự giống như các bạn vậy mơ hồ về nước hoa tester, sau khi tìm hiểu và dùng thử mình mới biết chính xác Nước hoa tester là nước hoa thật, là nước hoa chính hãng là hàng mẫu để kiểm tra chất lượng mà tất cả các hãng danh tiếng đều sản xuất. Hiểu nôm na nó là một chai để cho khách hàng cũng như bộ phận kiểm định chất lượng của nhà sản xuất xịt và kiểm tra mùi

Vậy nước hoa tester khác gì nước hoa chính hãng ?. Nước hoa chính hãng có hộp có nắp đậy bảo vệ chai nước hoa, ngoài ra bên ngoài hộp còn có 1 lớp ni long bảo vệ. nước hoa tester do là hàng mẫu nên mỗi hãng làm một cách khác nhau, nhưng đại đa số là không có nắp và không có hộp.

Vậy làm sao phận biệt đước đó là nước hoa tester chính hãng ? Trên thân chai nước hoa sẽ được in chữ ” Tester” (chữ nhỏ thôi hà) hoặc hộp cacrton màu trắng sẽ in chữ tester rất rõ ràng.

Vậy nước hoa tester giá như thế nào? Nước hoa tester do là hàng mẫu và không có đủ hộp và nắp nên giá sẽ rẻ hơn hàng có hộp từ 500-700k

Kích thước nước hoa tester luôn luôn là chai lớn như 100ml hoặc 75ml.

Làm sao phân biệt được nước hoa tester và nước hoa fake ? nước hoa tester là hàng chính hãng, nên các bạn phân biệt theo những cách thông thường như tất cả hàng chính hãng khác, như phân biệt hộp chai, phân biệt thủy tinh chai, phân biệt độ tan của bọt nước hoa, và phân biệt độ ấm của nước hoa…

Số lương sản xuất rất ít do là hàng mẫu nên số lượng rất ít ( tùy theo hãng, có hãng thì 1/200 chai, có hãng 1/300 chai ), chúng ta có thể mua để sử dụng, không thích hợp làm quà tặng vì không có đủ hộp và nắp. Số lượng hiếm nhất cũng thuộc về hãng Chanel.

Nước Hoa Tester Là Gì? Tại Sao Nhiều Người Thích Nước Hoa Tester? / 2023

Tester trong tiếng Anh tức là người thử nghiệm hoặc người kiểm tra chất lượng. Như vậy chúng ta đã hiểu ra nước hoa Tester là nước hoa dùng để thử mùi và kiểm tra chất lượng. Những chai nước hoa Tester sẽ được phân phối thông qua các sự kiện; qua các lần mua hàng; quà tặng… để tới tay khách hàng. Nhằm đưa mùi hương này tới khách hàng sớm nhất như một cách quảng bá. Hoặc thử nghiệm xem sản phẩm này có đủ tốt để sản xuất và phân phối với số lượng lớn không? Đôi khi cũng có những sản phẩm nước hoa Tester được đưa ra chỉ để tham khảo sự thay đổi thị hiếu sử dụng nước hoa của người dùng.

Bởi là để thử nghiệm nên những chai nước hoa Tester không thật sự cuốn hút. Chúng thường mang dung tích nhỏ như 100 ml, 75 ml, 50 ml và thậm chí là nhỏ hơn. Được phân phối mà không đi kèm vỏ, hộp bắt mắt dù tới từ những thương hiệu xa hoa nhất. Những chai nước hoa Tester cũng thường mang vẻ ngoài không được bắt mắt. Bản thân chúng rất khó tiếp cận vì thường được sản xuất rất ít. Thậm chí chỉ sau một vài lần nhận được phản hồi tiêu cực của khách hàng là sẽ ngừng thử nghiệm đợt 2, đợt 3 ngay lập tức.

Nhưng tại sao nước hoa Tester vẫn mang sức hút nhất định và vẫn có nhiều người săn đuổi nước hoa Tester? Đó chính là nét đặc trưng của nước hoa Tester.

Có nên mua nước hoa Tester hay không?

Nếu như thiết kế không có nhiều ưu điểm vượt trội thì đổi lại, chất lượng của sản phẩm này lại rất tốt so với giá thành. Những người sành nước hoa thường săn lùng những chai nước hoa Tester để sử dụng chỉ đơn giản vì họ biết đây là những chai có chất lượng cao nhất được hãng sản xuất ra.

Về chất lượng, tuy bề ngoài không đẹp nhưng chất lượng thì không thể bàn cãi. Sản phẩm có chất lượng thường cao hơn hoặc ít nhất bằng nước hoa bình thường.

Về giá cả, một lọ nước hoa Tester thường có giá từ 200 – 400 nghìn đồng. Nhưng không phải của rẻ là của ôi. Suy nghĩ đấy hoàn toàn sai lầm đối với dòng nước hoa này.

3. Mẹo phân biệt nước hoa Tester thật, giả

Mặc dù hình dạng của những chai nước hoa Tester không cố định. Nhưng chúng vẫn tới từ những nhà sản xuất nước hoa có tên tuổi. Nên dù có nhìn tầm thường đến đâu, chúng cũng được làm từ những vật liệu cao cấp. Mùi hương của nước hoa cũng là nước hoa chất lượng cao thứ thiệt. Chứ không hề làm qua loa để nhử người tiêu dùng. Vì thế để nhận biết rõ hơn về những sản phẩm này. Bạn cũng nên nắm rõ một vài tiêu chí nhất định như sau:

3.1. Bề ngoài chai nước hoa

Vỏ chai nước hoa tuy không bắt mặt nhưng vẫn được làm bằng thủy tinh cao cấp. Chứ không hề được làm bằng những vật liệu thứ cấp, điều nhận biết rõ nhất chính là độ sáng/tối của thủy tinh chất lượng kém. Ngoài ra mã code REF ở hộp đựng thường khớp với mã code REF trên chai nước hoa. Ở đây đặt ra một quy tắc bất thành văn khi mua nước hoa Tester. Nếu chủ hàng bày ra một đống chai lọ nước hoa Tester để chào hàng. Thay vì là những hộp đựng nước hoa Tester. Thì 100% đây đều là hàng giả, bởi những kẻ làm giả không thể làm giả nổi mã code REF nên thường bỏ qua khâu này.

Chủ hàng có thể không hoặc có để bạn xịt thử nước hoa Tester. Nhưng bạn hay quan sát thật kỹ vòi xịt của những lọ nước hoa này. Những lọ nước hoa Tester nhái từ Trung Quốc thường dùng loại vòi xịt ra những tia nước lớn. Trong khi đó các chai nước hoa Tester chính hãng thường dùng vòi xịt dạng phun sương lan tỏa đều đặn. Chữ in trên thân chai thường thiếu cân bằng, không đủ sắc nét và thậm chí là sai chính tả.

Có thể bạn sẽ quan tâm

3.2. Chất lượng thực của nước hoa

Nước hoa chính hãng có chất lượng thực sẽ luôn có ba tầng hương. Ba tầng hương này khi hòa quyện với nhau sẽ tạo ra hương thơm lôi cuốn và bền lâu. Nước hoa Tester cũng giữ nguyên quy tắc chuẩn mực này. Thế nhưng các loại nước hoa nhái thường làm mùi rất đậm, tuy thơm lại không nhận ra được các sắc hương khác. Mùi nồng và hắc nhưng chỉ sau 2-3 tiếng đã phai nhạt đi rất nhiều.