Tnhh Mỹ Phẩm Shiseido Việt Nam / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Grandesecole.edu.vn

Công Ty Tnhh Mỹ Phẩm Aria Việt Nam

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM ARIA VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM ARIA VIỆT NAM ở Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0613 936 047 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lô 101/2, 5, Đường 3B, KCN Long Bình (Amata),, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Tnhh Olic Việt Nam

Bạn có đang băn khoăn về chính sách đổi trả hàng của Olic? Bạn không biết bạn có được hoàn tiền không và điều kiện để hoàn tiền là gì? Chúng tôi xin cung cấp cho các bạn chính sách đổi trả hàng hoàn tiền của Olic.

Chính sách đổi trả

Đối với khách sỉ:

Các bạn Chi nhánh, Đại lý, Tổng đại lý, Nhà phân phối trong hệ thống khi. có vấn đề muốn đổi hàng hoặc trả hàng thì tiến hành. gọi điện thoại hoặc gửi email thông báo cho Công ty về việc đổi trả hàng. nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải nếu như đó là do lỗi của Công ty thì Công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm như đã cam kết. Chính sách này luôn được Olic đề cao.

Công ty giải quyết đổi trả nhanh trong ngày cho những khách hàng ở ngay thành phố.

Đối với khách hàng ở xa, có thể gửi chuyển phát về địa chỉ công ty. và mức phí chịu sẽ được tính theo như bảng đã công bố.

Việc đổi trả hàng không áp dụng cho trường hợp khách hàng. mua ngay chương trình khuyến mãi và nhận quà tặng ưu đãi kèm theo.

Đối với các trường hợp đổi hàng hoặc trả hàng. Công ty sẽ nhập lại 60% giá trị đơn hàng so với giá nhập đơn hàng gần nhất của bạn. và trừ thưởng trong tháng nhập hàng đó.

Ví dụ: Bạn nhập hàng khi ở mức Tổng đại lý. tuy nhiên sau 2 tháng bạn không phát sinh đơn hàng thì đã bị. xuống cấp gần nhất là cấp Đại lý. đồng thời bạn muốn trả lại hàng thì số hàng trả lại. sẽ được tính theo giá của mức Tổng Đại lý khi bạn nhập.

Đối với khách lẻ

Điều kiện để đổi trả hàng:

Khách hàng mua hàng của OLIC, còn giữ hóa đơn. Khi muốn đổi hàng hoặc trả hàng thì sản phẩm. phải đúng với sản phẩm mà mình đã mua trước đây, do sản phẩm mới sử dụng nên bao bì và sản phẩm vẫn còn nguyên (không phải còn nguyên tem nhưng vẫn còn mới trên 95%).

Phạm vi đổi trả với khách hàng lẻ

Trong vòng 2 ngày (Kể từ ngày nhận hàng) Từ 2-5 ngày (kể từ ngày nhận hàng) Sau 5 ngày( kể từ ngày nhận hàng)

SẢN PHÂM BỊ LỖI DO NHÀ CUNG CẤP, VẬN CHUYỂN Miễn phí đổi trả Trừ 25% giá mua Không áp dụng đổi trả

SẢN PHẨM BỊ LỖI DO KHÁCH HÀNG Không áp dụng đổi trả Không áp dụng đổi trả Không áp dụng đổi trả

(*) Không áp dụng chính sách bảo hành với các sản phẩm là sản phẩm khuyến mại, quà tặng …

Chính sách đổi trả:

Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất

Hàng không đúng chuẩn, mẫu mã như quý khách đặt hàng

Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng

Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

Đổi sản phẩm đúng như Quý khách đã đặt, không cho phép đổi sản phẩm không cùng loại.

Cách thức đổi trả:

Gọi điện thoại hoặc gửi email thông báo cho Công ty về việc đổi trả hàng. nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải, nếu như đó là do lỗi của công ty thì công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm như đã cam kết.

Công ty giải quyết đổi trả nhanh trong ngày cho những khách hàng ở ngay thành phố

Đối với khách hàng ở xa, có thể gửi chuyển phát về địa chỉ công ty và mức phí chịu sẽ được tính theo như bảng đã công bố.

Việc đổi trả hàng không áp dụng cho trường hợp khách hàng mua ngay chương trình khuyến mãi và nhận quà tặng ưu đãi kèm theo

Thông Tin Công Ty Tnhh Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Uha Việt Nam

Thông tin chung

Tên công ty:

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Uha Việt Nam

Chủ sở hữu:

Nguyễn Thị Phương

Tên giao dịch:

VIET NAM UHA NATURAL COSMETICS COMPANY LIMITED

Địa chỉ thông tin liên hệ

Địa Chỉ:

Số 37A Trần Kim Xuyến, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Tình trạng hoạt động – nơi đăng ký thuế

Tình trạng hoạt động:

Người nộp thuế đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Nơi đăng ký quản lý:

Chi cục Thuế Quận Cầu Giấy

Ngày cấp giấy phép:

07-12-2017

Ngành nghề kinh doanh

Ngành nghề chính:

Bán buôn đồ dùng cho gia đình

Ngành nghề kinh doanh:

Bán buôn đồ uống

Bán buôn vải, hàng may sẵn, giày dép

Bán buôn đồ dùng cho gia đình

Bán buôn kim loại và quặng kim loại

Bán buôn tổng hợp chưa được phân vào đâu

Bán lẻ khác trong các cửa hàng kinh doanh tổng hợp

Bán lẻ đồ uống trong các cửa hàng chuyên doanh khác

Bán lẻ sản phẩm thuốc lá, thuốc lào trong các cửa hàng chuyên doanh khác

Bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ thảm, đệm, chăn, màn, rèm, vật liệu phủ tường và sàn trong các cửa hàng chuyên doanh khác

Bán lẻ thiết bị, dụng cụ thể dục, thể thao trong các cửa hàng chuyên doanh khác

Bán lẻ hàng may mặc, giày dép, hàng da và giả da trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh

Vận tải hành khách đường bộ trong nội thành, ngoại thành trừ vận tải bằng xe buýt

Vận tải hành khách đường bộ khác

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ

Vận tải đường ống chưa được phân vào đâu

Vận tải hàng hóa đường thuỷ nội địa

Dịch vụ lưu trú ngắn ngày

Đại lý du lịch khác

Điều hành tua du lịch khác

Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại chưa được phân vào đâu

Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu khác

Lưu ý:

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Uha Việt Nam tại địa chỉ Số 37A Trần Kim Xuyến, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội hoặc Chi cục Thuế Quận Cầu Giấy để có thông tin chính xác nhất.

Công Ty Tnhh Mỹ Phẩm Việt Hương Tuyển Dụng 03

GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Việt Hương Được thành lập từ tháng 10 năm 2012 , trải qua quá trình 3 năm phát triển đã để lại ấn tượng tốt và nhiều thiện cảm của khách hàng, với phương châm kinh doanh là đặt chữ tín nên hàng đầu tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững hiện nay cũng như trong… Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Việt Hương Được thành lập từ tháng 10 năm 2012 , trải qua quá trình 3 năm phát triển đã để lại ấn tượng tốt và nhiều thiện cảm của khách hàng, với phương châm kinh doanh là đặt chữ tín nên hàng đầu tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững hiện nay cũng như trong tương lai. Hiện nay, với đội ngũ kỹ sư( bao gồm 3 kỹ sư hóa và một thạc sĩ chuyên nghành hóa được), 12 công nhân trong đó có 2 kỹ sư máy cùng với đội ngũ tư vấn chăm soc khác hàng chuyên nghiệp. Với hệ thống nhà xưởng quy chuẩn đạt chuẩn Asian công ty đã và đang là doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất hóa mỹ phẩm, mỹ phẩm và các sản phẩm mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, các chế phẩm làm đẹp phục vụ cho nữ giới trong và ngoài nước. Định hướng phát triển của chúng tôi luôn rõ ràng, đầu tư mạnh về đội ngũ nghiên cứu , không ngừng học tập và nhận chuyển giao công nghệ từ các công ty nước ngoài như: Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, với mong muốn tạo ra những dòng sản phẩm ưu việt và an toàn cho người tiêu dùng Việt Nam trong bối cảnh nhạy cảm của nghành công nghiệp làm đẹp hiện đang còn mới mẻ. Hiện nay công ty chúng tôi chuyên : – Cung cấp hóa chất mỹ phẩm cho các công ty có nhu cầu về sản xuất và phân phối mỹ phẩm. – Cung cấp các loại Tinh dầu, chiết suất tư nhiên và các hoạt chất hữu cơ phục vụ làm đẹp khác. – Cung cấp các sản phẩm thành phẩm, nhận đặt hàng độc quyền từ các công ty khác như : + Kem dưỡng trắng Da Body, + Dưỡng da mặt + Kem nám tàn nhang + Kem mụn + Kem nở ngực + Kem massage tan mỡ + Các sản phẩm sữa tắm trắng da + Sữa rửa mặt trắng da + Các sản phẩm tắm trắng, dưỡng trắng khác – Chuyên cung cấp các sản phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn cho da, như bùn khoáng, Son dưỡng, kem dưỡng da, Sữa rửa mặt, sữa tắm…. Các sản phẩm được tổ hộp từ các chiết xuất thiên nhiên cao cấp cung cấp cho các công ty đặt hàng độc quyền và Spa trên toàn quốc.