Tuyển Cộng Tác Viên Bán Mỹ Phẩm Hàn Quốc Online / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Grandesecole.edu.vn

Tuyển Cộng Tác Viên Bán Mỹ Phẩm Online

Cộng tác viên bán mỹ phẩm online –

Lý do nên ứng tuyển tại

chúng tôi

Cộng tác viên bán mỹ phẩm online – Lý do nên ứng tuyển tại mypham24.vn:

Không cần vốn.

Không bị ép doanh số.

Được hỗ trợ tối đa để mở shop nếu bạn làm ctv tốt.

Có các mã hàng hot dễ bán.

Có chuyên viên hỗ trợ hướng dẫn bán hàng: Đăng bài, hình ảnh, nội dung bài.

Và rất nhiều chính sách nữa dành cho các bạn cộng tác viên.

CÁCH THỨC BÁN HÀNG CHO CỘNG TÁC VIÊN MỸ PHẨM ONLINE

Cộng tác viên truy cập vào website: mypham24.vn lấy báo giá và hình ảnh sản phẩm trên hoặc gửi mã sản phẩm chúng tôi sẽ gửi file ảnh gốc cho bạn, sau khi có đơn đặt hàng liên hệ qua:

SĐT : Zalo: 093.328.8186 hoặc chat trực tiếp trên Website – Fanpage để đặt hàng.

Để thuận tiện cho cộng tác viên dễ xem giá và lấy ảnh thì kết bạn và nhắn tin Zalo.

Phương án 1: Cộng tác viên tự vận chuyển các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng. Khi lấy hàng các bạn phải thanh toán giá trị đơn hàng hay sản phẩm bạn lấy ( giá dành cho cộng tác viên ) cho bên mình.

Phương án 2: Các bạn chuyển tiếp đơn hàng qua tin nhắn SMS, Zalo hay qua wesite hoặc qua facebook cụ thể cho các thông số sau yêu cầu phải có:

– Tên khách hàng.

– Số điện thoại khách hàng ( yêu cầu chính xác).

– Địa chỉ khách hàng ( yêu cầu chính xác).

– Thông tin về sản phẩm khách hàng đặt (mã sản phẩm).

– Mã cộng tác viên.

Chúng tôi có trách nhiệm giao hàng cho các bạn nội thành Hà Nội phí ship thỏa thuận, ngoại thành Hà Nội cước sẽ được tính theo bảng giá cước bên dịch vụ vận chuyển Viettel, Bưu điện ….

Phí ship hàng

Ngoại tỉnh: Đơn hàng trên 5000k sẽ được freeship. Dưới 5000K đồng giá ship 30K.

Nội thành Hà nội: Đơn trên 3000K freeship. Đồng giá ship 20K cho đơn dưới 3000K.

Lưu ý: Trong trường hợp khách hàng của bạn không lấy các bạn phải gọi điện hoặc nhắn tin báo cho bên mình trong vòng 24h kể từ khi bên mình giao hàng cho bạn.

Những câu hỏi cộng tác viên bán mỹ phẩm online hay hỏi shop?

Câu hỏi 1: Yêu cầu để ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online?

Trả lời: Tất nhiên là có rồi hehe. Bạn phải có máu kinh doanh.

Câu hỏi 2: Sản phẩm chiết khấu sẽ tăng theo số tiền hay không?

Trả lời: Đối với các bạn cộng tác viên bán càng nhiều hàng thì phần trăm các bạn lĩnh sẽ càng cao.

Câu hỏi 3: Nếu khách hàng cũ của tôi đến trực tiếp của hàng hoặc mua trên website thì sao?

Trả lời: Chúng tôi sẽ căn cứ vào số điện thoại của khách hàng để tính đơn hàng cho cộng tác viên. Khi khách hàng cũ của bạn đến mua tại cửa hàng của chúng tôi hoặc mua thông qua website chúng tôi sẽ gửi tin nhắn số tiền bạn nhận được vào SĐT khách hàng để bạn có thể chăm sóc khách hàng.

Câu hỏi 4: Tôi có thể bán hàng ở đâu?

Trả lời: Khi đơn ứng tuyển cộng tác viên bán hàng tại chúng tôi được chấp nhận bạn có thể bán hàng ở bất cứ nơi đâu bạn muốn, bạn có thể bán hàng online qua Facebook, đăng tin trên diễn đàn lớn như chúng tôi chúng tôi giới thiệu bạn bè…

Câu hỏi 5: Có thể giới thiệu khách xem và đặt hàng trực tuyến trên web chúng tôi hoặc các fanpage của shop được không?

Trả lời: hoàn toàn có thể. Mỗi tài khoản CTV đều có 1 link liên kết riêng. Khi bạn gửi khách mua hàng thông qua link tài khoản của bạn thì khách đặt đơn hàng bất kì sản phẩm gì, tài khoản của bạn đều được tích luỹ điểm tự động (bạn có thể giới thiệu khách xem hàng như là trang web cá nhân của mình và tư cách là cộng tác viên bán hàng cho shop với đúng giá niêm yết).

Các bạn yên tâm là mọi thứ đều hoàn toàn tự động, không có sự sai thiếu, shop sẽ trích đúng % hoa hồng nhằm hướng tới sự hợp tác lâu dài cùng phát triển.Tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn không có thời gian save hình về đăng bán mà chỉ cần gửi link cho khách tự lựa chọn và tự đặt hàng nhưng vẫn được tích luỹ chiết khấu. Như ví dụ minh hoạ bên dưới.

Câu hỏi 6: CTV có thể bán giá cao hoặc thấp hơn giá shop đưa ra không?

Trả lời: CTV có thể bán theo giá tùy định và hưởng phần chênh lệch nếu tự đi giao hàng, còn đơn hàng nhờ shop giao hàng thì CTV chỉ được nhận chiết khấu theo giá trị CTV bán, CTV nâng giá càng cao thì chiết khấu càng cao.

CHIẾT KHẤU BÁN HÀNG CHO CỘNG TÁC VIÊN BÁN MỸ PHẨM ONLINE CHO SHOP

1. CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU CHO CÁC MẶT HÀNG MỸ PHẨM, THỰC PHẨM CHỨC NĂNG.

Mức chiết khấu cho các sản phẩm hàng công ty: 3W CLINIC; BEAUSKIN; DABO; MIRA…

Bậc 1: Đơn hàng X < 500.000 VNĐ : chiết khấu 20%

Bậc 2: Đơn hàng 500.000 VNĐ < X < 1.000.000: chiết khấu 25%.

Bậc 3: Đơn hàng 1,0 triệu < X < 2,0 triệu: chiết khấu 28%.

Mức chiết khấu cho các sản phẩm SALE:

Đối với các hàng sale thì sẽ được áp dụng đồng giá giảm 10% so với giá đang sale cuối cùng.

Cách thức lấy hàng: Lần đầu bạn lấy đủ 5 sản phẩm (được lẻ size, tức là mỗi loại bạn lấy 1 chiếc cũng được).

Mức chiết khấu cho các hàng Hot ( hàng xách tay) sẽ có chỉ dẫn cho các bạn.

Đối với các hàng Hot sẽ được áp dụng mức lợi nhuận đồng giá 10%

CHÚ Ý: VÌ CÁC MẶT HÀNG CỦA SHOP BÁN GIÁ RẤT RẺ SO VỚI CÁC SHOP KHÁC , TRUNG BÌNH RẺ HƠN CÁC SHOP KHÁC 10% đến 30% NÊN MỨC CHIẾT KHẤU KHÔNG ĐƯỢC NHIỀU , TUY NHIÊN GIÁ BÁN LÀ DO BẠN QUYẾT ĐỊNH, NÊN BẠN CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH GIÁ BÁN ĐỂ HƯỞNG CHÊNH LỆCH CAO HƠN NHÉ.

Tuyển Cộng Tác Viên Bán Mỹ Phẩm Hàn Quốc Chính Hãng, Tổ Yến Cao Cấp

✡ Điều kiện đơn giản để trở thành CTV MyA.

Để trở thành cộng tác viên kinh doanh yến sào mỹ phẩ chính hãng Hàn Quốc tại Siêu Thị ONLINE MyA, bạn không cần bất kỳ điều kiện nào đặc biệt, điều quan trọng nhất là bạn có nhiệt huyết và đam mê công việc kinh doanh

➢ MyA yêu cầu gì ở bạn:

✧ Là công dân Việt Nam trên 18 tuổi.✧ Có đầy đủ quyền công dân.✧ Có nhiệt huyết và đam mê công việc kinh doanh

➢ MyA sẽ giúp bạn trở thành một chiến binh thực sự

✧ Bạn sẽ được cấp miễn phí bộ tài liệu đào tạo về sản phẩm.✧ Bạn được cấp miễn phí các công cụ và video hướng dẫn kỹ năng bán hàng✧ Cấp mã Cộng Tác Viên và hướng dẫn bạn sử dụng công cụ theo dõi doanh số

Một trong những showroom bán yến sào Tuệ Minh tại Tp Hồ Chí Minh

✡ Tại sao bạn nên hợp tác cùng MyA

Có rất nhiều cơ hội để bạn có thể phát triển niềm đam mê kinh doanh, tuy nhiên Siêu thị Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng MyA luôn là sự lựa chọn tuyệt vời giành cho các bạn vi các lý do sau đây:

➢ Không rủi ro pháp lý

✧ Tất cả các sản phẩm của MyA Online kinh doanh đều hợp pháp, luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.✧ MyA trách nhiệm pháp lý hoàn toàn về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ bằng hợp đồng mình bạch.

➢ Không rủi ro tài chính

✧ Cộng tác viên của MyA Online, không cần bỏ chi phí nhập hàng.✧ MyA Online sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trong xử lý đơn hàng✧ CTV chỉ đơn giản tìm kiếm khách hàng, với mã ưu đãi dành riêng cho từng tập khách hàng.

➢ Cơ chế hợp tác minh bạch

✧ Hợp đồng hợp tác minh bạch, MyA luôn hỗ trợ tối đa CTV bán hàng.✧ Cộng tác viên có thể theo dõi doanh số phát sinh tức thì trên hệ thống quản trị doanh số của mình.✧ Cộng tác viên có thể nhận hoa hồng bán của tháng vào mỗi cuối tháng.

Mỹ phẩm Hàn quốc Chính Hãng được phân phối tại MyA

Tuyển Ctv Cộng Tác Viên

Bạn đang muốn tìm một công việc mà không bị gò bó thời gian? Bạn muốn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có vốn, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định? Bạn muốn có một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập? Hãy đăng ký trở thành Cộng Tác Viên bán hàng online tại Kosmebox và bắt đầu công việc kinh doanh của bạn ngay hôm nay.

Kosmebox được thành lập ban đầu dựa trên ý tưởng về một địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cho đa số phụ nữ Việt Nam với giá cả hợp lý. Những sản phẩm bán trên Kosmebox đều được bảo đảm cung cấp bởi những thương hiệu, nhà cung cấp uy tín mà chúng tôi đã cẩn trọng đánh giá, dựa trên các tiêu chí của khu vực về an toàn sản phẩm, điều kiện sản xuất và lưu trữ bảo quản.  

Với mục đích mở rộng mạng lưới cộng tác viên trên khắp lãnh thổ Việt Nam, nhằm đưa những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng đến với nhiều người phụ nữ Việt Nam, hỗ trợ và tạo cơ hội tăng thu nhập cho những người có đam mê về mỹ phẩm, thích bán hàng và muốn kiếm thêm thu nhập, Kosmebox gửi đến bạn lời mời làm cộng tác viên bán hàng với nội dung cụ thể như sau:

LÝ DO NÊN ỨNG TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN (CTV) KOSMEBOX:

1. Bạn không cần vốn

2. Bạn không lo hàng tồn

3. Bạn không bị ép doanh số

4. Bạn sẽ được hỗ trợ tối đa để mở shop nếu bạn làm CTV tốt.

ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN CTV KOSMEBOX:

1. Bạn có đam mê về mỹ phẩm, thích bán hàng và muốn kiếm thêm thu nhập.

2. Đơn hàng đầu tiên tối thiểu  2 triệu VNĐ. Sau khi nhận được đơn hàng, nhân viên shop sẽ liên hệ bạn để cấp mã CTV và áp dụng trừ trực tiếp chiết khấu của CTV vào đơn hàng của bạn. Các đơn hàng tiếp theo bạn chỉ cần mua từ 05 sản phẩm trở lên.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ CỘNG TÁC VIÊN:

Bạn bấm vào link sau để đăng ký. Tick váo ô “Tôi muốn trở thành Cộng Tác Viên”.

MỨC CHIẾT KHẤU BAO NHIÊU?

Chi tiết về mức chiết khấu, bạn vui lòng gọi hoặc liên hệ zalo 0379728860. 

CÁCH THỨC TẠO ĐƠN HÀNG:

–    Cách 1: Tạo đơn hàng trực tiếp trên trang web www.kosmebox.com. 

B1: Đăng nhập vào tài khoản Cộng tác viên bạn đã đăng ký. Nếu chưa đăng ký bạn có thể bấm vào đây để đăng ký hoặc đăng nhập. 

B3: Xác nhận đơn hàng ở bước thanh toán. Đối với đơn hàng đầu tiên chưa có mã CTV, bạn cứ tạo đơn hàng như bình thường tối thiểu 2 triệu VNĐ. Nhân viên shop sẽ liên hệ bạn để xác nhận đơn hàng qua phone và cung cấp mã CTV cho bạn và áp dụng trừ trực tiếp huê hồng trên đơn hàng. Các đơn hàng sau này bạn chỉ việc áp dụng mã CTV trong bước thanh toán để trừ huê hồng trực tiếp trên đơn hàng.

-    Cách 2: Kết bạn số Zalo 0379728860 để được nhân viên hướng dẫn thêm hoặc hỗ trợ tạo đơn hàng (Lưu ý: Chỉ liên hệ trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7, 9am – 5pm).

LIÊN HỆ HỖ TRỢ / TƯ VẤN VỀ CHÍNH SÁCH CỘNG TÁC VIÊN:

– Bạn có thể gọi hoặc kết bạn zalo số 0379728860.

Những câu hỏi thường gặp:

– Câu hỏi 1: Yêu cầu để ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online? Trả lời: Tất nhiên là có rồi. Bạn phải có máu kinh doanh.

– Câu hỏi 2: Sau bao lâu tôi sẽ được rút tiền ? Trả lời: Nay bạn không cần phải chờ đợi shop chuyển khoản tiền huê hồng cho bạn. Bạn có thể áp dụng mã CTV của bạn để trừ trực tiếp trên đơn hàng.

– Câu hỏi 3: Nếu khách hàng cũ của tôi đến trực tiếp của hàng hoặc mua trên website thì sao? Trả lời: Chúng tôi sẽ căn cứ vào thông tin của khách hàng mà bạn đã cung cấp trước đây (tên và số điện thoại) để tính đơn hàng cho cộng tác viên. Khi khách hàng cũ của bạn đến mua tại cửa hàng của chúng tôi hoặc mua thông qua website chúng tôi sẽ gửi tin nhắn số tiền khách hàng của bạn mua để bạn có thể chăm sóc khách hàng.

– Câu hỏi 4: Tôi có thể bán hàng ở đâu Trả lời: Khi đơn ứng tuyển cộng tác viên bán hàng tại Kosmebox bạn có thể bán hàng ở bất cứ nơi đâu bạn muốn, bạn có thể bán hàng online qua facebook, đăng tin trên diễn đàn lớn như chúng tôi chúng tôi giới thiệu bạn bè…

Tuyển Cộng Tác Viên Kinh Doanh Mỹ Phẩm Thu Nhập Cao

CÔNG TY ĐẸP MỖI NGÀY [ED BEAUTY]

ĐỊA CHỈ: 456/16 Cao Thắng, P.12, Q.10 ĐT: 091 2222 592

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH MỸ PHẨM THU NHẬP CAO Số lượng: 10 người Mức lương: theo năng lực Quyền lợi: Được hưởng chiết khấu cao từ sản phẩm của Công ty ED BEAUTY chuyên kinh doanh những dòng sản phẩm làm đẹp cao cấp có nguồn gốc từ Mỹ, Pháp, Hàn.. . và các dịch vụ chăm sóc, điều trị chuyên sâu về da, da thẩm mỹ. Chúng tôi là những người trẻ khởi nghiệp từ con số 0 đã có kinh nghiệm kinh doanh online nhiều năm qua nên chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của các bạn và có thể giúp đỡ bạn trong quá trình kinh doanh. Khi đã trở thành cộng tác viên của ED BEAUTY, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để kinh doanh tốt với chi phí thấp nhất, thậm chí chỉ với 0đ. Nếu làm tốt bạn có thể trở thành đại lý cho chúng tôi hoặc sẽ được hỗ trợ phát triển kinh doanh trên mạng xã hội, thiết kế website và tư vấn Marketing Online miễn phí cho bạn.

Lý do nên trở thành cộng tác viên bán hàng online tại Đẹp Mỗi Ngày

Không cần vốn

Không lo hàng tồn

Không bị ép doanh số

Được hỗ trợ tối đa để mở shop nếu bạn làm ctv tốt.

Và nhiều nhiều chính sách khác dành cho các bạn cộng tác viên

CÁCH THỨC BÁN HÀNG

Cộng tác viên truy cập vào website chúng tôi lấy báo giá và hình ảnh sản phẩm trên hoặc gửi mã sản phẩm chúng tôi sẽ gửi file ảnh gốc cho bạn, sau khi có đơn đặt hàng liên hệ qua SĐT 091 2222 592 hoặc chat trực tiếp skype or website để đặt hàng.

1.Đối với cộng tác viên ở nội thành Hồ Chí Minh

Phương án 1: Cộng tác viên tự vận chuyển các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại số 456/16 Cao Thắng, P.12, Q.10 để lấy hàng. Khi lấy hàng các bạn phải thanh toán giá trị đơn hàng hay sản phẩm bạn lấy ( giá dành cho cộng tác viên ) cho bên mình.

Phương án 2: Các bạn chuyển tiếp đơn hàng qua tin nhắn SMS hay qua wesite hoặc qua facebook cụ thể cho các thông số sau yêu cầu phải có:

Tên khách hàng

Số điện thoại khách hàng (yêu cầu chính xác)

Địa chỉ khách hàng (yêu cầu chính xác)

Thông tin về sản phẩm khách hàng đặt (yêu cầu chính xác)

ED BEAUTY có trách nhiện giao hàng cho các bạn nội thành Hồ Chí Minh phí ship 20.000 , ngoại thành Hồ Chí Minh cước sẽ được tính theo bảng giá cước bên dịch vụ vần chuyển proship, Viettel post

2.Đối với cộng tác viên ở ngoài Hồ Chí Minh

Phương án 1:Cộng tác viên tự vận chuyển. Khi có đơn đặt hàng các bạn chuyển khoản số tiền cần thanh toán qua ngân hàng cho bên mình sau đó nhắn tin hoặc gọi điện địa chỉ và số lượng sản phẩm vào sđt 0912222592 để công ty ship hàng cho bạn, chi phí ship sẽ do các bạn trả. Phương án 2: Cộng tác viên nhắn tin hoặc gọi điện đơn đặt hàng cho công ty sẽ liên hệ với khách hàng và vận chuyển. Phí ship sẽ là 20k với đơn hàng trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh, các tỉnh khác sẽ tính theo báo giá của dịch vụ vận chuyển như Viettel, Proship… Lưu ý: Trong trường hợp khách hàng của bạn không lấy các bạn phải gọi điện hoặc nhắn tin báo cho bên mình trong vòng 24h kể từ khi bên mình giao hàng cho bạn

Những câu hỏi có thể các bạn quan tâm?

Câu hỏi 1: Để trở thành cộng tác viên bán hàng online có yêu cầu gì không ?

Trả lời: Tất nhiên là có rồi. Bạn phải có máu kinh doanh, yêu thích Internet, chăm chỉ, siêng năng…

Câu hỏi 2: Sau bao lâu tôi sẽ được rút tiền ?

Trả lời: Khi đơn hàng giao thành công chúng tôi sẽ chuyển khoản phần chiết khấu cho các bạn hoặc đến trực tiếp công ty để nhận tiền.

Câu hỏi 3: Nếu khách hàng cũ của tôi đến trực tiếp công ty hoặc mua trên website thì sao ?

Trả lời: Chúng tôi sẽ căn cứ vào số điện thoại của khách hàng để tính đơn hàng cho bạn. Khi khách hàng cũ của bạn đến mua tại cửa hàng của chúng tôi hoặc mua thông qua website chúng tôi sẽ gửi tin nhắn số tiền bạn nhận được vào SDT khách hàng để bạn có thể chăm sóc khách hàng.

Câu hỏi 4: Tôi có thể bán hàng ở đâu

Trả lời: Bất cứ nơi đâu bạn muốn, bạn có thể bán hàng online qua facebook, đăng tin trên diễn đàn lớn như ********.vn, chúng tôi Eva…Zalo.. giới thiệu bạn bè… Nếu bạn vẫn còn thắc mắc vui lòng gọi điện, gửi tin nhắn đến SDT: ….hoặc email đến:… để được giải đáp.

Tham khảo sản phẩm của công ty qua hệ thống website chúng tôi để biết thêm chi tiết

Trân trọng