Web Sỉ Mỹ Phẩm Hàn Quốc / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Grandesecole.edu.vn

Nguồn Sỉ Mỹ Phẩm Hàn Quốc

Nguồn nhập sỉ mỹ phẩm khiến cho rất nhiều bạn trẻ kinh doanh mỹ phẩm phải đau đầu. Nguyên nhân vì nếu nhập được nguồn mỹ phẩm tốt xem như có 50% cơ hội thành công trong việc tiếp cận với người dùng. Tuy nhiên nguồn hàng sỉ tốt không chỉ là việc có giá nhập rẻ mà còn nhiều yếu tố khác: Chất lượng, độ ổn định con hàng, lợi nhuận còn lại… Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh mỹ phẩm, Mypham24 xin chia sẻ cách chọn nguồn sỉ mỹ phẩm tối ưu nhất cho nhiều mô hình bán mỹ phẩm hiện tại.

1. Có các nguồn nhập sỉ mỹ phẩm nào?

Nguồn nhập sỉ hay nhà bán sỉ ( nhà phân phối) là một khâu trong quá trình phân phối hàng hoá từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng:

Vậy thì nguồn bán sỉ mỹ phẩm mà bạn muốn tìm ở đây chính là nhà sản xuất hoặc nhà phân phối sỉ. Căn cứ vào phương thức phân phối hàng hoá mà chia ra 5 nguồn sỉ chính như sau:

1.1. Nguồn sỉ mỹ phẩm là các nhà buôn sỉ hàng xách tay.

Hiện tại thị trường Việt nam có rất nhiều nhà buôn mỹ phẩm lớn nhỏ. Có nhà buôn lâu năm cũng có hoặc cũng chỉ mới tham gia. Đặc điểm chung là thường đánh hàng trực tiếp từ các nhà máy bên Hàn về Việt Nam qua đường “tiểu ngạch” hoặc “nhập không chính thức” với số lượng lớn. Hoặc cũng có thể là hàng đi gom thu mua từ các đợt sale của các thương hiệu lớn tại thị trường Hàn Quốc, Nhật…

Đây là Cách nhập sỉ mỹ phẩm phổ biến hiện nay và đa phần các shop lựa chọn.

Nguồn mỹ phẩm này bạn sẽ tìm thấy ở đâu?

Trước kia nơi dễ tìm nhất và nhiều người tìm đến nhất là các chợ đầu mối lớn. Ở Hà nội là chợ Đồng Xuân. Hồ Chí Minh là chợ Bình Tây, chợ Tân Bình, chợ Kim Biên. Đặc điểm hàng hoá ở đây rất đa dạng, giá tốt tuy nhiên dễ gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Chủng loại hàng mã hàng phong phú để bạn có thể lựa chọn. Các sản phẩm các nhà buôn tập trung thường có thương hiệu và có nhu cầu tiêu dùng cao. Điều này rất quan trọng khi bạn nhập hàng để phục vụ cho cửa hàng mới của mình.

Giá sẽ rẻ hơn so với hàng trong showroom.

Sản phẩm chạy theo thị trường nên dễ bị mất giá. Không được đổi trả.

Hàng không có giấy tờ dễ bị cơ quan chức năng xử phạt.

Hàng cận date: Với trường hợp mua gom mỹ phẩm khuyến mại. Thường các sản phẩm Big Sale là hàng hết vụ nên cộng thêm thời gian vận chuyển về Việt nam dẫn đến date sẽ không còn dài. Bạn nào mới làm mỹ phẩm hoặc nhập qua đầu sỉ mới quen thì nên check kỹ cái này không thì rất vất vả cho việc bán hàng sau này.

Hàng giả trộn lẫn: Với một số sản phẩm hot xảy ra tình trạng đơn vị nhập hàng thường trộn thêm một ít hàng fake để tăng lợi nhuận hoặc đẩy giá xuống để đẩy hàng nhanh mà vẫn giữ được lợi nhuận.

Có rủi ro bị lừa do đối tác đa phần là không gặp mặt trực tiếp và biết chính xác địa chỉ.

1.1.3. Ai nên nhập nguồn mỹ phẩm theo phương thức nhập sỉ này?

Cửa hàng mới mở; chủ shop chưa nhiều kinh nghiệm: Nhập hàng có thương hiệu sẽ giúp nâng cao uy tín của shop mới với người mua, hàng dễ bán hơn, ít phải tư vấn hơn.

Vốn kinh doanh có nhưng chưa nhiều: Các sản phẩm đa dạng có nhiều mức giá, sản phẩm có thương hiệu nên bán hàng sẽ dễ hơn. Nên nếu bạn tận dụng tốt sẽ quanh vòng vốn nhanh hơn.

1.2. Phương thức đặt hàng trực tiếp từ Hàn Quốc.

Các nhà buôn sỉ hoặc bán lẻ mỹ phẩm quy mô lớn với kinh nghiệm và vốn kinh doanh lớn thường áp dụng phương thức này.

Họ thường có đội ngũ hoặc đối tác trực tiếp ở bên Hàn quốc. Là các đầu mối thu mua hàng Bigsale hoặc đặt hàng mỹ phẩm trực tiếp hàng từ các nhà máy sản xuất mỹ phẩm. Họ chuyển hàng về Việt nam và phân phối lại cho các sỉ nhỏ, nhà bán lẻ, cộng tác viên.

Việc lấy mỹ phẩm giá sỉ trực tiếp từ Nhà máy; chuỗi Big Sale tại Hàn Quốc chính sẽ luôn đảm bảo được mức giá không thông qua trung gian và mức giá nhập vào luôn rẻ từ 30% đến 70% tuỳ từng thời điểm và chủng loại hàng hoá.

Tuy nhiên, đau đầu nhất chính là bạn cần mua với số lượng lớn mới có được mức giá tốt. Điều này đòi hỏi nguồn vốn của bạn phải dồi dào và phải phải đối mặt được với rủi ro tồn kho.

Đối với những bạn nào mới vào nghề, chưa chủ động được kênh bán hàng thì chưa nên áp dụng phương thức này vì nó tiềm ẩn rủi ro rất cao từ cách nhập hàng, chọn đối tác, vốn, tồn kho.

Phương thức này nên giành cho các bạn bán sỉ mỹ phẩm lớn, đã có kênh phân phối và kinh nghiệm về ngành mỹ phẩm.

1.3. Nguồn nhập sỉ mỹ phẩm nhờ người xách tay từ Hàn Quốc

Nguồn nhập mỹ phẩm thông qua cách nhờ người xách tay từ Hàn Quốc là cách thường gặp. Như vậy, vấn đề nhập hàng không cần tốn quá nhiều công sức, tiền vé bay sang tận Hàn để nhập mỹ phẩm.

Hiện tại thì “phí xách tay” qua đường hàng không là dịch vụ không khó tìm. Các bạn lên google search là có liền. Chi phí nhờ xách hộ theo đường bay hiện tại cũng không quá cao. Tuy nhiên sản phẩm nhập dạng này thường phải có giá trị cao, hoặc cân nặng ít như: Son, phấn, nước hoa lợi ích kinh tế sẽ tối ưu.

Tuy có nhiều lợi thế nhưng nguồn nhập mỹ phẩm này là hình thức thông qua trung gian. Như vậy sẽ tốn phí khá nhiều và đôi lúc không mua đúng địa chỉ bạn yêu cầu. Mặt khác, lượng hàng hóa xách tay thường khá ít và giá mua không được tối ưu như ở cách một. Và bạn cũng không thể linh hoạt trong thời gian nhận hàng theo ý muốn. Tất cả phải tùy vào lịch trình bay của tiếp viên hàng không hay tính chất công việc của những người mua hộ.

Nếu bạn có bạn bè, người thân thì nên tận dụng với mục đích chính là làm thương hiệu cá nhân cho shop của mình để khách hàng tin tưởng. Ngoài ra sử dụng kênh này để nhập hàng chuẩn từ đó có thể check và kiểm tra sản phẩm so với các nguồn nhập khác. Phải cân nhắc thêm các nguồn sỉ mỹ phẩm Hàn khác để chủ động hơn.

1.4. Nguồn nhập sỉ là công ty mỹ phẩm nhập khẩu chính thức

Các công ty thường là đối tác độc quyền hoặc chủ các thương hiệu mỹ phẩm mà họ phân phối trên thị trường Việt Nam. Do vậy các mặt hàng mỹ phẩm do nguồn sỉ này sẽ có chính sách bán và giá tốt nhất nếu bạn hợp tác với họ.

Đây là cách mua mỹ phẩm giá sỉ đơn giản và an toàn nhất. Lý do chính là:

Hàng hoá đủ giấy tờ, hoá đơn không lo hàng giả, hàng nhái và cơ quan quản lý thị trường.

Hàng nhập khẩu thường có chính sách hỗ trợ đổi trả hàng hoá hoặc công nợ giúp chủ shop giảm thiểu rủi ro tồn kho và mất vốn.

Lợi nhuận từ hàng hoá khi lấy qua nguồn nhập này thường lớn 30% đến 50% tuỳ theo doanh số bán được.

Được hỗ trợ đào tạo bán hàng, kiến thức bán hàng, kinh doanh đội nhóm…

Nhược điểm duy nhất của Hàng hoá nhập theo nguồn công ty nhập khẩu chính thức thường có thương hiệu ở mức trung bình. Các hãng lớn thì mức chiết khấu sẽ thua các nhà phân phối sỉ đánh hàng về. Để bán hàng tốt đòi hỏi người bán hàng phải có kiến thức mỹ phẩm cơ bản và biết tư vấn. Công sức bỏ ra để bán sản phẩm sẽ nhiều hơn so với hàng hot có thương hiệu.

Các bạn kinh doanh có của hàng mỹ phẩm offline nên nhập hàng với 1 lượng nhất định để phục vụ cho khâu vận hành lâu dài. Tập trung nâng cao kiến thức mỹ phẩm để có thể tư vấn và bán hàng hiệu quả. Điều cốt lõi vẫn là phải xây dựng được lượng khách trung thành với tỷ lệ mua hàng lặp lại cao.

2. Kinh nghiệm chọn nguồn sỉ mỹ phẩm cho người mới kinh doanh

Hãy nhớ là chọn Nguồn sỉ mỹ phẩm cũng như là chọn đối tác kinh doanh vây. Cần phải chọn đúng Nguồn sỉ tin cậy và phù hợp với nguồn lực và chiến lược kinh doanh của mình. Nói cách dễ hiểu thế này. Ai cũng muốn nhập nguồn sỉ chất lượng, hàng hot, giá lại rẻ nhất. Điều này giống như việc chị em luôn muốn có 1 anh người yêu: Nhà giàu + Đẹp trai + Học giỏi. Người toàn diện như vậy có không? Xin trả lời là có. Người này có giành cho bạn không? Xin trả lời là phải xem lại bạn là ai?

2.1 Xác định mức vốn đầu tư kinh doanh

Vốn kinh doanh = Tiền vốn + Kiến thức sản phẩm + Kỹ năng bán hàng + Thương hiệu cá nhân.

Rất nhiều bạn cho rằng vốn kinh doanh là tiền. Đúng nhưng chưa đủ, Nhiều shop mỹ phẩm đầu tư cả vài tỷ và phá sản sau 6 tháng.

Nhiều người chỉ đầu tư duy nhất vào cửa hàng, nguồn nhập mỹ phẩm sẽ là sai lầm. Muốn làm kinh doanh bắt buộc phải trang bị cho mình nền tảng kiến thức tốt về sản phẩm và tinh thần không bỏ cuộc.

Tóm lại Bạn dựa trên nguồn lực của mình từ đó cân nhắc xem mô hình mình kinh doanh bán hàng là gì?

2.2 Mô hình kinh doanh của mình là loại nào?

Khi bạn xác đinh được vốn kèm theo ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm rồi thì bước tiếp theo là. Chọn mô hình kinh doanh phù hợp để hiện thực hoá mục tiêu kinh doanh đó.

5 loại mô hình kinh doanh mỹ phẩm chính như sau:

+ Mô hình Nhà Phân phối: Cần Vốn và kinh nghiệm thương trường phải nhiều.

+ Mô hình Kinh doanh bán lẻ truyền thống: Cần có vốn khởi nghiệp tương đối, kiến thức mỹ phẩm tốt.

+ Mô hình Kinh doanh online: Chỉ bán trên nền tảng internet, không có cửa hàng; Cần Vốn ít phải tuỳ sức bán.

+ Mô hình bán lẻ Cả online và offline kết hợp: Cần Vốn mức khá lớn, kinh nghiệm quản lý, kinh nghiệm marketing.

+ Kinh doanh kiểu cộng tác viên: Đăng bán sản phẩm ăn chiết khấu hoa hồng; Vốn tuỳ đối tượng liên kết tham gia.

Nếu bạn mới kinh doanh mỹ phẩm và vốn ít:

Thì mô hình bán oline là sự lựa chọn hàng đầu. Các công cụ online giúp bạn có thể bán được hàng ngay là: Facebook; Các sàn thương mại điện tử như: Shopee, Lazada; Tiki…

Bạn nên có 1 tủ kệ trưng bày thật đẹp. Và đầy đủ ở nhà để có thể chụp hình; Up địa chỉ gia tăng niềm tin cho khách hàng. Việc bán hàng online qua facebook sẽ rất thuận lợi. Nếu bạn có thương hiệu cá nhân tốt ( nhiều bạn bè, và độ uy tin của bạn cao). Bạn bè và người thân sẽ tin bạn và mua hàng. Nếu bạn đưa những sản phẩm tốt và giá đẹp.

Nếu bạn đủ tiền vốn kinh doanh mỹ phẩm:

Thì nên mở cửa hàng và tiến hành bán đa kênh Online + Offline bởi vì:

Mua online đang xu hướng nhưng phải là các shop có uy tín. Khi bạn có cửa hàng thì mặc nhiên đó là một điểm mạnh mà khách hàng sẽ tin tưởng bạn hơn là các shop không có địa chỉ.

Mỹ phẩm là sản phẩm cần có trải nghiệm. Người dùng sẽ ra quyết định mua hàng và trung thành với bạn nhiều hơn nếu được trực tiếp tư vấn và trải nghiệm sản phẩm test.

2.3. Lựa chọn nguồn sỉ mỹ phẩm uy tín phù hợp

Nếu bạn chọn mô hình kinh doanh mỹ phẩm Online:

Phải biết săn các hàng hot, hàng nổi tiếng về bán là chính. Còn lại lượng hàng công ty nhập khẩu khác là phụ.

Nếu bạn chọn mô hình shop bán lẻ mỹ phẩm truyền thống:

Nên cân nhắc tỷ lệ hàng từ nguồn sỉ công ty chính hãng cao lên tầm 50%. Còn lại cũng phải nhập cả hàng hot, hàng hiệu.

Nếu bạn chọn mô hình làm cộng tác viên bán mỹ phẩm:

Nên tập trung đầu tư kênh cá nhân, các sản phẩm có biên độ lợi nhuận cao, hàng hot.

Nếu bạn chọn mô hình bán mỹ phẩm đa cấp:

Đi theo người leader sẽ chỉ cho bạn cách làm.

Nếu bạn chọn mô hình nhà phân phối mỹ phẩm ( buôn sỉ lớn):

Nên tìm hiểu và làm việc với các nhà sản xuất, chủ hãng mỹ phẩm để có được chính sách tốt nhất cùng các mức hỗ trợ đi cùng.

Đến đây, các bạn sẽ thấy rõ mô hình kinh doanh nào sẽ tương ứng sản phẩm bán và nguồn sỉ mỹ phẩm phù hợp.

Và các bạn phải cân nhắc chỗ này thật kỹ. Nếu các bạn làm tốt khâu này thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc và thời gian sau này khi kinh doanh.

Nguồn sản phẩm đúng thị hiếu của người dùng sẽ giúp việc kinh doanh nhanh chóng đi tiếp cận được với khách hàng. Ở Việt Nam ta, phần lớn các shop đều có sự kết hợp đa dạng trong việc lấy mỹ phẩm giá sỉ. Hai dạng sản phẩm này bán chung sẽ tương hỗ và giúp gia tăng nhanh doanh thu. Một mặt lấy hàng công ty để có sự cam kết an toàn tiêu chuẩn. Mặt khác lấy thêm các sản phẩm đang là hot trend để bắt kịp thời thế thu hút khách hàng.

Hàng công ty có giấy tờ đầy đủ. Nên sẽ dễ ứng phó với việc kiểm tra bất ngờ cơ quan chức năng. Ngoài ra, chính sách đổi hàng lỗi và các chính sách chiết khấu, khen thưởng. Sẽ giúp ổn định kinh doanh nguồn nhập mỹ phẩm.

Bên cạnh đó, các mặt hàng hot được nhiều khách hàng tìm mua thì cửa hàng dễ bán và ngoài ra đó là công cụ để thu hút và lôi kéo quan tâm của khách hàng về shop của mình. Việc nắm bắt kịp thời thông tin sẽ giúp bạn mang lại những khoản lợi nhuận tốt trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, rủi ro tồn kho hàng hot khi qua trào lưu rất lớn.

2.4 Lựa chọn sản phẩm bán phù hợp.

Xác định nhu cầu của tệp khách hàng.

Ví dụ : bạn bán online, bạn còn trẻ và đối tượng bán chính là các bạn tuổi teen. Thì nhu cầu của lứa tuổi tin về mỹ phẩm chính chỉ là các sản phẩm make up như son, phấn hot nhưng giá mềm. Nhiều bạn không hiểu lại thấy kem trị nám hoặc son Chanel về bán thì khó quá rồi. Ngược lại tệp của bạn toàn các chị trên 30 tuổi thì nhu cầu dòng trắng da, nám da, lão hoá, chống nắng sẽ cao hơn.

Căn cứ chọn mỹ phẩm để đạt hiệu quả tối ưu.

Nhu cầu khách hàng mục tiêu.

Nguồn gốc xuất sứ, thương hiệu.

Chất lượng và độ hiệu quả của sản phẩm.

Mùa vụ, độ hot sản phẩm.

Biên độ lợi nhuận: Gồm gía sỉ và giá bán lẻ bạn có thể bán được.

3.Top 11 nguồn sỉ mỹ phẩm Hàn quốc uy tín nhất

Nguồn sỉ mỹ phẩm Hàn xách tay

Nếu bạn đang đặt câu hỏi nhập mỹ phẩm Hàn quốc ở đâu chất lượng thì đây là nguồn nhập mỹ phẩm dành cho bạn. chúng tôi là hệ thống bán lẻ và sỉ mỹ phẩm uy tín hàng đầu phía Bắc. Đây còn được biết là 1 trong những điểm bán buôn mỹ phẩm xách tay rẻ nhất Hà Nội. Các mặt hàng nổi tiếng và đa dạng từ Hàn, Nhật, Pháp…. Khẩu hiệu của nguồn cung cấp mỹ phẩm này là “an tâm làm đẹp” đồng nghĩa chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng, chuẩn và chất lượng. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm chăm sóc da cá nhân thông thưỡng đến các sản phẩm đặc trị các vấn đề da. Nhìn chung ưu điểm của nguồn này là dịch vụ tốt, nguồn hàng đảm bảo chính hãng không fake, không trộn.

Mức chiết khấu cho các sản phẩm hàng công ty: 3W CLINIC; BEAUSKIN; DABO; MIRA…

Bậc 1: Đơn hàng X < 500.000 VNĐ : chiết khấu 20%

Bậc 2: Đơn hàng 500.000 VNĐ < X < 1.000.000: chiết khấu 25%.

Bậc 3: Đơn hàng 1,0 triệu < X < 2,0 triệu: chiết khấu 28%.

Mức chiết khấu cho các sản phẩm SALE:

Đối với các hàng sale thì sẽ được áp dụng đồng giá giảm 10% so với giá đang sale cuối cùng.

Cách thức lấy hàng: Lần đầu bạn lấy đủ 5 sản phẩm(được lẻ size, tức là mỗi loại bạn lấy 1 chiếc cũng được) .

Mức chiết khấu cho các hàng Hot ( hàng xách tay) sẽ có chỉ dẫn cho các bạn

Đối với các hàng Hot sẽ được áp dụng mức lợi nhuận đồng giá 10%

Ở đây hàng hoá bán rất đa dạng Pháp, Nga, Đức , Hàn , Nhật… Đây cũng là một trong những điểm bán buôn mỹ phẩm xách tay rẻ nhất Hà Nội. Hàng hoá cũng đa dạng nhiều chủng loại. Tuy nhiên vì là chợ sỉ nên tính nhốn nháo, thật giả của hàng hoá rất khó kiểm soát. Nếu đến nhập hàng các bạn nhớ hỏi rõ về sản phẩm, hoặc nên đi cùng 1 người quen khi lần đầu nhập hàng.

Chính sách lấy sỉ: vì đặc tính là chợ sỉ nên không có chính sách lấy sỉ cụ thể nào. Chủ yếu tùy thuộc vào thỏa thuận giữa nhà sỉ và người nhập.

Hebeco_cosmetics ở cơ sở này nổi tiếng vì vừa bán buôn vừa bán lẻ cho khách. Đây là shop bán lẻ và sỉ top đầu trên shopee và Tiki về các sản phẩm chăm sóc da từ Hàn quốc và Nhật bản. Các sản phẩm giá tốt là son 3ce, sữa rửa mặt innisfree… Những sản phẩm chính hãng của các thương hiệu lớn đều tập trung nhiều ở đây. Nhiều shop kinh nghiệm lâu năm cũng thường là mối quen của shop.

Chính sách lấy sỉ:

Để trở thành cộng tác viên của Hebeco Cosmetics thì đơn hàng đầu tiên của bạn phải lấy tối thiểu 1 triệu đồng.

Chiết khấu từ 10% đối với các sản phẩm hot, hàng xách tay: 3CE, MAC, Innisfree…

Chiết khấu từ 25% đối với các sản phẩm hàng công ty: Beauskin, 3W,…

Cũng giống như chợ Đồng Xuân, vì bản chất là chợ nên không có chính sách cụ thể nào áp dụng cả. Tất cả giá cả, chính sách lấy hàng, vận chuyển đều thông qua thỏa thuận giữa nguồn sỉ và khách hàng lấy sỉ.

Nuty là hệ thống mỹ phẩm khá nổi tiếng ở Sài gòn với hàng chục showroom. Tuy nhiên Nuty cosmetics vẫn có chính sách khá tốt cho các cộng tác viên và khách nhập hàng sỉ ở khu vực Hồ chí mình

Hóa đơn đầu trên 5 triệu, mỗi sản phẩm lấy trên 2 mặt hàng. *** Lưu ý: Các sản phẩm có giá trị bán lẻ trên 500k, sau hóa đơn trên 3 triệu mới được lấy.

Trong thời gian 10 ngày lấy ít nhất 1 hóa đơn trên 1 triệu. Mỗi lần ít nhất 3 sản phẩm, Nuty Cosmetics sẽ lưu lại ngày lấy hàng của khách. Nếu quá 10 ngày sẽ bị cắt hóa đơn sỉ và lấy lại hóa đơn đầu 5 triệu.

Khi mua hàng khách hàng đưa Bill lần trước (Bill mới nhất) cho Nuty Cosmetics kiểm tra.

Mỗi mã số sỉ chỉ được tối đa 2 người biết và lấy hàng. Nếu Nuty Cosmetics phát hiện mã số sỉ cho người thứ 3 đi lấy thì Nuty Cosmetics có quyền cắt mã số sỉ của bạn.

Khách sỉ kiểm tra hàng hóa và tiền bạc trước khi rời khỏi quầy thu ngân. Nuty Cosmetics sẽ không giải quyết mọi trường hợp khiếu nại về sau.

Ưu điểm: Hàng hoá đa dạng, những sản phẩm luôn cam kết vấn đề chính hãng với chất lượng tốt nhất. Nếu bạn đang tự hỏi nên lấy sỉ mỹ phẩm ở đâu thì đây chính là nguồn nhập mỹ phẩm bạn cần tìm. Nhược điểm: Phải lấy theo số lượng nhất định. Thi thoảng vẫn có tình trạng đứt hàng. Giá sỉ ở mức trung bình.

Những bạn mới tập tành kinh doanh mỹ phẩm. Sẽ yêu thích chính sách mến khách của nguồn nhập mỹ phẩm này. Bởi shop luôn luôn cập nhật cho khách những dòng sản phẩm mới nhất. Và hỗ trợ giá ship cho các khách hàng lớn nhỏ. Đến với shop, đa số các mặt hàng được hưởng chiết khấu cực cao. Có khi lên tới 50% để tăng sự hút. Shop kinh doanh chính những nguồn nhập mỹ phẩm Hàn Quốc thiên nhiên chính hãng. Tuy nhiên, nếu thích bạn có thể chọn những sản phẩm Mỹ, Nhật,…Từ chăm sóc da đến trang điểm mặt, body,…

Để bắt đầu lấy đơn hàng giá sỉ tại Mỹ Phẩm Hàn Quốc HCM, có 2 cách cực kì đơn giản cho bạn lựa chọn, đó là :

CÁCH 1 : Mua tối thiểu 10 món tuỳ ý lần đầu tiên. Những lần tiếp theo lấy dạng order tầm 4-5 món (cũng tuỳ ý) vẫn được tính giá sỉ

CÁCH 2 : Mua theo gói lớn và đa dạng các món để làm phong phú gian hàng của bạn. Bên Mỹ Phẩm Hàn Quốc HCM sẽ hỗ trợ tư vấn các mặt hàng đang bán chạy nhất, cách thiết kế và mở rộng tiếp cận khách hàng (nếu được yêu cầu). Đơn hàng càng lớn chiết khấu % càng cao.

Nguồn nhập sỉ mỹ phẩm qua công ty nhập khẩu trực tiếp

Công ty TNHH Komeco không phải là cái tên xa lạ đối với những đại lý mỹ phẩm giá sỉ ở Việt Nam với hệ thống khách hàng trải dài khắp cả nước với gần 1400 shop Offline. Đây là cơ sở có uy tín nhiều năm trong việc nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng cao. Các thương hiệu lớn Beauskin, Odal, Kerasy, 3W Clinic, Dabo, ISK . Các sản phẩm thiên về làm đẹp từ nguyên liệu thiên nhiên không dùng các chất gây hại cho da. Có khả năng phục hồi và tái tạo từ sâu bên trong. Từ đó, mang lại vẻ đẹp khỏe khoắn, tươi sáng và bền vững theo thời gian cho nữ giới.

Chính sách lấy sỉ nguồn mỹ phẩm Hàn Quốc:

Chiết khấu cao, hậu mãi hấp dẫn, giá cả ổn định.

Hàng hoá đa dạng, sang trọng, chất lượng cao.

Đổi hàng linh hoạt, giảm thiểu tồn kho hàng của Quý khách.

Hàng nhập khẩu trực tiếp, hoá đơn, giấy công bố … đầy đủ.

Kho hàng Komeco đảm bảo luôn đầy đủ, không đứt hàng.

Giao hàng nhanh chóng, uy tín.

Cơ sở chuyên phân phối độc quyền những sản phẩm đến từ thương hiệu Tonymoly Hàn Quốc. Nguồn nhập mỹ phẩm này chủ yếu tập trung chính ở hai nhu cầu mà phụ nữ thích nhất. Chính là chăm sóc và làm đẹp da. Chính sách của công ty nhắm vào việc làm hài lòng khách hàng tuyệt đối. Bởi sự tư vấn nhiệt tình tại cửa hàng hoặc thông qua điện thoại. Nếu bạn đang suy nghĩ muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu. Thì bạn không thể bỏ qua dòng sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên này.

Hiện chưa có chính sách sỉ cụ thể, tùy thuộc vào số lượng và sản phẩm khách hàng lấy để đưa ra mức chiết khấu.

Beauskin là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên của Hàn quốc. Thế mạnh của dòng sản phẩm này là các dòng dưỡng da và làm sạch. Beauskin tham gia thị trường Việt Nam từ năm 2013 và phát triển rất mạnh tại các thị trường tỉnh. Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá khá tốt.

Chính sách lấy sỉ mỹ phẩm:

Chiết khấu lên đến 39%.

Hàng hoá đa dạng, sang trọng, chất lượng cao.

Đổi hàng linh hoạt, giảm thiểu tồn kho hàng của Quý khách.

Hàng nhập khẩu trực tiếp, hoá đơn, giấy công bố … đầy đủ.

Hỗ trợ khách hàng hình ảnh, video sản phẩm.

Đảm bảo luôn đầy đủ, không đứt hàng.

Giao hàng nhanh chóng, uy tín.

CD cosmetics là công ty phân phối uy tín ở phân khúc mỹ phẩm giá bình dân. Dòng sản phẩm CD Cosmetics phân phối gồm: ISK; Kerasyl; Dabo; 3Wclinic; Beauskin; Pure mind; Holykey; Arrahan…

Mức chiết khấu cho đại lý khá hấp dẫn và phù hợp tuỳ theo năng lực của nhà bán hàng. Các sản phẩm đều là hàng nhập khẩu, giá khá bình dân nên sức đi hàng khá nhanh. Những đại lý ở khu vực tỉnh, và nông thôn nên xem xét nguồn hàng này vì phù hợp với mức thu nhập của người dân.

Chiết khấu cao: Khi hợp tác với CD Cosmetics, các bạn sẽ được nhận mức chiết khấu cao nhất thị trường.

Hậu mãi hấp dẫn: CD Cosmetics thường xuyên có các chương trình tri ân cho khách hàng mới, khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng bằng các chương trình hấp dẫn như: Du lịch Hàn Quốc, Singapore, các Hội nghị khách hàng quy mô toàn quốc diễn ra hàng năm…

Hàng hoá đa dạng, sang trọng, chất lượng cao.

Đổi hàng linh hoạt giảm thiểu tồn kho hàng.

4. Mở shop mỹ phẩm nhỏ hết bao nhiêu tiền?

Rất nhiều bạn hỏi về chi phí để mở cửa hàng mỹ phẩm nhỏ là bao nhiêu tiền? Câu trả lời là sẽ không có con số chính xác. Đơn giản là còn tuỳ thuộc và địa điểm mà bạn mở và mục tiêu kinh doanh của bạn.

Ví dụ về chi phí mở 1 shop bán mỹ phẩm thực tế là khách hàng của mypham24.

Chi phí mở một cửa hàng mỹ phẩm Offline:

Mục tiêu:

Doanh thu 100 triệu/ tháng. Lợi nhuận bỏ túi 20 triệu/ tháng

Địa điểm mở shop: Mặt đường gần chợ, khu công nghiệp; Thị trấn A ( không tiện công khai) của tỉnh Bắc Ninh

Diện tích: Mặt tiền 4,5m dài 7m: Diện tích 32m2

Khoảng 10 triệu/tháng. Vậy Đặt cọc + Tiền 3 tháng tổng là 40 triệu.

Tủ nhôm kính cường lực có đèn led. Tính ra khoảng từ 55 triệu. Biển hiệu in chất liệu bạt có đèn giá 5 triệu.

Nhớ là quy mô nhỏ nên đừng quá cầu kỳ vào nội thất, tủ kệ. Nguyên tắc chọn làm là Tiện dụng – Sạch – Rẻ.

Khoảng 150 triệu tiền hàng sẽ ở mức cơ bản. Để đầy đủ hơn thì tầm 300 triệu.

+ Dự phòng phí hoạt động 3 tháng:

15 triệu Gồm phí vận hành ( điện, nước, vận chuyển…)

Như vậy bạn mở một shop để hoạt động 3 tháng khoẻ mạnh thì chi phí bạn cần chuẩn bị khoảng 260 triệu.

Trong 3 tháng này đòi hỏi bạn phải nhanh chóng bắt nhịp và bán được hàng để thu vốn và tiếp tục mua hàng hoá bổ sung.

5. Top 10 Sản phẩm bán chạy bạn nên cân nhắc nhập hàng năm 2020.

+ Son Black Rouge

+ Sữa rửa mặt Hada Labo

+ Sữa rửa mặt Cetaphil Oily Skin Cleanser

+ Sữa rửa mặt trà xanh Innisfree

+ Kem chống nắng Beauskin

+ Kem chống nắng Vichy

+ Mặt nạ Innisfree

+ Kem dưỡng ẩm Laneige

+ Kem nâng tone Rose dew beauskin.

Cách thức bạn bán hàng (mô hình kinh doanh) mỹ phẩm sẽ quyết định đến phương thức nhập hàng và cách chọn nguồn sỉ mỹ phẩm phù hợp. Đây là ý mà chúng tôi muốn các bạn cố gắng nên hiểu và nhận thức kỹ.

Tuy nhiên đơn giản hoá vấn đề, với những bạn mới kinh doanh mỹ phẩm nhỏ. Chỉ cần đơn giản là chọn 1 nguồn mỹ phẩm uy tín, hàng hoá đa dạng và giá tốt.

Bảng Giá Sỉ Mỹ Phẩm Hàn Quốc

Bảng giá sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa điểm. Bạn đang cần tìm nơi có nguồn chuyên cung cấp các mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ với mức chiết khấu cao để phát triển cơ hội kinh doanh của mình. Nhưng đâu sẽ là sự lựa chọn tốt cho những nhà kinh doanh thông minh?

Luxy24h.com tự hào là đơn vị phân phối có mỹ phẩm Hàn Quốc lớn mạnh trên thị trường hiện nay. Luôn cập nhật những hàng Hot, Trends theo xu hướng thị trường sớm nhất, không qua trung gian. Vì thế mà, giá nhập về của chúng tôi rẻ nhất thị trường và bảng giá sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc chiết khấu cạnh tranh, cực kỳ ưu đãi.

1. Vì sao thị trường mỹ phẩm Hàn Quốc luôn HOT?

Mỹ phẩm Hàn Quốc rất đa dạng, phong phú về sản phẩm và dễ sử dụng. Vì thế, mỹ phẩm Hàn Quốc được đánh giá là một trong những mặt hàng mỹ phẩm được các chị em phụ nữ Việt nói riêng cũng như người Châu Á nói chung rất ưa chuộng, bởi phù hợp với văn hóa, giá cả cũng phải chăng.

Kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc là sự lựa chọn khá thông minh cho những ai đang có ý định kinh doanh mỹ phẩm. chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc để bạn khỏi bỡ ngỡ khi tìm kiếm các giá sỉ mỹ phẩm. Tại chúng tôi có đa dạng nhiều mỹ phẩm Hàn Quốc như: thương hiệu như Cindel Tox, Innisfree, The Face Shop, Ohui…

2. Bạn sẽ nhận được gì khi trở thành đại lý của chúng tôi

Chiết khấu cao và nhiều chính sách ưu đãi.

Khách sỉ có quyền được sử dụng thông tin, hình ảnh, bài viết, video gốc về sản phẩm để bán hàng.

com luôn hỗ trợ tư vấn 24/7 về sản phẩm, chăm sóc khách hàng, công thức tuyển sỉ và bán lẻ.

Sản phẩm của công ty phân phối 100% đã có thương hiệu, dễ kinh doanh và tìm kiếm khách hàng.

Ngoài ra khi là khách hàng lấy sỉ tại chúng tôi còn được đảm bảo các quyền lợi:

Được hỗ trợ tư vấn miễn phí, các cách thức kinh doanh cho người bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm.

Sản phẩm chính hãng 100%, khi mua hàng có Bill kèm theo hoặc xuất VAT nếu khách hàng cần.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm.

Không lo tồn vốn, đọng vốn, hàng tồn.

Tất cả các sản phẩm 100%, không lo hàng cận hoặc hết DATE.

Tuyệt đối không có hàng kém chất lượng, trà trộn các mỹ phẩm Fake, nhái,… để hạ giá thành.

Nếu hàng lỗi do sản xuất sẽ được đổi trả.

3. Vì sao nên trở thành đại lý mỹ phẩm tại chúng tôi

Chiết khấu cao: Chỉ với số vốn nhỏ việc trở thành đại lý của mỹ phẩm Hàn Quốc chưa bao giờ dễ dàng đến thế. chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn hưởng được mức chiết khấu cao nhất để có mức thu nhập ổn định.

Thương hiệu uy tín: chúng tôi là một trong những đơn vị duy nhất về hàng xách tay tại Việt Nam có đào tạo kinh doanh Online. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã tạo ra hàng ngàn đại lý trải dài khắp nước.

Dịch vụ tối ưu: Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn bởi chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

Nguồn gốc rõ ràng: Chúng tôi luôn hợp tác và tìm kiếm nguồn khách hàng với các công ty mỹ phẩm uy tín hàng đầu trên thế giới không qua trung gian nên bạn không cần e ngại đến vấn đề nguồn gốc, xuất xứ.

Giá sỉ rẻ nhất: Với số lượng mỗi lần nhập lớn, chúng tôi trở thành đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới.

Công ty sẽ báo giá đơn hàng của bạn và gửi lại thông tin nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 11C Hùng Vương, phường 4, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0977.929.269

Chính Sách Lấy Sỉ:

Liên hệ trực tiếp hoặc gửi email để nhận được bảng giá sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc tốt nhất.

com tự hào được mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết phân phối hàng chính hãng và giá cả tốt nhất cho quý khách trên tinh thần trách nhiệm và hướng đến hợp tác lâu dài.

Lấy Sỉ Mỹ Phẩm Hàn Quốc Chính Hãng

Hiện nay, mỹ phẩm trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống của các chị em phụ nữ. Không chỉ phụ nữ mà kể cả các đàn ông, ở các độ tuổi khác nhau đều cũng sử dụng mỹ phẩm. Có rất nhiều hãng mỹ phẩm nổi tiếng như: Ohui, Sulwhasoo, Innisfree, Laneige, The Face Shop,…

Nhiều chính sách ưu đãi, hấp dẫn với chiết khấu cao.

Nguồn mỹ phẩm có xuất xứ rõ ràng

Nguồn hàng đa dạng, bắt kịp xu hướng của thị trường và người tiêu dùng.

Đảm bảo không có trường hợp trộn hàng để hạ giá

Không lo hàng hóa cận hay hết DATE

Giấy tờ minh bạch với các giấy tờ và các thông tin về sản phẩm

*Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng: chúng tôi luôn cung cấp nguồn hàng và đặt các vấn đề hợp tác cung ứng từ những siêu đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc không qua trung gian nên nói đề nguồn gốc xuất xứ luôn cam kết rõ ràng.

*Giá sỉ rẻ nhất: Hàng hóa mỹ phẩm tại cửa hàng về với số lương cực lớn mỗi ngày. Vì thế, chúng tôi đã trở thành đối tác của nhiều chiến lược của những công ty Hàn Quốc, nên giá thành khi nhập về của chúng tôi được nhiều ưu đãi và luôn rẻ nhất.

Lý do tại sao chúng tôi là nơi lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng?

-Hoạt động: Với nhiều năm hoạt động và phát triển, chúng tôi dần trở thành công ty nhập khẩu phân phối mỹ phẩm có chỗ đứng trên thị trường tại Hồ Chí Minh và toàn quốc, chuyên sỉ và lẻ cho các Spa và thẩm mỹ viện.

-Xu hướng: Cập nhật nhanh chóng xu hướng làm đẹp cho các chị em đến từ các sản phẩm nổi tiếng từ Hàn Quốc.

-Thời gian: Không cần đợi thời gian lâu, hay tranh nhau để tranh sale off.

-Đối tượng khách hàng: Không chỉ có những mặt hàng mỹ phẩm dành cho phụ nữ mà chúng tôi còn hướng đến những sản phẩm chăm sóc và làm đẹp cho các phái đàn ông.

– Mỗi mặt hàng của mỹ phẩm Hàn Quốc sẽ có mức chiết khấu hấp dẫn khác nhau.

– Mua số lượng càng nhiều – thì chiết khấu càng cao

– Luôn lắng nghe và hỗ trợ, tận tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng

– Có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo.

Khách hàng – chính sách ưu đãi của Luxy24h.com

– Giấy tờ, hồ sơ sản phẩm minh bạch rõ ràng, pháp lý.

– Khách hàng có thể dùng nội dung, hình ảnh về sản phẩm.

– Được đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7 và khuyến khích check, kiểm tra hàng trước khi thanh toán tiền

– Được hỗ trợ giao hàng miễn phí ở địa bàn Hồ Chí Minh

Tại chúng tôi cửa hàng sẽ không công khai mức chiết khấu hấp dẫn trên Web, Fanpage Facebook, hay Zalo,… Bởi chúng tôi hiểu được việc công khai sẽ thật khó với các đại lý bán hàng.

Địa chỉ: 11C Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, Tp,. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0977 929 269.

Nơi Phân Phối Sỉ Mỹ Phẩm Hàn Quốc

Nhà phân phối mỹ phẩm Hàn quốc chuyên cho spa – Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp

Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp cò được gọi tắt là Ipretty, là nhà phân phối mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam về dòng mỹ phẩm và thiết bị cho spa, phòng khám. Thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc mà Ipretty hiện đang phân phối chính là DDK và Ultra V.

DDK và Ultra V là 2 thương hiệu mỹ phẩm do giáo sư Kwon Han Jin, người đã phát minh ra công nghệ làm đẹp thẩm mỹ tiên tiến không phẫu thuật hiện nay – chỉ Ultra V Lift. DDK và Ultra V là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu hoạt chất trong mỹ phẩm và kinh nghiệm điều trị cho bệnh nhân của ông; vì thế mà sản phẩm luôn giải quyết được mọi vấn đề của làn da một cách hiệu quả, nhanh chóng và triệt để mà không hề gây ra bất cứ tác dụng phụ hay hệ lụy nào cho người dùng sau khi sử dụng sản phẩm.

DDK là dòng sản phẩm chuyên về chăm sóc và điều trị da chuyên sâu một cách dịu nhẹ nhưng cho hiệu quả lâu dài. Hiện nhãn hiệu này đang được nhiều người biết đến thông qua những sản phẩm như: bộ dưỡng siêu ẩm Ultra V IIIumination, Xịt khoáng Aqua Shine Mist, tinh chất tế bào gốc Inopep…

Còn Ultra V lại là dòng mỹ phẩm thiên về làm đẹp thẩm mỹ hơn với những tinh chất tiêm được dùng trong các liệu trình làm đẹp thẩm mỹ mà không cần phẫu thuật. Có thể kể đến một số sản phẩm tiêu biểu như: tinh chất tiêm tan mỡ Ultra S Line, tinh chất tiêm thon gọn mặt Ultra Face Line, tinh chất C&O Plus…

Hàng được nhập khẩu tại nhà máy sản xuất và được cấp phép lưu thông trên thị trường bởi những tổ chức, cơ quan có thẩm quyền của nhà nước và quốc tế.

Mỹ phẩm Hàn quốc Số 1

Đây cũng là một nhà phân phối cả sỉ và lẻ mỹ phẩm Hàn quốc uy tín trên thị trường hiện nay. Mỹ phẩm Hàn quốc Số 1 phân phối đẩy đủ sản phẩm của những thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc nổi tiếng từ cao cấp cho đến bình dân như: OHui, Missha, Whoo, The Face Shop, Etude House, Tonymoly…từ sản phẩm dưỡng da cho đến mỹ phẩm trang điểm, chăm sóc tóc, móng…Giá cả phù hợp với mọi đối tượng, hàng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp tại nơi sản xuất và được cấp phép phân phối và lưu hành trên thị trường bởi những cơ quan nhà nước có thẩm quyền.